Loa Phường Blog

Dân mạng công kích ông Nguyễn Công Khế từng PR quá lố cho doanh nhân Phan Quốc Việt

Loa Phường 


Trong những năm gần đây, giới dân chửi vẫn thường xem Nguyễn Công Khế – cựu Tổng Biên tập báo Thanh Niên – như một nhà báo chống tiêu cực điển hình. Đáp lại, ông Khế cũng nhiệt tình tham gia công chuyện của giới này, thông qua những bài viết phò Trump chống Trung Quốc. Nhờ đó, ông đã biến một lượng không nhỏ các nhà dân chửi trở thành fan của mình. Thế mà vài người vẫn đơm đặt, gọi ông là thằng viết thuê cho nhóm lợi ích, kể cũng lạ.

Thế mà hóa ra chuyện đó là thật. Nếu thường xuyên theo dõi Facebook của ông Khế, ta sẽ thấy ông dành khá nhiều chữ nghĩa để PR cho các doanh nghiệp. Đơn cử, hồi dịch COVID-19 mới bùng phát, ông Khế có viết tút khen một doanh nhân tên Phan Quốc Việt là người “không khoe khoang”, “không hưởng thụ”, mà chỉ “sống có khát vọng” và “âm thầm làm việc lớn”. “Việc lớn” ở đây là sản xuất bộ kit xét nghiệm nCoV cho Việt Nam, năng lực 10.000 bộ một ngày:Không lâu sau, truyền thông đưa tin rằng bộ kit này đã được WHO công nhận. Từ đó, doanh nhân vừa nêu cũng trở nên nổi tiếng.

Nhưng mới đây, mọi chuyện vỡ lở, khi Phan Quốc Việt (Tổng Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Việt Á) bị băt vì “thổi giá” kit xét nghiệm. Kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy cho đến nay Công ty Việt Á đã cung ứng kit xét nghiệm cho CDC và các cơ sở y tế khác của 62 tỉnh, thành phố trên cả nước với doanh thu trước mắt gần 4.000 tỉ đồng. Trong khi đó, từ tháng 2 đến tháng 11-2021, CDC Hải Dương đã mua của Việt Á 5 hợp đồng gần 152 tỉ, và Phạm Duy Tuyến, giám đốc CDC Hải Dương, đã nhận gần 30 tỉ tiền hoa hồng. Thanh niên “âm thầm làm việc lớn” mà ông Khế PR hóa ra là một đầu mối của nhóm lợi ích tham nhũng.

Thông tin rằng WHO đã công nhận bộ kit xét nghiệm của công ty Việt Á hóa ra cũng là giả. Như vậy, vụ việc này không chỉ làm tổn hại đến ngân sách, mà còn tổn hại đến tính mạng của người dân. Cây bút Nguyễn Công Khế, với công việc PR cho Việt Á, cũng là một phần trong sự việc này. Không biết trong giới dân chửi còn bao nhiêu người như thế.

 

8 nhận xét:

 1. Trong những năm gần đây, giới dân chửi vẫn thường xem Nguyễn Công Khế – cựu Tổng Biên tập báo Thanh Niên – như một nhà báo chống tiêu cực điển hình. Đáp lại, ông Khế cũng nhiệt tình tham gia công chuyện của giới này, thông qua những bài viết phò Trump chống Trung Quốc. Nhờ đó, ông đã biến một lượng không nhỏ các nhà dân chửi trở thành fan của mình. Thế mà vài người vẫn đơm đặt, gọi ông là thằng viết thuê cho nhóm lợi ích, kể cũng lạ.

  Trả lờiXóa
 2. Thế mà hóa ra chuyện đó là thật. Nếu thường xuyên theo dõi Facebook của ông Khế, ta sẽ thấy ông dành khá nhiều chữ nghĩa để PR cho các doanh nghiệp. Đơn cử, hồi dịch COVID-19 mới bùng phát, ông Khế có viết tút khen một doanh nhân tên Phan Quốc Việt là người “không khoe khoang”, “không hưởng thụ”, mà chỉ “sống có khát vọng” và “âm thầm làm việc lớn”. “Việc lớn” ở đây là sản xuất bộ kit xét nghiệm nCoV cho Việt Nam, năng lực 10.000 bộ một ngày

  Trả lờiXóa
 3. Thông tin rằng WHO đã công nhận bộ kit xét nghiệm của công ty Việt Á hóa ra cũng là giả. Như vậy, vụ việc này không chỉ làm tổn hại đến ngân sách, mà còn tổn hại đến tính mạng của người dân. Cây bút Nguyễn Công Khế, với công việc PR cho Việt Á, cũng là một phần trong sự việc này. Không biết trong giới dân chửi còn bao nhiêu người như thế.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi đó, từ tháng 2 đến tháng 11-2021, CDC Hải Dương đã mua của Việt Á 5 hợp đồng gần 152 tỉ, và Phạm Duy Tuyến, giám đốc CDC Hải Dương, đã nhận gần 30 tỉ tiền hoa hồng. Thanh niên “âm thầm làm việc lớn” mà ông Khế PR hóa ra là một đầu mối của nhóm lợi ích tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 5. Nhưng mới đây, mọi chuyện vỡ lở, khi Phan Quốc Việt (Tổng Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Việt Á) bị băt vì “thổi giá” kit xét nghiệm. Kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy cho đến nay Công ty Việt Á đã cung ứng kit xét nghiệm cho CDC và các cơ sở y tế khác của 62 tỉnh

  Trả lờiXóa
 6. Khi đương chức thì chú Khế này thít được ngắm zgái xinhl (gái xinh - lão lói ngọng)- Chú được làm Ban dám khảo mà nị; dạo gần đây có lúc thấy chú lại đi ngắm để tô vẽ cho lũ dâm chủ cuội thì phải, mấy món đó chắc kiếm được ít thóc hay sao ấy mà nay chú lại xăng sái đi PR cho lũ hút máu đồng bào, vậy chú kiếm có được kha khá không, nói thật đi đừng sấu hỗ, có gì anh lo đỡ!.

  Trả lờiXóa
 7. Ông dành khá nhiều thời gian để PR cho các doanh nghiệp. Hồi dịch COVID-19 mới bùng phát, ông Khế có viết status khen một doanh nhân tên Phan Quốc Việt là người “không khoe khoang”, “không hưởng thụ”, mà chỉ “sống có khát vọng” và “âm thầm làm việc lớn”. “Việc lớn” ở đây là sản xuất bộ kit xét nghiệm nCoV cho Việt Nam, năng lực 10.000 bộ một ngày. Không lâu sau, truyền thông đưa tin rằng bộ kit này đã được WHO công nhận. Từ đó, doanh nhân vừa nêu cũng trở nên nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và mới đây thì Phan Quốc Việt (Tổng Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Việt Á) bị băt vì “thổi giá” kit xét nghiệm. Đúng là PR quá lố cho doanh nhân Phan Quốc Việt. Vụ việc này không chỉ làm tổn hại đến ngân sách, mà còn tổn hại đến tính mạng của người dân.

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog