Loa Phường Blog

Linh mục Đặng Hữu Nam có liên hệ với Việt Tân?

Loa Phường 


Ngày 09/12/2021, đảng Việt Tân đã trao “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng năm 2021” cho linh mục Đặng Hữu Nam. Sự kiện này khiến chúng ta phải xem xét khả năng ông Nam có liên hệ với đảng Việt Tân – một nghi vấn đã được đặt ra từ hồi ông cùng Việt Tân làm “cách mạng cá”.
Nhưng hiện ông Nam còn nhiều liên hệ với Việt Tân không? Rất có thể, vì fanpage của Việt Tân đăng lại các bài viết của ông Nam với một nhịp độ dày đến khó hiểu.

Trong thời gian gần đây, fanpage Việt Tân hay đăng những bài viết có hơi hướm “người tốt việc tốt”, cốt để tạo hình ảnh đẹp cho tổ chức và thu hút người ủng hộ. Nhiều bài viết trong số này được sao chép từ FB của linh mục Đặng Hữu Nam. Chẳng hạn, đây là một bài mà ông Nam đăng hôm 07/12, còn Việt Tân đăng hôm 08/12:


Còn đây là một bài mà ông Nam đăng hôm 08/12, còn Việt Tân đăng hôm 09/12:


Phải chăng linh mục Đặng Hữu Nam cũng nằm trong số những “người nhà” của đảng Việt Tân, mà họ hay copy bài vở để đăng lên fanpage, tương tự Phạm Minh Vũ hay Vũ Thạch? Không loại trừ khả năng đó.

3 nhận xét:

  1. Những bài viết có nội dung giống nhau như vậy chắc chắn không phải là ngẫu nhiên và cũng không phải tự dưng mà Việt Tân lại chọn Đặng Hữu Nam để trao tặng giải thưởng nhân quyền vớ vẩn của chúng. Chắc chắn đằng sau là một quan hệ lợi ích có từ lâu và cả những âm mưu chống đối

    Trả lờiXóa
  2. Thông qua “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng”, Việt Tân có thể cấp tiền cho ông Nam và dồn sức đánh bóng hình ảnh của ông ngay khi ông còn tại ngoại. Việc này có lợi cho họ: linh mục Nam có thể dùng những tài nguyên đó để tìm người hoặc khuếch trương thanh thế cho Việt Tân, thay vì ngồi chết cứng như những nhà dân chửi đang thi hành án tù.

    Trả lờiXóa
  3. Kích động giáo dân biểu tình gây rối thông qua hàng loạt các hành vi nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân với mưu đồ chống phá. Sự gây rối của linh mục Đặng Hữu Nam đã khiến không cho giáo dân bất bình mà đến ngày người dân cả nước yêu cầu xử lý linh mục này bằng những hỉnh thức xử lý theo quy định của pháp luật.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog