Loa Phường Blog

Nhà dân chửi Lê Hoài Anh hướng dẫn chữa ung thư bằng cách ăn chay, bị phản bác

 Loa Phường


Trong những năm gần đây, các kênh thông tin chống nhà nước Việt Nam đã nhiều lần bị mất tín nhiệm vì đăng tin giả. Họ đã tích cực phát tán thông tin sai sự thật thuộc mọi chủ đề - từ chính trị Mỹ, chính trị Việt Nam, cho đến phương pháp phòng và chữa trị COVID-19. Trong hàng ngũ của họ, một trong những gương mặt lan truyền tin giả hiệu quả nhất là bà Lê Hoài Anh. Thật thú vị, khi bà Hoài Anh nhiễm coronavirus và sống sót nhờ được bác sĩ chữa trị tận tình, bà đã rút lại thông tin sai rằng dịch COVID-19 không nguy hiểm, và xin lỗi người đọc vì đã đăng tin đó.Nhưng thật đáng buồn, gu thông tin của bà Hoài Anh chưa hề được cải thiện. Mới đây, bà lại đăng thông tin sai sự thật, rằng người ta có thể tự chữa ung thư bằng cách chỉ uống nước rau củ xay nhuyễn, không ăn đường, thịt, cá, cơm… Từ đó, bà kêu gọi giảm ung thư bằng cách ăn chay, kể cả không uống sữa.Những thông tin mà bà Hoài Anh đưa ra không hề có cơ sở khoa học. Nếu lan truyền rộng rãi trong xã hội, nó có thể đe dọa mạng sống của rất nhiều bệnh nhân ung thư, những người vốn dĩ đã có thể khỏi bệnh nếu sớm chữa trị đúng phương pháp. Để phản bác bà Lê Hoài Anh, tiến sĩ Nguyễn Hồng Vũ đã để lại những comment dài bên dưới bài viết của bà:Những thông tin phản khoa học, pha trộn với tôn giáo, đe dọa sức khỏe và tính mạng của người đọc như thế này sẽ đưa giới dân chửi về đâu? Hình như họ không hề đặt ra câu hỏi đó.

 

2 nhận xét:

  1. Thông tin của bà Hoài Anh chưa hề được cải thiện. Mới đây, bà lại đăng thông tin sai sự thật, rằng người ta có thể tự chữa ung thư bằng cách chỉ uống nước rau củ xay nhuyễn, không ăn đường, thịt, cá, cơm. Từ đó, bà kêu gọi giảm ung thư bằng cách ăn chay, kể cả không uống sữa.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Những thông tin mà bà Hoài Anh đưa ra không hề có cơ sở khoa học. Nếu lan truyền rộng rãi trong xã hội, nó có thể đe dọa mạng sống của rất nhiều bệnh nhân ung thư, những người vốn dĩ đã có thể khỏi bệnh nếu sớm chữa trị đúng phương pháp.

      Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog