Loa Phường Blog

LÝ LUẬN CỦA ĐÁM RẬN CHỦ TRONG CUỘC XUNG ĐỘT TẠI UKRAINE

 Biển Xanh 

Cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine diễn ra cách đất nước Việt Nam chúng ta hàng nghìn km, thế mà từ khi bắt đầu cuộc chiến, đám rận chủ trong nước hàng ngày tường thuật, cập nhật tin tức tình hình cứ như kiểu cuộc chiến đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta ý. Đám rận chủ đăng nhiều bài viết cùng quan điểm cho rằng Nga tấn công Ukraine- đây là cuộc xâm lăng trơ trẽn, phản đối tổng thống Nga Putin, đề cao sức mạnh của Mỹ và khối liên minh NATO trong việc gây sức ép, sử dụng các lệnh trừng phạt buộc Nga phải ngừng chiến tại Ukraine, thể hiện cảm xúc khen ngợi đối với những người dân, chiến sỹ cầm súng tấn công chống lại lại những cuộc oanh tạc của quân đội Nga… Đó cứ mỗi lần rộ lên biến cố, hoặc sự kiện gì nổi bật là đám rận chủ lại hay thường phát loa rè như thế, vẫn là các biểu hiện thể hiện sự quá khích không cần thiết, kích động các hoạt động biểu tình, bạo loạn. Chúng luôn muốn thể hiện cái gọi là dân chủ, nhân quyền như kiểu bôi mỡ vào chân để cho kiến ngoại bang đến đốt.Chỉ vì muốn thể hiện quan điểm thân phương Tây, muốn gần Mỹ, đám rận chủ nhao nhao cổ vũ cho Ukraine. Chỉ vì muốn ở phe đối lập với nhà nước chúng phản đối ông Putin, phản đối quyết định tấn công vào Ukraine ngày 24/2/2022 vì nghĩ rằng chính quyền Việt Nam vốn có một tình cảm tuyệt đối với nước Nga, có “tình hữu nghị cộng sản”. Lợi dụng tình hình chiến sự Nga- Ukraine đang được cả thế giới quan tâm, đám rận chủ tranh thủ đăng tải viết nhiều bài xuyên tạc vu cáo, chống phá đường lối đối ngoại của Việt Nam cho rằng Việt Nam là một quốc gia yêu chuộng hòa bình nhưng ngần ngại lên án cuộc xâm lược phi pháp của Nga vào Ukraine... Đấy là lối tư duy thiển cẩn, lệch lạc của đám rận chủ và những kẻ muốn chống phá đất nước. Chỉ vì mục đích chống phá nhà nước của mình chúng chà đạp lên lợi ích dân tộc, lôi kéo, phát động, cổ súy, có các hoạt động làm ảnh hưởng đến quyền được sống trong hòa bình của người dân Việt Nam.

Mỗi người có nhận thức, có suy nghĩ, có tư duy sẽ có cách nhìn nhận riêng về cuộc chiến xung đột tại Ukraine thời điểm này, bạn có thể độc lập đưa ra quan điểm của mình, không ai áp đặt được nhưng hết sức chú ý đừng giống đám rận chủ thể hiện quan điểm theo kiểu xuyên tạc, chống phá nhà nước, chẳng ai buồn nghe, toàn luận điệu cũ rích cả rồi!

Bản thân người viết không đứng về bên nào trong cuộc xung đột tại Ukraine hiện nay nhưng nhìn lại những gì Ukraine đã, đang và sẽ trải qua, nhìn lại Việt Nam, tôi thấy thêm tự hào về lịch sử dân tộc, nhận thức sâu sắc được hòa bình không tự nhiên mà có, hòa bình như ngày nay đã phải đổi lấy bao xương máu của thế hệ ông cha, càng thấy trân trọng hòa bình, càng thấy chiến lược ngoại giao cây tre hoàn toàn đúng đắn, chủ trương trung lập về ngoại giao tốt đẹp như thế nào. Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước, Việt Nam nhất quán không tham gia các tổ chức liên minh quân sự, không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ nước mình để chống lại nước khác. Đồng thời chúng ta kiên trì, kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo, không nhân nhượng cho bất cứ hành vi xâm lấn chủ quyền nào!

6 nhận xét:

 1. Cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine diễn ra cách đất nước Việt Nam chúng ta hàng nghìn km, thế mà từ khi bắt đầu cuộc chiến, đám rận chủ trong nước hàng ngày tường thuật, cập nhật tin tức tình hình cứ như kiểu cuộc chiến đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta ý. Đám rận chủ đăng nhiều bài viết cùng quan điểm cho rằng Nga tấn công Ukraine- đây là cuộc xâm lăng “trơ trẽn”

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ vì muốn thể hiện quan điểm thân phương Tây, muốn gần Mỹ, đám rận chủ nhao nhao cổ vũ cho Ukraine. Chỉ vì muốn ở phe đối lập với nhà nước chúng phản đối ông Putin, phản đối quyết định tấn công vào Ukraine ngày 24/2/2022 vì nghĩ rằng chính quyền Việt Nam vốn có một tình cảm tuyệt đối với nước Nga

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng có nhận thức, có suy nghĩ, có tư duy sẽ có cách nhìn nhận riêng về cuộc chiến xung đột tại Ukraine thời điểm này, bạn có thể độc lập đưa ra quan điểm của mình, không ai áp đặt được nhưng hết sức chú ý đừng giống đám rận chủ thể hiện quan điểm theo kiểu xuyên tạc, chống phá nhà nước, chẳng ai buồn nghe, toàn luận điệu cũ rích cả rồi.

   Xóa
 3. Mỗi người có nhận thức, có suy nghĩ, có tư duy sẽ có cách nhìn nhận riêng về cuộc chiến xung đột tại Ukraine thời điểm này, bạn có thể độc lập đưa ra quan điểm của mình, không ai áp đặt được nhưng hết sức chú ý đừng giống đám rận chủ thể hiện quan điểm theo kiểu xuyên tạc, chống phá nhà nước, chẳng ai buồn nghe, toàn luận điệu cũ rích cả rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Càng tự hào về lịch sử dân tộc, nhận thức sâu sắc được hòa bình không tự nhiên mà có, hòa bình như ngày nay đã phải đổi lấy bao xương máu của thế hệ ông cha, càng thấy trân trọng hòa bình, càng thấy chiến lược ngoại giao “cây tre” hoàn toàn đúng đắn, chủ trương trung lập về ngoại giao tốt đẹp như thế nào bởi Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ thì chỉ giỏi ngửi đồ thối của Chủ Phương Tây nó thôi, nếu gặp đám chất thải thối nhưng chủ bảo thơm thì chúng cũng đưa lưỡi ra khen thơm, chỉ khổ ai tin chúng thò tay vào bãi ấy bị thối thì đã muộn, hối lại cũng không kịp.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog