Loa Phường Blog

Vì sao Việt Tân khoe ảnh đi “ăn cỗ”?

 Loa Phường


Trong nhiều chiến thuật tuyên truyền của đảng Việt Tân, tiết mục khoe ảnh chụp chung với quan chức phương Tây có lẽ là khôi hài nhất. Mỗi lần cán bộ Việt Tân được lên ảnh cùng anh Tây nào đó, họ liền khoe nó ngay trên fanpage của họ, như thể đó là chuyện gì đó rất sang. Chẳng hạn, mới đây, fanpage Việt Tân lại khoe ảnh ông Đỗ Hoàng Điềm gặp mặt hai quan chức Thụy Sĩ trong bữa cơm gây quỹ của tổ chức COSUNAM. Chưa biết bữa cơm đem lại cho các tù nhân chính trị được những gì, nhưng rõ ràng nó đã đem lại một tràng cười sảng khoái cho các cư dân mạng:

Trong các comment trên, dân mạng cười rằng sự hào nhoáng trong cuộc gặp của Việt Tân chỉ là hư ảo. Vì Việt Tân có gặp các quan chức Thụy Sĩ dưới tư cách nguyên thủ quốc gia đâu! COSUNAM chỉ là một tổ chức vận động hành lang của người gốc Việt ở Thụy Sĩ, nên về bản chất, Việt Tân đang tìm đến các quan chức Thụy Sĩ để xin chống lưng và xin tiền. Chủ tịch đảng phải bay từ Mỹ sang Thụy Sĩ để đi xin, lại xin trong một bữa cơm không chính thức! Riêng chi tiết này đã cho thấy mối quan hệ giữa hai bên không bình đẳng. Dù ông Đỗ Hoàng Điềm cực chẳng đã mới phải đi xin, đây không phải là chuyện đáng khoe trên fanpage.

Nhưng cũng không phải tự nhiên mà Việt Tân liên tục khoe ảnh “ăn cỗ” của các cán bộ. Hiện nay, giới dân chửi trong nước đang cần sự hỗ trợ của nước ngoài hơn bao giờ hết. Họ cần được cứu khỏi tù, được trả lương đều đặn, được cấp thẻ xanh cho đi tị nạn chính trị, được hứa hẹn rằng mình sẽ không bị bỏ rơi như người Myanmar… Thế nên tổ chức nào tỏ ra có nhiều quan hệ với nước ngoài, thì tổ chức đó coi như có số má “trong giới”.

Nhưng cũng vì cái thói “ăn cỗ” này, mà Việt Tân không tránh khỏi cái danh vọng ngoại. Cũng may, họ nghĩ thế là hay, và không quá dằn vặt về việc lệ thuộc vào người khác.

8 nhận xét:

 1. ẢO vọng, háo danh và lố lăng cái bọn Việt tân mà nói đúng ra là thằng cha Đỗ Hoàng Điểm là những con điếm, chúng chỉ là thứ vô dụng để xin tiền. Lâu ngày đi vận động hành lang, gọi là được để ý tới chúng tỏ ra hý hửng, thao thao bất tuyệt mấy bài cũ rích để đưa hình,post ảnh en mạng để lòe thiên hạ. chứ ai chẳng biết chúng là cái loại phù phiếm hông có vi gì, thật là trò hề

  Trả lờiXóa
 2. sự hào nhoáng trong cuộc gặp của Việt Tân chỉ là hư ảo. Vì Việt Tân có gặp các quan chức Thụy Sĩ dưới tư cách nguyên thủ quốc gia đâu! COSUNAM chỉ là một tổ chức vận động hành lang của người gốc Việt ở Thụy Sĩ, nên về bản chất, Việt Tân đang tìm đến các quan chức Thụy Sĩ để xin chống lưng và xin tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay, giới dân chửi trong nước đang cần sự hỗ trợ của nước ngoài hơn bao giờ hết. Họ cần được cứu khỏi tù, được trả lương đều đặn, được cấp thẻ xanh cho đi tị nạn chính trị, được hứa hẹn rằng mình sẽ không bị bỏ rơi như người Myanmar… Thế nên tổ chức nào tỏ ra có nhiều quan hệ với nước ngoài, thì tổ chức đó coi như có số má “trong giới”.

  Trả lờiXóa
 4. Thật nực cười mấy trò màu mè của bè lũ Việt Tân, với mấy trò này chỉ có thể thu hút được sự chú ý của những kẻ cùng bè lũ với chúng chứ ai cũng thừa biết bản chất của chúng rồi. Đằng sau những cuộc gặp gỡ màu mè là trò núp váy xin tiền từ giới quan chức Thụy Sĩ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Trong nhiều chiến thuật tuyên truyền của đảng Việt Tân, tiết mục khoe ảnh chụp chung với quan chức phương Tây có lẽ là khôi hài nhất. Mỗi lần cán bộ Việt Tân được lên ảnh cùng anh Tây nào đó, họ liền khoe nó ngay trên fanpage của họ, như thể đó là chuyện gì đó rất sang. Chẳng hạn, mới đây, fanpage Việt Tân lại khoe ảnh ông Đỗ Hoàng Điềm gặp mặt hai quan chức Thụy Sĩ trong bữa cơm gây quỹ của tổ chức COSUNAM. Chưa biết bữa cơm đem lại cho các tù nhân chính trị được những gì, nhưng rõ ràng nó đã đem lại một tràng cười sảng khoái cho các cư dân mạng

  Trả lờiXóa
 7. Trong các comment trên, dân mạng cười rằng sự hào nhoáng trong cuộc gặp của Việt Tân chỉ là hư ảo. Vì Việt Tân có gặp các quan chức Thụy Sĩ dưới tư cách nguyên thủ quốc gia đâu! COSUNAM chỉ là một tổ chức vận động hành lang của người gốc Việt ở Thụy Sĩ, nên về bản chất, Việt Tân đang tìm đến các quan chức Thụy Sĩ để xin chống lưng và xin tiền. Chủ tịch đảng phải bay từ Mỹ sang Thụy Sĩ để đi xin, lại xin trong một bữa cơm không chính thức! Riêng chi tiết này đã cho thấy mối quan hệ giữa hai bên không bình đẳng. Dù ông Đỗ Hoàng Điềm cực chẳng đã mới phải đi xin, đây không phải là chuyện đáng khoe trên fanpage.

  Trả lờiXóa
 8. Nhưng cũng không phải tự nhiên mà Việt Tân liên tục khoe ảnh “ăn cỗ” của các cán bộ. Hiện nay, giới dân chửi trong nước đang cần sự hỗ trợ của nước ngoài hơn bao giờ hết. Họ cần được cứu khỏi tù, được trả lương đều đặn, được cấp thẻ xanh cho đi tị nạn chính trị, được hứa hẹn rằng mình sẽ không bị bỏ rơi như người Myanmar… Thế nên tổ chức nào tỏ ra có nhiều quan hệ với nước ngoài, thì tổ chức đó coi như có số má “trong giới”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog