Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Đài hãy thôi việc “cắn càn”

 Biển Xanh

 

Gần đây trên mạng xã hội, rận chủ Nguyễn Văn Đài thường xuyên đăng bài, chia sẻ bài viết vu cáo rằng lực lượng Công an Việt Nam đàn áp những người khiếu kiện, bất đồng chính kiến. .

Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Thị Nga cũng như các đối tượng chống đối chính trị khác, mục đích cuối cùng của các hoạt động chống đối chính quyền không phải vì dân chủ, nhân quyền như chúng vẫn rêu rao mà vì tiền, vì mong muốn được một số nước có tư tưởng chống Việt Nam can thiệp để được chúng được “ăn nhờ đậu” dưới danh nghĩa tị nạn chính trị. Chửi đổng là cụm từ mà người dân Việt Nam đang giành cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài vì không làm như thế thì chúng không biết chui rúc ở đâu khi không thể quay về Việt Nam. Gần đây, những lời nói, việc làm của những đối tượng càng tỏ ra lạc lõng với tình hình chung của đất nước. Trong khi cả nước đang ủng hộ chủ trương của Đảng, N nước kiên quyết xử lý triệt để với những cán bộ thoái hóa biến chất, hành vi tham nhũng ảnh hưởng đến sự phát triển đất nước như trường hợp đối tượng Trịnh Xuân Thanh thì Nguyễn Văn Đài lại cho rằng việc xử lý đó ảnh hưởng đến quan hệ giữa Việt Nam và Đức; thực tế cho thấy việc cơ quan Công an bắt, xử lý Trịnh Xuân Thanh đã thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, nhận được sự đồng thuận của người dân và cộng đồng quốc tế. Do vậy, việc Nguyễn Văn Đài cho rằng ảnh hưởng đến quan hệ quốc tế là không có cơ sở, có chăng ông ta lo sợ cho chính bản thân mình, ảnh hưởng đến việc “ăn nhờ” của Đài tại nước Đức. Rõ ràng luận điệu của Nguyễn Văn Đài hoàn toàn lạc lõng, thể hiện rõ bản chất hoạt động xuyên tạc, kích động của Đài và các đối tượng đang cố ý hạ uy tín lực lượng công an.

Một việc nữa phải nói đến, đó là hành động ủng hộ hoạt động gây mất an ninh tại Đồng Tâm của Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”. Nguyễn Văn Đài đã cố ý phớt lờ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng, trong khi chính Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tại các phiên tòa đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn cố ý dẫn dắt, tìm cách hạ uy tín lực lượng công an. Đây không phải là điều gì mới mẻ khi biết rằng Nguyễn Vân Đài chính là thành viên của nhóm phản động đã bị cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam hai lần xử lý hình sự về tội tuyên truyền chống nhà nước, luôn kích động số công dân lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự nhằm chống lại chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, N nước.

Những luận điệu mà thời gian qua những đối tượng chống đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Văn Đài đăng tải trên mạng xã hội không còn phù hợp với tình hình thực tế trong nước. Với những kẻ ăn bám tại các nước có tư tưởng chống Việt Nam thì việc nói xấu đảng, nhà nước, hạ uy tín lực lượng Công an như trường hợp Nguyễn Văn Đài thì đó chỉ thể hiện tư tưởng cực đoan, thái độ chống đối chính quyền, đi ngược lại lòng dân và nó như biện pháp sinh tồn của các đối tượng khi số này không thể quay về đất nước như mong muốn.

16 nhận xét:

 1. Những luận điệu trên đã thể hiện bản chất của kẻ chống phá Nguyễn Văn Đài là không thay đổi. Những luận điệu đó chỉ càng chứng tỏ bản chất của một kẻ vô ơn, bất nghĩa, không biết đâu là Tổ quốc đã cho mình sinh ra, trưởng thành; bị mua chuộc, bởi những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống đối.

  Trả lờiXóa
 2. Trước đó, Nguyễn Văn Đài đã lĩnh án về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, Nguyễn Văn Đài không chịu cải tà quy chính mà tiếp tục liên hệ với các tổ chức phản động trong và ngoài nước thực hiện các hành vi câu móc, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động tuyển lựa, đào tạo, phát triển lực lượng chống đối trong nước và tiếp tục tán phát các tài liệu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta và bôi nhọ lãnh tụ và chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc này cũng phản ánh bản chất chống phá điên cuồng của các thế lực thù địch, phản động đối với cách mạng nước ta là không có điểm dừng. Nguyễn Văn Đài cùng những kẻ được gọi là “cộng sự” hãy bừng tỉnh và nhớ rằng: “trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”, tự ngẫm và biết sống đúng nghĩa với cương vị trong một gia đình và trong một Tổ quốc để thế hệ sau không oán hận.

  Trả lờiXóa
 4. Những luận điệu mà thời gian qua những đối tượng chống đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Văn Đài đăng tải trên mạng xã hội không còn phù hợp với tình hình thực tế trong nước. Với những kẻ ăn bám tại các nước có tư tưởng chống Việt Nam thì việc nói xấu đảng, nhà nước, hạ uy tín lực lượng Công an như trường hợp Nguyễn Văn Đài thì đó chỉ thể hiện tư tưởng cực đoan, thái độ chống đối chính quyền, đi ngược lại lòng dân và nó như biện pháp sinh tồn của các đối tượng khi số này không thể quay về đất nước như mong muốn.

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải là điều gì mới mẻ khi biết rằng Nguyễn Vân Đài chính là thành viên của nhóm phản động đã bị cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam hai lần xử lý hình sự về tội tuyên truyền chống nhà nước, luôn kích động số công dân lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự nhằm chống lại chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Thị Nga cũng như các đối tượng chống đối chính trị khác, mục đích cuối cùng của các hoạt động chống đối chính quyền không phải vì dân chủ, nhân quyền như chúng vẫn rêu rao mà vì tiền, vì mong muốn được một số nước có tư tưởng chống Việt Nam can thiệp để được chúng được “ăn nhờ ở đậu” dưới danh nghĩa tị nạn chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. việc Nguyễn Văn Đài cho rằng ảnh hưởng đến quan hệ quốc tế là không có cơ sở, có chăng ông ta lo sợ cho chính bản thân mình, ảnh hưởng đến việc “ăn nhờ” của Đài tại nước Đức. Rõ ràng luận điệu của Nguyễn Văn Đài hoàn toàn lạc lõng, thể hiện rõ bản chất hoạt động xuyên tạc, kích động của Đài và các đối tượng đang cố ý hạ uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 8. Một việc nữa phải nói đến, đó là hành động ủng hộ hoạt động gây mất an ninh tại Đồng Tâm của Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”. Nguyễn Văn Đài đã cố ý phớt lờ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng, trong khi chính Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tại các phiên tòa đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn cố ý dẫn dắt, tìm cách hạ uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 9. Chửi đổng là cụm từ mà người dân Việt Nam đang giành cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài vì không làm như thế thì chúng không biết chui rúc ở đâu khi không thể quay về Việt Nam. Gần đây, những lời nói, việc làm của những đối tượng càng tỏ ra lạc lõng với tình hình chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Nhắc đến Nguyễn Văn Đài 1 trong những kẻ khét tiếng về chống phá nhà nước Việt Nam, chúng tâ vẫn không lạ lẫm gì về những luận điệu xuyên tạc, chống phá của hắn. câu chuyện ăn bám của Nguyễn Văn Đài và những kẻ rận chủ khác giống như những chú chó bị bỏ đói đang đươc bọn phản động bố thí cho những miếng cơm thiu vậy,Thật không có gi để nói với bọn chúng nửa.

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây, những lời nói, việc làm của những đối tượng này càng tỏ ra lạc lõng với tình hình chung của đất nước. Trong khi cả nước đang ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước kiên quyết xử lý triệt để với những cán bộ thoái hóa biến chất, hành vi tham nhũng ảnh hưởng đến sự phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Văn Đài nổi tiếng bấy lâu nay chống chính quyền Viêt nam. hắn đã trở thanh 1 con chó chuyên đi ăn bám chính quyền mỹ cung như các đảng phái phản động lưu vong ở nước ngoài. Những luận điệu mà thời gian qua những đối tượng chống đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Văn Đài đăng tải trên mạng xã hội không còn phù hợp với tình hình thực tế trong nước. người dân cần phải tính táo trước những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Ối Đài ơi là Đài : một thằng nghiện lòi, nghiện tĩ, phương đầu trộm đuôi cướp mà là bộ tài kinh bang tế thế dữ hề!; Thân Chó vô chủ hãy ít sủa đi cho chúng ông nhờ, cho thiên hạ đỡ bẩn tai, bẩn mắt!.

  Trả lờiXóa
 14. Luận điệu mà thời gian qua những đối tượng chống đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Văn Đài đăng tải trên mạng xã hội không còn phù hợp với tình hình thực tế trong nước. Với những kẻ ăn bám tại các nước có tư tưởng chống Việt Nam thì việc nói xấu đảng, nhà nước, hạ uy tín lực lượng Công an như trường hợp Nguyễn Văn Đài thì đó chỉ thể hiện tư tưởng cực đoan, thái độ chống đối chính quyền, đi ngược lại lòng dân và nó như biện pháp sinh tồn của các đối tượng khi số này không thể quay về đất nước như mong muốn nên chúng làm vậy để có thể tồn tại ở đất nước xa lạ kia.

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi cả nước đang ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước kiên quyết xử lý triệt để với những cán bộ thoái hóa biến chất, hành vi tham nhũng ảnh hưởng đến sự phát triển đất nước như trường hợp đối tượng Trịnh Xuân Thanh thì Nguyễn Văn Đài lại cho rằng việc xử lý đó ảnh hưởng đến quan hệ giữa Việt Nam và Đức; thực tế cho thấy việc cơ quan Công an bắt,

  Trả lờiXóa
 16. Với những kẻ ăn bám tại các nước có tư tưởng chống Việt Nam thì việc nói xấu đảng, nhà nước, hạ uy tín lực lượng Công an như trường hợp Nguyễn Văn Đài thì đó chỉ thể hiện tư tưởng cực đoan, thái độ chống đối chính quyền, đi ngược lại lòng dân và nó như biện pháp sinh tồn của các đối tượng khi số này không thể quay về đất nước như mong muốn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog