Loa Phường Blog

Đoan Trang được “thế giới văn minh” công nhận?


Ngày 19/01/2021, nhà dân chửi Phạm Đoan Trang đã được trao giải thưởng nhân quyền Martin Ennals năm 2022. Đây là một tin vui hiếm hoi cho làng dân chửi trong năm Tân Sửu sắp qua – một năm mà họ vừa không tổ chức được hoạt động đáng kể nào, vừa bó tay nhìn đồng sự bị bắt, vừa thất vọng nhìn chính quyền thân Mỹ ở Afghanistan sụp đổ. Niềm vui muộn mằn này đã khiến họ có nhiều phát ngôn thiếu suy nghĩ, tiêu biểu là một bài đăng mới đây trên fanpage của đảng Việt Tân:

“Người bị đảng cộng sản Việt Nam kết án 9 năm tù được thế giới văn minh vinh danh trao giải thưởng. Điều đó chứng tỏ Đảng cộng sản Việt Nam đi ngược lại văn minh nhân loại.”Trước hết, có thể thấy bài đăng này đã đánh đồng một giải thưởng với toàn bộ phương Tây, và đánh đồng phương Tây với toàn bộ văn minh nhân loại. Nó làm như những nền văn minh khác từng xuất hiện trong lịch sử – như nền văn minh Lưỡng Hà, sông Nile, sông Ấn, sông Hoàng Hà, và Nam Mỹ – không phải là văn minh. Thái độ đó phản ánh góc nhìn của các chế độ thực dân phương Tây trước năm 1945, mà chính phương Tây đã chủ động từ bỏ trong suốt nửa sau của thế kỷ 20. Qua việc giới dân chửi vẫn còn mang thái độ này, có thể thấy họ mang nặng tâm lý nô lệ, và vẫn còn kẹt trong thùng rác tư tưởng của thế kỷ trước.

Vậy giữa nhà nước Việt Nam và các hội nhóm dân chửi, bên nào đang được “thế giới văn minh” công nhận là đối tác quan trọng, và là đại diện của nước Việt Nam? Không cần nói nhiều, mới bạn nhìn những hình ảnh sau và tự cảm nhận:

Thật tội cho những kẻ ảo tưởng đến điên rồ!

 

 

 


12 nhận xét:

 1. Quả không sai, con đường vào tù sẽ tạo nhiều “hành trang” cho Phạm Đoan Trang khi ra tù có nhiều giải thưởng nhân quyền hơn, dễ dàng “liên hệ” với các tổ chức NGO chuyên hậu thuẫn lật đổ chính quyền bị gán ghép “độc tài” như tổ chức Martin Ennals này hơn. Tuy nhiên, với sự rệu rã, nát bét của cái gọi là “phong trào dân chủ trong nước” như hiện nay, đến khi Đoan Trang ra tù, liệu còn mấy kẻ có thể giúp bà ta đạt được tham vọng ảo tưởng?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thương nhân quyền đó cũng chỉ là của một tổ chức thôi chứ không đại diện cho thế giới nào ở đây để nói rằng Việt Nam đi ngược lại với thế giới, muốn khẳng định tầm của mình thì phạm đoan trang hãy cố giành cho được giải nobel hòa bình ấy, chứ mấy giải thưởng nội bộ thì oai với ai.

   Xóa
 2. Những người được trao giải lại là những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật, liên tục có những hoạt động chống phá chế độ, chống phá đất nước, thực hiện các hành vi phạm tội trong nhóm xâm phạm an ninh quốc gia của Việt Nam. Như vậy, có thể thấy những giải thưởng này chẳng hề chính danh, chẳng có đóng góp gì cho sự phát triển dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc chọn người để trao giải lấy tiêu chí đi tù làm hàng đầu đấy bạn, nên không bất ngờ lắm khi có giả nhưng đa phần các cá nhân đều hông đi lĩnh thưởng được mà cứ phải chờ ra tù rồi mới nhận một cục, giải thưởng nhân quyền đúng ra là một giải thưởng cao quý nhưng đã bị biến tướng đi quá nhiều

   Xóa
 3. Nghiên cứu một cách sâu xa, có thể thấy những “giải thưởng nhân quyền” này có mối quan hệ rất chặt chẽ với chiến lược “diễn biến hoà bình” mà các thế lực thù địch đang sử dụng để tác động, hướng lái, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, các thế lực thù địch tập hợp, huấn luyện, nuôi dưỡng, ủng hộ cho các “hạt nhân chống phá” trong nước hoạt động.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đối tượng phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam được các tổ chức nước ngoài trao giải thưởng về nhân quyền, nghe thì rất vô lý, bản chất cũng rất vô lý, nhưng thực tế thời gian qua đã không ít trường hợp như vậy. Bởi đứng sau đó là những âm mưu chính trị của các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Phạm Đoan Trang được tẩy trắng bằng những cái tên như “nhà đấu tranh dân chủ”, “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà báo tự do”… và nhận giải thưởng về nhân quyền thực chất chỉ là một trò lố được diễn đi diễn lại nhiều lần vì âm mưu chính trị nhắm đến Nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bấy nhiêu là đủ lột tả bản chất của cái gọi là giải thưởng nhân quyền Martin Ennals. Phía sau đó là cả một âm mưu chính trị đen tối nhằm vào Việt Nam: một mặt nhằm cổ súy cho các đối tượng phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, mặt khác vẽ lên bức tranh nhân quyền phản ánh không đúng sự thật ở Việt Nam, tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam; sâu xa hơn là tập hợp, huấn luyện, nuôi dưỡng, ủng hộ cho các “hạt nhân chống phá” trong nước hoạt động.

  Trả lờiXóa
 7. Việc đối tượng này nhận giải thưởng là một tin vui hiếm hoi cho làng dân chửi trong năm Tân Sửu sắp qua – một năm mà họ vừa không tổ chức được hoạt động đáng kể nào, vừa bó tay nhìn đồng sự bị bắt, vừa thất vọng nhìn chính quyền thân Mỹ ở Afghanistan sụp đổ. Niềm vui muộn mằn này đã khiến họ có nhiều phát ngôn thiếu suy nghĩ, tiêu biểu là một bài đăng mới đây trên fanpage của đảng Việt Tân

  Trả lờiXóa
 8. Con này thì con lợn nái, nhà dân chửi chứ được tích sự gì mà là dân chủ với chả là giảu thưởng. Chán đời, loại này nên bắn bỏ. Thực ra nó được xem như một bông hoa dân chủ khá tài, thế nhưng bọn nước ngoài chắc thất vọng lắm. Phà phà, bị cơ quan công an tóm không biết bây giờ sống nổi không

  Trả lờiXóa
 9. Khi phương Tây trao giải thưởng nhân quyền cho Đoan Trang, họ không gửi đến nhà nước Việt Nam cái tát nào. Nên nhớ trong chuyến công du Việt Nam năm ngoái, Phó Tổng thống Mỹ đã trao một núi quà cho nhà nước Việt Nam,nhưng lại không gặp dù chỉ một nhà dân chửi. Khi phương Tây trao giải thưởng nhân quyền cho Đoan Trang, họ chỉ xoa đầu vỗ về giới dân chửi người Việt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn lái súng, bọn chuyên gây hỗn loạn thế giới để kiếm lợi nên chúng tặng 'giải thưởng' cho lũ cẩu nô thì có gì là lạ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog