Loa Phường Blog

Bộ mặt thật của giới dân chửi hải ngoại trong những lễ tưởng niệm ngày 30/04

 Loa Phường


Trong hai tháng trở lại đây, khi chúng ta đứng trước nguy cơ bùng nổ một cuộc chiến tranh thế giới mới, các nhà dân chửi người Việt đã rất nỗ lực làm mới hình ảnh của bản thân sao cho hợp thời. Trong vô số bài viết và clip trên mạng xã hội, họ đã cố thuyết phục người xem rằng mình chỉ là một lực lượng yêu hòa bình, không hận thù, hướng đến tương lai, và luôn đau đáu về nền độc lập của đất nước. Nhưng bên dưới nước sơn mới này, dường như chất gỗ của giới dân chửi đã mục rữa từ lâu. Bộ mặt thật xấu xí của họ vẫn ở đó, chờ thời điểm thích hợp để bộc lộ.

Thời điểm đó đã đến vào ngày 30/04/2022, khi các nhóm cờ vàng hải ngoại tổ chức lễ kỷ niệm thường niên quen thuộc. Năm nay, họ vẫn gọi 30/04 là ngày “quốc hận”, không khác gì những năm trước. Và họ vẫn hô hào “phục quốc”, mà không nhận ra rằng chế độ Việt Nam Cộng hòa đã chết từ lâu. Đây rõ ràng không phải là thái độ không hận thù và hướng đến tương lai: Tiếp đó, hãy nhìn bức ảnh này, được chụp trong một lễ tưởng niệm ở California, Mỹ. Họ cho các em nhỏ, tức thế hệ người Mỹ gốc Việt tương lai, mặc các bộ quân phục hải quân, lục quân, lính dù… để chụp ảnh. Đây có phải là một hành động giáo dục hận thù, giáo dục bạo lực cho trẻ em không?Về mức độ độc lập, không khó để nhận ra những lễ tưởng niệm này treo đầy cờ Mỹ, và bao gồm hoạt động tưởng niệm lính Mỹ. Giới dân chửi không quan tâm đến chuyện những người Mỹ đó từng bắn vào đồng bào của họ, thậm chí là vào thường dân Việt Nam. Và họ còn treo cờ vàng ba sọc đỏ thấp hơn cờ Mỹ:Bộ mặt thật của giới dân chửi, mà họ thể hiện qua các buổi tưởng niệm ngày 30/04, dường như hoàn toàn trái ngược với hình ảnh mà họ đang cố tạo dựng.

 

1 nhận xét:

  1. Các nhà dân chửi người Việt đã rất nỗ lực làm mới hình ảnh của bản thân sao cho hợp thời nhưng bên dưới nước sơn mới này, dường như chất gỗ của giới dân chửi đã mục rữa từ lâu. Bộ mặt thật xấu xí của họ vẫn ở đó, chờ thời điểm thích hợp để bộc lộ.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog