Loa Phường Blog

Giới dân chửi có phần trách nhiệm trong dịch COVID-19 không?

 Loa Phường


Giữa tháng 11, khi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ tưởng niệm 23 nghìn nạn nhân của dịch COVID-19, giới dân chửi đã không ngừng đả kích sự kiện này. Họ tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh. Nhưng còn trách nhiệm của các nhà dân chửi thì sao? Họ không nhắc đến, tuyệt nhiên không nhắc đến.

Giới dân chửi không hề vô can trong dịch bệnh. Nhìn lại, có thể thấy không ít nhà dân chửi đã góp phần lan truyền các thông tin sai sự thật để hô hào chống khẩu trang, chống vaccine ngừa COVID-19. Nhiều người trong số họ không phải là thành phần vô danh tiểu tốt, mà là ngôi sao trong làng chống cộng cực đoan.Tiêu biểu là bác sĩ Hồ Hải, một gương mặt đang tị nạn ở Mỹ. Bác sĩ Hồ Hải tung tin sai và cực đoan đến nỗi nhiều nhà dân chửi còn đồn rằng ông ta bị điên:


Một ngôi sao dân chửi chống vaccine khác là bà Lê Hoài Anh. Cũng buồn cười, khi nhiễm nCoV và được bác sĩ cứu sống, bà Hoài Anh đã rút lại ý kiến của mình và cảm ơn y học hiện đại:

Vậy vì sao các tổ chức lớn trong giới dân chửi không đòi truy cứu trách nhiệm những đồng đội chống vaccine, chống khẩu trang của họ? Lý do rất hiển nhiên: hàng ngũ của họ không thiếu những người như thế. Chẳng hạn, Võ Hồng Ly, bóng hồng của đảng Việt Tân, cũng là một người chống vaccine:Chỉ thoạt nhìn chuyện này, cũng thấy nội tình của làng dân chửi không ngon nghẻ như những gì họ trưng lên mặt báo.

21 nhận xét:

 1. Thực ra Hồ Hải đại diện cho cách hoạt động của một bộ phận không nhỏ giới chống Cộng Việt Nam. Thay vì đặt niềm tin vào những thông tin có thể kiểm chứng được, họ đặt niềm tin vào bất cứ thông tin nào có lợi cho phe phái của mình, ngay cả khi chúng xuất phát từ những nguồn tin đáng ngờ hoặc đã được chứng minh là dối trá.

  Trả lờiXóa
 2. Các bài đăng của Hồ Hải không còn nằm trong phạm vi thực hiện quyền tự do ngôn luận, và chúng đã gây hại cho cả xã hội Việt Nam lẫn Hoa Kỳ. Nếu các tổ chức bảo vệ nhân quyền vẫn còn có ý định bênh vực Hồ Hải, họ không thể lờ đi cái thực tế xấu xí đó.

  Trả lờiXóa
 3. Hồ Hải, ông ta bị bắt là đáng lắm. Ông ta là một con người tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất. Yếu kém về trình độ chuyên môn lẫn đạo đức con người, nhưng lại được các đối tượng phản động ủng hộ nên kẻ này không biết mình đang đứng ở đâu và như thế nào nên hoạt động ngày càng vitamin hung hăng, cái kết đẹp đến cũng là phải thôi, chứ kể như này để ngoài xã hội càng lâu càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 4. Bác sĩ gì cái thể loại người không có nhận thức đúng đắn như một người dân bình thường, thậm chí là có học vấn thấp. Những tư tưởng và sự loạn ngôn của ồng ta xứng đáng bị bắt giữ và xử phạt theo quy định của pháp luật . Liệu rằng người ta có thể tin vào một người như ông ta được không ?

  Trả lờiXóa
 5. Hồ Hải, ông ta vì đồng tiền mà giờ đến tư cách làm người cung không có. Ông ta không đáng được gọi là bác sĩ, bởi chẳng có bác sĩ nào lại đi chống phá nhà nước mình. Hồ Hải ông ta chẳng khác nào con ác quỷ cả, ông ta có nhiều hành vi chống phá đảng và nhà nước ta như tuyên truyền nói xấu nhà nước ta,.... gây mất an ninh trật tự ông ta bị bắt là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Trong cơn khủng khoảng về danh vọng và đường đi nước bước trong cuộc đời, Hồ Hải dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Hắn tồn tại được chính nhờ sự thờ ơ, sự rối loạn, nếu những người kia được xã hội tôn vinh và sử dụng thì những kẻ như hắn đâu còn đất sống! Bởi vậy chẳng có gì lạ khi cũng mang danh là “bác sĩ” mà hắn luôn xử sự đúng như một kẻ vô học, với tâm địa độc ác, xấu xa.

  Trả lờiXóa
 8. Những người có tư cách khi nói chuyện với hắn thì thấy chán ngắt như nói chuyện với một kẻ “tâm thần” ưa dạy đời. Bản chất của cách thể hiện “tâm thần” ấy cũng là một sự bịp bợm nhằm lẩn tránh dư luận. So với những kẻ bịp bợm “cò con” khác thì hắn xứng đáng là đại ca, là một tên đại bịp.

  Trả lờiXóa
 9. Phải nói rằng, trong làng rận chủ quốc nội, cái tên Hồ Hải chẳng có gì là nổi bật, thậm chí khi nhắc tới cái tên ấy, đám rận chủ thể hiện sự rẻ khinh ra mặt. Rõ ràng, bản chất xấu xa và những hành động của Hồ Hải là đáng bị lên án. Những chiêu trò chống phá của gã “dê xồm” này không có gì “đặc biệt” so với đám rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 10. Phải nói rằng, Hồ Hải cũng có tài “chém gió” thật sự, bởi lẽ có không ít các tổ chức phi chính phủ nước ngoài “tin tưởng” tài trợ tiền cho gã nhằm thực hiện các chương trình dự án thúc đẩy cái gọi là “xã hội dân sự” tại Việt Nam. Không những vậy, một số tổ chức phản động lưu vong cũng “bố thí” tiền cho Hồ Hải để “trả công” cho những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước của y.

  Trả lờiXóa
 11. Người ta không chỉ biết đến Hồ Hải là một “bác sĩ dởm”, “kẻ làm tiền bẩn thỉu trên thân xác bệnh nhân” mà người ta còn biết đến một tên bịp bợm, đại khoác loác, một kẻ ngậm máu phun người.

  Trả lờiXóa
 12. Giữa tháng 11, khi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ tưởng niệm 23 nghìn nạn nhân của dịch COVID-19, giới dân chửi đã không ngừng đả kích sự kiện này. Họ tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh. Nhưng còn trách nhiệm của các nhà dân chửi thì sao? Họ không nhắc đến, tuyệt nhiên không nhắc đến.

  Trả lờiXóa
 13. Giới dân chửi không hề vô can trong dịch bệnh. Nhìn lại, có thể thấy không ít nhà dân chửi đã góp phần lan truyền các thông tin sai sự thật để hô hào chống khẩu trang, chống vaccine ngừa COVID-19. Nhiều người trong số họ không phải là thành phần vô danh tiểu tốt, mà là ngôi sao trong làng chống cộng cực đoan.

  Trả lờiXóa
 14. Vậy vì sao các tổ chức lớn trong giới dân chửi không đòi truy cứu trách nhiệm những đồng đội chống vaccine, chống khẩu trang của họ? Lý do rất hiển nhiên: hàng ngũ của họ không thiếu những người như thế. Chẳng hạn, Võ Hồng Ly, bóng hồng của đảng Việt Tân, cũng là một người chống vaccine:

  Trả lờiXóa
 15. Giới dân chửi không hề vô can trong dịch bệnh. Nhìn lại, có thể thấy không ít nhà dân chửi đã góp phần lan truyền các thông tin sai sự thật để hô hào chống khẩu trang, chống vaccine ngừa COVID-19. Nhiều người trong số họ không phải là thành phần vô danh tiểu tốt, mà là ngôi sao trong làng chống cộng cực đoan

  Trả lờiXóa
 16. Tháng vừa rồi khi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ tưởng niệm hơn hai mươi ba nghìn nạn nhân của dịch COVID-19, giới dân chửi đã không ngừng đả kích sự kiện này. Họ tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh nhưng nhìn lại những lời nói thật nực cười làm sao, chắc chỉ có trẻ con mới dễ dàng nghe và hiểu những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy không ít nhà dân chửi đã góp phần lan truyền các thông tin sai sự thật để hô hào chống khẩu trang, chống vaccine ngừa COVID-19. Nhiều người trong số họ không phải là thành phần vô danh tiểu tốt, mà là ngôi sao trong làng chống cộng cực đoan như một số cái tên là bác sĩ Hồ Hải đang tị nạn ở Mỹ. Lũ này thì cái gì cũng có thể xuyên tạc và bốc phét được, thì chưa biết những chuyện lớn liên quan tới dịch bệnh thì chúng còn có thể xuyên tạc như thế nào.

  Trả lờiXóa
 18. Các tổ chức lớn trong giới dân chửi không đòi truy cứu trách nhiệm những đồng đội chống vaccine, chống khẩu trang của họ. Lý do rất hiển nhiên hàng ngũ của họ không thiếu những người như thế. Chẳng hạn, Võ Hồng Ly, bóng hồng của đảng Việt Tân, cũng là một người chống vaccine. Mà trong khi chúng đâu hiểu gì, cái chúng chưng lên mặt báo thi hùng hồn vậy chứ thực ra ở ngoài đang hụt hẫng lắm.

  Trả lờiXóa
 19. phải chăng hàng ngũ của làng dân chửi ngu ssi đến thế là cùng? Bác sĩ, mang danh là kẻ có học thức mà phát biểu ra toàn chất thải như thế này, đẳng cấp chuyên môn kém đã đành vậy mà lại thêm nhân cách không hoàn chỉnh. Ông ta bị bắt và xử lý theo pháp luật là một điều hết sức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 20. Giữa tháng 11, khi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ tưởng niệm 23 nghìn nạn nhân của dịch COVID-19, giới dân chửi đã không ngừng đả kích sự kiện này. Họ tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 21. Giới dân chửi không hề vô can trong dịch bệnh. Nhìn lại, có thể thấy không ít nhà dân chửi đã góp phần lan truyền các thông tin sai sự thật để hô hào chống khẩu trang, chống vaccine ngừa COVID-19. Nhiều người trong số họ không phải là thành phần vô danh tiểu tốt, mà là ngôi sao trong làng chống cộng cực đoan.Tiêu biểu là bác sĩ Hồ Hải, một gương mặt đang tị nạn ở Mỹ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog