Loa Phường Blog

“Tù nhân lương tâm” Trần Thị Nga liên tục chửi rủa “thiên đường”!

 Loa Phường


Những ngày qua, Trần Thị Nga, (thành viên Việt Tân lâu năm được Chính phủ Mỹ bảo trợ, đưa ra khỏi tù và sang Mỹ dưới danh nghĩa “nhân đạo”, chữa trị bệnh tật) đã liên tục đăng nhiều stt bày tỏ phản ứng, bất mãn với thế chế, đất nước đang “cưu mang” bà ta và đàn con, xin trích: nào là “Đm cái bọn đạo Đức giả nhân danh sự tử tế để đẩy người ta vào chốn đường cùng”, “Chiếc bánh vẽ tự do dân chủ và nhân quyền ... là giả tạo, lừa bịp . Đẩy biết bao nhiêu người dân vào cảnh tù đày gia đình ly tán”, Kẻ có chút tiền, có chút quyền , có chút vị thế thì lời nói việc làm thế nào cũng là chuẩn. Là được tung hô ca ngợi. Kẻ yếu thế thì kiểu gì cũng sai cũng là dân mạt hạng. Ở xã hội nào thể chế nào cũng vậy cả thôi.. Sự điêu toa dối trá vẫn là được tôn vinh”.

 
Cùng với hàng loạt stt trước đó bày tỏ bất mãn với chính quyền Mỹ với nhiều thủ tục nhiêu khê, đẩy bà ta và đàn con vào tình trạng bế tắc, không giấy tờ, không có khả năng kiếm việc làm, không được hưởng an sinh, có thể dẫn đến mất khả năng sinh tồn.

 Có vẻ như Trần Thị Nga đang cố tình lên án sự thối nát của nước Mỹ với hy vọng được dư luận quan tâm, kêu cứu để mong giải quyết những khó khăn của mình. Tuy nhiên, ngược với hy vọng của bà ta, dường như chẳng ai đoái hoài, kể cả tổ chức cưu mang bà ta và bản thân bà ta đã dành cả sinh mệnh chính trị cống hiến cho nó, dẫn đến phải vào tù là Việt tân càng “làm lơ”, mặc kệ bà ta “tự sinh tự diệt” vậy.

 

Có vẻ như Trần ThịNga vẫn chưa thoát khỏi hào quang quá khứ, chưa biết thân biết phận để đối diện thực tại xã hội, nên chưa thể thích nghi với xã hội Mỹ chư nhiều đồng bọn của bà, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trương Minh Tam, Bahcj Hồng Quyền... Những người đó đã chấp nhận cuộc sống mới, đã nỗ lực làm “nhiều job”, thậm chí công việc thấp kém nhất, vất vả nhất để sinh tồn.

 

Có vẻ như Trần Thị Nga chưa quên được hào quang khi còn ở Việt Nam, chỉ cần ho khan, chỉ cần la làng chửi đổng chế độ, công an là được quan chức Đại sứ quán Mỹ, phương tây, truyền thông RFA, VOA... săn đón, hứa hẹn, ca tụng.

 

Đây chính là bi kịch của bà ta và đồng đảng khi mơ hồ, chưa tỉnh ngộ rằng, bản thân chỉ là con bài được lợi dụng cho lợi ích chính tr. Khi hết tác dụng thì có la làng, có tự tử, có chửi bới...cũng chẳng có ai đoái hoài. Còn con đường trở về càng không thể, bởi chỉ có cửa nhà tù chờ bà ta thụ nốt án mà thôi!

 

 

 

14 nhận xét:

 1. Trần Thị Nga đang cố tình lên án sự thối nát của nước Mỹ với hy vọng được dư luận quan tâm, kêu cứu để mong giải quyết những khó khăn của mình. Tuy nhiên, ngược với hy vọng của bà ta, dường như chẳng ai đoái hoài, kể cả tổ chức cưu mang bà ta và bản thân bà ta đã dành cả sinh mệnh chính trị cống hiến cho nó, đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra Trần Thị Nga vẫn chưa thoát khỏi hào quang quá khứ chưa biết thân biết phận để đối diện thực tại xã hội, nên chưa thể thích nghi với xã hội Mỹ chư nhiều đồng bọn của bà, bà ta vẫn tưởng bở có người quan tâm tới bà ta thật ngu ngốc, chúng chỉ cần lợi ích từ bà ta thôi.

   Xóa
  2. Nói lại nhớ đến "quá khứ huy hoàng" của ả. Đi theo sự cổ suý của đối tượng phản động, từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã lập các tài khoản Blog, Facebook “Thuy Nga, Tran Thi Nga” và tài khoản mạng xã hội Youtube “Trần Thúy Nga” để làm, tàng trữ và phát tán hàng chục video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, tung tin giả, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đồng thời, đối tượng còn xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang; kêu gọi tẩy chay bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 ở Việt Nam.

   Xóa
 2. Nhìn đây chính là bi kịch của bà ta và đồng đảng khi mơ hồ,không rõ ràng chưa tỉnh ngộ rằng, bản thân chỉ là con bài được lợi dụng cho lợi ích chính tr. Khi hết tác dụng thì có la làng, có tự tử, có chửi bới cũng chẳng có ai quan tâm bà ta đâu, đúng là mơ mộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ Trần Thị Nga đang cố tình lên án sự thối nát của nước Mỹ với hy vọng được dư luận quan tâm, kêu cứu để mong giải quyết những khó khăn của mình. Tuy nhiên, ngược với hy vọng của bà ta, dường như chẳng ai đoái hoài, thật đáng thương cho số phận của một rận chủ.

   Xóa
 3. Một kẻ chống phả vô ơn đối với đất nước với tổ tiên như Trần Thị Nga sớm muộn cũng có ngày quả báo đến, không biết thân biết phận không chịu hối cải đi còn ngồi đó chửi bới, càng nói bao nhiêu chỉ thấy hiện lên cái ngu đần của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được đến Mỹ, đất nước tự do như bao người nói là có “phúc”, phải biết ơn người này, biết ơn kẻ kia. Kết quả là đến Mỹ 2 năm rồi cả gia đình già trẻ lớn bé sống cảnh không giấy tờ, sống chờ đợi trong vô vọng. Được quyền sống nhưng không được quyền kiếm sống. Không trợ cấp cũng chẳng có cái quyền gì ngoài quyền hít không khí để tồn tại”… Thực tiễn vỡ mộng đó đã khiến cho Trần Thị Nga thốt lên chua xót: “Vậy là tôi đã có thêm một bài học một kinh nghiệm có giá trị”!

   Xóa
 4. Bản thân Trần Thị Nga chỉ là con bài được lợi dụng cho lợi ích chính trị. Khi hết giá trị lợi dụng thì có la làng, có tự tử, có chửi bới...cũng chẳng có ai đoái hoài. không biết thân biết phận không chịu hối cải đi còn ngồi đó chửi bới, càng nói bao nhiêu chỉ thấy hiện lên cái ngu dốt, đần độn của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 5. Sao không thấy lũ báo lá cải cở như : Bi- Bi- Ci, Rờ - ép - A, Vờ - o - A đăng tin về con mẹ 'tù nhân lương tâm" người gốc Việt Trần Thị Nga đăng Phây chửi Mẫu quốc Cờ - Hoa là tuồng mất tự do, dân chủ nhể.

  Trả lờiXóa
 6. Qua đó mới thấy bộ mặt của cái đám Việt Tân giả mạo kia, khi người bị lợi dụng vãn còn có lợi ích thì đám rạn chủ cuội liên tục hô hào, khen tụng họ, còn khi người đó không còn giá trị lợi dụng nửa thì đám phản động lại mặc bơ, chẳng cần đoái hoài đến sống chết của những kẻ được xem là chung chí hướng với chúng. Cùng với đó cho thấy sự thối nát của chính phủ Mỹ. Vì thế những người dân mà bị chúng mua chuộc, lợi dụng thì chẳng có còn đường nào khác đó là quay đầu là bờ. đừng để những sự việc đi quá xa rồi sau hối hạn không kịp.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rằng, các đối tượng chống phá Việt Nam được sự hà hơi, tiếp sức của các thế lực thù địch, nhất là với cái bánh vẽ về việc được định cư ở những nơi gọi là “thiên đường, miền đất hứa” chẳng qua cũng chỉ là những công cụ, những “con tốt” để kẻ địch điều khiển. Không sớm thì muộn, các đối tượng lạc bước sai đường nếu không tỉnh ngộ, hối cải thì sẽ có chung một kết quả giống nhau, dù có sang “xứ thiên đường” thì cũng trở nên lạc lõng và đáng nói hơn, bị chính những kẻ từng hứa hão đường mật “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” gạt bỏ.

  Trả lờiXóa
 8. Những năm qua, các thế lực thù địch, phản động luôn tìm mọi cách để hiện thực hóa âm mưu chống phá nhằm thay đổi thế chế chính trị ở Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn khác nhau theo từng thời điểm cụ thể. Trong đó, hoạt động câu móc, tuyển lựa, đào tạo các đối tượng chống đối ở trong nước và tung hô, cổ súy, hà hơi tiếp sức cho các đối tượng này luôn là chiêu bài quen thuộc. Những cá nhân ảo tưởng, ngộ nhận, mơ mộng hão huyền khi được dụ dỗ, trao cho ít tiền bạc, vật chất sẽ rơi vào “vòng xoáy” đó. Thực tiễn cuộc sống của Trần Thị Nga trên đất Mỹ hiện nay là một minh chứng, bài học cảnh tỉnh cho những kẻ lầm đường, lạc lối, nếu lỡ tin và đi theo cái gọi là “vì dân chủ, nhân quyền” thì hãy dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Thị Nga vẫn chưa thoát khỏi hào quang quá khứ, chưa biết thân biết phận để đối diện thực tại xã hội, nên chưa thể thích nghi với xã hội Mỹ chư nhiều đồng bọn của bà, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trương Minh Tam, Bahcj Hồng Quyền... Những người đó đã chấp nhận cuộc sống mới, đã nỗ lực làm “nhiều job”, thậm chí công việc thấp kém nhất, vất vả nhất để sinh tồn.

  Trả lờiXóa
 10. Những ngày qua, Trần Thị Nga, (thành viên Việt Tân lâu năm được Chính phủ Mỹ bảo trợ, đưa ra khỏi tù và sang Mỹ dưới danh nghĩa “nhân đạo”, chữa trị bệnh tật) đã liên tục đăng nhiều stt bày tỏ phản ứng, bất mãn với thế chế, đất nước đang “cưu mang” bà ta và đàn con, xin trích: nào là “Đm cái bọn đạo Đức giả nhân danh sự tử tế để đẩy người ta vào chốn đường cùng”, “Chiếc bánh vẽ tự do dân chủ và nhân quyền ... là giả tạo, lừa bịp

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog