Loa Phường Blog

Độ ảo của Việt Tân khi đưa tin về chiến thắng của tuyển VN trước Trung Quốc

 Loa Phường


Sáng 03/02/2022 (theo giờ Việt Nam), fanpage của đảng Việt Tân đã đăng một bài viết có tựa đề “ĐỘI TUYỂN ĐÀN EM THẮNG ĐỘI TUYỂN ĐÀN ANH LÀ HỖN”. Trong đó, họ viết rằng nhà nước Việt Nam sợ làm Trung Quốc phật lòng, nên mới không tuyên bố gì, và cũng cấm báo chí đưa tin về việc người dân xuống đường ăn mừng sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Trung Quốc hôm mồng một Tết. Dù bài viết này được đến 654 lượt Like và 41 lượt Share chỉ sau 1 ngày, đó hoàn toàn đi ngược sự thật.Trái ngược với mô tả của Việt Tân, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp gỡ để chúc mừng và lì xì đội tuyển Việt Nam ngay trên sân vận động Mỹ Đình. Diễn biến này được các báo lớn trong nước đưa tin ngay đêm diễn ra trận đấu:

 


Và báo chí cũng đưa tin rộng rãi về việc người dân đổ ra đường ăn mừng:Như vậy, vấn đề không nằm ở phía chính phủ Việt Nam, mà nằm ở phía Việt Tân. Hình như người quản lý fanpage của đảng Việt Tân không hề đọc báo trong nước, và cũng không biết nhiều về tình hình trong nước.

Việc Việt Tân mù tịt tình hình trong nước đã được chỉ rõ trong comment này: 

Một lần nữa, chúng ta thấy đảng Việt Tân đang sống trong các ảo tưởng về tình hình Việt Nam. Nó khác rất ra đời sống ở Việt Nam trong thực tế. Những người thường xuyên theo dõi truyền thông của đảng Việt Tân nên cảnh giác, và giữ khoảng cách nhất định với thế giới ảo của họ, để không bị lạc khỏi đời sống thật.

 

1 nhận xét:

  1. Chúng ta thấy đảng Việt Tân đang sống trong các ảo tưởng về tình hình Việt Nam. Nó khác rất ra đời sống ở Việt Nam trong thực tế. Những người thường xuyên theo dõi truyền thông của đảng Việt Tân nên cảnh giác, và giữ khoảng cách nhất định với thế giới ảo của họ, để không bị lạc khỏi đời sống thật.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog