Loa Phường Blog

Khi giới dân chửi giả bộ yêu hòa bình

 Loa Phường


“Bất cứ cuộc chiến tranh nào, dù bởi bất kỳ lí do gì, đều là phi nghĩa và bất chính”.

Đó là một câu nói của linh mục Vũ Quang Học, được fanpage của đảng Việt Tân dẫn lại vào ngày 12/04/2022. Khi dẫn câu nói này, dường như đảng Việt Tân muốn thể hiện rằng mình là những người yêu hòa bình, nhân bản, văn minh, ngời ngời chính nghĩa, trong bối cảnh Nga gây chiến tranh ở Ukraine. Nhưng có thật vậy không? Việt Tân phản đối chiến tranh thì cũng chẳng khác gì nằm ngửa nhổ ngược.Trước hết, Việt Tân đã ra đời như một tổ chức để gây chiến tranh, và họ không phủ nhận điều đó. Tiền thân của đảng Việt Tân là Mặt trận Hoàng Cơ Minh – một tổ chức khủng bố chuyên đưa người về nước bằng đường rừng để thực hiện chiến tranh vũ trang nhằm lật đổ chế độ. Cho đến nay, Việt Tân vẫn đều đặn đăng bài để tưởng niệm Hoàng Cơ Minh, và ca ngợi cái nỗ lực gây chiến thất bại của ông này. Đây là điều không đáng ngạc nhiên, vì cho đến nay, con cháu của Hoàng Cơ Minh vẫn giữ nhiều vị trí trọng yếu trong tổ chức của họ.

Nếu mọi cuộc chiến tranh đều là phi nghĩa và bất chính, thì đảng Việt Tân là một đảng phi nghĩa và bất chính, vì nó từng sinh ra để gây chiến tranh, và vẫn đang tôn thờ một cuộc chiến tranh chết non.Việt Tân cũng luôn cổ vũ phe thân phương Tây trong các cuộc nội chiến trên toàn thế giới. Chẳng hạn, hồi năm ngoái, họ đã cổ vũ cuộc nội chiến ở Myanmar:Sau cùng, Việt Tân chưa bao giờ đặt dấu hỏi về những cuộc chiến tranh mà nước Mỹ đã và đang gây ra trên khắp thế giới. Thay vào đó, họ chỉ ca ngợi vũ khí Mỹ, và thúc giục Việt Nam trở thành đồng minh quân sự của Mỹ, để được Mỹ cấp súng ống khi có chiến tranh.

Với những thành tích này, mà Việt Tân vẫn cố đeo cho mình chiếc mặt nạ yêu hòa bình, thì mới thấy họ thật trơ tráo.

24 nhận xét:

 1. Nếu mọi cuộc chiến tranh đều là phi nghĩa và bất chính, thì đảng Việt Tân là một đảng phi nghĩa và bất chính, vì nó từng sinh ra để gây chiến tranh, và vẫn đang tôn thờ một cuộc chiến tranh chết non.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau cùng, Việt Tân chưa bao giờ đặt dấu hỏi về những cuộc chiến tranh mà nước Mỹ đã và đang gây ra trên khắp thế giới. Thay vào đó, họ chỉ ca ngợi vũ khí Mỹ, và thúc giục Việt Nam trở thành đồng minh quân sự của Mỹ, để được Mỹ cấp súng ống khi có chiến tranh. Với những thành tích này, mà Việt Tân vẫn cố đeo cho mình chiếc mặt nạ yêu hòa bình, thì mới thấy họ thật trơ tráo.

   Xóa
 2. Việt Tân là tổ chức khủng bố, vì thế nó luôn tôn thờ tên đế quốc đầu sỏ thế giới là Mỹ và những kẻ đế quốc phương Tây khác vì lũ đế quốc này đã gây ra hàng chục cuộc chiến tranh trên khắp thế giới trong hơn thế kỷ qua!.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân đã ra đời như một tổ chức để gây chiến tranh, và họ không phủ nhận điều đó. Tiền thân của đảng Việt Tân là Mặt trận Hoàng Cơ Minh – một tổ chức khủng bố chuyên đưa người về nước bằng đường rừng để thực hiện chiến tranh vũ trang nhằm lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 4. Cho đến nay, Việt Tân vẫn đều đặn đăng bài để tưởng niệm Hoàng Cơ Minh, và ca ngợi cái nỗ lực gây chiến thất bại của ông này. Đây là điều không đáng ngạc nhiên, vì cho đến nay, con cháu của Hoàng Cơ Minh vẫn giữ nhiều vị trí trọng yếu trong tổ chức của họ.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân chưa bao giờ đặt dấu hỏi về những cuộc chiến tranh mà nước Mỹ đã và đang gây ra trên khắp thế giới. Thay vào đó, họ chỉ ca ngợi vũ khí Mỹ, và thúc giục Việt Nam trở thành đồng minh quân sự của Mỹ, để được Mỹ cấp súng ống khi có chiến tranh.Với những thành tích này, mà Việt Tân vẫn cố đeo cho mình chiếc mặt nạ yêu hòa bình, thì mới thấy họ thật trơ tráo.

  Trả lờiXóa
 6. Cái bọn phản động này đúng như câu miệng nam mô bụng một bồ dao găm luôn mà. Bản chất phản động, bán nước nó đã in sâu trong tâm trí, trong tiềm thức của chúng rồi, giờ chỉ có nước bao giờ phải trả giá cho những hành vi của mình, phải trả giá bằng những năm tháng bóc lịch thì may ra mới tỉnh người ra, chứ không thì bản chất nó vẫn mãi như thế, cứ giả vờ giả vịt làm gì không biết nữa

  Trả lờiXóa
 7. Phản động thì mãi mãi cũng chỉ là phản động, còn giả vờ giả vịt yêu nước cái khỉ gì, chúng mày chả mong đất nước này suy vong sớm, còn ở đó mà giả nhân nghĩa, đúng lá phát tởm. Cái bè lũ chúng mày thì người dân còn xa lạ gì nữa, toàn lũ chó săn cho chế độ tư bản, cho nước Mỹ và phương tây mà bán rẻ quê hương tổ quốc thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bọn phản động mà cungxm ở mồm nói yêu hòa bình á, đúng là không biết ngượng mà, đám bè lũ chungs mày toàn dựa hơi nc ngoài, bôi nhọ, khinh rẻ Việt Nam xong rồi nói là đang yêu hòa bình, yêu nước, nghe mà phát tởm, đúng là nói sao cungxk ns đc

  Trả lờiXóa
 9. Vietj Tân có tuyền thống đâu đâu cũng là hống đối tza, bao lâu học hỏi thông tin để bôi nhọ, xúc phạm Đảng và nhà nuocs, Ấy thế mà nay lại còn bày ra bộ mặt yêu nước, yêu hòa bình nữa chứ, đúng là tởm lợm, mà, cải loại này là cần phải cho bóc lịch thì ms tỉnh ra ấy

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi cuộc chiến tranh chống Mỹ cức nước của Việt Nam kết thúc một số phần tử của ngụy quân, ngụy quyền đã theo địch chốn chạy sang Mỹ.Chúng không những đã không biết ân hận hối cải với quá khứ của mình mà còn thù hận dân tộc, ngày càng biến chất , điên cuồng lập ra các tổ chức khủng bố nhằm chống lại dân tộc mình.Chúng không hề có ý định thức thời , hối cải với đất nước mà chúng quyết tâm chống lại dân tộc mình đến cùng.

  Trả lờiXóa
 11. Tổ chức khủng bố “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn – Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện dưới sự tài chợ của chính phủ Hoa Kì thời kì chiến tranh lạnh Viêt - Mỹ là tổ chức khủng bố xuyên quốc gia và cực kì nguy hiểm với dân tộc ta.Nó được gọi tắt là Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. Trong những năm 1980 , dưới tên gọi là “Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phong Việt Nam” hoặc “Mặt trân Hoàng Cơ Minh” tổ chức Việt Tân đã nhiều lần đem các loại súng đạn chất nổ, tiền giả, ma túy vào nước ta để tiến hành các hoạt động khủng bố người dân, khủng bố chính quyền, ám sát các cán bộ lãnh đạo và gây lũng loạn xã hội

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân luôn nghe theo “ông chủ ” của mình và áp dụng những chiêu bài mà Mỹ đặt ra cho chúng để chống phá Đảng và Nhà nước ta.Chúng tự nghĩ ra cho mình cái khẩu hiệu giả dối trắng trợn là “Đối đầu bất bạo động để tháo gỡ độc tài – Xây dựng xã hội dân sự để đặt nền dân chủ - Vận động toàn dân để canh tân đất nước”.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ đây khi chính phủ Mỹ đã chính thức tuyên bố với cả thế giới rằng khủng bố là kẻ thù của Mỹ thì đứa con của chúng không thể chống phá Nhà nước ta bằng bạo động khủng bố được.Mỹ sẽ mang tiếng tài trợ khủng bố.Chính vì vậy Việt Tân chuyển sang chống phá Đảng ta bằng các phá hoại tư tưởng chính trị, lôi kéo dụ dỗ những người bất mãn chính trị vào tổ chức của chúng.Chúng tài trợ các tổ chức phản động để chống phá và phá hoại tư tưởng của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân lợi dụng, xuyên tạc vấn đề dân chủ để nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước ta.Đối tượng mà chúng vận động toàn là những người thái hóa, biến chất, đi ngược lại với dân tộc, với đất nước.Việt Tân là tập hợp những kẻ thù địch với dân tộc, những kẻ cơ hội, những con bài của Mỹ để thực hiện âm mưu của chúng với nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Thời gian gần đây, Việt Tân liên tục có những hành động chống phá gay gắt Đảng và Nhà nước ta dưới sự chỉ đạo của Mỹ.Chúng cho đăng lên trang web của mình những tư tưởng phản động, trong đó có cả những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Viêt Tân là một “chính đảng” của kẻ thù, là đứa con mà Mỹ đã nuôi dưỡng để chống lại dân tộc ta.Tất cả những lí lẽ mà chúng đưa ra đều là để ngụy biện cho âm mưu đằng sau chúng, để làm vỏ bọc cho kẻ đứng đắng sau chúng.Nhân dân ta luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ta và không bao giờ quên được mối lợ máu mà Việt Tân đang lợ cả dân tộc Việt Nam ta.Chúng sẽ sớm phải trả giá đắt cho món lợ đó với dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Mỹ đúng là lắm chiêu trò thật, đã thất bại trong cuộc chiến tranh xâm lược mà vẫn không từ bỏ tham vọng để có thể lật đổ nhà nước Việt Nam, vẫn liên tiếp có những hành động tiếp tay cho lũ phản động về chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân là một tổ chức được thành lập bởi những người lĩnh cũ của chế độ cộng hòa, của những kẻ sợ chết sau khi chế độ bị lật đổ thì chúng không dám ở lại đối mặt với nó mà lại chạy trốn sang Mỹ để có cuộc sống yên ổn. Giờ chúng lại quay lại tụ tập lại với nhau để tiến hành những hoạt động chống phá đất nước. Điểu này là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 20. NHững điều mà chúng ta không phải bàn cãi là tổ chức này là tổ chức phá hoại đất nước Việt Nam , Việt Tân chủ nghĩa cơ hội, ăn bám Đế Quốc hại dân hại nước, sau đây chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động mà chúng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam để rồi có những hành động thiết thực đấu tranh lại với tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn Việt Tân luôn mang trong mình những ước vọng viển vông. chúng hành động với những âm mưu, thủ đoạn nguy hiểm nhằm chống phá đất nước, lật đổ chế độ. bao nhiêu năm qua, Việt Tân hoạt động là một tổ chức chính trị phản động, nhưng những kế hoạch của chúng luôn bị nhà nước ta đánh tan. và chúng chỉ biết nuôi ước vọng mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. GIới dân chửi yêu hào bình á, chúng yêu lợi ích của chúng thôi, vì mấy đồng tiền rẻ rách đê tiện chúng sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì kể cả bán đứng quê hương, bán đứng đồng bào dân tộc. Bọn ấy có lăng trì xử tử thì cũng là đáng lắm, chẳng có gì oán thán cả, chúng chỉ toàn giả nhân giả nghĩa thôi

  Trả lờiXóa
 23. Cái bọn dân chửi ấy, chúng nó là chuyên gia giả bộ mà, chỉ làm bộ làm tịch thế để dụ dỗ, để dắt mũi dư luận, hòng thực hiện mưu đồ xấu xa âm mưu làm suy yếu tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân thôi, chứ cũng chẳng có phải tốt đẹp gì đâu, toàn đạo đức giả

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog