Loa Phường Blog

Tâm sự một đêm Hà Nội lạnh của rận chủ Lê Quốc Quân...

 Biển Xanh

 

“Vậy là đã gần 1 năm rồi kể từ ngày họ mang chị đi. Giờ này chị đang làm gì trong lao tù lạnh lẽo? Khi chị bị bắt, dư luận rộ lên một lúc rồi thấy lặng dần”. Đấy là những gì luật sư rận chủ Lê Quốc Quân viết về Nguyễn Thúy Hạnh. Những tâm sự nhàn nhạt của Quân về Hạnh, cũng có than thở rằng ám chỉ rằng như Phạm Đoan Trang bị bắt một thời gian thì Nguyễn Thúy Hạnh mới bị bắt nhưng đến giờ Phạm Đoan Trang còn được giới rận chủ và các tổ chức phi chính phủ nhắc đến thậm chí còn liên tiếp nhận đống giải nhân quyền nhưng Thúy Hạnh thì giờ có lẽ đã rơi vào quên lãng. Lý do Lê Quốc Quân chỉ ra tại “Hạnh không giống như những người đấu tranh khác viết nhiều, được giải nhiều và mang tính công chúng cao”. Người ta biết đến Hạnh với chữ tiền, nói đến Hạnh là nói đến quỹ 50k. Lê Quốc Quân viết khá khiêm nhường ít hơn những gì Hạnh đã làm được. “Chị lặng lẽ đi đến từng gia đình, yêu thương và an ủi từng người nhỏ bé riêng tư khi người thân họ trong lao tù hoặc rơi vào hoàn cảnh bi đát, tất cả những đóng góp nhỏ nhất, cũng được thống  kê đầy đủ và chuyển thẳng đến các gia đình tù nhân lương tâm, đến những hoàn cảnh khó khăn. Người đóng góp cũng nhiều nhưng danh sách tù nhân lương tâm thì ngày càng dài ra. Chị miệt mài làm việc một cách cẩn thận, chi tiết và vô vị lợi.”.

Tuy nhiên, Quân cố tình lờ đi rằng Hạnh gọi đó là quỹ 50k thôi nhưng số tiền mà Hạnh kêu gọi và thu về hàng tháng có lúc lên đến cả tiền trăm triệu, mỗi lần giải ngân Hạnh mạnh tay chi toàn tiền triệu chứ chả đùa, không cỏn con vụn vặt tẹo nào. Hạnh không chịu khó lập danh sách, vơ những gia đình có thân nhân đi tù về tội chính trị, hoạt động chống đối dài dằng dặc ra thì lấy cớ đâu mà cất giọng hô hào đóng góp. Quả quyên góp hời nhất mà Hạnh thực hiện được là phi vụ vụ đám tang của lão Kình- kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ tại xã Đồng Tâm hôm 09/01/2020, Hạnh cùng đồng đảng thay nhau khóc mướn, thể hiện sự tiếc thương cho sự ra đi của kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng làm 3 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh để nhận về số tiền phúng viếng lên tới hàng trăm triệu đồng trong mấy ngày. Tiền Hạnh gom được chẳng khác nào những kẻ giàu nhanh vì buôn ma túy. Với số tiền thu lợi bất chính lớn như thế thử hỏi là một con người sao buông được chữ tham trong lòng, làm gì có chuyện Hạnh làm mọi thứ một cách vô vị lợi!

Qua sự miêu tả của Lê Quốc Quân về Nguyễn Thúy Hạnh thấy rõ việc Quân thần tượng và kính trọng Hạnh hơn hẳn người khác trong đám. Có thể xuất phát điểm của Hạnh khác với những kẻ khác trong đám rân chủ, Hạnh có điều kiện kinh tế, ban đầu không lấy kiếm tiền làm động cơ để tham gia hoạt động dâm chủ, nhưng ngưu tầm ngưu mã tầm mã, đã làm bạn với đám xấu thì dễ bị lôi kéo. Giờ đây khi ngồi trong tù nghe Quân than thở “Chị ơi, Em biết cuộc chơi này là quá lớn đối với tất cả chúng ta. Bởi cuộc đấu tranh không chỉ chống lại độc tài, toàn trị mà còn là một cuộc đấu tranh của yêu thương chống lại hận thù, của lòng tốt chống lại sự ác tâm. Một cuộc đấu tranh vì sự lương thiện của mỗi người cho một Việt Nam chung tốt hơn” có khi Hạnh lại quay ra trả lời Quân luôn là thật dại dội khi dấn thân đến cảnh tù tội mà có làm một Việt Nam chung tốt hơn theo cách mình được đâu./.

25 nhận xét:

 1. Con mụ Thúy Hạnh bị bắt là đúng người đúng đội với hành vi phản quốc, bán rẻ lương tâm, nhân cách để đi theo lá cờ 3 sọc của bọn phản động rồi hcuws còn gì nữa. Việc một tội phạm phải chịu sự trừng phạt của nhà nước, người nhà đau buồn là chuyện bình thường nhưng đừng có lợi dụng cái sự việc đó để tiếp tục đá đểu, xuyên tạc chống phá. BỞi luật pháp Việt Nam nghiêm minh, đã xử đúng người đúng tội rồi

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt, bị khởi tố, bị xử lí là hoàn toàn đúng pháp luật, chẳng có gì để mà xót thương ở đây cả ,có tội thì bị trừng phạt là chuyện đương nhiên. CÒn cái kẻ cứ thích đào bới móc để hòng thực hiện mưu đồ xấu xa thì cái bản chất nhân cách cũng xấu xa không kém.

  Trả lờiXóa
 3. Cái "nghề" dâm chủ nó như vậy, mạt hạng, bạc bẽo không thể thế nào chấp nhận được. thúy hạnh nhẽ ra có cuộc sống an nhàn hơn và ít chông gai hơn nếu ả ta không nghe những lời dụ dỗ, lừa phỉnh để bán mình cho quỷ dữ, trở thành ngọn cờ đầu chống phá ác liệt, quyết liệt. bây giờ thì có ma nào thèm, ngay cả cái thân cũng không lo giữ nổi, bọn dâm chủ là vậy. Thời mạt

  Trả lờiXóa
 4. Lê Quốc Quân cái tên không còn xa lạ với bạn đọc và mọi người dân Việt Nam. Hắn từng là cái tên được nhắc nhiều nhất trên các trang báo, mạng xã hội một kẻ mà các thế lực đế quốc bên ngoài hết mực ưu ái, xây dựng làm ngọn cờ đấu tranh ở trong nước, cũng không tiếc dành hết lời ca tụng nâng ông ta lên tận mây xanh.

  Trả lờiXóa
 5. Quả là một sự hợm hĩnh đến nực cười bởi vì Lê Quốc Quân là ai ? bộ mặt thật của ông ta thế nào thì chắc hẳn mọi người dân ai cũng biết và khi nhắc đến “thành tích” trong việc lôi kéo, kích động, tụ tập đông người chống đối Đảng, Nhà Nước, phá rối an ninh trật tự, biết luật nhưng coi thường pháp luật thì có lẻ những nhà “rận chủ” khác phải vái ông ta là sư phụ.Đó là những việc làm đáng bị lên án mà một luật sư chân chính không nên làm và không thể làm nhưng với luật sư Lê Quốc quân thì hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 6. Qua những hoạt động chống đối trên bộ mặt thật của vị luật sư Lê Quốc Quân đã được phơi bày, ông ta là một kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình, phản bội lại lợi ích của tổ quốc, được đưa ra nước ngoài đào tạo bài bản để làm một tên tay sai đắc lực các thế lực đế quốc bên ngoài phục vụ cho âm mưu thâm độc của chúng. dù khoác áo “yêu nước” “vì nhân quyền” nhưng những việc Lê Quốc Quân đã làm thể hiện thái độ coi thường pháp luật, lộ rõ bản chất chống chính quyền nhân dân, ngang nhiên đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ Chủ Nghĩa Xã Hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Quốc Quân là một tín đồ theo công giáo, luôn có những hoạt động “núp bóng” tôn giáo để thực hiện hành vi chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam và việc trang Thanh niên Công Giáo đăng tải lời kêu gọi người dân tham dự phiên tòa đồng hành cùng Lê Quốc Quân là không có gì làm lạ cả.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam là một một quốc gia đa tôn giáo, các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật, các tín đồ tôn giáo ở Việt Nam nói chung và đại đa số tín đồ công giáo nói riêng đều có ý thức tuân thủ đúng pháp luật, tuân theo lời dạy của chúa, sống phúc âm trong lòng dân tộc, vậy mà Lê Quốc Quân một tín đồ Công Giáo lại không tuân theo lời răn dạy, lợi dụng, núp bóng “tôn giáo”để xâm hại lợi ích quốc gia, dân tộc.trước khi là một tín đồ tôn giáo ông ta phải là một công dân tốt của nhà nước việt nam, tuân thủ đúng pháp luật là quyền và là trách nhiệm của tất cả mọi công dân, huống gì Lê Quốc Quân còn là một luật sư bảo vệ lẽ phải nắm rất rõ luật pháp nhưng ông ta lại chà đạp lên luật pháp, coi thường pháp luật thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 9. Face book là một trang mạng xã hội đang trở nên quen thuộc với tất cả mọi người trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ, ngoài những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống hiện đại thì hiện nay face book cũng đang trở thành nơi mà các thế lực chống đối trong nước sử dụng như một con bài nhằm tuyên truyền những bài viết, hình ảnh, những lời bình luận nhằm mục đích chống Đảng, Nhà Nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy rõ việc Quân thần tượng và kính trọng Hạnh hơn hẳn người khác trong đám. Có thể xuất phát điểm của Hạnh khác với những kẻ khác trong đám rân chủ, Hạnh có điều kiện kinh tế, ban đầu không lấy kiếm tiền làm động cơ để tham gia hoạt động dân chủ, nhưng ngưu tầm ngưu mã tầm mã, đã làm bạn với đám xấu thì dễ bị lôi kéo.

   Xóa
 10. Mong rằng mỗi chúng ta hãy sáng suốt, đề cao cảnh giác trước những lời tuyên truyền của những thế lực chống đối, để không bị lợi dụng vào những mục đích xấu nhằm phục vụ cho âm mưu, ý đồ chống lại Đảng, Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây cái tên Lê Quốc Quân là một trong những cái tên được các trang phản động tung hô và bảo vệ như một người “anh hùng” đối với chúng. Chúng đang tìm mọi các để bảo vệ người anh hùng của mình thoát khỏi pháp luật nước ta để tiếp tục làm một “trí sĩ yêu nước dởm” một nhà hoạt động “rận chủ” và đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với Mỹ, phương tây và các thế lực thù địch thì như vậy nhưng với dân tộc ta thì Lê Quốc Quân là một con người nguy hiểm được các thế lực thù địch nước ngoài đào tạo và nuôi dưỡng để chống phá Đảng và Nhà nước ta.Cần có những hiểu biết đầy đủ và chính xác về Lê Quốc Quân để thấy được bản chất nham hiểm, thâm độc và tay sai của hắn.

  Trả lờiXóa
 13. Thực chất đối với dân tộc , đất nước mình Lê Quốc Quân là một kẻ coi thường pháp luật , đạo lý và truyền thống dân tộc.Lê Quốc Quân được tìm hiểu rất kĩ về pháp luật , là một luật sư nhưng những kiến thức về pháp luật của hắn lại là để chống lại pháp luật, để tìm cách thoát khỏi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế Lê Quốc Quân liên tục vi phạm pháp luật và có thái độ chống đối lại pháp luật.Hắn thường xuyên có những hành vi kích động gây rối và biểu tình bất hợp pháp. Hầu hết những vụ tụ tập gây rối,tụ tập đông người Quân đều cố tham gia để tiến hành kích động và cầm đầu để biểu tình chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Quốc Quân ngày càn lộ rõ là kẻ phản động, đứa con nuôi của Mỹ và các thế lực thù địch để chuyên kích động gây rối và chống phá chính quyền, xâm hại trật tự an ninh đất nước.Nhìn vào những việc làm của hắn đã làm hắn lộ rõ bản chất tay sai của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Quân là một trong những người đóng vai trò phát ngôn cho các tổ chức phản động đặc biệt là tổ chức phản động Việt Tân.Hắn thường xuyên trả lời phỏng vấn cho các đài phản động với những thông tin sai sự thật, xuyên tạc những đường lối chính sách phát triển đất nước của Đảng.

  Trả lờiXóa
 17. Mục đích trong những phát ngôn của hắn lúc nào cũng hướng tới là bôi nhọ lãnh tụ, chống lại nhà nước ta, xúc phạm uy tín của những cơ quan công quyền đồng thời hắn vẽ ra và đưa những thông tin sai lệch về tình hình xã hội và đất nước khiến ngườ dân hoang mang.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Quốc Quân luôn tỏ ra chống đối chính quyền và bất hợp tác với chính quyền.Sau khi vi phạm pháp luật và bị quản lí giáo giục tại địa phương nhưng trong quá trình này hắn vẫn ngang nhiên chống đối và không hợp tác. Hắn luôn tỏ ra coi thường pháp luật và sự khuyên ngăn tham gia góp ý của những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 19. Cho dù Lê Quốc Quân có được đào tạo và che giấu như thế nào thì cũng không thể che giấu được bả chất con người hắn. Lê Quốc Quân có dùng sự hiểu biết về pháp luật của mình để trốn tránh pháp luật đến mức nào thì cuối cùng cũng đã bị lộ rõ bản chất xấu xa và bị lột trần làm rõ. Với những hành vi và thái độ chống đối của mình Lê Quốc Quân sẽ nhận được sự trừng phạt thích đáng cho những việc làm của mình và nhận một cái kết xứng đáng cho sự phản bội dân tộc, đất nước của hắn.

  Trả lờiXóa
 20. Lý do Lê Quốc Quân chỉ ra tại “Hạnh không giống như những người đấu tranh khác viết nhiều, được giải nhiều và mang tính công chúng cao”. Người ta biết đến Hạnh với chữ tiền, nói đến Hạnh là nói đến quỹ 50k. Lê Quốc Quân viết khá khiêm nhường ít hơn những gì Hạnh đã làm được.

  Trả lờiXóa
 21. Tuy nhiên, Quân cố tình lờ đi rằng Hạnh gọi đó là quỹ 50k thôi nhưng số tiền mà Hạnh kêu gọi và thu về hàng tháng có lúc lên đến cả tiền trăm triệu, mỗi lần giải ngân Hạnh mạnh tay chi toàn tiền triệu chứ chả đùa, không cỏn con vụn vặt tẹo nào. Hạnh không chịu khó lập danh sách, vơ những gia đình có thân nhân đi tù về tội chính trị, hoạt động chống đối dài dằng dặc ra thì lấy cớ đâu mà cất giọng hô hào đóng góp.

  Trả lờiXóa
 22. Quả quyên góp hời nhất mà Hạnh thực hiện được là phi vụ vụ đám tang của lão Kình- kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ tại xã Đồng Tâm hôm 09/01/2020, Hạnh cùng đồng đảng thay nhau khóc mướn, thể hiện sự tiếc thương cho sự ra đi của kẻ cầm đầu vụ án giết người, chống người thi hành công vụ đặc biệt nghiêm trọng làm 3 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh để nhận về số tiền phúng viếng lên tới hàng trăm triệu đồng trong mấy ngày. Tiền Hạnh gom được chẳng khác nào những kẻ giàu nhanh vì buôn ma túy.

  Trả lờiXóa
 23. Qua sự miêu tả của Lê Quốc Quân về Nguyễn Thúy Hạnh thấy rõ việc Quân thần tượng và kính trọng Hạnh hơn hẳn người khác trong đám. Có thể xuất phát điểm của Hạnh khác với những kẻ khác trong đám rân chủ, Hạnh có điều kiện kinh tế, ban đầu không lấy kiếm tiền làm động cơ để tham gia hoạt động dâm chủ, nhưng ngưu tầm ngưu mã tầm mã, đã làm bạn với đám xấu thì dễ bị lôi kéo

  Trả lờiXóa
 24. Một cuộc đấu tranh vì sự lương thiện của mỗi người cho một Việt Nam chung tốt hơn” có khi Hạnh lại quay ra trả lời Quân luôn là thật dại dội khi dấn thân đến cảnh tù tội mà có làm một Việt Nam chung tốt hơn theo cách mình được đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog