Loa Phường Blog

Trương Văn Dũng bị bắt - Việt tân mất đi “nghịch tặc”!

 Loa Phường


 Ngày 21/5/2022, Trương Văn Dũng bị bắt để điều tra về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, ngay lập tức, Việt Tân tung ra hàng loạt bài viết lên án việt bắt đi “người yêu nước”, “người hùng’, “người can đảm”, “người đặc biệt” của cái gọi là “phong trào dân chủ”, cho rằng ông ta không có tội, ám chỉ việc bắt và điều tra Trương Văn Dũng là “đàn áp tiếng nói  bất đồng chính kiến”, thậm chí còn xuyên tạc phát ngôn của Thủ tướng Phạm Minh Chính “Tôi sẵn sàng đối thoại với bất kỳ ai trên thế giới về nền kinh tế Việt Nam, tình hình tại Việt Nam” (Báo Vietnamnet 13/5/2022 ) lèo lái thành: “Tôi sẵn sàng đối thoại với bất kỳ ai trên thế giới về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam” nhằm chứng minh cho luận điệu của cựu Tổng thống Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Văn Thiệu: “Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
 

Có thể nói, những ai theo dõi hoạt động của Trương Văn Dũng thời gian qua, đều thấy rõ, y là cái loa PR công khai cho Việt tân. Phàm rằng Việt tân có chiến dịch gì là Trương Văn Dũng “xung kích” đi quảng bá, kể cả những kiểu áo, mũ, ô...có biểu tượng Việt tân. Vì Trương Văn Dũng trình độ văn hóa thấp không thể trưng dụng viết bài, lấy nhuận bút, nhưng vô số lần Việt tân vẽ ra các giải thưởng kiểu phóng viên vỉa hè để có cớ lăng xe, tung hô và cấp tiền cho ông ta.

Ai cũng biết, Trương Văn Dũng sống ở phố Ô Chợ Dừa, hành nghề xe ôm có biệt danh “Ly lùn Trương Văn Dũng” , đã có nhiều tiền án, tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Do ghen tức với nhà hàng xóm trong cùng ngõ không thuộc diện bị giải tỏa, được ra mặt đường, Dũng khăng khăng đòi hưởng mức độ đền bù như nhà mặt đường. Khi không được chấp nhận, Dũng tự nhận mình là “dân oan” và bắt đầu gia nhập “làng dân chủ” từ đó và trở thành “con buôn dân chủ” được Việt tân và đồng bọn dán nhãn “nhà bất đồng chính kiến”, “bloger, nhà đấu tranh dân chủ” càng khiến y ảo tưởng và ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi. Một vài ví dụ được dân mạng liệt kê về “thành tích” làm nghịch tặc của Trương Văn Dũng, như:

Trong hầu hết các vụ biểu tình gây rối an ninh trật tự, an toàn xã hội tại nhiều địa phương do bọn phản động khủng bố Việt Tân và các nhóm “dân oan”, “nhóm Nou”, “hội Anh em dân chủ” tổ chức thì Trương Văn Dũng đều thể hiện xung kích.

Trong hầu hết các phiên tòa xử lý đám rân chủ, Trương Văn Dũng hiếm khi vắng mặt, hoặc nếu không tham dự được thì cũng phải xông ra đường hoặc tung lên mạng những băng rôn thể hiện “khí phách”, để Việt tân và truyền thông zân chửi có vốn tung hô, dẫn chứng rằng phiên tòa xử x,y,z bị người dân trong nước phản đối.

Trong hầu hết các vụ việc mà có mặt chính quyền, công an thì Trương Văn Dũng là một trong những điển hình loại người luôn tố cáo, vu khống rằng đã bị công an đánh, tra tấn dã man. Mỗi bận như thế, Việt Tân và đám đồng bọn xem đó như bằng chứng tố cáo công an “đàn áp người yêu nước”. Nhưng sự thật là thế nào? Lần thứ nhất vào ngày 02/6/2013, Dũng tố bị công an Trại Phục hồi nhân phẩm đánh bất tỉnh với thương tích ở đầu, chấn thương sọ não, sắp chết, tung hê rùm beng, lên mạng xã hội. Ngày hôm sau, người dân đã thấy Dũng uống bia cùng đồng bọn, cười nói, rôm rả, chém gió, trong một quán bia hơi. Lần thứ hai vào ngày 25/10/2013, Dũng lại loan tin bị công an còng tay và 10 chiến sĩ công an phường Thụy Khê “tra tấn” đến mức gãy 3 xương sườn. Nhưng ngay sau đó, người dân đã thấy Trương Văn Dũng bình thường, tiếp tục hò hét, đấu tranh. Lần thứ ba ngày 22/12/2017, Dũng lại tố: “bị lực lượng công an đánh tàn bạo khi bị bắt về đồn công an phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam” trong phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga. Nhưng ngay sau đó, người dân lại thấy Dũng trên mạng xã hội với hình ảnh không hề xây xát và hoàn toàn khỏe mạnh. Trương Văn Dũng đã nhiều lần bị cơ quan công an mời lên làm việc, nhắc nhở, cảnh cáo, nhưng không hề sửa đổi mà vẫn tiếp tục lấn sâu hơn nữa với những hành vi, vi phạm pháp luật một cách trắng trợn, coi thường kỷ cương phép nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

...

Cái gì đến rồi sẽ phải đến. Đã đến lúc phải cách ly Trương Văn Dũng ra khỏi cộng đồng, kết thúc 10 năm “tung hoành ngang ngược” của hắn.

Đúng như bài viết của Nguyễn Vũ Bình được Việt tân đăng PR cho Dũng, mọi việc tay chân mà đám đầu trò của Việt tân trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, JB Nguyễn Hữu Vinh... sai vặt thì Trương Văn Dũng luôn hăng hái nhận việc. Có lẽ xuất phát từ nhận định, Dũng tự cho rằng, trình độ văn hóa lùn, chỉ là chân sai vặt, chính quyền chẳng thèm dây, chẳng thèm xử lý pháp luật đối với kẻ “tay chân thay đầu óc” (vô hại) nên Trương Văn Dũng ngày càng lộng hành. Bởi vậy, cái kết của Trương Văn Dũng nhập kho không có gì xa lạ, được dư luận đồng tình ủng hộ. Hầu như tâm lý người theo dõi đều thở phào, rằng từ đây mạng Internet đã bớt đi một Chí phèo của Việt tân!

 

2 nhận xét:

  1. Những ai theo dõi hoạt động của Trương Văn Dũng thời gian qua, đều thấy rõ, y là cái loa PR công khai cho Việt tân. Phàm rằng Việt tân có chiến dịch gì là Trương Văn Dũng “xung kích” đi quảng bá, kể cả những kiểu áo, mũ, ô...có biểu tượng Việt tân.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cái kết của Trương Văn Dũng nhập kho không có gì xa lạ, được dư luận đồng tình ủng hộ. Hầu như tâm lý người theo dõi đều thở phào, rằng từ đây mạng Internet đã bớt đi một Chí phèo của Việt Tân.

      Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog