Loa Phường Blog

Nhạc sỹ Tuấn Khanh - con rối của RFA: Bao giờ nhập kho?

 Loa Phường

 

Từ lâu, nhạc sỹ Tuấn Khanh gần như bỏ nghề tay phải mà trở thành kẻ cộng tác ăn lương, hưởng lộc của đài RFA. Cứ nhìn vào danh sách các blogger của RFA sẽ thấy cái “thương hiệu” Tuấn Khanh. Lê Anh Hùng, một cộng tác viên, blog của RFA từng tiết lộ, mỗi tháng một blog cộng tác với RFA được nhận khoảng 800-1000 USD với định mức tối thiếu là 8 bài, nếu bài nào được RFA chọn đưa lên trang tin chính thì được hưởng “thù lao” riêng, cỡ vài trăm USD. Tuấn Khanh với cái mác nhạc sỹ, tự nguyện hiến thân cho RFA, kiếm tiền bằng nghề chửi thuê chuyên nghiệp hẳn giúp anh ta sống càng ngày càng an nhàn thì con đường đến với nhà tù ngày càng gần hơn.

 

Gần đây, dư luận lại phẫn nộ khi Tuấn Khanh trả lời phỏng vấn RFA phê phán, bôi nhọ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng một cách lố bịch theo đúng văn phong trò bôi lem lãnh đạo Việt Nam của Nguyễn Văn Đài và băng đảng Việt tân, theo đó, Tuấn Khanh tiếp tục lấy vấn đề dịch bệnh Covid 19 để nói xấu, hạ uy tín TBT Nguyễn Phú Trọng, thậm chí Tuấn Khanh còn cho rằng “Bản thân ông Trọng không xứng đáng trong việc lãnh đạo đất nước”. Việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có xứng hay không thì nhìn về 3 nhiệm kỳ lãnh đạo của ông, nhìn vào sự tín nhiệm của nhân dân, nhìn vào sự kính trọng của các cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị với ông… là quá rõ.
Còn về hậu quả từ đại dịch Covid 19, chúng ta không thể phủ nhận những hệ lụy từ đại dịch, nhưng nếu về đường lối chống dịch thì rõ ràng Ban Bí thư đã vạch ra đường lối chống dịch của Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn, vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế và sức khỏe, tính mạng người dân là trên hết....Việc để xảy ra những hậu quả đáng tiếc, một phần khách quan là do công tác lãnh đạo ở địa phương, các chuyên gia như ở TP.HCM chưa đánh giá đúng tính chất của nó khi lần đầu đối diện với một đại dịch toàn cầu khủng khiếp như vậy, mặt khác một phần do ý thức chống dịch từ chính người dân, chưa chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch... nên mới dẫn tới những hậu quả không đáng có.

Còn nhìn sang vô khối các quốc gia khác, hậu quả khốc liệt cho thấy, thiên tai, địch họa, dịch bệnh là những thứ khó tránh, khó lường. Riêng với đại dịch Covid-19, một trong số quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất là Mỹ - nơi đang cấp kinh phí, lấy thuế dân Mỹ nuôi RFA, hiện vẫn “vô địch” về số ca nhiễm và số ca tử vong, sao không thấy RFA hay Tuấn Khanh đòi xét trách nhiệm của lãnh đạo, đảng phái nước Mỹ - hay đó là thành trì “bất khả xâm phạm” của họ?!?

Còn với nhạc sĩ Tuấn Khanh, từng được dân Việt biết đến những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang trong giới âm nhạc Việt Nam từ giai đoạn đầu thế kỷ 21, từng được mời tham dự nhiều chương trình lớn về âm nhạc như: Sao Mai điểm hẹn, Việt Nam idol…nay ngày càng trượt dốc trên con đường nghệ thuật của mình. Nghe theo những lời dụ dỗ của các đối tượng xấu, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp, Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp bị tha hóa khiến cho tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức.

Từ đó, Tuấn Khanh trở nên bất mãn xã hội và thường xuyên có các phát biểu gây bức xúc trong dư luận trên mạng xã hội. Chính vì thế nhạc sĩ này đã sớm lọt vào mắt xanh của các đài như BBC, RFA, RFI… Họ đã lợi dụng danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh để thu hút sự chú ý của dư luận và ngày càng có nhiều bài phỏng vấn của vị nhạc sĩ này với các nội dung nói xấu chế độ và nhà nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo.

 

Nếu cứ tiếp tục tiếp tay cho các đài báo nước ngoài xuyên tạc, chống phá đất nước, xúc phạm uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, con đường đến với nhà tù của Tuấn Khanh hẳn không xa nữa. Mong rằng, ông ta còn chút tỉnh táo thì hãy quay đầu trước khi quá muộn.

6 nhận xét:

 1. Như ông cha ta đã từng nói “bản tính khó dời” với xuất phát điểm là con nhà Ngụy quân, bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng sai trái, chống đối chế độ cực đoan, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, nghe theo những lời dụ dỗ mua chuộc của các thế lực phản động, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật bất tuân luật pháp Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp “tự diễn biến” trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức.

  Trả lờiXóa
 2. Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI… đây là những đài được lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Việt Nam. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được rất nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ cần lướt nhanh qua những gì Tuấn Khanh thể hiện có thể thấy rằng, sau những lần ra nước ngoài là những lần Tuấn Khanh có những bài viết và trả lời phỏng vấn chống đối cực đoan hơn, như thế cho thấy Tuấn Khanh đã bị các tổ chức phản động lôi kéo móc nối, reo rắc vào trong đầu những tư tưởng phản động dựa trên nền tảng của một kẻ “Gia đình Ngụy”.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất về gốc gác xấu của Tuấn Khanh, chống đối chế độ trong cái nôi của gia đình “nhà Ngụy” thì vẫn còn đó. Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết như những kẻ nô lệ cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Sự vô ơn mất nết của Tuấn Khanh đã được thể hiện khá rõ khi thời gian gần đây, vị nhạc sỹ trở cờ này liên tục có những bài viết cộng tác với báo đài nước ngoài và trả lời phỏng vấn.

  Trả lờiXóa
 6. Đã có thời kỳ khi Tuấn Khanh xỉa xói chế độ, vẫn có những kẻ bênh vực Khanh bởi đơn giản khi đó những điều gã nói ra còn có điều để bao biện. Nhưng với câu chuyện đang nói xem chừng, mọi sự đã đi quá giới hạn cho phép.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog