Loa Phường Blog

Ai đang bị nước Mỹ “không muốn giao du”?

 Loa Phường


Lâu nay, nhiều nhà dân chửi vẫn giữ trọn niềm tin rằng cả “thế giới tự do” đang đứng về phía họ để chống nhà nước Việt Nam. Niềm tin này không chỉ thịnh hành nơi mấy anh dân chửi cò con, mà còn bắt rễ sâu vào các tổ chức to, những người thường tự hào vì quen biết “giới chức các nước tiến bộ”. Chẳng hạn, mới đây, fanpage của đảng Việt Tân đã nhanh miệng rêu rao rằng Việt Nam là nước mà Mỹ cảm thấy “không chơi được”, “không muốn giao du”. Lý do là họ thấy Việt Nam không nằm trong danh sách các nước được Mỹ mời tham dự “hội nghị thượng đỉnh về dân chủ”:Tôi nể sự lạc quan của họ.

Họ đã tin thế, dù ông Donald Trump vẫy cờ đỏ sao vàng thay vì cờ vàng ba sọc đỏ:Họ đã tin thế, dù bà Kamala Harris mang một danh sách dài quà tặng đến cho nhà nước Việt Nam, đồng thời từ chối trực tiếp gặp mặt họ,Họ đã tin thế, dù nước Mỹ từng bỏ rơi thủ lĩnh dân chửi Phạm Đoan Trang khi cô này bị bắt:
Qua sự việc này, có thể thấy giới dân chửi đang phải dựa vào khá nhiều ảo tưởng để tồn tại. Họ đang phải bấm bụng quên đi những thực tế vừa nêu, và việc Mỹ từng bỏ rơi Việt Nam Cộng hòa, để có thể tin rằng họ đang được phương Tây chống lưng trong cuộc chiến chống Cộng. Nhưng giữa họ và nhà nước Việt Nam, rốt cuộc ai đang bị nước Mỹ “không muốn giao du”?

11 nhận xét:

 1. Giới dân chủ đang phải dựa vào khá nhiều ảo tưởng để tồn tại. Họ đang phải bấm bụng quên đi những thực tế vừa nêu, và việc Mỹ từng bỏ rơi Việt Nam Cộng hòa, để có thể tin rằng họ đang được phương Tây chống lưng trong cuộc chiến chống Cộng. Nhưng giữa họ và Việt Nam, không biết ai mới bị nước Mỹ "không muốn giao du"

  Trả lờiXóa
 2. Giới rận chủ bấy lâu nay vẫn là câu chuyện chuyên vác miệng để đi chửi chính quyền của ta. Bọn chúng vẫn luôn tự hào về những việc chúng đã làm về đất nước này và bọn chúng là những kẻ chuyên đi ăn bám chính quyền Mỹ cũng như các đảng phái lưu vong ở nước ngoài. Tuy nhiên với những việc chúng làm về tự do , nhân quyền, chúng nghỉ rằng sẽ được Mỹ bảo hộ cho tuy nhiên chúng đã sai lầm khi Mỹ từng bỏ rơi thủ lĩnh dân chửi Phạm Đoan Trang khi cô này bị bắt, phải chăng chúng đang ảo tưởng quá nhiều về chính quyền Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Qua sự việc này, có thể thấy giới dân chửi đang phải dựa vào khá nhiều ảo tưởng để tồn tại. Họ đang phải bấm bụng quên đi những thực tế vừa nêu, và việc Mỹ từng bỏ rơi Việt Nam Cộng hòa, để có thể tin rằng họ đang được phương Tây chống lưng trong cuộc chiến chống Cộng.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rõ một thực tế đó là phong trào rận chủ hiện nay đang đi xuống một cách thảm hại, chính những mâu thuẫn giữa các hội, nhóm, cá nhân giữa các rận chủ trong suốt thời gian qua đã khiến phong trào “nát như tương”.

  Trả lờiXóa
 5. Sau quãng thời gian bị Mỹ bỏ rơi , đám rận chủ cuội đang mong muốn tìm kiếm một chỗ chống lưng khác. Có thể kết luận, đây là dấu hiệu cho thấy đám rận chủ cuội đang sắp rơi vào đường cùng.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy giới dân chửi đang phải dựa vào khá nhiều ảo tưởng để tồn tại. Họ đang phải bấm bụng quên đi những thực tế vừa nêu, và việc Mỹ từng bỏ rơi Việt Nam Cộng hòa, để có thể tin rằng họ đang được phương Tây chống lưng trong cuộc chiến chống Cộng. Nhưng giữa họ và nhà nước Việt Nam, rốt cuộc ai đang bị nước Mỹ “không muốn giao du”?

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều nhà dân chửi vẫn giữ trọn niềm tin rằng cả thế giới tự do này đang đứng về phía họ để chống nhà nước Việt Nam. Niềm tin này không chỉ thịnh hành nơi mấy anh dân chửi mới, mà còn bắt rễ sâu vào các tổ chức to, những người thường tự hào vì quen biết giới chức các nước tiến bộ. Nhưng thực chất chẳng có gì tiến bộ ở đây cả, chỉ là nhưng ảo tưởng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là bọn có mắt như mù, có cái đầu chỉ để đội mũ thì có hiểu có biết gì đâu. Bọn rác rửi như bọn dân chửi thì ai quuan tâm đên? ủa Quan hệ hữu nghị hợp tác của Việt Nam - Mỹ mà có thể đặt chung bàn cân với cái quan hệ bám víu, sâu rận của chúng vậy? buồn cười :)))

  Trả lờiXóa
 9. Lâu nay, nhiều nhà dân chửi vẫn giữ trọn niềm tin rằng cả “thế giới tự do” đang đứng về phía họ để chống nhà nước Việt Nam. Niềm tin này không chỉ thịnh hành nơi mấy anh dân chửi cò con, mà còn bắt rễ sâu vào các tổ chức to, những người thường tự hào vì quen biết “giới chức các nước tiến bộ”.

  Trả lờiXóa
 10. Qua sự việc này, có thể thấy giới dân chửi đang phải dựa vào khá nhiều ảo tưởng để tồn tại. Họ đang phải bấm bụng quên đi những thực tế vừa nêu, và việc Mỹ từng bỏ rơi Việt Nam Cộng hòa, để có thể tin rằng họ đang được phương Tây chống lưng trong cuộc chiến chống Cộng. Nhưng giữa họ và nhà nước Việt Nam, rốt cuộc ai đang bị nước Mỹ “không muốn giao du”?

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng hạn, mới đây, fanpage của đảng Việt Tân đã nhanh miệng rêu rao rằng Việt Nam là nước mà Mỹ cảm thấy “không chơi được”, “không muốn giao du”. Lý do là họ thấy Việt Nam không nằm trong danh sách các nước được Mỹ mời tham dự “hội nghị thượng đỉnh về dân chủ”:

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog