Loa Phường Blog

HÀ NỘI ĐƯỢC XẾP VÀO NHÓM ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI, ZÂN CHỬI NGHĨ SAO?

 Loa Phường

 

Mặc dù năm 2021 du lịch Hà Nội cũng như các tỉnh, thành trong cả nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 nhưng nhiều tổ chức, cơ quan báo chí du lịch quốc tế vẫn đánh giá, xếp hạng Hà Nội đứng trong nhóm những thành phố điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

 

Cụ thể, trang web nổi tiếng thế giới Trip Advisor xếp hạng thành phố Hà Nội đứng thứ 2 trong danh sách top 25 điểm đến du lịch phổ biến nhất châu Á và đứng thứ 6 trong danh sách top 25 điểm đến du lịch phổ biến nhất thế giới. Top 10 điểm đến nổi tiếng hàng đầu thế giới năm 2021 của hãng này bao gồm: Bali (Indonesia), London (Anh), Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE), Rome (Italy), Paris (Pháp); Hà Nội (Việt Nam); Crete (Hy Lạp), Bangkok (Thái Lan), Barcelona (Tây Ban Nha), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

 

Trang TripAdvisor miêu tả, Hà Nội vẫn lưu giữ, bảo tồn tốt khu phố cổ và những di tích kiến trúc có từ thời thuộc địa. (Ảnh minh họa: VH)


Trang du lịch trực tuyến Worldpackers (Mỹ) giới thiệu Thủ đô Hà Nội là 1 trong 10 thành phố có mức chi rẻ nhất thế giới dành cho người nước ngoài.

 

Tạp chí Time (Mỹ) bình chọn Thủ đô Hà Nội là 1 trong 3 điểm đến của Việt Nam vào top 100 nơi tuyệt vời nhất thế giới, 3 điểm đến gồm: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc (Kiên Giang).

 

Đây không phải lần đầu Hà Nội được du khách quốc tế và các cơ quan, hãng du lịch hàng đầu thế giới “chấm điểm cao”. Việc lọt vào danh sách VIP này là cơ hội cho Hà Nội đầu tư, quảng bá và phát triển du lịch – ngành công  nghiệp không khói đang lao đao trước đại dịch toàn cầu này.

 

Viết về Hà Nội, trang TripAdvisor miêu tả, thành phố nghìn năm tuổi này là sự kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống và hiện đại. Hà Nội vẫn lưu giữ, bảo tồn tốt khu phố cổ và những di tích kiến trúc có từ thời thuộc địa, đồng thời phát triển nhiều công trình hiện đại. Ngoài ra, thành phố này còn có hệ thống hồ, công viên và hơn 600 đền, chùa, miếu mạo rất hấp dẫn, có thể dễ dàng khám phá bằng taxi.

 

Buồn thay những thông tin như thế này luôn không được bất cứ trang thông tin “đấu tranh dân chủ” hay “yêu nước” nào của giới zân chửi mạng chia sẻ, bình luận hay đụng chạm đến. Với họ, dường như mọi thứ phải thật bi quan, bi kích liên quan đến Việt Nam hay Hà Nội thì họ mới đào bới, quy kết đó là do chế độ và Đảng Cộng sản lãnh đạo gây ra nên chỉ có thay đổi mới cải thiện được!?!

 

9 nhận xét:

 1. Quả thật Hà Nội - thành phố nghìn năm tuổi này là sự kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống và hiện đại. Hà Nội vẫn lưu giữ, bảo tồn tốt khu phố cổ và những di tích kiến trúc có từ thời thuộc địa, đồng thời phát triển nhiều công trình hiện đại. HÀ Nội vừa mang nét xưa cũ vừa mang nét hiện đại, đây là điều mà bất cứ ai đều không thể chối cãi nhưng với lũ rận chủ thì không có hgif là không xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nhìn của rận chu chẳng bao giờ là đúng đắn và khách quan, trong khi thế giơi cong nhận thì chúng vẫn có lí do để chê bai thôi.Dường như mọi thứ phải thật bi quan, bi kích liên quan đến Việt Nam hay Hà Nội thì họ mới đào bới, quy kết đó là do chế độ lãnh đạo. Thật buồn cười.

   Xóa
 2. Đây không phải lần đầu Hà Nội được du khách quốc tế và các cơ quan, hãng du lịch hàng đầu thế giới “chấm điểm cao”. Việc lọt vào danh sách VIP này là cơ hội cho Hà Nội đầu tư, quảng bá và phát triển du lịch – ngành công nghiệp không khói đang lao đao trước đại dịch toàn cầu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến người Việt Nam mình còn đổ xô ra Hà Nội trong mỗi dịp lễ thì xếp hạng cao là đúng rồi chứ, đi ra mới biết nhiều nước chỉ được hào nhoáng bên ngoài chứ thực chất không được như nước mình đâu, cái chất của người tràng an đã lan tỏa ra thế giới, và đã được họ ghi nhận thật rồi

   Xóa
 3. Mặc dù năm 2021 du lịch Hà Nội cũng như các tỉnh, thành trong cả nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 nhưng nhiều tổ chức, cơ quan báo chí du lịch quốc tế vẫn đánh giá, xếp hạng Hà Nội đứng trong nhóm những thành phố điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Đây là dấu hiệu tích cực với ngành du lịch Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngành du lịch luôn tiềm năng phục hồi sớm từ sau đại dịch, việc hoàn thành tiêm chủng trước thời hạn với số lượng trên mong đợi là dấu hiệu tốt để mọi hoạt động du lịch được mở cửa trở lại, việc được xếp hạng cao trong bảng so sánh với các địa điểm trên thế giới là 1 điểm cộng cực lớn.

   Xóa
 4. Buồn thay những thông tin như thế này luôn không được bất cứ trang thông tin “đấu tranh dân chủ” hay “yêu nước” nào của giới zân chửi mạng chia sẻ, bình luận hay đụng chạm đến. Với họ, dường như mọi thứ phải thật bi quan, bi kích liên quan đến Việt Nam hay Hà Nội thì họ mới đào bới, quy kết đó là do chế độ, thật hài hước

  Trả lờiXóa
 5. Những thông tin như thế này ngay với lũ RFA, VOA, BBC chẳng bao giờ đưa tin, còn lũ dâm chủ cuội luôn tự khoe "đấu tranh dân chủ', nhóm 'nhân quyền' thì càng không. Thế mà lũ chúng luôn to mồm khoe rằng chúng mới là có 'tự do, dân chủ, minh bạch..'!. Đúng là tuồng làm đĩ khắp thiên hạ lại đi khoe mình còn trinh tiết!.

  Trả lờiXóa
 6. Hà Nội vẫn lưu giữ, bảo tồn tốt khu phố cổ và những di tích kiến trúc có từ thời thuộc địa, đồng thời phát triển nhiều công trình hiện đại. Ngoài ra, thành phố này còn có hệ thống hồ, công viên và hơn 600 đền, chùa, miếu mạo rất hấp dẫn, có thể dễ dàng khám phá bằng taxi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog