Loa Phường Blog

Việt tân và chiêu trò chạy tội cho Trịnh Bá Phương

 


Quan hệ giữa Việt tân và mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư vốn là thứ quan hệ “cộng sinh” từ lâu nên dễ hiểu, các phiên tòa xử nhóm này, Việt tân không từ thủ đoạn, chiêu trò đổi trắng thay đen hòng tẩy trắng tội trạng cho chúng.

Trước và sau phiên tòa xử Trịnh Bá Phương cũng vậy, Việt tân dành nhiều stt ca tụng y như “tù nhân lương tâm”, vu cáo chính quyền trong việc bắt, xử lý y cũng như dành nhiều ngôn từ mỹ miều ca tụng, đánh bóng cho Trịnh Bá Phương

Luận điệu của các cây bút Việt tân luôn là Trịnh Bá Phương “vô tội”, rằng y là kẻ “dũng cảm lên tiếng trước cái chết của Lê Đình Kình, trước sự bất công của chế độ”. Đánh đồng hành vi tung tin giả, bịa đặt của anh em, mẹ con Phương và đồng bọn liên quan vụ án Đồng tâm là hành động “dũng cảm lên tiếng trước bất công” ….

Có thể nói, liên quan đến vụ việc Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương và đồng bọn bất chấp thực tế dựng chuyện, bịa chuyện, vu cáo. Khi công an, quân đội tăng cường lực lượng bảo vệ đoạn tường rào xây đến khu vực xã Đồng Tâm thì chúng vu cáo công an kéo đến “tấn công dân Đồng tâm”. Khi đồng đảng Đồng Tâm tấn công công an bảo vệ khiến công an phải bắc loa kêu gọi chúng dừng hành vi vi phạm pháp luật thì Phương và đồng bọn phát lại một vài hình ảnh, clip vu cáo công an “đánh úp dân Đồng Tâm giữa đêm”. Khi Lê Đình Kình và đồng đảng bị khống chế, tiêu diệt, bắt gọn sau khi giết hại man rợ 3 chiến sỹ công an thì Phương và đồng bọn đổi trắng thay đen vu cáo công an dựng chuyện lấy cớ bắt, giết Kinh và tay chân. Sau vụ án, Phương và đồng bọn liên tục tiếp xúc, kích động thân nhân Lê ĐÌnh Kinh và số bị bắt để đưa tin bóp méo bản chất vụ án, chạy tội cho băng nhóm Lê Đình Kình và vu cáo công an, chính quyền đàn áp nhắm cướp đất dân Đồng Tâm. Thậm chí anh em Trịnh Bá Phương dựng lên cả chuyện công an lặng lẽ đem đồ mã đến cúng tế trước mộ Lê Đình Kình vì tội lỗi gây ra… Nói chung không luận điệu xuyên tạc, thay trắng đổi đen nào mà anh em Phương và Tâm không dám làm. Những luận điệu và “bằng chứng” đó được Việt tân và đám phản động tận dụng triệt để truyền thông bóp méo bản chất vụ án Đồng tâm, nay chúng lờ tịt đi và ca tụng anh em Phương và Tâm như “anh hùng nông dân” đấu tranh vì quyền đất đai!

Ở mọi quốc gia trên thế giới, tội phạm chống phá nhà nước luôn được xem là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất bởi bản chất đe dọa an ninh quốc gia của chúng. Đối với Trịnh Bá Phương, các tang chứng, vật chứng đến nay đã quá rõ ràng. Việc gắn nhãn “tù nhân lương tâm”, ca tụng kẻ phạm tội thành anh hùng hòng biến những kẻ như Trịnh Bá Phương từ vi phạm pháp luật thành những công dân “đấu tranh vì lương tâm, vì nhân quyền, vì đạo đức xã hội” là thủ đoạn quen thuộc, dùng mãi không biết chán của Việt tân và đồng đảng.

 

14 nhận xét:

 1. Trịnh Bá Phương và đồng bọn bất chấp thực tế dựng chuyện, bịa chuyện, vu cáo. Khi công an, quân đội tăng cường lực lượng bảo vệ đoạn tường rào xây đến khu vực xã Đồng Tâm thì chúng vu cáo công an kéo đến tấn công Đồng tân. Khi đồng đảng Đồng Tâm tấn công công an bảo vệ khiến công an phải bắc loa kêu gọi chúng dừng hành vi vi phạm pháp luật thì Phương và đồng bọn phát lại vu không lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật mọi quốc gia trên thế giới, tội phạm chống phá nhà nước luôn được xem là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất bởi bản chất đe dọa an ninh quốc gia của chúng. Chúng bắt buộc phải thay đổi hoặc không thì sẽ bị đào thải. Tôi gọi là lũ ăn cháo đá bát, vì vậy xử phạt có vài năm tù như thế này đã là quá khoan nhượng rồi.

   Xóa
  2. Nói chung không luận điệu xuyên tạc, thay trắng đổi đen nào mà anh em Phương và Tâm không dám làm. Những luận điệu và bằng chứng đó được Việt tân và đám phản động tận dụng triệt để truyền thông bóp méo bản chất vụ án Đồng tâm, nay chúng đi ca tụng anh em Phương và Tâm như anh hùng nông dân đấu tranh vì quyền đất đai là điều thật nực cười.

   Xóa
 2. Luận điệu của các cây bút Việt tân luôn là Trịnh Bá Phương “vô tội”, rằng y là kẻ “dũng cảm lên tiếng trước cái chết của Lê Đình Kình, trước sự bất công của chế độ”. Đánh đồng hành vi tung tin giả, bịa đặt của anh em, mẹ con Phương và đồng bọn liên quan vụ án Đồng tâm là hành động “dũng cảm lên tiếng trước bất công” ….

  Trả lờiXóa
 3. Những ngày gần đây, số đối tượng chống đối, cơ hội chính trị, các trang phản động trong và ngoài nước lại ráo riết hoạt động xung quanh những vụ án xét xử các đối tượng phạm tội. Chúng lập thêm nhiều hội nhóm trên không gian mạng để chia sẻ cách thức hành động, bài viết về các bị cáo; viết, đăng tải hàng trăm bài viết, video trên các nền tảng mạng xã hội xuyên tạc các vụ án, kêu oan cho các đối tượng phạm tội, từ đó chống phá chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là thủ đoạn quen thuộc, dùng mãi không biết chán của Việt tân và đồng đảng.Kết cục của những kẻ được tung hô là “tù nhân lương tâm” chính là phải chịu tội trước pháp luật do những hành vi mà chúng gây nên.Số phận của những kẻ chống đối trên là bị tù mọt gông và đồng bọn bỏ rơi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Việc tên Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu,... vi phạm pháp luật là việc đã rõ ràng, ai ai cũng rõ, không có gì phải bàn cãi. Chỉ có bọn phản quốc Việt Tân mới hết ca tụng, "minh oan" cho những kẻ phạm tội, cố ý đổi trắng thay đen. Đối với Trịnh Bá Phương, các tang chứng, vật chứng đến nay đã quá rõ ràng. Việc gắn nhãn “tù nhân lương tâm”, ca tụng kẻ phạm tội thành anh hùng hòng biến những kẻ như Trịnh Bá Phương từ vi phạm pháp luật thành những công dân “đấu tranh vì lương tâm, vì nhân quyền, vì đạo đức xã hội” là thủ đoạn quen thuộc, dùng mãi không biết chán của Việt tân và đồng đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Trịnh Bá Phương gần như thay thế vai trò của bà mẹ là Cấn Thị Thêu khi bà này đi tù, chăn dắt dân khiếu kiện, tổ chức cho họ biểu tình quậy phá, nhận tiền bọn phản động bên ngoài để nuôi dưỡng, kích động những “đầu đơn khiếu kiện” chống người thi hành công vụ mọi nơi, mọi lức, rồi đăng thông tin đó lên mạng để bôi nhọ, nói xấu chính quyền, hay gom “tư liệu” đến các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ, phương Tây vận động can thiệp, chống Nhà nước Việt Nam. Trước khi bị bắt, mẹ con Trịnh Bá Phương là đầu mối tiêu thụ, bán các cuốn sách phản động của Phạm Đoan Trang ở Hà Nội. Hoạt động chống phá điên cuồng và thách thức pháp luật cả thời gian dài, Phương có “hiền lành” và “bị oan” không?

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói, liên quan đến vụ việc Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương và đồng bọn bất chấp thực tế dựng chuyện, bịa chuyện, vu cáo. Khi công an, quân đội tăng cường lực lượng bảo vệ đoạn tường rào xây đến khu vực xã Đồng Tâm thì chúng vu cáo công an kéo đến “tấn công dân Đồng tâm”. Khi đồng đảng Đồng Tâm tấn công công an bảo vệ khiến công an phải bắc loa kêu gọi chúng dừng hành vi vi phạm pháp luật thì Phương và đồng bọn phát lại một vài hình ảnh, clip vu cáo công an “đánh úp dân Đồng Tâm giữa đêm”

  Trả lờiXóa
 8. Ở mọi quốc gia trên thế giới, tội phạm chống phá nhà nước luôn được xem là một trong những tội phạm nguy hiểm nhất bởi bản chất đe dọa an ninh quốc gia của chúng. Đối với Trịnh Bá Phương, các tang chứng, vật chứng đến nay đã quá rõ ràng. Việc gắn nhãn “tù nhân lương tâm”, ca tụng kẻ phạm tội thành anh hùng hòng biến những kẻ như Trịnh Bá Phương từ vi phạm pháp luật thành những công dân “đấu tranh vì lương tâm, vì nhân quyền, vì đạo đức xã hội” là thủ đoạn quen thuộc, dùng mãi không biết chán của Việt tân và đồng đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Tội chứng của Trịnh Bá Phương đã quá rõ ràng rành mạch, còn gì mà bênh với chả vực nữa hả? VỚi những hành vi tán tận lương tâm, bất nhân bất nghĩa, bôi nhọ danh dự,... hòng làm suy yếu chính quyền nhân dân thì Trịnh Bá Phuowlng xứng đáng bị hưởng sự trừng phạt của pháp luật, không có gì để phải bao biện khi nhân chứng vật chứng quá rõ ràng cả

  Trả lờiXóa
 10. Những lí lẽ mà Việt Tân viện dẫn ra để biện minh, bao che cho hành vi phạm tội của Trịnh Bá Phương rõ là những lí lẽ cùn, những suy đoán cá nhân không giá trị, vì những tội chứng vật chứng phạm tọi của Trịnh Bá Phương đã quá rõ ràng, không còn gì để tranh cãi cả, Trịnh Bá Phương sẽ phải trả giá cho những hành vi mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 11. Dù Việt Tân có viện dẫn bao nhiêu lí do đi chăng nữa thì cũng không thể thoát tội cho Trịnh Bá Phuwogn hay Nguyễn Thi Tâm. Bởi lẽ hành vi phạm tội của bọn họ quá rõ ràng không thể tha thứ được, nay nhân chứng vật chứng rõ ràng, những đối tượng này sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng theo pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 12. Quan hệ giữa Việt tân và mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư vốn là thứ quan hệ “cộng sinh” từ lâu nên dễ hiểu, các phiên tòa xử nhóm này, Việt tân không từ thủ đoạn, chiêu trò đổi trắng thay đen hòng tẩy trắng tội trạng cho chúng.
  Trước và sau phiên tòa xử Trịnh Bá Phương cũng vậy, Việt tân dành nhiều stt ca tụng y như “tù nhân lương tâm”, vu cáo chính quyền trong việc bắt, xử lý y cũng như dành nhiều ngôn từ mỹ miều ca tụng, đánh bóng cho Trịnh Bá Phương

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog