Loa Phường Blog

Đằng sau tấm áo “chống chiến tranh” của giới dân chửi

 Loa Phường


Khi Nga đưa quân xâm chiếm Ukraine, giới dân chửi đã tìm thấy một cơ hội vàng để tái diễn thói đạo đức giả của họ.

Ngày 15/03/2022, fanpage của đảng Việt Tân đã đăng một bài viết có nhan đề “Tại sao chúng ta phải hướng tới văn minh?”. Trong bài, Việt Tân dạy dỗ người đọc rằng ủng  hộ chiến tranh là không văn minh, người văn minh phải hướng đến các giá trị phổ quát. Giá trị phổ quát tất nhiên chẳng là gì khác, ngoài các giá trị mà quê hương Mỹ của Việt Tân nhân danh. Đọc bài này, các nhà dân chửi không khỏi ồ lên rằng trên đời này, chỉ có họ và “thế giới tự do” là văn minh, phần còn lại của nhân loại đều mọi rợ hết.Nhưng đây có phải là sự thật? Mỹ, hơn bất cứ quốc gia nào trên trái đất, là nước thường xuyên bất chấp Liên Hiệp Quốc để ủng hộ chiến tranh. Tổng thống Mỹ George W. Bush từng nói: “Cuộc chiến ở Iraq là một cơ hội hiếm có để tiến tới một thời kỳ lịch sử của sự hợp tác. Bước qua giai đoạn rối ren này một trật tự thế giới mới sẽ hình thành”. Và như chúng ta đều biết, chính quyền Bush đã tung tin giả về “vũ khí hủy diệt hàng loạt” để lấy cớ xâm lược Iraq.Thế còn các nhà dân chửi? Họ từng nhiều lần mong có chiến tranh giữa Việt Nam và Trung Quốc, để Mỹ thừa cơ đưa quân vào Việt Nam, lật đổ chế độ giúp họ, rồi đưa họ lên nắm quyền:Còn đảng Việt Tân, thì đến nay vẫn thờ người sáng lập là Hoàng Cơ Minh, cùng cuộc chiến tranh khủng bố mà ông ta định mang về Việt Nam nhưng thất bại:Vậy là rặt một phường ủng hộ chiến tranh. Phải rất đạo đức giả, họ mới dám mượn tấm áo chống chiến tranh để tỏ ra văn minh hơn người khác.

 

13 nhận xét:

 1. Đúng là bộ mặt đạo đức giả của Việt Tân đã bộc lộ rõ rệt qua phát ngôn của chúng. Mồm thì nói phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình có vẻ "mỹ miều" lắm, tung hô cái gọi là "dân chủ, nhân quyền" ở nơi chúng coi là "thiên đường" nhưng chính chúng lại quên rằng chính Mẽo mới là kẻ đứng sau nhiều cuộc chiến tranh trên thế giới, trục lợi từ chiến tranh bằng xương máu của những người dân vô tội.

  Trả lờiXóa
 2. Trong bài, Việt Tân dạy dỗ người đọc rằng ủng hộ chiến tranh là không văn minh, người văn minh phải hướng đến các giá trị phổ quát. Giá trị phổ quát tất nhiên chẳng là gì khác, ngoài các giá trị mà quê hương Mỹ của Việt Tân nhân danh. Đọc bài này, các nhà dân chửi không khỏi ồ lên rằng trên đời này, chỉ có họ và “thế giới tự do” là văn minh, phần còn lại của nhân loại đều mọi rợ hết.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ là nước thường xuyên bất chấp Liên Hiệp Quốc để ủng hộ chiến tranh. Tổng thống Mỹ George W. Bush từng nói: “Cuộc chiến ở Iraq là một cơ hội hiếm có để tiến tới một thời kỳ lịch sử của sự hợp tác. Bước qua giai đoạn rối ren này một trật tự thế giới mới sẽ hình thành”. Và như chúng ta đều biết, chính quyền Bush đã tung tin giả về “vũ khí hủy diệt hàng loạt” để lấy cớ xâm lược Iraq.

  Trả lờiXóa
 4. đảng Việt Tân, thì đến nay vẫn thờ người sáng lập là Hoàng Cơ Minh, cùng cuộc chiến tranh khủng bố mà ông ta định mang về Việt Nam nhưng thất bạ, rặt một phường ủng hộ chiến tranh. Phải rất đạo đức giả, họ mới dám mượn tấm áo chống chiến tranh để tỏ ra văn minh hơn người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Việt Tân là một lũ khủng bố, hiếu chiến vì thế ngay cả bố Mỹ nó cũng không dám ra mặt ủng hộ; Vậy thì cái thói đạo đức giả của nó là từ xương tủy mà ra thì có gì là lạ, chỉ lạ là đến bây giờ có kẻ còn tin lũ Việt Tân là người ủng hộ hòa bình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân ngoài mặt là chống chiến tranh, nhưng thực tế là chúng đang kích động, lôi kéo dư luận rủ lòng thương cho chúng để mưu đồ thực hiện việc chống phá nước ta, dùng cái mác ngụy trang là phản đối chiến tranh để xuyên tạc, bịa đặt về tình hình, chế độ nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Mồm thì nói chống chiến tranh giữa các nước trên thế giới, mong con người văn minh, mong con người được sống trong văn minh, trong hòa bình mà bản thân thì lại mong Việt Nam với Trung Quốc chiến tranh. Ủa, là sao z? Đúng là bản chất kẻ phản động lúc nào cũng là 2 mặt, tráo trở, gian manh, xảo quyệt

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là bọn vô lại hai mặt mà, mồm thì bảo chống chiến tranh, yêu hòa bình mà quay phắt một cái thì lại bảo là ước gì Việt Nam với Trung quốc đánh nhau, đúng là Việt Nam nuôi chúng mày uổng cơm uổng gạo mà, ăn cơm Việt Nam mà toàn đi phản quốc, đúng bọn rác rưởi

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của bọn dân chửi luôn là vậy mà, hai mặt, tráo trở, bỉ ổi, đê tiện như thế. Cái bọn này như ngày xưa là phải bỏ lồng lợn trôi sông ấy. CÒn hiện nay thì phải tẩy chay sâu sắc, bắt bỏ tù hết lũ chúng nó thì mới thỏa được cơn căm phẫn này

  Trả lờiXóa
 10. Mồm thì nói phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình có vẻ "mỹ miều" lắm, tung hô cái gọi là "dân chủ, nhân quyền" ở nơi chúng coi là "thiên đường" nhưng chính chúng lại quên rằng chính Mẽo mới là kẻ đứng sau nhiều cuộc chiến tranh trên thế giới, trục lợi từ chiến tranh bằng xương máu của những người dân vô tội.

  Trả lờiXóa
 11. Tổng thống Mỹ George W. Bush từng nói: “Cuộc chiến ở Iraq là một cơ hội hiếm có để tiến tới một thời kỳ lịch sử của sự hợp tác. Bước qua giai đoạn rối ren này một trật tự thế giới mới sẽ hình thành”. Và như chúng ta đều biết, chính quyền Bush đã tung tin giả về “vũ khí hủy diệt hàng loạt” để lấy cớ xâm lược Iraq.

  Trả lờiXóa
 12. VT viết vậy không khác gì tự vả vào mặt mình, tự chửi rủa sự ngu dốt của mình. Phải tự nói rằng VT là một loại nâng bi, bợt đít theo phò thằng Mỹ...nhưng ngược đời thay chính thằng Mỹ và số bom đạn chúng "gửi xuống" ở các nước trên thế giới đạt số tỷ lệ cực khủng. Chúng là những kẻ trơ tráo, ăn cướp trắng trợn và vô liêm sỉ. Đương nhiên đến nay chúng chưa chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Vậy thì tư cách gì mà lên tiếng về văn minh văn hóa...kinh tởm

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân dạy dỗ người đọc rằng ủng hộ chiến tranh là không văn minh, người văn minh phải hướng đến các giá trị phổ quát. Giá trị phổ quát tất nhiên chẳng là gì khác, ngoài các giá trị mà quê hương Mỹ của Việt Tân nhân danh. Đọc bài này, các nhà dân chửi không khỏi ồ lên rằng trên đời này, chỉ có họ và “thế giới tự do” là văn minh, phần còn lại của nhân loại đều mọi rợ hết.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog