Loa Phường Blog

Xem Nguyễn Văn Đài khoe được tắm nước biển tại nhà

 Loa Phường


Khi đã hết trò cũ, các nhà dân chửi có thể chuyển sang ca ngợi phương Tây bằng những cách rất buồn cười. Chẳng hạn, mới đây, nhà dân chửi Nguyễn Văn Đài đã ca ngợi đời sống ở Đức bằng cách đăng clip kể chuyện mình “tắm nước biển tại nhà”, bằng cách mua nước biển trong siêu thị về để tắm. Qua clip đó, Đài muốn thể hiện rằng đời sống ở phương Tây đầy đủ tiện nghi hơn đời sống ở Việt Nam, vì vậy Việt Nam phải bắt chước mô hình chính trị của phương Tây.Tuy nhiên, Đài đã dùng một lối tuyên truyền dở tệ, chỉ khiến người khác khó chịu.

Trước hết, cần nói rằng việc mua bán nước biển không hề lạ lẫm với người dân Việt Nam. Nếu search Google, Đài sẽ biết rằng từ năm 2015 (tức năm mà Đài đi tù), ở Tp.HCM đã có dịch vụ mua bán nước biển với giá rẻ để tắm và nuôi thủy hải sản. Vì vậy, chuyện “tắm nước biển tại nhà” không phải là ví dụ phù hợp để thể hiện rằng đời sống ở phương Tây tiện nghi hơn ở Việt Nam. Ví dụ này chỉ cho thấy Đài là loại Việt kiều mới nứt mắt đã khoe của, tinh tướng với đồng bào trong nước.

Cái thói khoe của này có vẻ sẽ đẩy giới dân chửi vào những tình thế rất buồn cười. Không khó để hiểu tại sao trong thời buổi khó khăn này, nhiều nhà dân chửi chỉ muốn xếp hàng chờ các sứ quán cấp thẻ xanh cho đi tị nạn, để được làm Việt kiều mà vênh váo với người trong nước. Còn thân nhân của những đồng đội mà Đài hứa sẽ đưa ra khỏi tù nhưng chưa thực hiện, họ sẽ nghĩ gì khi thấy Đài khoe tắm nước biển tại nhà?

2 nhận xét:

  1. Xin lỗi nhé - Đài ở Đức chỉ là 1 thằng ngoại bang ăn nhờ ở đậu, chuyên ngửa tay ăn của bố thí, xin tiền trợ cấp thất nghiệp hoặc giả được chủ trả cho vài đồng tiền còm do chửi đổng vài câu trên mạng mà thôi, chả có đóng góp gì cho nước Đức cả, trình độ cũng không có, tiếng không rành, đi buôn thì không có tài thì chỉ có ăn cơm thừa canh cặn của chủ mà thôi, tinh tướng nỗi gì.

    Trả lờiXóa
  2. Cái thói khoe của này có vẻ sẽ đẩy giới dân chửi vào những tình thế rất buồn cười. Không khó để hiểu tại sao trong thời buổi khó khăn này, nhiều nhà dân chửi chỉ muốn xếp hàng chờ các sứ quán cấp thẻ xanh cho đi tị nạn, để được làm Việt kiều mà vênh váo với người trong nước. Còn thân nhân của những đồng đội mà Đài hứa sẽ đưa ra khỏi tù nhưng chưa thực hiện, họ sẽ nghĩ gì khi thấy Đài khoe tắm nước biển tại nhà?

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog