Loa Phường Blog

Đoan Trang có “mỹ miều” như ca ngợi của cơ quan ngoại giao Anh, Canada, Mỹ tô vẽ (1): Bất chấp thủ đoạn loại bỏ nguy cơ uy hiếp vị thế của mình!

 Loa Phường


Trước những lời có cánh tô vẽ làm cái cớ trao giải cho Phạm Đoan Trang như là “nhà bảo vệ nhân quyền có ảnh hưởng nhất, được kính trọng”, “là nguồn cảm hứng cho xã hội dân sự Việt Nam”, “là nhà báo hàng đầu”, “những hoạt động vì bình đẳng giới và tăng quyền cho phụ nữ của Phạm Đoan Trang đã khơi gợi cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam” của cơ quan ngoại giao Mỹ, Anh, Canada và những tổ chức nhân quyền do Phương Tây lập ra, thao túng, nhưng không ai hiểu Đoan Trang hơn chính đồng bọn của bà ta, đó là lý do vì sao bà ta thất bại, không quy tụ được chính hàng ngũ của mình, đừng nói gì đến lôi kéo “hàng triệu người” dân Việt Nam như Chính phủ các quốc gia trên mộng tưởng.

Ngay từ khi mới mon men vào “nghề dân chủ”, quá trình tham  gia điều hành trang “Nhật ký yêu nước” – một fanpgage khá nổi tiếng được một cờ vàng Mỹ đầu tư, Phạm Đoan Trang đã bị đàn em bóc mẽ và dùng nick ảo công khai một số hành xử khó có thể chấp nhận nổi với chính đồng bọn của mình và với tư cách làm truyền thông cổ vũ cho giới đối lập/chống đối Việt Nam. Có lẽ chính hành xử này của Đoan Trang đã góp phần bóp chết một nhóm truyền thông trẻ của giới zân chủ, cờ vàng thời bây giờ. Đến nay, khó có ai còn nhớ đến trang Nhật ký yêu nước từng có thời cổ súy, kêu gọi hàng loạt các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc, góp phần gây dựng lên hàng chục hội nhóm chống đối gắn mác “xã hội dân sự độc lập” như No-U thời đó!
Mời các bạn đọc lại bài viết của đàn em Đoan Trang là facebook “Tiến Từ từ” đã bóc mẽ đàn chị là kẻ ích kỷ, độc tài, xem thường đàn anh đàn chị, khỉnh rẻ đồng bọn trình độ thấp…ra sao http://vokhanhlinh98.blogspot.com/2014/01/ven-man-bi-mat-phia-sau-dan-admins-nhat.html

Đến khi Đoan Trang bị mất uy tín, ảnh hưởng với đồng bọn phía Bắc và để trốn tránh sự giám sát của cơ quan an ninh, đã trốn vào các tỉnh phía Nam, chui lủi ở Vườn rau Lộc Hưng và các “chiến khu” của các linh mục Công giáo phía Nam. Thời gian ở đây, chứng kiến sự ngưỡng cuồng của đồng bọn với Trần Huỳnh Duy Thức – kẻ đi tù trước Đoan Trang và được nhiều đồng bọn phía Nam suy tôn như lãnh tụ, tượng đài đối lập khiến Đoan Trang phát cuồng. Một trong những hành động, thủ đoạn nhằm bôi lem, hạ bệ Trần Huỳnh Duy Thức của Đoan Trang bị đàn em có tên “Hưng Tiến Lê” bóc mẽ với clip quay các đoan chát thể hiện quá trình dẫn dắt, lôi kéo người tiếp tay hạ bệ Trần Huỳnh Duy Thức của Đoan Trang thâm hiểm đến mức nào.


Qua bóc mẽ của Hưng Tiến Lê, Đoan Trang dìm hàng Trần Huỳnh Duy Thức là kẻ hoang tưởng, đang bị đám fan cuồng zân chủ đẩy lên thành lãnh tụ, trình độ chỉ ngang sinh viên kinh tế, đổ lỗi cho ông này phá hoại cuộc biểu tình ở phía Nam vì khăng khăng tuyệt thực vào đúng thời điểm cần “quy tụ” lực lượng xuống đường biểu tình, khiến miền Bắc nổ ra biểu tình thành công, miền Nam thì thất bại….

Mời xem lại bài https://nhanquyenvn.org/cuu-nha-bao-pham-doan-trang-noi-ve-dong-bon-2-tran-huynh-duy-thuc-la-ke-hoang-tuong.html

Hưng Tiến Lê lập ra fanpage mang tên “Chat với Đoan Trang” vẫn còn trên facebook để “lưu giữ” chứng cứ vạch trần bản chất hai mặt của “lãnh đạo dân chủ” này.

Sau này, Đoan Trang còn nhiều chiêu trò dìm hàng đồng bọn khác rất tinh vi như lợi dụng các trí thức dân chủ trong nhóm Văn Việt bị công kích thỏa hiệp với chính quyền đóng cửa Giải thưởng Phan Chu Trinh, Đoan Trang đã không tiếc lời kích động trào lưu tổng sỉ vả những cây đa cây đề lão làng của “phong trào dân chủ” ngang hàng tuổi ông bà của cô ta.

Với kẻ tâm tính ích kỷ, hẹp hòi, luôn sợ kẻ khác vượt lên trên mình, có uy tín ảnh hưởng hơn mình thì lam sao Đoan Trang lấy được uy tín, tín nhiệm từ chính đồng bọn của mình, làm sao có thể trở thành đại diện hay tượng đài mà Mỹ và phương Tây nỗ lực đầu tư đây?

12 nhận xét:

 1. Việc Bộ Ngoại giao Mỹ, Anh, Canada và các tổ chức nhân quyền nước ngoài liên tiếp trao giải thưởng và dành những lời ca tụng Đoan Trang như thể bà ta “là nhà báo hàng đầu”, “là nguồn cảm hứng cho xã hội dân sự Việt Nam”, “truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt” đã bị truyền thông, báo chí và dân chúng Việt phản ứng gay gắt.

  Trả lờiXóa
 2. Trang hiện lên như một phụ tùng của nền chính trị phương Tây, chuyên làm cầu nối giữa phương Tây và Việt Nam để đổi lấy việc được phương Tây thừa nhận:. Chẳng hạn như Đoan Trang làm biên tập viên Luật khoa Tạp chí, thực ra trang này chọn hệ quy chiếu là pháp luật của phương Tây hoặc của chế độ Việt Nam Cộng hòa, chứ không phải pháp luật Việt Nam hiện nay để suy diễn và bóp méo hiện trạng dân chủ, nhân quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất nghề viết của Đoan Trang là cầu nối đưa thông tin về Việt Nam đến phương Tây, như việc Trang soạn báo cáo về vụ nổ súng ở xã Đồng Tâm để gửi đến các tổ chức quốc tế và chính phủ nước ngoài nhằm cung cấp "đơn hàng" như được đặt, giúp cho phương Tây có "công cụ", có cái cớ can thiệp vào nội bộ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thứ cặn bã và thậm chí còn đang ngồi tù như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây thì đó chỉ là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra hàng năm nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo tiền đề gây cách mạng màu lên các quốc gia khác.

   Xóa
 4. Cuốn sách được Phạm Đoan Trang PR mạnh mẽ nhất là Chính trị bình dân của. Tuy nhiên, đây lại là cuốn sách vi phạm bản quyền trắng trợn. Cụ thể, Phạm Đoan Trang đã tự tiện sử dụng bài viết “Phụ nữ, phượt hay không phượt” của nhà báo An Xinh Trương. Đến khi nhà báo An Xinh Trương liên hệ thì Đoạn Trang lại mượn cớ “bị giam lỏng” để thoái thác trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ có ăn cắp bản quyền, Đoan Trang nổi tiếng trong hành xử phản bội lại nguyên tắc nghề báo, nghề làm chính trị: bồi bút, phát tin giả, ủng hộ tin giả, cổ súy bạo lực, cổ vũ ngôn từ cực đoan, vì tiền mà sẵn sàng xưng tụng cả những giá trị mà bản thân bà ta khinh rẻ…

  Trả lờiXóa
 6. Bản thân Phạm Đoan Trang là kẻ có học nổi trội, hiếm hoi trong cái gọi là “phong trào dân chủ” đó, được thế lực Việt tân/VOICE, các tổ chức phi chính phủ, chính phủ Mỹ đầu tư “học bổng” hào phóng, huấn luyện kỹ lưỡng hơn 2 năm trước khi đưa trở về Việt Nam với hy vọng Phạm Đoan Trang sẽ trở thành Aung Suu Kyi, ứng cứ viên cho giải Nobel Hòa Bình, gương mặt dẫn dắt phong trào đối lập Việt Nam với sự hậu thuẫn của Mỹ và phương Tây đảo ngược thế trận chính trị trong nước, xây dựng lực lượng chính trị thân phương Tây như chính quyền ngụy Sài Gòn trước đây. Có lẽ nuôi dưỡng, đầu tư quá nhiều mà thất vọng triệt để, nên đây được xem như cú trả công xứng đáng cho sự “hy sinh”, “lăn xả” đến kiệt sức, trong bất lực đến tuột độ mà Phạm Đoan Trang đã không thể giấu giếm bộc phát với “sếp” Trịnh Hội của bà ta!

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoan Trang lúc nào cũng tự nhận mình là “người yêu nước chân chính” nhưng bản thân cô có yêu nước thì nhân dân thực sự hiểu rõ bản chất đó, thông qua những việc mà cá nhân cô đã làm, những cuốn sách mang đầy màu sắc tấn công, phản đối chính quyền và kêu gọi biểu tình, phản kháng mà cô đã viết.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức quá rõ ràng và những đối tượng này đã bị bắt giữ hay xét xử, tuyên án theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Ấy thế nhưng, cái gọi là tổ chức Sáng kiến pháp lý Việt Nam, được đăng ký hoạt động tại Mỹ, cũng như nhiều tổ chức, hội nhóm phản động, thù địch luôn phớt lờ điều này, cố tình bóp méo, xuyên tạc hòng nhằm tới mục đích đen tối là chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Thị Đoan Trang đã ddwojcj đấu trwuofng "bóc mẽ"bằng hàng loạt bài viết khi người đàn bà này "tự xưng vương" và được đánh bóng thông qua những sự kiện quốc tế do những tổ chức thiếu thiện chí phong tặng. Nhwung mà oog bà ta có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" và xem ra Phạm Thị Đoan Trang vừa xấu người lại vừa bỉ ổi về nhân phẩm

  Trả lờiXóa
 10. ột thứ cặn bã và thậm chí còn đang ngồi tù như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây thì đó chỉ là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra hàng năm nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo tiền đề gây cách mạng màu lên các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 11. Ngay từ khi mới mon men vào “nghề dân chủ”, quá trình tham gia điều hành trang “Nhật ký yêu nước” – một fanpgage khá nổi tiếng được một cờ vàng Mỹ đầu tư, Phạm Đoan Trang đã bị đàn em bóc mẽ và dùng nick ảo công khai một số hành xử khó có thể chấp nhận nổi với chính đồng bọn của mình và với tư cách làm truyền thông cổ vũ cho giới đối lập/chống đối Việt Nam. Có lẽ chính hành xử này của Đoan Trang đã góp phần bóp chết một nhóm truyền thông trẻ của giới zân chủ, cờ vàng thời bây giờ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog