Loa Phường Blog

Nhà zân chửi Hồng Thái Hoàng “quay xe”!?!

Loa Phường


Dân  mạng những ngày qua liên tục bình luận với thái độ ngạc nhiên,  bất ngờ khi nữ “dân chửi” nổi tiếng trong làng zân chủ Việt bỗng nhưng “quay xe” sau sự kiện xung đột quân sự Nga-Ukcraina và việc  hàng nông sản Việt ùn ứ ở cửa khẩu phía Bắc.
Nói về nguyên nhân cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukcraina, Hồng Thái Hoàng chỉ trích Tổng thống Ukcraina:

Tự biến đất nước mình thành nơi xung đột quyền lực của các nước lớn. Nói hề cũng không phải, nói ngốc cũng không chịu, nói gì cho vừa lòng.

Tới giờ, vẫn chả thấy Nato hay EU ra tay nghĩa hiệp ngoài mấy trò khóc lóc lấy tình thương của cộng đồng... Lãnh đạo mà không tự chủ được bàn cờ của mình thì chỉ có vứt đi.

Lãnh đạo Việt Nam kém thật nhưng họ vẫn có chút thông minh tự lựa sức mình không chọn đối đầu gây hấn với ai. Chấp nhận non kém đứng dưới đứng sau để giữ vững sự ổn định cho đất nước...

TT Uk đúng không phải tên hề... mà là hài... Biến đất nước mình thành vởi hài kịch mà chính mình là đạo diễn

Khi bàn đến tình trạng bị bỏ rơi của Ukcraina, Hồng Thái Hoàng cho rằng: “Ngay từ đầu mà sáng suốt thế có phải không đem đau thương cho nhân dân không.”

Khi bàn đến việc nông sản Việt bị ùn ứ ở cửa khẩu do chính sách zezo Covid của Trung Quốc, cô này cho rằng: "Trung Quốc ngừng thông quan tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn, ba ngày nay mà không thông báo cho Việt Nam biết khiến gần 1.000 xe chở hàng tồn đọng. .. Đấy các anh hùng giải cứu hoà bình thế giới đâu, vô giúp nông sản Việt Nam đi kìa. Bố khỉ, nước đã nghèo, yếu.. nó đóng cửa khẩu cho vài tháng là đi bằng đầu gối... Vậy mà toàn anh hùng bàn phím lên đòi " oánh nhau " trên fb với nó... chắc nó sợ quá.. Yếu thì biết điều, bớt nổ đi... Rồi lại lôi Mỹ, Nato ra doạ Trung Quốc...

Tất nhiên trái ngược với các bài lên án chính quyền, vu cáo xuyên tạc tình hình Việt Nam được đông đảo “đồng bọn” vào tung hứng, nhưng khi Hồng Thái Hoàng “quay xe” bằng hàng loạt stt gần đây thì facebook này vắng hẳn lượng tương tác, chỉ có một số đồng bọn nhắc nhở cô này “nói như dư luận viên”.

Quả thực, với các nhà dân chửi Việt, nhanh mất tương tác nhất là khi đột ngột “quay xe” kiểu này. Dân mạng hoài nghi khả năng kinh tế khó khăn, làng zân chủ tiêu điều, dẫn đến các nhà zân chửi thất thu nên bất mãn, quay xe với đồng bọn và phe cánh chăng?

 

 

6 nhận xét:

 1. Trái ngược với các bài lên án chính quyền, vu cáo xuyên tạc tình hình Việt Nam được đông đảo đồng bọn vào tung hứng, nhưng khi Hồng Thái Hoàng “quay xe” bằng hàng loạt stt gần đây thì facebook này vắng hẳn lượng tương tác, chỉ có một số đồng bọn nhắc nhở cô này nói như dư luận viên.

  Trả lờiXóa
 2. Hồng Thái Hoàng tên thật là Hoàng Thị Hồng Thái, sinh năm 1980 tại miền Bắc, từng học khoa Kế toán Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh tại Hà Nội. Sau đó, Thái chuyển vào TP.HCM sinh sống. Năm 2013, khi đang là một bà mẹ đơn thân nuôi 4 con nhỏ, Thái thành lập Công ty Đức Thái, chuyên kinh doanh thực phẩm trên mạng xã hội, và bắt đầu lập các quỹ từ thiện và nhóm thiện nguyện “Chọn Những Yêu Thương”. Núp danh nghĩa thiện nguyện không bao lâu, Hồng Thái sớm bộc lộ bản chất, liên tục dùng tài khoản facebook đăng lại các bài viết của các tổ chức chống phá, trong đó có Việt Tân, cũng như sưu tầm và đăng tải vô số các clip kích động, chống phá, bôi nhọ chính quyền, mà mục đích không gì khác là “được” các tổ chức chống phá như Việt Tân chú ý. “Cơ may” đến với Thái khi đối tượng Nguyễn Viết Dũng ra tù, Thái lập tức tiếp cận và đặt vấn đề “hợp tác”. Chính từ đây, Thái nhanh chóng nối tiếng trong giới “dân chủ”, được các tổ chức rót tiền để “đấu tranh” cho “dân oan”, kết hợp với các chuyến “từ thiện” mà thực chất là lợi dụng khó khăn của người nghèo làm cái cớ xuyên tạc, chống phá, phục vụ cho các tổ chức như Việt Tân, “đảng Cộng hòa”… Gương mặt của Thái dần trở nên quen thuộc với các phần tử, xuất hiện trong hầu hết các vụ việc như chùa Liên Trì, Cồn Dâu… Một nhà rận chủ có vẻ như "mẫn cán" như vậy mà gần đây lại liên tục phát ngôn trên mạng xã hội phỉ báng đám rận, thế mới thấy trong chăn mới biết chăn có rận, thế mới hiểu bản chất thối nát của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Con mụ này chắc gần đây nhìn thấy LS Hùng về nước đi dọc từ Bắc chí Nam và đều đăng bài phản ánh thực tế của Đất nước Hòa Bình, Nhân dân được Tư do, Ấm no nên đã nhìn đất nước với con mắt sáng hơn, chả bù cho lũ dân chửi đui vẫn hoàn đui nên nhìn lũ giặc (Bọn đầu sỏ Đế quốc, Phương Tây ..) tưởng là Cha!. Thương thay cho lũ dân chửi nhận giặc làm cha, thế thì khá thế nào được mà dám mở mồm nói điều tốt đẹp đây?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật là trái ngược với các bài lên án chính quyền, vu cáo xuyên tạc tình hình Việt Nam được đông đảo đồng bọn vào tung hứng, nhưng khi Hồng Thái Hoàng quay xe bằng hàng loạt stt gần đây thì facebook này vắng hẳn lượng tương tác, chỉ có một số đồng bọn nhắc nhở cô này nói như dư luận viên.

   Xóa
 4. Chắc là lương tâm cắn rứt, hay là giới dân chủ bây giờ khó khăn quá, không đủ đáp ứng được nhu cầu của mụ nữa nên mới quay xe như thế. Chắc hành động này làm bọn rận chủ nghi ngờ, thắc mức, ngỡ ngàng lắm nhờ. Một con người chuyên đi nói xấu chính quyền nay lại quay xe một cách ngoạn mục như thế

  Trả lờiXóa
 5. Có dụng ý gì khi quay xe bất ngờ như vậy? Cần phải làm rõ vấn đề này mới được. Với một con người đạo đức giả, một con rận chủ chuyên đi chống phá như hắn mà bất ngờ quay đầu thì cần phải xem xét thật kĩ mới được. Mà hành động này chắc cũng khiến đồng bọn của chúng ngỡ ngàng, ngơ ngác bật ngửa lăm

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog