Loa Phường Blog

Hoạt động của rận chủ trong ngày quốc tế nhân quyền 2021

 Biển Xanh

 

Trước đây, mỗi năm cứ đến ngày “quốc tế nhân quyền” 10/12 hàng năm, đám rận chủ trong nước cùng các tổ chức phản động nước ngoài cứ bày đủ trò, khua chuông gõ mõ rên la ầm ĩ thu hút sự chú ý để có kẻ chứng giám cho đám này khi khoe thành tích chống phá, nào thì tổ chức cafe nhân quyền, dã ngoại nhân quyền, trả lời phỏng vấn, tụ tập biểu tình, tuần hành đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối vi phạm pháp luật bị xử lý... Vào thời gian này, đám rận chủ tăng cường hơn nữa việc xuyên tạc, tìm mọi lý lẽ vu cáo một  trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền, luôn triệt để lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam, lôi kéo cũng như tạo điều kiện để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây sức ép với Việt Nam về chính trị. Ngoài ra, các tổ chức phản động hải ngoại còn tiến hành trao các giải thưởng nhân quyền, giải thưởng Lê Đình Lượng cho những kẻ nào có thành tích chống phá oanh liệt trong năm để tăng lực, khuyến khích đám rận chủ trong nước “phấn đấu” hoạt động.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đám rận chủ trong nước gần như buông xuông, không còn thiết tha tranh thủ các hoạt động để PR, tổ chức sự kiện nhân ngày nhân quyền nữa rồi. Có lẽ, lý do dịch bệnh Covid -19 hoành hoành trong và cả ở hải ngoại thì ít, mà phần nhiều nguyên nhân do có quá nhiều rận chủ hoạt động quá tích cực, sa lưới pháp luật nên những kẻ còn lại bắt đầu sun vòi, không còn dám manh động phô trương thanh thế như trước nữa. Điểm các “thành tích” chống phá của số rận chủ trong 2 năm qua mới thấy nỗi khiếp đảm của đám rận chủ là có thật.

Năm 2020, các thành viên cốt cán trong “hội nhà báo độc lập” như Phạm Chí Thành, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng mở bát nhập kho cho các tội danh làm tàng trữ, phát tán,hoặc tuyên truyền thông tin, vật phẩm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tiếp đến là những rận chủ chuyên chăn dắt chỉ đạo các nhóm chống phá với cái mác “dân oan” gây mất trật tự và ảnh hưởng đến an ninh quốc gia như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm, cũng bị bắt giữ với các tội danh như trên.

Năm 2021, các rận chủ tự xưng là nhà báo độc lập Phạm Đoan Trang, Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng (của các kênh CHTV) tiếp tục vướng vào vòng lao lý với các tội chứng rành rành về hành vi “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu vật phẩm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” rồi các rận chủ hoạt động tích cực, cốt cán của các tổ chức phản động như Nguyễn Thúy Hạnh (chủ quỹ 50k), Đỗ Nam Trung... cũng bị bắt với tội danh giống như vậy.

Hai năm vừa rồi đã chứng kiến sự tan tác của đám rận chủ. Hoạt động chống phá, đòi quyền “dân chủ nhân quyền” cho lắm vào rồi mà tự bản thân đánh mất quyền cơ bản của công dân. Nhìn đám rận chủ đầu xỏ “lũ lượt” dắt nhau vào tù khiến đám rận chủ ở ngoài hãi, chẳng còn quan tâm đến ngày nhân quyền Quốc tế, chả dám có hoạt động gì nổi lợi dụng mượn danh cái ngày được Liên hợp quốc thông qua Tuyên ngôn thế giới về quyền con người. Hy vọng từ nay trở đi, ngày nhân quyền nào cũng như năm nay, trôi qua một cái bình dị, không còn bị các đối tượng rận chủ biến tướng, bày trò, lợi dụng nữa.

22 nhận xét:

 1. Nhìn vào năm vừa qua các rận chủ tự xưng là nhà báo độc lập Phạm Đoan Trang, Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng tiếp tục vướng vào vòng lao lý với các tội chứng rành rành về hành vi “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu vật phẩm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là đã cho thấy chúng có hoạt động như thế nào đi chăng nữa cũng không tránh khỏi vònng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động chống phá, đòi cái gọi là dân chủ nhân quyền cho lắm vào rồi mà tự bản thân đánh mất quyền cơ bản của công dân. Nhìn đám rận chủ đầu xỏ dắt nhau vào tù khiến đám rận chủ ở ngoài cũng phải sợ. Chũng biết gì về quyền con người mà cũng dám lên tiếng, đúng là lũ ăn bám nước Mỹ mà.

   Xóa
 2. Hoạt động gì thì cũng bị pháp luật xử lí mà thôi, nếu chũng cũng muốn giống như đám rận chủ kia, bi bắt và vào tù bóc lịch thì cứ việc làm, đất nước phải có pháp luạt, sống dơ như chũng thì nên đào thải sẽ tốt hơn đấy. Xã hôi phát triển cầ những con người có học thức để phát triển đất nước chứ không phải đi chống phá để rồi lực lượng công an có việc làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội ngày một phát triển thì nhận thức của người dân cũng sẽ gia tăng theo điều đó, không thể mãi dùng luận điệu của nhà rận để lừa mị được, hành nghề rận chủ mà không chịu sáng tạo, cải tiến cách thức hoạt động thì chỉ làm trò hề cho dư luận cười nhạo, nã đạn vào mà thôi

   Xóa
 3. Cứ đến hẹn lại lên, ngày quốc tế nhân quyền 10/12 hằng năm được các anh em “rận chủ” trong và ngoài nước xem dịp xem để quảng bá hình ảnh cho phong trào đấu tranh vì đủ thứ ba lăng nhăng của mình. Tất cả những mong muốn hay khẩu hiệu, những người anh em ở hải ngoại mang ra đều tập trung vào việc xuyên tạc tình hình nhân quyền của Việt Nam trong thời gian qua, cổ vũ cho các đối tượng chống đối trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, cộng đồng người Việt gần 5 triệu người ở hải ngoại là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng quốc gia – dân tộc Việt Nam, họ đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc đổi mới đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư. Thử hỏi thế sao mà đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ của người dân Việt được.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quyền vẫn luôn là vấn đề nhận được cộng đồng quốc tế quan tâm, nhằm đảm bảo cho những quyền, lợi ích cơ bản nhất của con người trên phạm vi toàn cầu. Và lợi dụng chiêu bài này, các cá nhân, tổ chức thiếu thiện cảm với Nhà nước Việt Nam luôn dùng vỏ bọc “nhân quyền” để tác động, can thiệp vào Việt Nam. Điều này được họ tiến hành nhiều lần, đến mức nhàm chán, nhưng cái kiếp cầm ca đó chắc chúng ta còn phải gặp nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. theo thông lệ cứ vào ngày 10/12 hằng năm được các anh em “rận chủ” trong và ngoài nước xem dịp xem để quảng bá hình ảnh cho phong trào đấu tranh của mình. Khi thì cầm cờ vàng 3 que tụ tập biểu tình, cầm băng rôn đứng trước các địa điểm có thể gây tiếng vang, khi thì kêu gào đòi thả người này, kẻ nọ. Tựu chung lại, các anh chị ấy cũng chỉ tập trung vào việc xuyên tạc tình hình nhân quyền của Việt Nam, vu cáo đàn áp, bắt bớ người vô tội… Mô tuýp này thật đỗi quen thuộc, đến mức người dân đã hiểu hết từ chân tơ kẽ tóc, bản chất của vấn đề mà đám rận chủ cuội vẽ vời ra.

  Trả lờiXóa
 7. Quyền con người hiện nay được quy định trong Tuyên ngôn quốc tế về Nhân quyền của Liên hợp quốc, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị cũng như Hiến pháp của các quốc gia. Tại Việt Nam, Hiến pháp năm 2013 (đạo luật có giá trị cao nhất), dành hẳn chương II để quy định về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, trong đó khẳng định rất rõ những quyền cơ bản của con người được pháp luật tôn trọng. Các đạo luật đều được xây dựng trên cơ sở đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho mọi người dân. Vậy thử hỏi các anh em “rận chủ dởm” dựa vào bằng chứng nào để vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 8. Hình như càng đấu tranh vì “nhân quyền” thì các “rận chủ nửa mùa” của chúng ta lại sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng. Bằng chứng là trong thời gian ngắn vừa qua, hàng loạt cái tên đình đám trong giới rận đã bị nhập kho, kẻ thì bị đưa ra xét xử vì hành vi xâm phạm đến lợi ích và an ninh quốc gia. Có thể kể đến Hội AEDC, Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Xuân, Phan Kim Khánh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Thử hỏi, đó là hành động vì “nhân quyền” hay chống phá dân tộc mình?

  Trả lờiXóa
 9. Vấn đề “nhân quyền” luôn là cái đích mà xã hội nào, chế độ nào cũng phải đảm bảo và hướng tới. Thế nhưng, đám rận chủ cuội lại đang cố tình lợi dụng vỏ bọc “nhân quyền” để chống phá Việt Nam một cách thô thiển, nhưng miệng thì lúc nào cũng đấu tranh vì “nhân quyền”. Nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ, tại sao ngày Quốc tế nhân quyền năm 2021 lại ảm đạm với anh em “rận chủ” như vậy, chắc những người trong cuộc hiểu nhất. Có lẽ đã đến lúc phải trả lại tên cho em rồi “rận chủ” ơi. Hãy để ngày Quốc tế nhân quyền cũng được đúng nghĩa của nó vì mấy cái thứ ba lăng nhăng các vị đang theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự xấu hổ với những con người ngày ngày chỉ ăn chơi trác táng, quay lại chống phá sự bình yên của nhân dân yêu chuộng hòa bình, chống lại tình cảm dân tộc. Khi những nhà "dân chủ" hết giá trị sử dụng rồi, chiêu bài này Mỹ không thể áp dụng với Việt Nam được, ai cũng hiểu rằng, muốn làm người khác tin, thì trước nhất họ phải làm được, đằng này cái đám tự nhận mình là con người "hoạt động vì nhân quyền" lại là những kẻ lừa lọc, kiếm lợi dựa trên chính danh nghĩa Nhân dân?

  Trả lờiXóa
 12. Khi những nhà "dân chủ" hết giá trị sử dụng rồi, chiêu bài này Mỹ không thể áp dụng với Việt Nam được, ai cũng hiểu rằng, muốn làm người khác tin, thì trước nhất họ phải làm được, đằng này cái đám tự nhận mình là con người "hoạt động vì nhân quyền" lại là những kẻ lừa lọc, kiếm lợi dựa trên chính danh nghĩa Nhân dân? Hay chính họ là người mù quáng mà quên đi trách nhiệm công dân của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Đây giống như một "ngày hội" của đám rận chủ vậy nhưng để xem chúng còn ăn mừng được bao lâu khi những rận chủ cốt cán đã lần lượt vào tù và những kẻ khác thì không có nguồn tài trowjw từ phía nước ngoài. Khi đó chúng đã hết giá trị lợi dụng và sẽ bị bỏ rơi mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn đám rận chủ đầu xỏ “lũ lượt” dắt nhau vào tù khiến đám rận chủ ở ngoài hãi, chẳng còn quan tâm đến ngày nhân quyền Quốc tế, chả dám có hoạt động gì nổi lợi dụng mượn danh cái ngày được Liên hợp quốc thông qua Tuyên ngôn thế giới về quyền con người.

  Trả lờiXóa
 15. . Vào thời gian này, đám rận chủ tăng cường hơn nữa việc xuyên tạc, tìm mọi lý lẽ vu cáo một trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền, luôn triệt để lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Năm 2021, các rận chủ tự xưng là nhà báo độc lập Phạm Đoan Trang, Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng (của các kênh CHTV) tiếp tục vướng vào vòng lao lý với các tội chứng rành rành về hành vi “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu vật phẩm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” rồi các rận chủ hoạt động tích cực, cốt cán của các tổ chức phản động như Nguyễn Thúy Hạnh (chủ quỹ 50k), Đỗ Nam Trung... cũng bị bắt với tội danh giống như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Hai năm vừa rồi đã chứng kiến sự tan tác của đám rận chủ. Hoạt động chống phá, đòi quyền “dân chủ nhân quyền” cho lắm vào rồi mà tự bản thân đánh mất quyền cơ bản của công dân. Nhìn đám rận chủ đầu xỏ “lũ lượt” dắt nhau vào tù khiến đám rận chủ ở ngoài hãi,

  Trả lờiXóa
 18. mỗi năm cứ đến ngày “quốc tế nhân quyền” 10/12 hàng năm, đám rận chủ trong nước cùng các tổ chức phản động nước ngoài cứ bày đủ trò, khua chuông gõ mõ rên la ầm ĩ thu hút sự chú ý để có kẻ chứng giám cho đám này khi khoe thành tích chống phá, nào thì tổ chức cafe nhân quyền, dã ngoại nhân quyền, trả lời phỏng vấn, tụ tập biểu tình, tuần hành đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối vi phạm pháp luật bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 19. Vào thời gian này, đám rận chủ tăng cường hơn nữa việc xuyên tạc, tìm mọi lý lẽ vu cáo một trắng trợn Việt Nam vi phạm nhân quyền, luôn triệt để lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của công dân để tác động, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam, lôi kéo cũng như tạo điều kiện để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp, gây sức ép với Việt Nam về chính trị.

  Trả lờiXóa
 20. Hoạt động chống phá, đòi quyền “dân chủ nhân quyền” cho lắm vào rồi mà tự bản thân đánh mất quyền cơ bản của công dân. Nhìn đám rận chủ đầu xỏ “lũ lượt” dắt nhau vào tù khiến đám rận chủ ở ngoài hãi, chẳng còn quan tâm đến ngày nhân quyền Quốc tế, chả dám có hoạt động gì nổi lợi dụng mượn danh cái ngày được Liên hợp quốc thông qua Tuyên ngôn thế giới về quyền con người

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog