Loa Phường Blog

Phúc đức tại mẫu

 Loa Phường


Hôm nay là phiên xử sơ thẩm Phạm Đoan Trang với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Phần luận tội, Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 7-8 năm tù. Với thái độ và quá trình phạm tội của bà này, dư luận phán đoán rằng mức án khó mà thấp hơn đề nghị của cơ quan công tố được.

Diễn biến phiên tòa, giới zân chủ đang ca tụng mẹ đẻ Đoan Trang ngồi dự đã bày tỏ tinh thần ủng hộ Đoan Trang bằng cách giơ ngón tay cổ vũ. Đối với người mẹ bất cứ can phạm nào, chứng kiến con mình trước vành móng ngựa sẽ đau lòng, hối hận, xót xa,...là tâm trạng thường thấy. Tuy nhiên, chứng kiến hành trình và kết cục hôm nay của Phạm Đoan Trang, tôi thấy đúc kết của các cụ không hề sai: Phúc đức tại mẫu!


 

Còn nhớ khi Đoan Trang sang Mỹ nhờ suất học bổng cho khoá huấn luyện kỹ năng "lãnh đạo" của Chính phủ Mỹ, bà mẹ này đã được Đoan Trang đưa sang, tham dự các cuộc biểu tình cùng cộng đồng chống cộng, cùng giương lá cờ vàng 3 sọc thì đủ hiểu, quá trình chống phá Nhà nước của Phạm Đoan Trang luôn có sự cổ vũ của bà mẹ.

Trong suốt thời gian Đoan Trang trốn chui trốn lủi trong Vườn rau Lộc Hưng để chống phá cùng đồng bọn phía Nam sau thất bại liên tiếp ở Hà Nội và các nhóm phía Bắc với "cách mạng cây", "cách mạng cá", bà mẹ luôn được Trang nhắc đến trong các bài viết khoe khoang "tính chính nghĩa" trong hoạt động của mình vì có sự ủng hộ của bà mẹ.

Chứng kiến Đoan Trang tuyên bố sẽ không xin tỵ nạn, sẽ ở lại chấp nhận án tù nhưng lại đính kèm than thở rằng chính quyền đang "bắt giữ người tàn tật", khóc lóc rằng phải đánh nhau 7 lần trong trại giam, rằng tưởng mình không vượt qua nổi thời gian giam giữ....(qua việc Đoan Trang kể lể với luật sư Ngô Tuấn và gửi gắm ông này phát ngôn trước phiên tòa), cho thấy, Đoan Trang đau xót cho mình, am hiểu kỹ xảo truyền thông và cũng hiểu rõ, chân mình đã lấm bùn quá sâu, không thể gột rửa, không còn cơ hội quay đầu, buộc phải "bước tiếp", phải "giương nanh giơ vuốt" để có được sự ủng hộ, nước mắt khóc thương của đồng bọn, đồng đảng và lực lượng hậu thuẫn đồ sộ đã gây dựng được khi "bôn ba" ở nước ngoài.

Dù sao Đoan Trang là một hiện tượng của làng zân chủ: có trình độ, có kỹ năng truyền thông của nhà báo, am hiểu bản chất trò chơi dân chủ phương Tây, tham vọng lớn, ảo tưởng đồ sộ nhưng vẫn chỉ là một người phụ nữ với tham sân si bình thường. Kết cục của cô ta và bà mẹ là nhân quả tất yếu!

 

12 nhận xét:

 1. Phạm Đoan Trang phạm phải sai lầm lớn trong cuộc đời khi một ả có trình độ thật tuy nhiên chọn nhầm đường, không hiểu sao động cơ nào mà khiến ả ta có thể bước vào con đường lầm lỡ như vậy. Chán chường, khó chấp nhận được, và bây giờ chính ả ta đã phải chịu trách nhiệm và trả giá cho chính những gì mình gây ra. tham lam, sân si, một cách điên cuồng...Bài học của Trang sẽ là là bài học cho những ai ôm mộng chống phá

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay mới nhìn rõ mặt con mẹ cái Trang, đúng là tuồng nào đẻ ra ngữ ấy!. Một con người không có tý Nhân nào trên mặt chả trách lại sinh ra đứa con mặt dày nhưng lại hợm mình là người có 'tài' là ' đức' để rồi vướng vòng lao lý, đúng là gieo nhân nào gặp quả nấy.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là chị cảm thấy chân mình đã lấm bùn quá sâu, không thể gột rửa, không còn cơ hội quay đầu, buộc phải "bước tiếp", để có được sự ủng hộ, nước mắt khóc thương của đồng bọn, đồng đảng và lực lượng hậu thuẫn đồ sộ đã gây dựng được khi "bôn ba" ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 4. Mức án này còn cảm thấy nhẹ so với những gì ả đã làm, đã chống phá Nhà nước, tay sai đắc lực của bọn Việt Tân. Thế mà vẫn có những đám khóc thương cho mẹ con nhà này, chống đối thì sẽ nhận được cái án thích đáng mà thôi hỡi bọn rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 14/12 vừa rồi lạ phiên xử sơ thẩm Phạm Đoan Trang với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước,Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 7-8 năm tù là hoàn toàn chính xác và thạm chí theo toi thấy còn nhẹ hơn tôi nghĩ rồi, khi mà thái độ và quá trình phạm tội của bà này, thìmức án khó mà thấp hơn đề nghị mà VKS vừa đưa ra được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng là khoảng thời gian khi mà các phiên tòa xét xử bè lũ chống phá diễn ra liên tiếp như Phạm thị Đoan Trang, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm nên rất nhiều thế lực thù địch đang ra sức chống phá, vì vậy mọi người cần cảnh giác trước các tin đồn thất thiệt, sai trái, gây hoang mang dư luận. SUy cho cùng chúng chỉ là bè lũ bán nước thôi.

   Xóa
 6. Chẳng có gì phải bàn cãi ở đây nữa.Đoan Trang là một hiện tượng của làng rân chủ: có trình độ, có kỹ năng truyền thông của nhà báo, am hiểu bản chất trò chơi dân chủ phương Tây, tham vọng lớn, ảo tưởng đồ sộ nhưng vẫn chỉ là một người phụ nữ như vậy thì kết cục của cô ta và bà mẹ là nhân quả tất yếu rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Hôm nay là phiên xử sơ thẩm Phạm Đoan Trang với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Phần luận tội, Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 7-8 năm tù. Với thái độ và quá trình phạm tội của bà này, dư luận phán đoán rằng mức án khó mà thấp hơn đề nghị của cơ quan công tố được.

  Trả lờiXóa
 8. Diễn biến phiên tòa, giới zân chủ đang ca tụng mẹ đẻ Đoan Trang ngồi dự đã bày tỏ tinh thần ủng hộ Đoan Trang bằng cách giơ ngón tay cổ vũ. Đối với người mẹ bất cứ can phạm nào, chứng kiến con mình trước vành móng ngựa sẽ đau lòng, hối hận, xót xa,...là tâm trạng thường thấy. Tuy nhiên, chứng kiến hành trình và kết cục hôm nay của Phạm Đoan Trang, tôi thấy đúc kết của các cụ không hề sai: Phúc đức tại mẫu!

  Trả lờiXóa
 9. Còn nhớ khi Đoan Trang sang Mỹ nhờ suất học bổng cho khoá huấn luyện kỹ năng "lãnh đạo" của Chính phủ Mỹ, bà mẹ này đã được Đoan Trang đưa sang, tham dự các cuộc biểu tình cùng cộng đồng chống cộng, cùng giương lá cờ vàng 3 sọc thì đủ hiểu, quá trình chống phá Nhà nước của Phạm Đoan Trang luôn có sự cổ vũ của bà mẹ.

  Trả lờiXóa
 10. Trong suốt thời gian Đoan Trang trốn chui trốn lủi trong Vườn rau Lộc Hưng để chống phá cùng đồng bọn phía Nam sau thất bại liên tiếp ở Hà Nội và các nhóm phía Bắc với "cách mạng cây", "cách mạng cá", bà mẹ luôn được Trang nhắc đến trong các bài viết khoe khoang "tính chính nghĩa" trong hoạt động của mình vì có sự ủng hộ của bà mẹ.

  Trả lờiXóa
 11. Dù sao Đoan Trang là một hiện tượng của làng zân chủ: có trình độ, có kỹ năng truyền thông của nhà báo, am hiểu bản chất trò chơi dân chủ phương Tây, tham vọng lớn, ảo tưởng đồ sộ nhưng vẫn chỉ là một người phụ nữ với tham sân si bình thường. Kết cục của cô ta và bà mẹ là nhân quả tất yếu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog