Loa Phường Blog

Vào xem Nguyễn Văn Đài tô hồng giới dân chửi

 Loa Phường


Các kênh truyền thông của giới dân chửi không phải là báo chí khách quan, chúng là những kênh tuyên truyền chính trị ít nhiều mang tính thiên vị hoặc dối trá. Để thấy điều này, hãy đọc những bài viết tô hồng, tẩy trắng các hoạt động chống nhà nước Việt Nam. Thay vì mô tả một cách trung thực hiện trạng của làng dân chửi, và cảnh báo người đọc về những nguy cơ khi tham gia nó, những bài viết này chỉ vẽ ra một bức tranh tích cực không tì vết, đôi lúc bằng những thông tin sai. Bài viết mới đây của Nguyễn Văn Đài là một ví dụ.

Ở đầu bài, Đài đổ lỗi cho chế độ về “mọi sự bất công, thống khổ mà các thế hệ người Việt Nam phải chịu trong gần 80 năm qua”. Sau đó, Đài kêu gọi họ làm “cách mạng” để “xóa bỏ tầng lớp chóp bu độc tài cộng sản”. Phương pháp làm “cách mạng” là thành lập hội kín, nhóm kín, rồi liên kết với các đảng chống cộng ở nước ngoài. Đài cũng hứa hẹn rằng “cuộc cách mạng” của mình “là chính nghĩa”, và chắc chắn sẽ được quốc tế ủng hộ.Cuộc lật đổ của Đài là chính nghĩa ư? Nếu bạn nghĩ vậy, hãy đọc bài dưới đây, do Đỗ Nam Trung viết sau phiên tòa xử Phạm Văn Trội. Trung và Trội đều tham gia tổ chức Hội Anh em Dân chủ do Đài sáng lập, trong đó Trội từng lãnh đạo tổ chức này.Trái ngược với những lời tô hồng của Nguyễn Văn Đài, Trung gọi Trội là kẻ “hèn nhát”, “cơ hội”, “lưu manh”, “bất tài nhưng háo danh”, “làm cách mạng bằng cách bán máu anh em”, thậm chí còn bòn rút công quỹ của tổ chức:Và cuộc lật đổ đó có được “quốc tế” ủng hộ không? Trong suốt 2 năm vừa qua, các nước phương Tây đã không ngừng hâm nóng quan hệ với chính phủ Việt Nam, đồng thời tỏ thái độ lạnh nhạt với giới dân chửi người Việt. Mới đây, một nhóm đảng viên Việt Tân tại Úc còn phàn nàn rằng Ngoại trưởng Úc đang coi họ là “công dân hạng hai”, vì bà này không thèm hồi đáp họ sau khi họ biểu tình ròng rã 6 ngày. Thực tế là giới dân chửi rất thiếu chính nghĩa, lại đang bị nước ngoài bỏ rơi, chứ không hề hào nhoáng như Nguyễn Văn Đài quảng cáo.
 

 

6 nhận xét:

 1. Từ ngày được tị nạn, lưu vong ở nước ngoài, Nguyễn Văn Đài không chịu cải tà quy chính mà tiếp tục liên hệ với các tổ chức phản động trong và ngoài nước thực hiện các hành vi câu móc, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động tuyển lựa, đào tạo, phát triển lực lượng chống đối trong nước và tiếp tục tán phát các tài liệu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta và bôi nhọ lãnh tụ và chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng.

  Trả lờiXóa
 2. Những luận điệu trên đã thể hiện bản chất của kẻ chống phá Nguyễn Văn Đài là không thay đổi. Những luận điệu đó chỉ càng chứng tỏ bản chất của một kẻ vô ơn, bất nghĩa, không biết đâu là Tổ quốc đã cho mình sinh ra, trưởng thành; bị mua chuộc, bởi những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc này cũng phản ánh bản chất chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch, phản động đối với cách mạng nước ta là không có điểm dừng. Nguyễn Văn Đài cùng những kẻ được gọi là “cộng sự” hãy bừng tỉnh và nhớ rằng: “trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”, tự ngẫm và biết sống đúng nghĩa với cương vị trong một gia đình và trong một Tổ quốc để thế hệ sau không oán hận.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng, mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng Đài và các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Việc tiếp tục bị bắt và điều tra về hành vi chống đối của mình cho thấy ý thức chống đối trong Đài vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí ngày càng quyết liệt hơn nữa. Bởi vậy, đề nghị cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an cần củng cố chứng cứ và nhanh chóng đưa Đài và đồng bọn ra trước vành móng ngựa để đất nước trong sạch.

  Trả lờiXóa
 6. Phản động, bóp méo sự thật, đó là những luận điệu mà Nguyễn Văn Đài đã đăng tải trên trang mạng xã hội. Với những từ ngữ hết sức thâm độc và phản động Nguyễn Văn Đài đã vu khống, xuyên tạc sự thật, xúi giục cho những hành vi vô nhân tính, phản nhân văn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog