Loa Phường Blog

BẢN ÁN THÍCH ĐÁNG GIÀNH CHO LÊ CHÍ THÀNH

 Biển Xanh


Ngoài các vụ án mới được đưa ra xét xử liên quan đến tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong tháng 12 vừa qua được các đối tượng chống đối, phản động trong và ngoài nước quan tâm, mới đây vụ án chống người thi hành công vụ của bị can Lê Chí Thành cũng tốn không biết bao công sức like, share, bình luận của giới này.Lê Chí Thành nguyên là đại úy công an, từng là cán bộ phân trại số 5 Trại giam Xuân Lộc nhưng đã bị tước quân tịch tháng 7/2020. Chính nhân thân này của Lê Chí Thành ngay từ đầu xuất hiện trên facebook đã được các đối tượng phản động, chống đối chú ý rồi tung nhiều chiêu bài kích động, cổ súy cho các hành vi kiểu như là chống tham nhũng của y, nhất là sau khi Lê Chí Thành bị tước quân tịch do sai phạm bị kỷ luật thì đám này lại tăng cường lăng xê ở mức độ cao hơn nữa như kiểu ngôi sao mới nổi với mác chống giặc ngoại xâm để phục vụ ý đồ chống phá của chúng, để rồi Lê Chí Thành càng ngày càng lấn sâu vào giới showbiz phản động, cố thể hiện mình là người chống tham nhũng, tiêu cực, nhưng bản thân lại tạo ra quá nhiều tình huống cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ, tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc đưa thông tin sai sự thật về hoạt động công vụ. Sau đó, Thành phát tán lên mạng xã hội với mục đích là thu hút người đang theo dõi để trục lợi cá nhân gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Quá trình “tha hóa” và ảo tưởng, thần thánh hóa bản thân của Lê Chí Thành nói không ngoa chứ do chính sự xô đẩy, cổ súy quá nhiệt tình của đám phản động, chống đối bên ngoài mà thành.Từ một kẻ bị kỷ luật sai phạm trong công tác, Thành được đám phản động tẩy trắng, lăng xê thành một nạn nhân của công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, từ một kẻ phẩm chất kém cỏi lại vỗ ngực ta đây cho rằng mình có đủ điều kiện để trở thành đại biểu quốc hội, rồi trượt dài trên vết xe đổ của kẻ chuyên giàn dựng những buổi livestream gây rối, cản trở lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ rồi thường xuyên  đăng tải những video đó để xuyên tạc, chửi bới lực lượng công an, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước dưới sự tiếp tay của các đối tượng chống đối, phản động. Với một kẻ chuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự thì chuyện tất yếu sẽ bị pháp luật xử lý. Bản án cho hành vi chống người thi hành công vụ của Lê Chí Thành tại thành phố Thủ Đức hồi tháng 3/2021 có lẽ còn quá nhẹ so với seri các hành động “chí phèo” rạch mặt ăn vạ của Thành: không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu; không xuất trình giấy tờ tùy thân khi được yêu cầu; không có đăng ký xe nên quyết định tạm giữ ô tô. Thành không có thái độ hợp tác với lực lượng chức năng mà còn tiến hành livestream phản đối các yêu cầu của lực lượng chức năng và kêu gọi cộng đồng mạng chia sẻ thông tin trên. Khi xe cẩu đến đưa xe về trụ sở thì Thành còn ngồi chặn ngay trước đầu xe cản trở.

Những kẻ chống đối, phản động đồng hành “khích lệ” Lê Chí Thành trong thời gian vẫn sát sao quan tâm đến phiên tòa xử Thành, đám này cũng không dám “cãi” về mức hình phạt quá xứng đáng giành cho Thành, chúng chỉ dám thông qua dáng đi đứng “cúi đầu” của Thành để xuyên tạc thành Thành bị tra tấn dã man, vào tù bị tra tấn, đánh đấm đã liệt rồi liệt đó là tội ác của “ Cộng sản”. Luận điệu xuyên tạc này chẳng còn lạ lẫm và mới mẻ gì khi được phát ra từ mồm những kẻ phản động, tưởng kể ra gì mới để anh em facebook còn phân tích, mổ xẻ, hóa ra vẫn chỉ toàn lời xằng bậy cũ rích. Thành đi tù, đám phản động, chống đối hết còn vẹo lợi dụng hành vi của Thành vào các hoạt động xuyên tạc, chống phá về Công an, chính quyền, nhà nước, thôi thì cố vớt vát nốt!!!

 

14 nhận xét:

 1. một kẻ thoái hóa, biến chất như Lê Chí Thành thì bản án 2 năm vẫn còn nhẹ chán. Hắn ta từng là chiến sĩ công an, được đào tạo bài bản nhưng vì những bất mãn cá nhân mà cấu kết với đám phần tử phản động để thực hiện những hành vi chống đối chính quyền. Đó đều là những hành vi hết sức nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Chí Thành quả thực quá ngông cuồng khi còn tự do cho đến khi bị bắt, điều tra và giờ là xét xử tại tòa. Hắn vẫn không nhận ra được lỗi lầm của mình, bởi hắn vẫn còn niềm tin sẽ được các thế lực thù địch hỗ trợ, giúp đỡ. Thôi thi một kẻ biết sai mà không chịu quay đầu chắc chắn sẽ nhận cái kết đắng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người cũng phạm tội về an ninh quốc gia, nghiêm trọng hơn hắn nhiều nhưng khi bị bắt, điều tra thì hiểu ra vi phạm của mình và thành khẩn nhận tội, chấp nhận bản án để mong được hưởng khoan hồng, sớm ra tù tái hòa nhập cộng đồng, thế mà lê chí thành từng trưởng thành trong môi trường quân ngũ lại phách lối, thiếu hiểu chuyện.

   Xóa
 3. Luận điệu xuyên tạc này chẳng còn lạ lẫm và mới mẻ gì khi được phát ra từ mồm những kẻ phản động, tưởng kể ra gì mới để anh em facebook còn phân tích, mổ xẻ, hóa ra vẫn chỉ toàn lời xằng bậy cũ rích. Thành đi tù, đám phản động, chống đối hết còn vẹo lợi dụng hành vi của Thành vào các hoạt động xuyên tạc, chống phá về Công an, chính quyền, nhà nước, thôi thì cố vớt vát nốt

  Trả lờiXóa
 4. Lê Chí Thành đích thị là một gã chí phèo thứ thiệt của xã hội, lợi dụng MXH chúng thường xuyên bóc mẽ, nói xấu, xuyên tạc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của xã hội cộng đồng. Bản án dành cho nó hoàn toàn thích đáng, đúng người đúng tội, và yêu cầu phải xử lý mạnh tay những đối tượng như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Lê Chí Thành với những yếu kém về chính trị, tư tưởng sau khi bị đuổi khỏi ngành Công an lại quay ra “hành nghề dân chủ”. Và mới đây, Lê Chí Thành lại tiếp tục với chiêu trò ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ Công an Trại giam nhưng vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vô kỷ luật trong thời gian công tác tại đơn vị, thường xuyên bỏ vị trí gác đã bị lập biên bản xử lý 51 lần, trước khi ra khỏi ngành đã một lần bị kỷ luật “cảnh cáo” Lê Chí Thành dần biến chất, bỏ qua lời khuyên của đồng đội, cấp trên và cả người thân trong gia đình.

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi bị tước quân tịch, khai trừ Đảng, Lê Chí Thành không có sự thay đổi tiến bộ thậm chí hắn trở nên tha hóa, biến chất, lợi dụng truyền thông mạng xã hội lập các tài khoản Facebook, Page, Youtube để có thể thỏa thích nói nhăn, nói cuội, ra vẻ tốt đẹp, việc hắn làm đã xúc phạm đến uy tín, danh dự và hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Tước quân tịch và khai trừ đảng đối với Lê Chí Thành là điều tất yếu, giờ đây Lê Chí Thành ngày càng ngông cuồng hơn, lộ rõ bộ mặt cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước bôi nhọ danh dự cá nhân và tổ chức, tuyên truyền nhằm mục đích gây nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà Nước những nội dung mà Lê Chí Thành đưa lên mạng xã hội đã được thanh tra làm rõ là hoàn toàn sai sự thật, vu khống tạo tiền đề cho thế lực thù địch chống phá chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Khoác lên mình hình ảnh của một người bị kỷ luật “do bị trù dập”, Thành tẩy trắng bản thân thành “nạn nhân” của sự trù dập vì “đấu tranh chống tham nhũng”. Nói là hành động vì lý tưởng và đề cao kỷ cương, pháp luật, nhưng Thành giám sát hoạt động của nhân viên công lực bằng cách tạo tình huống đôi co và lên giọng dạy dỗ, hạnh hõe, gây rối trật tự công cộng. Nói là hưởng ứng chủ trương chống tham nhũng, nhưng các livestream của Thành chỉ thấy sự ảo tưởng, thần thánh hóa bản nhân và bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ tự tay đốt thẻ Đảng, thẻ ngành, đốt bằng cấp, đốt các bộ quân phục từng được cấp pháp giờ lại dùng chính sắc phục ấy để tô vẽ cho bản thân. Một kẻ luôn tự khoe khoang rằng mình có 20 năm trong ngành, vỗ ngực ta đây hiểu biết về Hiến pháp, Luật Bầu cử và tự cho rằng bản thân đầy đủ điều kiện để ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Nhưng những sự việc vừa qua có lẽ cũng đủ để thấy rằng trình độ và phẩm chất của một kẻ như Lê Chí Thành là kém cõi như thế nào?

  Trả lờiXóa
 11. Thân là lực lượng trong ngành lại suy thoái đạo đức chính trị tư tưởng, quay lưng lại với tổ quốc, ra khỏi ngành thì lại gia nhập tổ chức phản động, loại này thì phải bắn bỏ mới hả dạ, thế mà còn đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội á? Lấy tư cách gì? Bị bỏ tù thật đáng !

  Trả lờiXóa
 12. Từ một kẻ bị kỷ luật sai phạm trong công tác, Thành được đám phản động tẩy trắng, lăng xê thành một nạn nhân của công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, từ một kẻ phẩm chất kém cỏi lại vỗ ngực ta đây cho rằng mình có đủ điều kiện để trở thành đại biểu quốc hội, rồi trượt dài trên vết xe đổ của kẻ chuyên giàn dựng những buổi livestream gây rối, cản trở lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ rồi thường xuyên đăng tải những video đó để xuyên tạc, chửi bới lực lượng công an, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước dưới sự tiếp tay của các đối tượng chống đối, phản động

  Trả lờiXóa
 13. ffk9kmp vip camera - YouTube - Videoodl
  ffk9kmp vip camera - Videoodl.cc is mp3 to youtube providing an extensive collection of high quality free camera video related to

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog