Loa Phường Blog

Kết cục của Trương Văn Dũng: kẻ mưu sinh bằng nghề “dân oan”

 Loa Phường

 

Sáng nay 21/5/2022, Công an TP Hà Nội thông tin, Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP Hà Nội ngày 20/5 đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng (SN 1958), trú tại phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội để điều tra về tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.

 

Như vậy sau một loạt đồng bọn trong các hội, nhóm NoU, “Mạng lưới blogger Việt Nam,” “Hội Nhà báo độc lập Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân” như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Đoan Trang, Phạm Chí Dũng… thì đến lượt Trương Văn Dũng (Dũng xe ôm) cũng đã phải trả giá vì những hoạt động chống phá nhà nước của mình.

 


Con đường phạm tội của Trương Văn Dũng được bắt đầu từ năm 2017, kể từ khi nhà Dũng thuộc diện bị giải tỏa do mở rộng đường. Do ghen tức với nhà hàng xóm trong cùng ngõ không thuộc diện bị giải tỏa, được ra mặt đường, nhà Trương Văn Dũng bị mất sạch chỉ được nhận đền bù. Dũng khăng khăng đòi hưởng mức độ đền bù như nhà mặt đường. Khi không được chấp nhận Dũng tự nhận là “dân oan” và gia nhập làng zân chủ từ đó.

 

Trương Văn Dũng từ tay xe ôm trở thành con buôn chính trị, hành nghề dân oan. Dũng tham gia tụ tập, đàn đúm cũng nhóm những kẻ bất hảo, thường tự phong cho nhau là “nhà đấu tranh”, bloger hay nhà “bất đồng chính kiến”… Dũng liên tục có mặt, hoạt động tích cực trong các vụ biểu tình, gây rối ANTT tại nhiều địa phương do các bọn phản động “Việt tân” và các nhóm “dân oan”, “Nou”, “anh em dân chủ”… Ông ta cũng thường xuyên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước; đặc biệt thời gian qua, lợi dụng tình hình phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Dũng càng thể hiện mình là kẻ “ngáo” khi liên tiếp xuyên tạc tình hình vụ việc.

 

Con đường trở thành “người hùng dân chủ” của Trương Văn Dũng đều có “lộ trình” giống như những kẻ khác như Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, gia đình Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn… tất cả đều bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám dân chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền”.

 

Năm nay tròn 64 tuổi, nhưng ông này từng có quá khứ ra tù vào tội, mang nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt, nhiều lần Dũng có các hành vi kích động, gây rối ANTT tại nhiều nơi. Dũng luôn nổi bật về tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với công an, trật tự.

 

Việc y bị bắt, điều tra và xử lý được dư luận hồ hởi đón nhận, đa số các ý kiến đánh giá cao việc này của Công an Thủ đô, bởi không ai có thể chấp nhận được một Chí Phèo ngang nhiên lộng hành, xem thường pháp luật, công khai hợp tác và cổ vũ tổ chức khủng bố Việt tân giữa lòng Thủ đô được cả. Mong rằng Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội sớm điều tra hành vi phạm tội của Trương Văn Dũng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

 

16 nhận xét:

 1. Khổ nỗi Dũng không có trình độ viết lách, bịa chuyện như các zận chủ khác nên Dũng phải nhờ vào cái tài "gây rối trật tự công cộng" của mình để được đứng chung với hàng ngũ zận chủ nhưng thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan".

  Trả lờiXóa
 2. Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể từ khi nhà Dũng thuộc diện bị giải tỏa do mở rộng đường. Do ghen tức với nhà hàng xóm trong cùng ngõ không thuộc diện bị giải tỏa, được ra mặt đường, nhà Trương Văn Dũng bị mất sạch chỉ được nhận đền bù. Dũng khăng khăng đòi hưởng mức độ đền bù như nhà mặt đường. Khi không được chấp nhận Dũng tự nhận là dân oan và gia nhập làng zân chủ từ đó.

   Xóa
  2. Ông ta cũng thường xuyên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề dân chủ nhân quyền ở trong nước; đặc biệt thời gian qua, lợi dụng tình hình phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, càng thể hiện mình là kẻ ngáo đá khi liên tiếp xuyên tạc tình hình vụ việc.

   Xóa
 3. Trường hợp của Trương Văn Dũng cho thấy cái sự "bạc" của cái nghề dân chủ mà. Bản thân Trương Văn Dũng không có nghề nghiệp gì ổn định để mưu sinh qua ngày nhưng may thay có tài kêu gào, ăn vạ nên được tiếp nhận làm nhiệm vụ chăn dắt dân oan. Tuy nhiên, chưa được vạ thì má đã sưng đúng không sai, không biết có kêu gào được gì không nhưng chỉ thấy việc Dũng làm là gây rối, ảnh hưởng tới con đường làm ăn của người dân nên bị "tẩn" cho một trận sưng vêu mồm cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lại là sự chống phá dựa vào bịa đặt, xuyên tạc của các anh em "dân chủ", bọn chúng thật là nhàm chán khi suốt ngày dựa vào sự xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu, không có cái dẫn chứng nào là đúng sự thật. Tin chắc rằng người dân sẽ lên án và bài trừ chúng, ngăn chặn những hành vi mang tính chống đối, phản động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Từng có quá khứ ra tù vào tội, cùng với việc rảnh rỗi thời giờ, Trương Văn Dũng thường xuyên giao du với những tên đầu trâu mặt ngựa, không trộm cắp thì cũng nghiện ngập, không thì cũng đội lốt “dân oan” đi biểu tình, quấy rối.

  Trả lờiXóa
 6. Trương Văn Dũng thường xuyên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước; đặc biệt thời gian qua, lợi dụng tình hình phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Dũng càng thể hiện mình là kẻ “ngáo” khi liên tiếp xuyên tạc tình hình vụ việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc điều tra và xử lý được dư luận hồ hởi đón nhận, đa số các ý kiến đánh giá cao việc này của Công an Thủ đô, bởi không ai có thể chấp nhận được hành động ngang nhiên lộng hành, xem thường pháp luật, công khai hợp tác và cổ vũ tổ chức khủng bố Việt tân giữa lòng Thủ đô được cả. Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội sớm điều tra hành vi phạm tội của Trương Văn Dũng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

   Xóa
 7. Với những hoạt động thách thức chính quyền như vậy, việc Trương Văn Dũng bị Cơ quan Công an triệu tập lên để điều tra là điều hết sức hợp lý. Có điều, với bản tính mất chất, khốn nạn của làng rận chủ, Dũng đã ngang nhiên chống lại lệnh triệu tập, công khai thách thức các cơ quan chức năng, hắn còn mạnh dạn tuyên bố: “Tao không làm việc với bọn tà quyền” (những dòng chữ này được Dũng viết ngay vào giấy triệu tập).

  Trả lờiXóa
 8. Là công dân thì phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đối với đất nước, chính quyền, với dân tộc mình. Đằng này, Dũng lại luôn có thái độ thách thức pháp luật một cách lố bịch, trơ trẽn. Không hiểu làng rận chủ lấy đâu cái tiêu chuẩn đạo đức mà suốt ngày kêu ca đòi thế này, thế kia, trong khi trách nhiệm của công dân lại không hoàn thành được.

  Trả lờiXóa
 9. Trương Văn Dũng chỉ là một trong số những kẻ giả danh dân chủ đã và đang ngang nhiên, công khai chống Đảng, Nhà nước, ngoài Dũng đã có vô số những kẻ mang danh dân chủ khác cũng phải chịu chung số phận nhưng vẫn chưa đủ để giúp chúng cảnh tỉnh, có lẽ nhà nước cần có chế tài xử lí mạnh tay hơn mới đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
 10. Hóa ra con đường trở thành “người hùng dân chủ” của những kẻ như Trương Văn Dũng, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Nhu Quỳnh, gia đình Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn,…đều có “lộ trình” giống nhau ở chỗ bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám zận chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền” hoành tá tràng!!!

  Trả lờiXóa
 11. Bản thân nhân thân của Trương văn Dũng cho thấy, con đường tha hóa của y là tất yếu. Trong clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Văn Dũng, năm nay tròn 64 tuổi, nhưng ông này từng có quá khứ ra tù vào tội, mang nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt, nhiều lần Dũng có các hành vi kích động, gây rối ANTT tại nhiều nơi. Dũng luôn nổi bật về tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với công an, trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog