Loa Phường Blog

PHIÊN TÒA SƠ THẨM XÉT XỬ LÊ DŨNG VOVA

 Biển Xanh

         

Ngày 24/02/2022, trên trang cá nhân của mình Bùi Thị Huệ- vợ của Lê Văn Dũng (Lê Dũng Vova) đăng tải thông tin về phiên tòa xét xử chồng mình vào ngày 11/3/2022 tại tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, Lê Văn Dũng được đưa ra xét xử sau 8 tháng bị bắt.

Việc loan báo thông tin về phiên tòa xét xử các bị cáo là việc làm thường xuyên của các thân nhân của đám rận chủ bị “xích”. Ngoài việc làm quen thuộc là thông tin cho mọi người và biết về thời gian địa điểm xét xử thì một việc nữa vẫn thường xuyên diễn ra trước mỗi phiên tòa là số thân nhân còn hay được các đài báo bất đồng chính kiến mời trả lời phỏng vấn thể hiện suy nghĩ về phiên tòa, tuyệt đại đa số đối tượng bị bắt và thân nhân của họ không ai thừa nhận hành vi phạm tôi của số đối tượng bị bắt, bao biện bằng việc đấy là việc họ thực hiện nhân quyền, nhân ngãi của công dân, và câu kết cho các bài phỏng vấn luôn đổ lỗi đây là bản án bỏ túi, tòa chưa xử đã biết kết quả. Phiên tòa xét xử Lê Văn Dũng sắp diễn ra, các việc làm thường xuyên như thông lệ cũng đã được tiến hành. Bùi Thi Huệ cũng đã hoàn tất những phần việc mà thân nhân hay làm, không thiếu mục nào.

Vợ của Lê Dũng Vova nhắc đến phiên tòa xét xử chồng mình vào thời gian 11/3 sắp tới khiến cộng đồng mạng xã hội bắt đầu nhớ lại về Lê Dũng, vắng bóng một thời gian dài như vậy mọi người cũng đã lãng quên. Từng một thời, người từng điều hành “kênh 4” của cái gọi là “Chấn hưng nước Việt” tung lên mạng hàng nghìn video để thực hiện livestreams cho các đối tượng phản động, bất mãn, trở cờ, cơ hội chính trị vào bình luận sai lệch các vấn đề nóng hòng xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, lãnh đạo địa phương, chống phá Đảng, nhà nước, gây nhiễu xã hội, gây bất ổn an ninh chính trị…Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến “khả năng” tư vấn, giải thích pháp luật của Lê Dũng Vova cho người dân khiếu kiện đất đai trên các livestream. Cả trăm livestreams mời dân khiếu kiện lên sóng mà chưa có vụ nào hướng dẫn dân khiếu kiện để được giải quyết dứt điểm, trên livestream Dũng Vova toàn chiếm sóng để thể hiện các phát ngôn gây ảnh hưởng đến uy tín các nhà lãnh đạo, tổ chức Đảng, chính quyền và dẫn khiến dân kiện đi nhầm đường để họ chẳng bao giờ thoát “kiếp” khiếu kiện. Có quá nhiều bằng chứng chính là các livestream do Dũng tự làm, tự phán tán ghi nhận hành vi của Dũng. Bùi Thị Huệ có muốn chối tội hộ chồng cũng chẳng được, cứ ở đấy mà thanh minh thanh nga “mọi người xem và đánh giá không đủ kết tội” Đã kết thúc quá trình điều tra, hồ sơ đã được chuyển sang tòa để đem ra xét xử, tội trạng của Lê Văn Dũng thế nào đã có các cơ quan chức năng định đoạt chiểu theo các quy định của pháp luật rồi dù Huệ thấy hay không thấy thì cũng không thể làm ảnh hưởng đến bản án sẽ kết luận tại tòa.

Dự đoán phiên tòa sơ thẩm Lê Dũng Vova thời gian tới cũng nhận được ít sự quan tâm của mọi người, kể cả đám anh em rận chủ đồng bọn của Lê Dũng cũng như người dân khiếu kiện đã từng lên sóng trên các livestream của Dũng. Mọi người còn bận chống covid và đã cho anh Vova vào dĩ vãng rồi anh ạ!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog