Loa Phường Blog

MẠC VĂN TRANG, KẺ VÔ ƠN CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC…

 Biển Xanh


Mạc Văn Trang chuyên a dua, a tòng cùng đám phản động, Việt Tân chống phá đất nước, cái đó thì ai cũng biết. Nhắc tới các tên những cái tên trở cờ như Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Nguyễn Nguyên Bình, Nguyễn Thị Kim Chi... thì chắc chắn không thể không liệt tên Mạc Văn Trang vào danh sách. Từ trước tới giờ Mạc Văn Trang không bỏ qua bất cứ sự kiện chính trị to nhỏ của đất nước để đăng tải nhiều bài viết với nội dung, cái nhìn tiêu cực, cố tình xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Giọng lưỡi của Mạc Văn Trang luôn mượn danh trí thức để phát ngôn nhưng nghe rất thối và đều là những thứ cặn bã của xã hội.

Trong vụ án Đồng Tâm, Mạc Văn Trang có nhiều phát ngôn như: “Vụ án Đồng Tâm là một tội ác”; “Vụ án Đồng Tâm chỉ cần thực nghiệm hiện trường đổ xăng đốt ba con heo dưới hố kỹ thuật là rõ, bị cáo có tội hay không?” rồi “không thực nghiệm, không được kết án”. Diễn biến tại Đồng Tâm, hành vi gây mất an ninh trật tự của nhóm Lê Đình Kình và số cầm đầu trong tổ chức Đồng thuận là kết quả vun vén, kích động, hỗ trợ của đám đầu sỏ phản động như Mạc Văn Trang, đám này luôn có lợi dụng những diễn biến tại Đồng Tâm để các thế lực trong và ngoài nước có cơ hội can thiệp, lên án can thiệp vào nội bộ Việt Nam. Nhưng khi âm mưu của chúng bị chặn đứng, bản chất sự việc tại Đồng Tâm được sáng tỏ, hắn vẫn cố tình giả ngu, bày trò xuyên tạc sự thật bằng những lời lẽ phát ngôn ngông cuồng, đáng khinh bỉ.Hay những phát ngôn trước thềm diễn ra Đại Hội Đảng lần thứ XIII, Mạc Văn Trang thể hiện sự chống đối điên cuồng bằng việc tán phát bài “Chuyện tách đảng ra làm đôi” với mục đích bôi nhọ, nói xấu, làm chia rẽ nội bộ Đảng, gây hoài nghi trong một bộ phận quần chúng nhân dân.

Kể cả liên quan hoạt động của giới showbiz, hắn cũng lợi dụng để xuyên tạc được bôi xấu chế độ. Mạc Văn Trang cho rằng “Lũ lụt ở miền Trung, hiện tượng Thủy Tiên chỉ trong mấy tuần quyên được 170 tỷ để cứu đồng bào… nhiều tổ chức của nhà nước muốn “dẹp”. Đây là một vu khống trắng trợn, đã thế chúng lại nhân đà để phủ nhận vai trò nhà nước, thậm chí đòi giải tán các tổ chức chính trị xã hội và Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Đối với các rận chủ bị bắt trong thời gian gần đây, Mạc Văn Trang cũng không thiếu mặt vụ nào, trước các phiên tòa xét xử các đối tượng Mạc Văn Trang luôn nâng cao quan điểm để tiếp tục vu cáo chính quyền, kêu gọi sự ủng hộ đối với các đối tượng vi phạm pháp luật từ phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, phiên tòa xét xử Phạm Đoan Trang, hay phiên tòa xét xử Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm. Nhưng trước phiên tòa xét xử Lê Trọng Hùng, Mạc Văn Trang lại viết thư ngỏ gửi Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước Việt Nam, bày đặt gửi đi thỉnh cầu.

Nhưng đúng là miệng cóc không thể mọc được ngà voi, bức thư được đăng tải là thư gửi đi lời thỉnh cầu nhưng văn phong rõ phản động, Mạc Văn Trang tiếp tục lại bộc lộ suy nghĩ tiêu cực, phản động của mình với việc Lê Trọng Hùng bị bắt và sắp bị đem ra xét xử. Hắn tiếp tục tố chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp, bắt giữ những người bất đồng chính kiến, cho rằng phải nhân văn nên tuyên Lê Trọng Hùng vô tội vì với hoàn cảnh gia đình khó khăn vợ mù lòa, 2 đứa con còn bé, và phần vì hắn cho rằng đây là thanh niên nhiệt huyết hoạt động vì muốn đóng góp cho xã hội, hết lòng vì cộng đồng, ra ứng cử Đại biểu quốc hội, thậm chí còn so sánh nếu hành vi của Lê Trọng Hùng ở xứ tự do sẽ được ca ngợi.

Chắc con người Mạc Văn Trang hết thuốc chữa thật rồi, buồn thay cho một kiếp người, đã từng có địa vị, học hàm, học vị trong xã hội mà đến tuổi xế chiều chỉ vì thỏa mãn sự ích kỷ của cá nhân hung hăng chống phá đất nước, để lại tiếng xấu muôn đời./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog