Loa Phường Blog

Phạm Minh Vũ – Kẻ phản động chuyên phá hoại đất nước

 Biển Xanh

 

Trong số các đối tượng chống đối chính trị, phản động thường xuyên viết các bài xuyên tạc, nói xấu các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cán bộ chủ chốt các cấp và lực lượng vũ trang; xuyên tạc tình hình chính trị, các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo, tự do báo chí và tự do ngôn luận, các công tác phòng chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam… chống phá Việt Nam nổi lên trong thời gian gần đây là cái tên Phạm Minh Vũ, đối tượng này thường xuyên sử dụng các tài khoản trên mạng xã hộivới nhiều lần thay đổi nickname để đăng tải nhiều bài viết, tập chung vào các chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm ra vẻ thánh phán, kể cả bôi xấu tất tần tần từ Đảng, Nhà nước, chính quyền các địa phương, cán bộ nhà nước ở khắp các ngành và các vấn đề của xã hội. Theo dõi các bài viết của Phan Minh Vũ thì không bới ra một bài nào bớt những lời đả kích, những lời lẽ xuyên tạc, câu trước câu sau là lại nhằm vào chế độ, chính quyền…

Phạm Minh Vũ không phải là cái tên xa lạ, mới mẻ gì trong giới phản động, chống đối. Vũ tham gia “Hội anh em dân chủ” và điều hành một số trang facebook của tổ chức phản động này từ năm 2013, Vũ chính là kẻ chuyên nhận tiền tài trợ của các cá nhân, tổ chức lưu vong ở nước ngoài trong đó có tổ chức Việt Tân để thực hiện hành vi chống phá Nhà nước Việt Nam. Năm 2014, trong quá trình chống phá nhà nước tại Bình Dương, Phạm Minh Vũ đã bị bắt quả tang và đưa ra xét xử với mức án 18 tháng tù giam về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm đất nước. Sau thời gian thụ án, Phạm Minh Vũ vẫn chứng nào tật ấy, tư tưởng tiêu cực, bản tính lười biếng, ham ăn, lười làm thích hưởng thụ, không có chí tu dưỡng, rèn luyện, lại thích thể hiện bản thân, Vũ lại quay trở lại với ngón nghề chống phá đất nước với mác “dân chủ”, “nhân quyền”, “đa nguyên đa đảng”… Điểm lại một số bài viết “tiêu biểu” của Vũ sẽ thấy rõ sự sự chống phá ác liệt, lối tư duy phản động ngự trị trong Phạm Minh Vũ lớn đến cỡ nào.Liên quan đến tình hình dịch bệnh covid có nhiều diễn biến phức tạp diễn ra tại Hồ Chí Minh trong thời gian tháng 9-10/2021, Phạm Minh Vũ tung bài viết trên trang cá nhân xuyên tạc những nỗ lực của các ngành, các cấp để đẩy lùi, giảm thiểu những thiệt hại do tình hình dịch bệnh gây ra. Trong khi số ca bệnh ngày càng tăng nhanh, biện pháp cách ly là phương pháp quyết định nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng thì Vũ mang quan điểm cá nhân ra bình luận : “Sở dĩ số ca tử vong cao là vì các ông đem họ vào khu cách ly, mặc kệ họ đói, mặc họ sống với điều kiện tồi tàn gây tâm lý khủng hoảng và thiếu sự can thiệp của y tế”.

Rồi chuyện quân nhân tử vong trong quân đội, Phạm Minh Vũ cấu kết hùa theobáo đài phản động đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc nhằm bóp méo, bịa đặt, cố tình suy diễn dẫn dắt tới những giả thuyết thiếu căn cứ để  hướng lái dư luận, kích động sự phẫn nộ trong quân chúng nhân dân có cái nhìn ác cảm về bản chất của vụ việc đẩy lỗi cho chính quyền và lực lượng quân đội. Tên này độc ác, chuyên bới móc, cào xé vết thương của gia đình có chiến sỹ tử vong, làm nỗi đau, sự mất mát như chồng chất thêm. Chúng đứng trên sự đau thương củanhững  gia đình để vỗ ngực nhân danh công lý ra vẻ phán xét, thực chất lại là để xuyên tạc, lợi dụng nỗi đau đó thành công cụ để thực hiện hành vi chống phá nhà nước.

Để bôi xấu lực lượng công an, Phạm Minh Vũ cũng có khá nhiều bài viết đăng tải trên facebook cá nhân với mắt nhìn lệch lạc, giọng điệu láo xược. Sự việc đối tượng Hứa Văn Vũ đâm vào lực lượng công an khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra trong thời gian áp dụng Chỉ thị 16 tại Thành phố Hồ Chí Minh khiến 01 đồng chí công an hy sinh, Phạm Minh Vũ đổi trắng thay đen rằng “công an đuổi theo và tự đâm vào nhà dân dẫn đến tử vong”, ngang nhiên công khai chửi bới “Công an ngu thì chết… sao bỏ tù dân?” Bằng cái loa rè, Phạm Minh Vũ cố tình ra rả luận điệu bôi xấu lực lượng công an, đánh lận con đen, phao tin nhảm, mặc dù rõ mồn một những lý lẽ đó không thể thuyết phục được đông đảo công chúng trên facebook.

Phạm Minh Vũ viết rất nhiều, đa dạng đề tài, từ những tiểu chi tiết của các sự kiện diễn ra hàng ngày của cuộc sống tại Việt Nam, hắn nhanh tay mô đi phê, xuyên tạc ngay.Tính tới thời điểm hiện nay, tính ra bề dày thành tích chống phá đất nước của Phạm Minh Vũ cũng chẳng thua kém gì đàn anh đi trước như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thanh Hiếu, chính vì thế cũng giống như “các anh” Phạm Minh Vũ phải trốn biệt ra nước ngoài, không dám tiếp tục ở trong nước vìchỉ có thế Vũ mới an tâm rung đùi mà xuyên tạc, bịa đặt nói xấu quê hương, đất nước trên các trang mạng xã hội. Những kẻ như Vũ chắc sẽ chết già ở xứ người, không dám vác mặt về quê hương nếu cứ chọn cái nghề chống phá đất nước. Đáng thương thay cho một kẻ có tuổi trẻ, cũng được coi là có tý kiến thức vậy mà phải trốn chui, trốn lủi ở xứ người.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog