Loa Phường Blog

Huỳnh Thục Vy và những tháng ngày sống trong sự dằn vặt

Biển Xanh

 

Ngày 01/12/2012, Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk đã ban hành quyết định hủy quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với rận chủ Huỳnh Thục Vy. Ngay sau đó cơ quan thi hành án đã bắt Huỳnh Thục Vy thi hành bản án phạt 30 tháng tù giam về tội “xúc phạm quốc kỳ”. Những đối tượng chống đối chính trị trong, ngoài nước lợi dụng vụ việc thường xuyên chia sẻ các bài viết xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nhưng cũng chỉ được một thời gian. Rồi đây những ngày trong tù, Huỳnh Thục Vy sẽ phải ân hận, sống trong sự dằn vặt vì chính hành vi phạm tội của mình đã để những đứa con nhỏ bơ vơ, thiếu tình cảm của mẹ, đó là tội lỗi lớn nhất.

Năm 2018 Huỳnh Thục Vy bị các cơ quan chức năng bắt, xử lý về tội “Xúc phạm quốc kỳ” nhưng được hoãn chấp hành hình phạt 30 tháng tù giam vì đang nuôi con nhỏ. Trước đó, Huỳnh Thục Vy đã được các đối tượng chống đối chính trị móc nối, lôi kéo, tạo dựng như kẻ đi đầu, thường xuyên tham gia tập trung đông người tuần hành, biểu tình trái pháp luật. Một thời gian dài, Huỳnh Thục Vy luôn có các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu chính quyền với tư tưởng cực đoan như chính người cha ruột Huỳnh Ngọc Tuấn đã bị các cơ quan bảo vệ pháp luật bắt năm 1992 và bị tuyên phạt 10 năm tù giam về hành vi tuyên truyền chống nhà nước trước đây. Những ngày hoãn thi hành thi án, Huỳnh Thục Vy thường xuyên có các hành vi ảnh hưởng đến an ninh trật tự, Vy đăng tải, chia sẻ các bài viết của các đối tượng chống đối chính trị với nội dung xuyên tạc, nói xấu chính quyền; không những thế, Vy còn cố ý không chấp hành các quy định của người đang hoãn chấp hành án tù như đi khỏi nơi cư trú không thông báo đến các cơ quan chức năng. Do vậy, việc cơ quan thi hành án tỉnh Đăk Lăk yêu cầu Vy chấp hành bản án tù giam 30 tháng là đúng với các quy định của pháp luật, chính gia đình và bản thân Huỳnh Thục Vy cũng chấp nhận việc đó. Thế nhưng, những ngày tới đây khi hai đứa con nhỏ của Huỳnh Thục Vy phải ăn nhờ ở đậu, sống khó khăn ở nhà những người không thân quen, thiếu vắng tình cảm của mẹ... đó là tội lỗi còn lớn hơn cái án 30 tháng tù giam mà Vy đang chấp hành. Khi thực hiện hành vi ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong thời gian hoãn thi hành án phạt tù, bản thân Huỳnh Thục Vy đã nhận biết được sẽ có ngày bị bắt giữ. Nhưng chỉ vì muốn thể hiện bản thân, vì mù quáng nghe theo những lời lẽ xúi giục của các đối tượng chống đối chính trị mà đến giờ Vy phải sớm chấp hành án khi con còn quá nhỏ, đó là tội lỗi với chính những con của mình. Những ngày tháng tới đây chính là khoảng thời gian mà Huỳnh Thục Vy sống trong sự dằn vặt của lương tâm, sự ân hận do tỗi lỗi mình gây ra đã ảnh hưởng đến những đứa con còn thơ nhỏ.


 

Dư luận các tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước không bao giờ quan tâm đến hoàn cảnh bơ vơ của hai con Huỳnh Thục Vy, chúng coi việc Vy phải sớm chấp hành hình phạt tù là một cơ hội, một miếng mồi để chúng gia tăng các hành vi xuyên tạc chính sách, pháp luật của đảng, nhà nước, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Những đối tượng chống đối chính trị trong nước như Trương Văn Dũng, Mạc Văn Trang, Đặng Bích Phượng hay những kẻ đang sống ký sinh như Nguyễn Văn Hải, Trần Thị Nga chỉ đăng tải, chia sẻ các bài viết nói về việc Huỳnh Thục Vy bị thi hành bản án phạt tù sớm hơn quy định để nói xấu chính quyền. Họ không quan tâm tới những đứa con của Huỳnh Thục Vy vì không thể lợi dụng những đứa nhỏ; sự vô tình, thực dụng của các đối tượng chống đối chính trị đã thể hiện một sự thật là Huỳnh Thục Vy cũng chỉ là người bị chúng lợi dụng vào các mục đích chống đối chính quyền. Khi biết được điều này, Huỳnh Thục Vy sẽ rất ân hận về những gì mình đã mù quáng làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng chống đối chính trị thời gian qua, cảm thấy có lỗi với chính hai con nhỏ của mình.

Bản án 30 tháng tù giam mà Huỳnh Thục Vy phải sớm chấp hành so với quy định là do chính sự mù quáng của Vy khi bị số đối tượng chống đối chính trị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống đối chính quyền. Nhưng những ngày tới đây, Huỳnh Thục Vy sẽ ân hận vì tội lỗi của mình với hai con nhỉ, lỗi của người mẹ đã để lại hai con sống bơ vơ, thiếu tình cảm chỉ vì nghe theo các đối tượng để thực hiện hành vi chống đối chính quyền.

17 nhận xét:

 1. . Những đối tượng chống đối chính trị trong, ngoài nước lợi dụng vụ việc thường xuyên chia sẻ các bài viết xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nhưng cũng chỉ được một thời gian. Rồi đây những ngày trong tù, Huỳnh Thục Vy sẽ phải ân hận, sống trong sự dằn vặt vì chính hành vi phạm tội của mình đã để những đứa con nhỏ bơ vơ, thiếu tình cảm của mẹ, đó là tội lỗi lớn nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Dư luận các tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước không bao giờ quan tâm đến hoàn cảnh bơ vơ của hai con Huỳnh Thục Vy, chúng coi việc Vy phải sớm chấp hành hình phạt tù là một cơ hội, một miếng mồi để chúng gia tăng các hành vi xuyên tạc chính sách, pháp luật của đảng, nhà nước, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ mù quáng bị các thế lực thù địch lợi dụng, đi xuyên tạc, bịa đặt nhưng thông tin sai sự thật, chống phá nhà nước Việt Nam, những hành vi đó chúng ta không thể tha thứ được. Vì nếu như vậy các thế lực thù đich cang tăng cường hoạt động ráo riết hơn. Và cũng giống như Vy sau khi được vào tù thi mới nhận ra những sai lầm của bản thân và nếu như có điều ước chắc Vy sẽ không tham gia chống đói chính quyền như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Bản án 30 tháng tù giam mà Huỳnh Thục Vy phải sớm chấp hành so với quy định là do chính sự mù quáng của Vy khi bị số đối tượng chống đối chính trị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống đối chính quyền. Nhưng những ngày tới đây, Huỳnh Thục Vy sẽ ân hận vì tội lỗi của mình với hai con nhỉ, lỗi của người mẹ đã để lại hai con sống bơ vơ, thiếu tình cảm chỉ vì nghe theo các đối tượng để thực hiện hành vi chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 01/12/2012, Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk đã ban hành quyết định hủy quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với rận chủ Huỳnh Thục Vy. Ngay sau đó cơ quan thi hành án đã bắt Huỳnh Thục Vy thi hành bản án phạt 30 tháng tù giam về tội “xúc phạm quốc kỳ”.

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng chống đối chính trị trong, ngoài nước lợi dụng vụ việc thường xuyên chia sẻ các bài viết xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nhưng cũng chỉ được một thời gian. Rồi đây những ngày trong tù, Huỳnh Thục Vy sẽ phải ân hận, sống trong sự dằn vặt vì chính hành vi phạm tội của mình đã để những đứa con nhỏ bơ vơ, thiếu tình cảm của mẹ, đó là tội lỗi lớn nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Khi biết được điều này, Huỳnh Thục Vy sẽ rất ân hận về những gì mình đã mù quáng làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng chống đối chính trị thời gian qua, cảm thấy có lỗi với chính hai con nhỏ của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nhưng chỉ vì muốn thể hiện bản thân, vì mù quáng nghe theo những lời lẽ xúi giục của các đối tượng chống đối chính trị mà đến giờ Vy phải sớm chấp hành án khi con còn quá nhỏ, đó là tội lỗi với chính những con của mình. Những ngày tháng tới đây chính là khoảng thời gian mà Huỳnh Thục Vy sống trong sự dằn vặt của lương tâm, sự ân hận do tỗi lỗi mình gây ra đã ảnh hưởng đến những đứa con còn thơ nhỏ.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ vì muốn thể hiện bản thân, vì mù quáng nghe theo những lời lẽ xúi giục của các đối tượng chống đối chính trị mà đến giờ Vy phải sớm chấp hành án khi con còn quá nhỏ, đó là tội lỗi với chính những con của mình. Những ngày tháng tới đây chính là khoảng thời gian mà cô ta sống trong sự dằn vặt của lương tâm, sự ân hận do tỗi lỗi mình gây ra đã ảnh hưởng đến những đứa con còn nhỏ.

  Trả lờiXóa
 10. 30 tháng tù giam mà Huỳnh Thục Vy phải sớm chấp hành so với quy định là do chính sự mù quáng của Vy khi bị số đối tượng chống đối chính trị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống đối chính quyền. Nhưng cô ta sẽ ân hận vì tội lỗi của mình với hai con nhỉvì để lại hai con sống bơ vơ, thiếu tình cảm chỉ vì nghe theo các đối tượng để thực hiện hành vi chống đối chính quyền, làm trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu mà từ đầu biết thương con nhỏ thì chị đã tỉnh táo không bị bọn dân chủ kích động, lôi kéo, sẽ không làm những việc sai trái dù biết trước hậu quả. ta thấy chị đã vi phạm rất rất nhiều lần: thường xuyên tham gia tập trung đông người tuần hành, biểu tình trái pháp luật. Một thời gian dài, Huỳnh Thục Vy luôn có các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu chính quyền với tư tưởng cực đoan.... Án phạt này đối vớichị quá thích đáng

  Trả lờiXóa
 12. Huỳnh Thục Vi có chịu án phạt như thế nào, gia đình chị ta sẽ ra sao, con cái ai nuôi nấng đó không phải vấn đề mà các đối tuongj chính trị quan tâm. Chúng chỉ biết việc Vy phải sớm chấp hành hình phạt tù là một cơ hội, một miếng mồi để chúng gia tăng các hành vi xuyên tạc chính sách, pháp luật của đảng, nhà nước, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược. Chính vì vậy, tội xúc phạm quốc kỳ là một trong những tội danh bị lên án mạnh mẽ nhất và bị trừng phạt nghiêm khắc. Khi thực hiện hành vi xúc phạm quốc kỳ, các đối tượng thường chụp ảnh hoặc livestream chia sẻ trên mạng xã hội, hành vi phạm tội rất rõ ràng nên không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù bị lên án và bị trừng trị nghiêm khắc như vậy nhưng Huỳnh Thục Vy vẫn biểu hiện thái độ bất mãn, không ăn năn hối cải, luôn tỏ thái độ coi thường pháp luật. Những đối tượng như này rất khó cải tạo giáo dục nên thông thường sau khi chấp hành án xong, những kẻ cơ hội chính trị như Huỳnh Thục Vy luôn quay lại con đường phạm tội và tiếp tục ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 15. Huỳnh Thục Vy lại đang tâm có những lời lẽ xằng bậy, có những hành vi xúc phạm đến Quốc kỳ của Tổ quốc Việt Nam, nơi đã sinh ra ông, bà, cha, mẹ của Vy. Không những không ăn năn hối cải về hành vi của mình mà Huỳnh Thục Vy còn ngang ngược nói rằng: “Xịt sơn lên cờ máu là một phần của quyền tự do biểu đạt của công dân theo luật quốc tế bất chấp luật rừng của chính quyền độc tài…”. Hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của Huỳnh Thục Vy không chỉ xúc phạm Quốc kỳ mà cô ta còn xúc phạm đến cả dân tộc này, xử lý thật nặng trường hợp này là điều hết sức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 16. Do vậy, việc cơ quan thi hành án tỉnh Đăk Lăk yêu cầu Vy chấp hành bản án tù giam 30 tháng là đúng với các quy định của pháp luật, chính gia đình và bản thân Huỳnh Thục Vy cũng chấp nhận việc đó. Thế nhưng, những ngày tới đây khi hai đứa con nhỏ của Huỳnh Thục Vy phải ăn nhờ ở đậu, sống khó khăn ở nhà những người không thân quen, thiếu vắng tình cảm của mẹ... đó là tội lỗi còn lớn hơn cái án 30 tháng tù giam mà Vy đang chấp hành.

  Trả lờiXóa
 17. Những ngày hoãn thi hành thi án, Huỳnh Thục Vy thường xuyên có các hành vi ảnh hưởng đến an ninh trật tự, Vy đăng tải, chia sẻ các bài viết của các đối tượng chống đối chính trị với nội dung xuyên tạc, nói xấu chính quyền; không những thế, Vy còn cố ý không chấp hành các quy định của người đang hoãn chấp hành án tù như đi khỏi nơi cư trú không thông báo đến các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog