Loa Phường Blog

DÂN KHIẾU KIỆN TRONG MÙA COVID NĂM THỨ 3…..

 Biển Xanh

 

Cả một năm covid 2021 đầy biến động, do các nhà rận chủ mải tránh dịch covid nên không có điều kiện khuấy động, lợi dụng người dân khiếu kiện vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự như mọi năm. Cả một năm trời dạo cả làng rận chủ không có bất cứ hoạt động tài trợ cho người dân khiếu kiện gì cả và tất nhiên các nhà rận chủ cũng không có cơ hội đăng bất cứ hoạt động khiếu nại tố cáo nào của dân khiếu kiện các địa phương khuấy đảo tại Thủ đô Hà Nội như mọi năm. Nói vậy cũng đủ nhận ra nguyên nhân thực sự dẫn đến việc gây mất an ninh trật tự của người dân khiếu kiện mọi năm và việc cấp tiền cho người dân khiếu kiện mọi năm dưới hình thức tài trợ để người dân tích cực tham gia gây rối hò hét tại khu vực các cơ quan trung ương của Đảng, Nhà nước có mối quan hệ nhân quả  như thế nào với nhau rồi!Và cứ tưởng mọi sự sẽ cứ thế trôi qua cho hết năm âm lịch 2021 nhưng nào ngờ sát đến tết âm lịch 2022, qua ngày ông Công, ông Táo một số dân khiếu kiện các địa phương lại cứ kéo tiếp ra Hà Nội. Người lôi kéo công dân một số địa phương ra Hà Nội trong thời điểm cận kề Tết là bà Đỗ Thị Hương- người Bình Định. Bà này là đầu mối thường xuyên liên hệ với đám rận chủ, cũng chính là người kích động, lôi kéo tổ chức cho số dân khiếu kiện các địa phương lưu trú tại khu vực tiếp dân oanh tạc khu vực Ba Đình. Các cụ ta thường có câu “Quen mui được mùi ăn mãi” dân khiếu kiện các địa phương nghe theo lời dụ dỗ, kéo ra Hà Nội phần để gây sức ép với địa phương trong việc giải quyết khiếu kiện, phần nghĩ rằng như mọi năm thu được mớ rồi về, cái lọ nó bù cái chai, đi đâu đâu mà thiệt. Nào ngờ vướng năm covid, ai cũng khó khăn, anh em rận chủ mải lo cái thân họ ai còn hơi đâu quan tâm đến sự khó khăn, khốn cùng của người dân kiện, và cũng còn tiền đâu mà thuê khiếu kiện diễn trò nữa.

Tâm lý người Việt Nam, ai cũng mong muốn về quê ăn Tết, đánh vào tâm lý này mọi năm đám rận chủ đều có các chiêu trò kích động khiến người dân dồn dập tiến hành các cuộc tuần hành với số lượng đông đảo ra khu vực Ba Đình la hét, kêu cứu. Chúng biến dân khiếu kiện là công cụ thực hiện các hành vi chống đối chính quyền. Năm nay, do sự khó khăn chung của tình hình covid ở trong và ngoài nước đá, rận chủ đành bỏ mối khiếu kiện để mặc, không còn quan tâm gì tới mối hàng vẫn kiếm ra tiền này nữa. Những năm trước, thời điểm này đám rận chủ cứ đăng ảnh, video về người khiếu kiện tỉnh này, bà khiếu kiện tỉnh kia phải màn trời chiếu đất ra Hà Nội đòi công lý, chờ giải quyết khiếu kiện, chúng ra rả trên đài báo phản động thể hiện sự thương dân ghê ghớm, rồi còn thay mặt dân khiếu kiện lên diễn đàn nước ngoài chửi bới chính quyền, nhà nước, năm nay chắc do dịch nên an em rận chủ đi ở ẩn hết rồi, làm dân khiếu kiện tìm hoài chả thấy, làm kèo môi giới của bà Hương giữa rận chủ và khiếu kiện thất bại thảm hại, bà Hương vội vàng trốn chạy khỏi Thủ đô, nhưng không quên xin nhận tiền hỗ trợ về quê ngay và để lại đàn “khiếu kiện” bơ vơ chơ khấc lại ở đất Hà Nội. Thiếu người “cầm đầu” không ai chỉ đạo, không ai cho tiền, không ai hỗ trợ thế nên các hoạt động gây mất trật tự của dân khiếu kiện diễn ra nữa, dân kiện tuy đông nhưng chả còn thấy cảnh la ó, hò hét, kêu cứu như mọi năm. Lâu lắm rồi phố phường Hà Nội mới được yên bình như vậy.

Chuyện đám rận chủ thường xuyên dùng tiền để kích động thúc đẩy các hoạt động gây mất an ninh trật tự của người dân khiếu kiện thì ai cũng biết, chuyện khi rận chủ không có tiền bơm nữa thì dân khiếu kiện vơi hẳn các hoạt động hò hét, kêu la thì ai cũng thấy nhìn ra được. Năm covid thứ 3 giúp ta nhận rõ hơn nữa bản chất con buôn của đám rận chủ, cũng giúp dân khiếu kiện nhận ra bản thân bị lợi dụng, bị sai khiến bởi đồng tiền của đám rận ra sao./.

12 nhận xét:

 1. Chúng biến dân khiếu kiện là công cụ thực hiện các hành vi chống đối chính quyền nhưng năm vừa rồi do sự khó khăn chung của tình hình covid ở trong và ngoài nước đám rận chủ đành bỏ mặc, không còn quan tâm gì tới mối hàng vẫn kiếm ra tiền này nữa chứ như những năm trước, thời điểm này đám rận chủ cứ đăng ảnh, video về người khiếu kiện tỉnh này, bà khiếu kiện tỉnh kia phải màn trời chiếu đất ra Hà Nội đòi công lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ thường xuyên dùng tiền để kích động thúc đẩy các hoạt động gây mất an ninh trật tự của người dân khiếu kiện thì ai cũng biết, chuyện khi rận chủ không có tiền bơm nữa thì dân khiếu kiện vơi hẳn các hoạt động hò hét, kêu la thì ai cũng thấy nhìn ra được. Năm covid thứ 3 giúp ta nhận rõ hơn nữa bản chất con buôn của đám rận chủ, cũng giúp dân khiếu kiện nhận ra bản thân bị lợi dụng, bị sai khiến mà thôi.

   Xóa
 2. Ăn nói xằng bậy, covid là nỗi lo chung của cả đất nước, chứ có riêng ai đâu mà nói như đúng rồi ấy. Còn việc người dân không đi khiếu kiện là do chru trương, chính sách của Nhà nước hợp với lòng dân, nên người dân tin tưởng, ủng hộ, do tình hình an ninh trật tự ổn định hơn nên là người dân tin tưởng, an tâm. Sao không nghĩ như thế? Đúng là những còn người xấu xa lúc nào cũng chỉ nghĩ được những điều xấu xa mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Nói nghe mắc cười ghê. Nghĩ gì mà nói thế không biết, não ngắn lắm luôn á. Người dân không khiếu kiện là do không có sự việc gì để khiếu kiện chứ sao nữa. Thế mà bọn Việt Tân cũng lôi ra để xuyên tạc, chống phá cho được thì cũng đến chịu với bản chất xấu xa đê tiện của chúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là các vấn đề được giải quyết ổn thỏa nên nhu cầu kiện cáo của người dân cũng bị triệt tiêu, chứ không phải nhờ covid, chứ nếu có vấn đề thì kể cả không đi được thì đơn thư họ vẫn gửi sòn sòn đến đơn vị tiếp dân thôi à, đám rận không hiểu bản chất vấn đề cứ phát ngôn lung tung

   Xóa
 4. Hồ đồ, đúng là cái bọn đục nước béo cò, chuyên ăn xằng nói bậy, cũng đến chịu với cái tư tưởng ăn cây táo rào cây sung này rồi. Người dân không khiếu kiện thì có liên quan gì đến việc covid đâu mà cứ gán ghép, thêm thắt cho nó liên quan không biết nữa, chắc do ăn ở không rành quá không có việc gì làm

  Trả lờiXóa
 5. Cả một năm covid 2021 đầy biến động, do các nhà rận chủ mải tránh dịch covid nên không có điều kiện khuấy động, lợi dụng người dân khiếu kiện vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự như mọi năm. Cả một năm trời dạo cả làng rận chủ không có bất cứ hoạt động tài trợ cho người dân khiếu kiện gì cả và tất nhiên các nhà rận chủ cũng không có cơ hội đăng bất cứ hoạt động khiếu nại tố cáo nào của dân khiếu kiện các địa phương khuấy đảo tại Thủ đô Hà Nội như mọi năm.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện đám rận chủ thường xuyên dùng tiền để kích động thúc đẩy các hoạt động gây mất an ninh trật tự của người dân khiếu kiện thì ai cũng biết, chuyện khi rận chủ không có tiền bơm nữa thì dân khiếu kiện vơi hẳn các hoạt động hò hét, kêu la thì ai cũng thấy nhìn ra được. Năm covid thứ 3 giúp ta nhận rõ hơn nữa bản chất con buôn của đám rận chủ, cũng giúp dân khiếu kiện nhận ra bản thân bị lợi dụng, bị sai khiến bởi đồng tiền của đám rận ra sao.

  Trả lờiXóa
 7. Tâm lý người Việt Nam, ai cũng mong muốn về quê ăn Tết, đánh vào tâm lý này mọi năm đám rận chủ đều có các chiêu trò kích động khiến người dân dồn dập tiến hành các cuộc tuần hành với số lượng đông đảo ra khu vực Ba Đình la hét, kêu cứu. Chúng biến dân khiếu kiện là công cụ thực hiện các hành vi chống đối chính quyền. Năm nay, do sự khó khăn chung của tình hình covid ở trong và ngoài nước đá, rận chủ đành bỏ mối khiếu kiện để mặc, không còn quan tâm gì tới mối hàng vẫn kiếm ra tiền này nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Và cứ tưởng mọi sự sẽ cứ thế trôi qua cho hết năm âm lịch 2021 nhưng nào ngờ sát đến tết âm lịch 2022, qua ngày ông Công, ông Táo một số dân khiếu kiện các địa phương lại cứ kéo tiếp ra Hà Nội. Người lôi kéo công dân một số địa phương ra Hà Nội trong thời điểm cận kề Tết là bà Đỗ Thị Hương- người Bình Định.

  Trả lờiXóa
 9. Nói vậy cũng đủ nhận ra nguyên nhân thực sự dẫn đến việc gây mất an ninh trật tự của người dân khiếu kiện mọi năm và việc cấp tiền cho người dân khiếu kiện mọi năm dưới hình thức tài trợ để người dân tích cực tham gia gây rối hò hét tại khu vực các cơ quan trung ương của Đảng, Nhà nước có mối quan hệ nhân quả như thế nào với nhau rồi

  Trả lờiXóa
 10. Chính xác là các vấn đề được giải quyết ổn thỏa nên nhu cầu kiện cáo của người dân cũng bị triệt tiêu, chứ không phải nhờ covid, chứ nếu có vấn đề thì kể cả không đi được thì đơn thư họ vẫn gửi sòn sòn đến đơn vị tiếp dân thôi à, đám rận không hiểu bản chất vấn đề cứ phát ngôn lung tung

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog