Loa Phường Blog

Zelenskyy: Làm thế nào để trở thành một anh hùng - Hướng dẫn cho các chuyên gia và nghiệp dư!

Loa Phường 


Ngày 24/3/2022, ông Wolf Wetzel, cựu thành viên hội đồng quản trị của Cơ quan Kiểm soát Tội phạm Kinh doanh Frankfurt, Đức từ năm 2011 đến năm 2015 (Ông đã tích cực trong nhiều sáng kiến ​​xã hội dân sự, bao gồm phong trào chống hạt nhân, chiến dịch chống Chiến tranh vùng Vịnh và chiến dịch chống chiến tranh Nam Tư)  có bài viết rất hay có tiêu đề “Làm thế nào để trở thành một anh hùng - Hướng dẫn cho các chuyên gia và nghiệp dư!” đăng trên tờ báo độc lập NachDenkSeiten, nội dung nói về cách thức Mỹ và phương tây đã khống chế và tạo dựng nên một anh hùng Zelenskyy như thế nào. Bài viết đưa ra các nhận định, phân tích chủ quan của ông Wolf Wetzel dựa trên lập luận và tư liệu được dẫn chứng cuối bài.Có thể đọc thêm link gốc ở đây: https://www.nachdenkseiten.de/?p=82245

Vào ngày 15/3/2022, bạn có thể xem Tổng thống Ukraine trên ARTE trong gần một giờ: “Zelenskyj - Một Tổng thống trong chiến tranh” . Zelenskyj, người khởi đầu là một diễn viên hài và hiện đang được xưng tụng là một anh hùng. Một người gần như làm mọi việc một mình: bảo vệ quê hương, giao tiếp hàng ngày, đôi khi trên đường phố, đôi khi trong boongke, đôi khi trong văn phòng tổng thống của mình, đôi khi với chiếc áo sơ mi trắng, đôi khi hoàn toàn quân sự: "Trong vài ngày nữa anh ấy sẽ trở thành một anh hùng toàn cầu đương đại: Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelenskyj. Người đàn ông này là ai - và anh ta đại diện cho điều gì? Phim khắc họa chân dung chính trị gia đã trở thành phản diện của Putin ”(theo Arte). Đó là buổi biểu diễn của Heidi Klum với màn catwalk cho thấy một tổng thống có năng khiếu về ngôn ngữ. Không hề phản ánh các cơ cấu quyền lực chính trị và quân sự đằng sau cựu danh hài. Không có thông tin nào về việc có bao nhiêu nhà tài phiệt đang nắm quyền ở đó. Cũng như không có một câu trả lời cho câu hỏi: Zelenskyy có chế giễu sự hiện diện của các lực lượng ủng hộ phát xít trong chính trị và trong quân đội, hay anh ta cần chúng? Không kém phần quan trọng sẽ là câu hỏi (tức là câu trả lời): Ukraine có chủ quyền như thế nào (trước khi xâm lược)? 

"Pandora Papers" ra mắt công chúng nửa năm trước và gây ra một sự chấn động. Không hoàn toàn “vụng về” và có chủ đích, phần lớn là về các nhà tài phiệt Nga đã rút tiền của họ ra khỏi đất nước.

Thực tế là các nhà tài phiệt Nga chỉ là những người đi theo hệ thống này, tức là họ được hưởng lợi từ một hệ thống nằm trong tay của phương Tây tự do. Người ta cũng biết rằng hệ thống này không phải là một phép màu làm chói mắt mà cấu tạo và phương thức hoạt động của nó đã được biết đến từ lâu. Và một điều khác rất được biết đến: Hệ thống ẩn danh hàng triệu tỷ và gửi chúng đến những nơi "không xác định" sẽ không hoạt động nếu không có chính phủ phương Tây, những người tạo ra "lỗ hổng" và giữ chúng mở, qua đó "kẻ xấu" tự mình trượt vào.

Những người giàu có, có tầm ảnh hưởng di chuyển tài sản của họ một cách 'không công khai' và ẩn danh ra nước ngoài, ví dụ như ở những nơi được gọi là “thiên đường ngoài khơi” - nơi bạn có thể an toàn và được bảo vệ tốt, giấu tài sản hàng triệu USD của mình để tiếp tục đóng vai chi tiêu khiêm tốn ở quê nhà, đóng vai một người sống vị tha và vị tha, người lên nắm quyền vì tình yêu công việc chứ không phải vì những mối quan hệ trị giá hàng triệu đô la. Điều này bao gồm cả Tổng thống Ukraine hiện tại Zelenskyy. Ông ta và băng đảng trị giá hàng triệu đô la của mình cũng xuất hiện ở đó, khá chi tiết - mặc dù bạn biết Pandora Papers không nói tất cả những gì bạn tìm thấy trong số tài liệu bị rò rỉ.

Tại sao hiện  nay Zelenskyy không nhắc đến môi trường trị giá hàng triệu đô la này nữa? Tại sao nó lại biến mất theo đúng nghĩa đen như số tiền mà các “doanh nhân” này gạt sang một bên?

Nhờ có "Pandora Papers" , nhóm Zelenskiy xuất hiện giữa những kẻ phản diện. Nó đáng để ta đào sâu thông tin này.

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, Mạng lưới các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) đã thông báo cho công chúng thế giới về sự tồn tại của cái gọi là Pandora Papers, một vụ rò rỉ dữ liệu của 12 triệu tài liệu từ 14 nguồn. Chúng cũng chứa dữ liệu về các giao dịch nước ngoài chưa từng biết trước đây của mạng lưới 'Kvartal 95' xung quanh Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskij và các mối liên hệ của ông ta với nhà tài phiệt Ihor Kolomoiskij và 'Ngân hàng PrivatBank', mà ông ta điều hành cho đến năm 2016 và sau đó được quốc hữu hóa. "

Đây là cách một báo cáo của Yana Lysenko, Trung tâm Nghiên cứu về Đông Âu tại Đại học Bremen, được xuất bản vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 với tên gọi “Phân tích Ukraine”. Người ta chắc chắn không xúc phạm trung tâm nghiên cứu này tại Đại học Bremen nếu người ta đánh giá thái độ cơ bản của nó là bảo thủ-tự do.

Gọi Zelenskyy là một diễn viên hài là một điều buồn cười, nhưng điều đó không mang lại sự công bằng cho anh ta. Bởi ông và những người “bạn” đã chuẩn bị tinh thần một cách có hệ thống và gần như hoàn hảo cho việc lên nắm quyền tổng thống Ukraine (tháng 5 năm 2019).

Sau khi chuyển sang kênh truyền hình '1 + 1' của Kolomoisky, Zelensky và các cộng sự thân cận nhất của mình là Borys và Serhiy Shefir và Andriy Yakovlev đã thành lập một mạng lưới các công ty nước ngoài từ năm 2012, bao gồm cả công ty 'Maltex' ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Điều này lần lượt nắm giữ một nửa công ty sản xuất 'SVT', công ty sản xuất định dạng truyền hình 'Làm cho nghệ sĩ hài cười' cho '1 + 1'. Vì điều này, cô đã nhận được 1,2 triệu đô la từ 'Sprintex-Holding', một công ty cũng nằm ở nước ngoài, là một phần của mạng lưới công ty Kolomoiskij. Là chủ sở hữu của 'Ngân hàng PrivatBank', được quốc hữu hóa vào năm 2016, ông ta bị nghi ngờ đã chuyển một khoản lớn các khoản cho vay khó đòi cho các công ty nước ngoài của mình để bảo vệ họ khỏi bị cơ quan thuế Ukraine phát hiện"

Bạn không cần phải nhớ tất cả mọi thứ. Bởi vì đó là cách hệ thống hoạt động. Tiền và tài sản gắn liền với nhau quá lâu và thường xuyên đến nỗi người ta mất dấu và mất dấu tiền.

Mặt khác, ý định của công ty này rất hữu hình và cực kỳ sinh lợi:

"Trước khi quốc hữu hóa, 41 triệu đô la được cho là đã được chuyển từ 'PrivatBank' vào tài khoản của công ty sản xuất 'Kvartal 95' của Zelensky."

Cùng với người bảo trợ và nhà tài phiệt Kolomoiskij, họ đã vươn lên hàng triệu phú. Ứng cử viên tổng thống năm 2019 Zelenskyy biết chính xác những gì phải làm: bán mình như một người của nhân dân, làm cho bản thân trở nên nghèo nàn và - bây giờ điều này thực sự buồn cười - hứa chống tham nhũng ở Ukraine. Hai tháng trước cuộc bầu cử tổng thống ở Ukraine, mọi người rất bận rộn:

"Vào ngày 13 tháng 3 năm 2019, luật sư Yuriy Azarov đã công chứng một văn bản về việc chuyển nhượng cổ phần tại 'Maltex' do Zelenskyy và vợ Olena nắm giữ trước đó cho công ty của Serhiy Shefir. Những thứ này không được bán, nhưng được Zelensky viết miễn phí cho Serhiy Shefir. Giao dịch này được hiểu là một nỗ lực của Zelenskiy nhằm che đậy những tài sản bị tiết lộ trước cuộc bầu cử tổng thống. Serhiy Shefir được bổ nhiệm làm cố vấn chính cho tổng thống một ngày sau cuộc bầu cử của Zelenskyy ”.

Điều đặc biệt là những thông tin này có thể được đọc trên tất cả các phương tiện truyền thông liên quan đến nhà nước trước chiến tranh. Giờ đây, thông tin này đã biến mất không dấu vết và Zelenskyj chỉ tồn tại như một anh hùng. Đây được gọi là tuyên truyền chiến tranh - khi nó được thực hiện bởi “ kẻ thù đương đại”.

Không có cách nào tốt hơn để mô tả các giá trị của thế giới 'tự do', siêu cường Hoa Kỳ thực sự muốn và cầu xin Zelenskyj trở thành 'nhà lãnh đạo của thế giới'!

Tất nhiên, Zelenskyy và tất cả những người nắm quyền trước đó chỉ là những con tốt trên bàn cờ. 'Con tốt' biết điều đó ... và 'vua' biết điều đó trên bàn cờ này. Điều đó có nghĩa là: Bạn không bao giờ biết khi nào 'con tốt' vẫn còn hữu dụng, khi nào bạn phải hy sinh chúng và nếu cần. 

Zelenskyy và mạng lưới Kvartal 95 của ông ta chắc chắn biết về khả năng tống tiền của những “tài khoản bí mật” này. Tất cả họ sẽ làm rất nhiều để đảm bảo rằng nó vẫn là một mối đe dọa.

Một người được bầu làm Tổng thống với lời hứa chống tham nhũng và bản thân là một phần của hệ thống mà ông ta được cho là đang đấu tranh, cũng chính xác là người… xứng đáng nhận giải Nobel Hòa bình. Là một phần của “nhà hát đen” này, Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelenskyy đã được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình bởi một nhóm các chính trị gia châu Âu trong một bức thư ngỏ gửi tới Ủy ban Giải thưởng Nobel - đã được ký bởi 36 chính trị gia từ khắp châu Âu.

Tài liệu tham khảo gốc liên quan bài viết được tác giả dẫn chứng:

1.Offshore-Geschäfte: Selenskyj und Kolomojskyj in den Pandora-PapersLänder Analysen Nr. 56 vom 15.10.2021

2.Dokumentation: Offshore-Geschäfte: Selenskyj und Kolomojskyj in den Pandora-Papers

3.Der „Panama-Scoop“NDS vom 18.4.2016

4. Ein Stelldichein des staatlich lizenzierten Untergrundes, 2018, Wolf Wetzel

5.Panama goes to paradise, 2018, Wolf Wetzel

 

1 nhận xét:

  1. Đó là buổi biểu diễn của Heidi Klum với màn catwalk cho thấy một tổng thống có năng khiếu về ngôn ngữ. Không hề phản ánh các cơ cấu quyền lực chính trị và quân sự đằng sau cựu danh hài. Không có thông tin nào về việc có bao nhiêu nhà tài phiệt đang nắm quyền ở đó.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog