Loa Phường Blog

Lý do vì sao zân chửi Việt ủng hộ Mỹ bất chấp hiện thực phũ phàng!

 Loa Phường

 

Lâu này dân mạng Việt tỏ ra ngạc nhiêm vì sao Mỹ và đồng minh buông bỏ lời hứa can thiệp quân sự, bỏ rơi Pakisstan, Ukcraine. Trong quá khứ thì bỏ rơi, cưỡng ép VNCH  khi quân bài hết giá trị sử dụng và Mỹ buộc phải rời khỏi bãi lầy trước phản đối từ trong nước, thỏa hiệp với Trung Quốc cưỡng chiếm biển đảo Việt Nam đổi lấy sự ủng hộ trong xâm lược Việt Nam cũng như hiện thực phũ phàng, vấn đề phân biệt chủng tộc, vấn nạn phân biệt giàu nghèo…mà người Việt chính là nạn nhân trên đất Mỹ! Bất kể chính phủ Mỹ làm gì, truyền thông Mỹ nói gì, Facebook hành xử với họ ra sao…thì tiệt nhiên không một lời tán thán.

 
Theo tôi, nguyên nhân chính nằm ở chỗ, chỉ có Mỹ mới đem lại tia hy vọng cho họ đảo ngược cán cân quyền lực ở Việt Nam nếu như tài trợ cho một maidan như ở Ukcraine chẳng hạn!

 

Năm 2014, Mỹ từng chi 5 tỷ USD tài trợ cho Maidan2014!

Buổi thuyết trình đi vào lòng người của nhà khoa học Thụy Sĩ

Theo chia sẻ từ Việt kiều Đức Hồ Ngọc Thắng về tư liệu khoa học mà ông có được:

Tiến sĩ Daniele Ganser - một nhà sử học và nhà chính luận người Thụy Sĩ, được biết đến với luận án tiến sĩ về các đội quân bí mật của NATO ở châu Âu. Ông Ganser từng thuyết trình một đề tài nghiên cứu về cuộc đảo chính Maidan 2014 và xu hướng tất yếu dẫn đến xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine. Trong đó, ông này phân tích nguyên nhân dẫn đến sự kiện Maidan 2014, đưa ra phân tích rằng Maidan 2014 là cuộc đảo chính, không phải do người dân tiến hành để lật đổ chế độ, mà là những tay súng bắn tỉa. Ông đưa ra bằng chứng cho thấy phương Tây là kẻ viết kịch bản cho „cuộc cách mạng màu“ này và Mỹ là kẻ tài trợ với khoản tiền 5 tỷ USD. Điều này không có gì mới, nhưng đáng nói là các bằng chứng cụ thể đầy tính thuyết phục, thí dụ các cuộc điện đàm giữa các quan chức Mỹ ở Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kiev …

 

Không chỉ có Maidan2014, hàng loạt cách mạng màu Mỹ và phương Tây đạo diễn hàng chục năm qua khắp thế giới đều tiêu tốn ngân sách khồng lồ, giúp đưa chính quyền thân Mỹ lên nắm quyền, bất chấp sự hỗn loạn, không được lòng dân, yếu kém của nó. Bởi vậy, giới zân chủ Việt vốn không được lòng dân, vốn không có năng lực,…nhưng vẫn không từ bỏ ảo tưởng, chỉ cần Mỹ sẵn sàng dốc vốn và cần họ thì thời cơ vàng sẽ đến với họ, bất chấp cả việc sẵn sàng biến Việt Nam thành công cụ, bàn đạp chống Tàu đến người Việt cuối cùng cho Mỹ và phương Tây!

tuy nhiên, thương thay cho họ, họ cần Mỹ, cầu Mỹ nhưng Mỹ dùng ho hay không, cần họ hay không lại là chuyện khác

 

15 nhận xét:

 1. Lâu này dân mạng Việt tỏ ra ngạc nhiêm vì sao Mỹ và đồng minh buông bỏ lời hứa can thiệp quân sự, bỏ rơi Pakisstan, Ukcraine. Trong quá khứ thì bỏ rơi, cưỡng ép VNCH khi quân bài hết giá trị sử dụng và Mỹ buộc phải rời khỏi bãi lầy trước phản đối từ trong nước, thỏa hiệp với Trung Quốc cưỡng chiếm biển đảo Việt Nam đổi lấy sự ủng hộ trong xâm lược Việt Nam cũng như hiện thực phũ phàng, vấn đề phân biệt chủng tộc, vấn nạn phân biệt giàu nghèo…mà người Việt chính là nạn nhân trên đất Mỹ! Bất kể chính phủ Mỹ làm gì, truyền thông Mỹ nói gì, Facebook hành xử với họ ra sao…thì tiệt nhiên không một lời tán thán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ buộc phải rời khỏi bãi lầy trước phản đối từ trong nước, thỏa hiệp với Trung Quốc cưỡng chiếm biển đảo Việt Nam đổi lấy sự ủng hộ trong xâm lược Việt Nam cũng như hiện thực phũ phàng, vấn đề phân biệt chủng tộc, vấn nạn phân biệt giàu nghèo…mà người Việt chính là nạn nhân trên đất Mỹ! Bất kể chính phủ Mỹ làm gì, truyền thông Mỹ nói gì, Facebook hành xử với họ ra sao thì tiệt nhiên không một lời tán thán.

   Xóa
 2. Không chỉ có Maidan2014, hàng loạt cách mạng màu Mỹ và phương Tây đạo diễn hàng chục năm qua khắp thế giới đều tiêu tốn ngân sách khồng lồ, giúp đưa chính quyền thân Mỹ lên nắm quyền, bất chấp sự hỗn loạn, không được lòng dân, yếu kém của nó. Bởi vậy, giới zân chủ Việt vốn không được lòng dân, vốn không có năng lực,…nhưng vẫn không từ bỏ ảo tưởng, chỉ cần Mỹ sẵn sàng dốc vốn và cần họ thì thời cơ vàng sẽ đến với họ, bất chấp cả việc sẵn sàng biến Việt Nam thành công cụ, bàn đạp chống Tàu đến người Việt cuối cùng cho Mỹ và phương Tây!

  Trả lờiXóa
 3. không phải do người dân tiến hành để lật đổ chế độ, mà là những tay súng bắn tỉa. Ông đưa ra bằng chứng cho thấy phương Tây là kẻ viết kịch bản cho „cuộc cách mạng màu“ này và Mỹ là kẻ tài trợ với khoản tiền 5 tỷ USD. Điều này không có gì mới, nhưng đáng nói là các bằng chứng cụ thể đầy tính thuyết phục, thí dụ các cuộc điện đàm giữa các quan chức Mỹ ở Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kiev …

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dường như họ cũng không còn nuôi mộng tự tay lật đổ chế độ nữa, mà mong chờ vào các can thiệp từ quốc tế nhiều hơn. Khi khuyên Việt Nam cắt quan hệ với Nga và Trung Quốc để theo Tây, thực ra họ mong phương Tây sẽ can thiệp vào chính trị Việt Nam, và sẽ vun vén cho quyền lực của họ.

   Xóa
 4. Tiến sĩ Daniele Ganser - một nhà sử học và nhà chính luận người Thụy Sĩ, được biết đến với luận án tiến sĩ về các đội quân bí mật của NATO ở châu Âu. Ông Ganser từng thuyết trình một đề tài nghiên cứu về cuộc đảo chính Maidan 2014 và xu hướng tất yếu dẫn đến xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine.

  Trả lờiXóa
 5. hàng loạt cách mạng màu Mỹ và phương Tây đạo diễn hàng chục năm qua khắp thế giới đều tiêu tốn ngân sách khồng lồ, giúp đưa chính quyền thân Mỹ lên nắm quyền, bất chấp sự hỗn loạn, không được lòng dân, yếu kém của nó. Bởi vậy, giới zân chủ Việt vốn không được lòng dân, vốn không có năng lực,…nhưng vẫn không từ bỏ ảo tưởng, chỉ cần Mỹ sẵn sàng dốc vốn và cần họ thì thời cơ vàng sẽ đến với họ, bất chấp cả việc sẵn sàng biến Việt Nam thành công cụ, bàn đạp chống Tàu đến người Việt cuối cùng cho Mỹ và phương Tây!

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân hoàn toàn lệ thuộc vào phương Tây, không có phương Tây thì không sống được chứ đừng nói là lật đổ chế độ. Và từ khi các nhóm biểu tình trong nước chết lâm sàng, dường như họ cũng không còn nuôi mộng tự tay lật đổ chế độ nữa, mà mong chờ vào các can thiệp từ quốc tế nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Giới đan chửi Việt ủng hộ Mỹ bất chấp sự thật phũ phàng vì một số ông lớn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để nuôi sống mấy con mạt rệp này, thế nên chúng thà bán đứng tổ quốc và người dân Việt Nam để bám đuôi theo như những con đỉa hút máu, mãi không nhả. Mà dù cho có biết đó là hành vi sai trái thì chúng cũng mặc kệ, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ lương tâm và nhân cách làm người vốn là biểu hiện đặc trưng của chúng mà

  Trả lờiXóa
 8. BỌn dân chủ ấy mà, biết rõ là ai sai ai đúng ấy thế mà vì lợi ích của mình mà bất chấp hết, vì mấy đồng tiền đê hèn dơ bẩn mà bán đứng cả lương tâm cả linh hồn của mình cho một số đối tượng xấu cầm đầu phía sau, để rồi sau đó đến nhà, đến quê hương cũng không có mà về

  Trả lờiXóa
 9. Bên vực chứ sao, nơi đó cho chúng mấy đồng tiền rẻ rách khiến chúng mờ mắt, nên nói gì cũng nghe, sai gì cũng làm, kể cả việc bán đứng tổ quốc, bán đứng lương tâm của mình luôn cơ mà. Đúng là đáng ghê tởm, hết nghề rồi nên phải đi làm nghề dân chủ

  Trả lờiXóa
 10. Vào thời điểm này, Việt Tân hoàn toàn lệ thuộc vào phương Tây, không có phương Tây thì không sống được chứ đừng nói là lật đổ chế độ. Và từ khi các nhóm biểu tình trong nước chết lâm sàng, dường như họ cũng không còn nuôi mộng tự tay lật đổ chế độ nữa, mà mong chờ vào các can thiệp từ quốc tế nhiều hơn. Khi khuyên Việt Nam cắt quan hệ với Nga và Trung Quốc để theo Tây, thực ra họ mong phương Tây sẽ can thiệp vào chính trị Việt Nam, và sẽ vun vén cho quyền lực của họ.

  Trả lờiXóa
 11. Cho đến giờ, Mỹ vẫn là một đế quốc tham lam, gây chiến nhiều không kém Nga, và bằng những cái cớ vô lý không kém. Vậy đã đến lúc Việt Tân “thoát Mỹ” chưa? Hay không thoát đi đâu được, vì lãnh đạo của Việt Tân đều ở Mỹ rồi?

  Trả lờiXóa
 12. Tính ra họ còn lệ thuộc vào Mỹ nhiều hơn Việt Nam lệ thuộc vào Nga. Thế mà không thấy họ ý thức rằng mình phải “thoát Mỹ” bao giờ. Ai đả động đến chuyện này, họ sẽ nói rằng Mỹ là chính nghĩa, là văn minh, vì vậy họ theo Mỹ là chuyện rất hiển nhiên, ai không theo Mỹ mới là kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 13. Giới zân chủ Việt vốn không được lòng dân, vốn không có năng lực,…nhưng vẫn không từ bỏ ảo tưởng, chỉ cần Mỹ sẵn sàng dốc vốn và cần họ thì thời cơ vàng sẽ đến với họ, bất chấp cả việc sẵn sàng biến Việt Nam thành công cụ, bàn đạp chống Tàu đến người Việt cuối cùng cho Mỹ và phương Tây!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog