Loa Phường Blog

PHẢN ĐỘNG CỨ CHUẨN BỊ ĐI, SẮP BỊ BẮT HẾT RỒI KIA KÌA!

 Loa Phường 

Sau khi liên tiếp vụ án liên quan đến các hành vi tuyên truyền chống nhà nước, làm tàng trữ, tán phát hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân hoặc nội dung bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân được đưa ra xét xử, với các bản án ít thì bóc hết 6 cuốn lịch, dài nhất hiện tại là 10 cuốn lịch, đám rận chủ tự do ở ngoài đang không khỏi nháo nhác. Rận chủ Phạm Đình Trọng phải khiếp đảm thốt lên rằng: “Tất cả chúng ta sắp bị bắt rồi!”.Buồn cười vì đám rận chủ tới giờ mới ý thức được hậu quả của hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Hãy cùng điểm lại các hành vi của đám rận và kết quả xét xử giành cho đám này trong từng vụ án để tìm lý do điều gì khiến đám rận chủ bên ngoài phải run sợ đến thế:Vụ án thứ đầu tiên của tháng 12 liên quan các hành vi trên được mở màn ngày 14.12.2021, tòa án Hà Nội mở phiên tòa xét xử Phạm Đoan Trang về các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, tuyên truyền thông tin xuyên tạc đường lối chính sách của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Kết thúc phiên tòa Hội đồng xét xử quyết định hình phạt là 9 năm tù giam đối với Phạm Đoan Trang.

Ngày 15.12.2021 tòa án Hà Nội xử Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, hai đối tượng này sử dụng facbook đăng tải, chia sẻ nhiều video clip có tính chất kích động, xuyên tạc tình hình tại Đồng Tâm, cổ súy cho các hành vi khủng bố của bố con Lê Đình Kình, riêng Trịnh Bá Phương còn cất giữ một cuốn sách có nội dung phản động có tên“cẩm nang nuôi tù”. Kết thúc phần tranh luận, bào chữa, nghị án, Hội đồng xét xử tuyên án 10 năm tù cho Trịnh Bá Phương, 6 năm tù cho Nguyễn Thị Tâm.

Ngày 16.12.2021 tòa án tỉnh Nam Định xử Đỗ Nam Trung với các hành vi sử dụng facebook đăng tải nhiều thông tin không có cơ sở, xúc phạm danh dự của các đồng chí lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, đồng thời có nhiều bài viết xuyên tạc sự thật chống phá nhà nước.Lần thứ 2 trở lại tù, Đỗ Nam Trung nhận bản án có thời hạn 10 năm, gấp nhiều lần so với hình phạt 14 tháng tù lần thứ nhất năm 2014.

          Có lẽ chưa bao giờ các đối tượng rận chủ bị bắt và đem ra xét xử cùng một lúc nhiều một lúc, với số năm tù khủng đến vậy. Kết thúc 3 ngày xét xử 4 đối tượng rận chủ với tổng số án tù 35 năm tù giam. Theo quy định tại Điều 117 về tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hình phạt sẽ có mức án từ 3 năm đến 12 năm tù, phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ 10 đến 20 năm. Các con giời nhìn cứ nhìn vào đấy căn chỉ mà hoạt động chống phá, vi phạm pháp luật đi, rồi cứ gọi là kịch khung nhé, đừng đùa giỡn với pháp luật.

          Thứ hai, những đối tượng như Phạm Đoan Trang,Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Đỗ Nam Trung là những kẻ có số má trong đám rận chủ về các hoạt động chống phá, những kẻ này tự cho mình có cái quyền tự do ngôn luận vào mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, chúng và “đồng đảng” của mình vẫn luôn tự tin có hậu thuẫn là đám Việt Tân, đài báo phản động sẽ bảo vệ, gây sức ép khiến “gông cùm của nhà tù Cộng sản” không “xiềng xích” được chúng. Nhưng tại các phiên tòa, tội chứng của chúng bị phơi bày, có giời can thiệp,những bản án nghiêm minh của pháp luật được trao cho đúng người, đúng tội.

Những bản án và hình phạt của các phiên tòa vừa qua là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật bấy lâu nay, đặc biệt là những kẻ hiện tại vẫn nuôi ý định và có hành vi chống phá thì hãy cẩn thận, không ngày sẽ có ngày “được hội tụ” trong trại giam cùng số này.

 

 

29 nhận xét:

 1. Rận chủ Phạm Đình Trọng phải khiếp đảm thốt lên rằng: “Tất cả chúng ta sắp bị bắt rồi!”.Buồn cười vì đám rận chủ tới giờ mới ý thức được hậu quả của hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Hãy cùng điểm lại các hành vi của đám rận và kết quả xét xử giành cho đám này trong từng vụ án để tìm lý do điều gì khiến đám rận chủ bên ngoài phải run sợ đến thế

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên Phạm Đình Trọng này nghe qua có vẻ hay thật, nhưng nhớ không nhầm thì tên ấy của một viên quan đáng phỉ nhổ nhất thời phong kiến khi vị này ra sức đàn áp cuộc khởi nghĩa của Quận He (tức Nguyễn Hữu Cầu, nghe đâu hắn còn là bạn của Quận He nữa đấy); Nay tên rận chủ Trọng này cũng đáng phỉ nhổ vì theo đuôi lũ ngoại bang để chống phá đất nước. Cần xem nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì cũng nên tặng cho Trọng vài cuốn để nó được bóc từ từ sau song sắt nha.

  Trả lờiXóa
 3. những đối tượng như Phạm Đoan Trang,Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Đỗ Nam Trung là những kẻ có số má trong đám rận chủ về các hoạt động chống phá, những kẻ này tự cho mình có cái quyền tự do ngôn luận vào mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước,

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 16.12.2021 tòa án tỉnh Nam Định xử Đỗ Nam Trung với các hành vi sử dụng facebook đăng tải nhiều thông tin không có cơ sở, xúc phạm danh dự của các đồng chí lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, đồng thời có nhiều bài viết xuyên tạc sự thật chống phá nhà nước.Lần thứ 2 trở lại tù, Đỗ Nam Trung nhận bản án có thời hạn 10 năm, gấp nhiều lần so với hình phạt 14 tháng tù lần thứ nhất năm 2014.

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi liên tiếp vụ án liên quan đến các hành vi tuyên truyền chống nhà nước, làm tàng trữ, tán phát hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân hoặc nội dung bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân được đưa ra xét xử, với các bản án ít thì bóc hết 6 cuốn lịch, dài nhất hiện tại là 10 cuốn lịch, đám rận chủ tự do ở ngoài đang không khỏi nháo nhác.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ này tự cho mình có cái quyền tự do ngôn luận vào mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, chúng và “đồng đảng” của mình vẫn luôn tự tin có hậu thuẫn là đám Việt Tân, đài báo phản động sẽ bảo vệ, gây sức ép khiến “gông cùm của nhà tù Cộng sản” không “xiềng xích” được chúng. Nhưng tại các phiên tòa, tội chứng của chúng bị phơi bày, có giời can thiệp,những bản án nghiêm minh của pháp luật được trao cho đúng người, đúng tội.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ chưa bao giờ các đối tượng rận chủ bị bắt và đem ra xét xử cùng một lúc nhiều một lúc, với số năm tù khủng đến vậy. Kết thúc 3 ngày xét xử 4 đối tượng rận chủ với tổng số án tù 35 năm tù giam. Theo quy định tại Điều 117 về tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Vụ án thứ đầu tiên của tháng 12 liên quan các hành vi trên được mở màn ngày 14.12.2021, tòa án Hà Nội mở phiên tòa xét xử Phạm Đoan Trang về các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, tuyên truyền thông tin xuyên tạc đường lối chính sách của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Kết thúc phiên tòa Hội đồng xét xử quyết định hình phạt là 9 năm tù giam đối với Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 9. Những bản án và hình phạt của các phiên tòa vừa qua là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ ngông cuồng, thách thức sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật bấy lâu nay, đặc biệt là những kẻ hiện tại vẫn nuôi ý định và có hành vi chống phá thì hãy cẩn thận, không ngày sẽ có ngày “được hội tụ” trong trại giam cùng số này.

  Trả lờiXóa
 10. hững đối tượng như Phạm Đoan Trang,Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Đỗ Nam Trung là những kẻ có số má trong đám rận chủ về các hoạt động chống phá, những kẻ này tự cho mình có cái quyền tự do ngôn luận vào mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. chúng và “đồng đảng” của mình vẫn luôn tự tin có hậu thuẫn là đám Việt Tân, đài báo phản động sẽ bảo vệ, gây sức ép khiến “gông cùm của nhà tù Cộng sản” không “xiềng xích” được chúng. Nhưng tại các phiên tòa, tội chứng của chúng bị phơi bày, có giời can thiệp,những bản án nghiêm minh của pháp luật được trao cho đúng người, đúng tội.

  Trả lờiXóa
 12. Vụ án thứ đầu tiên của tháng 12 liên quan các hành vi trên được mở màn ngày 14.12.2021, tòa án Hà Nội mở phiên tòa xét xử Phạm Đoan Trang về các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý

  Trả lờiXóa
 13. Là người từng phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, từng có hoài bão, từng cống hiến cho Đảng, một đại tá, nhà văn, thế nhưng giờ đây ông Phạm Đình Trọng lại là một kẻ chứa chất hận thù, xuyên tạc sự thật, gieo rắc vào xã hội những luận điệu sai trái, bịa đặt. Đó là điều thứ năm tôi càng không hiểu nổi!

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng, Phạm Đình Trọng đã cố ý chống phá đất nước ta với thái độ hằn học của kẻ bất mãn trong cách tiếp cận lịch sử giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta; theo đuôi những kẻ dã tâm kích động, tập hợp, lôi kéo lực lượng nhằm chống lại Đảng ta, chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ những người khô cạn tình nước, tình dân và loạn ngôn như Phạm Đình Trọng mới không còn yêu quý hòa bình, độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc, mới cố tình như không nhìn thấy thành quả xây dựng đất nước và công lao của Đảng đối với nước, với dân.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay, các thế lực thù địch dùng chiêu trò nhảm nhí, thù địch, xuyên tạc sự thật, tung tin bịa đặt, sai trái vào xã hội và nhân dân, hòng làm suy giảm niềm tin của nhân dân với Đảng. Chúng ta phê phán mọi biểu hiện sai trái, lệch lạc, nhất là sự loạn ngôn của Phạm Đình Trọng và những kẻ hại dân, hại nước.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ ngỡ rằng các anh chị rận đã sớm nhận thức được điều này rồi cơ, vậy mà đến nay mới thấy Phạm Đình Trọng đăng bài =)) Thật ra cũng chẳng hẳn là muộn khi đến nay các anh chị mới ý thức được điều này, có lẽ thời điểm này dừng lại mọi hoạt động chống phá thì có khi đồng nghĩa với việc nhận về mình ít cuốn lịch nhất

  Trả lờiXóa
 18. Sắp tới có lẽ sẽ còn nhiều tấm gương tiếp tục theo chân nhau đi tù nữa chứ chẳng phải là dừng lại ở mỗi đây đâu. Tốt nhất mỗi con rận nên lựa chọn cho mình con đường đi sao cho thông minh, đừng để cái hành động bây giờ hay tiếp tới chẳng khác nào là đọn dường cho chúng nó thẳng tiến tới tù để bóc từng quyển lịch

  Trả lờiXóa
 19. Rồi dần dần đám anh em rận chủ sẽ được hội ngộ với nhau trong tù, vào đó để mà tay bắt mặt mừng bàn về lý tưởng với nhau trong đó đi. Cách duy nhất để có 1 bản án nhẹ nhàng và nhanh chóng được trả lại tự do đấy là phải tự hiểu ra mình đã sai làm ở đâu cơ

  Trả lờiXóa
 20. Ở nước ngoài thì có thể dở cái bài cắn trộm ra còn ở trong nước dám tỏ ra không sợ trời sợ đất gì thì quả là ngu ngốc quá rồi. Nghĩ luật pháp Việt Nam là cái dễ lôi ra đùa dỡn hay sao? Dám làm dám chiu, quả báo nhãn tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Đời người có tự do lại không thích, lại cứ thích đi ngược lại cái gọi là tư cách đạo đức con người, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo, và cái giá phải trả thì lại quá đắt, gần chục năm ngồi tù đếm lịch, mong đủ dài để 2 mẹ con nhà Phương ngộ ra nhiều điều

  Trả lờiXóa
 22. Muốn có ăn thì phải chăm chỉ làm. Đây lại chẳng làm mà chỉ chăm chăm vào việc làm những việc trái với lương tâm đạo đức để mà kiếm lời thì chịu thôi. Đây sẽ là lời cảnh cáo và là cái kết chung cho những kẻ chống phá nhà nước Việt Nam đây

  Trả lờiXóa
 23. Nhà nước vẫn đang từ từ thu thập đầy đủ bằng chứng để khẳng định tội chống phá nhà nước của bọn mày. Thằng nào con nào làm gì rồi dần dần cũng đến lượt bị đem ra trước vành móng ngựa để hỏi tội hết mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Cứ suốt ngày lấy cải vỏ bọc dân chủ nhân quyền ra để mà nói, mặc dù tất cả những phát ngôn và hành động bản chất lại chẳng phải hướng đến lợi ích chung của dân tộc và chỉ để thỏa mãn những nguyện vọng cá nhân và hoàn thành những "nhiệm vụ" do các tổ chức nước ngoài giao cho và được cầm tiền ăn chơi

  Trả lờiXóa
 25. Khôn ngoan thì nên nhìn vào Phương mà đoán cái kết của bản thân, bớt ngồi đó ảo tưởng là tổ chức nước ngoài có thể can thiệp vào nội bộ Việt Nam và cứu cánh các con rận sang xứ Mẽo tránh tội đi. Chẳng có mùa xuân nào cho những kẻ phản bội như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 26. Nhận ra rồi thì cũng là điều tốt, khôn ngoan thì nên bảo nhau dừng ngay lại mấy cái hành đồng chống phá đó đi. Đừng có để rồi giây phút đứng trước vành móng ngựa mới khóc lóc xin xỏ thì lúc đó chẳng có ai giúp và thương nổi. Và hãy nhớ rằng sẽ chẳng có Captain American nào xả thân giúp đỡ mấy tên rận đâu =)))

  Trả lờiXóa
 27. Có thể thấy những đối tượng như Phạm Đoan Trang,Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Đỗ Nam Trung là những kẻ có số má trong đám rận chủ về các hoạt động chống phá, những kẻ này tự cho mình có cái quyền tự do ngôn luận vào mục đích tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, và chúng đều có điểm chung là có 1 cái điểm đến giống nhau, đó chính là nhà tù

  Trả lờiXóa
 28. Thật đáng tiếc khi Phạm Đình Trọng từng là người từng phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, từng có hoài bão, từng cống hiến cho Đảng, một đại tá, nhà văn, thế nhưng giờ đây ông Phạm Đình Trọng lại là một kẻ chứa chất hận thù, xuyên tạc sự thật, gieo rắc vào xã hội những luận điệu sai trái, bịa đặt. Không hiểu sao ông ta lại chọn con đường đấy nữa

  Trả lờiXóa
 29. Hoặc bản chất của ông ta sớm đã như vậy, rồi được thêm cả sự lôi kéo đến từ phía tổ chức nước ngoài nữa nên một kẻ đã có tư tưởng không vững vàng lại càng thêm lung lay rồi cuối cùng là ngả hẳn về phe địch. Dù lý do gì thì chúng ta cũng sẽ không bao giờ tiếc nuối những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog