Loa Phường Blog

VỀ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN NĂM 2021

 Biển Xanh 

Lại một mùa “nhân quyền” nữa lại về, kết quả tuyển chọn các ứng viên cho giải nhân quyền năm 2021 đã có, năm nay 3/15 đề cử đã được chọn, bao gồm “nhà hoạt động cho môi trường sống” Đinh Thị Thu Thủy; gia đình đấu tranh cho “dân oan” Cấn Thị Thêu 2 con và các thành viên khác trong gia đình và “nhà đấu tranh cho quyền chính trị” Nguyễn Văn Túc. Tại buổi họp báo công bố giải nhân quyền Việt Nam 2021 ngày 20/11/2021, “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” đã lý giải các tiêu chí cũng như vì sao giải thưởng năm nay lại được trao cho 3 đề cử ở trên, cả 3 giải thưởng đều giành cho những số hiện đã bị kết án tội tuyên truyền chống nhà nước, lật đổ chính quyền nhân dân, đang chấp hành hình phạt tù. Quá trình chấp hành hình phạt tù, qua truyền thông của giới rận chủ có thể thấy thời gian qua 03 rận chủ trên đều tiếp tục có các “biểu hiện” liên quan ốm đau, tuyệt thực để thể hiện “sự vô nhân đạo của nhà tù Cộng sản”... Đây được cho là điểm cộng cho 03 rận chủ này để vượt qua 12 ứng viên còn lại, có thể nhận 10,000 mỹ kim ngày 12/12 tới tại Nam California, Mỹ.

Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” vẫn lộ liễu trong việc chọn đối tượng “thích hợp” để trao giải, điều này thể hiện rõ mục đích dùng tiền để kích động lên dây cót tinh thần, giúp đỡ vật chất và suy tôn cho các đối tượng chống phá trong nước. Quá trình tóm tắt hoạt động của 3 ứng viên cho giải thưởng, thể hiện rõ ý đồ của việc trao giải chỉ giành cho những kẻ có thành tích chống đối một cách rõ ràng. Phải là những kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận, báo chí, sử dụng mạng xã hội vi phạm an ninh quốc gia, trật tự xã hội, chống phá đất nước một cách tích cực; đều phải là những kẻ có mối quan hệ với các tổ chức phản động như “khối 8406”, “Hội anh em dân chủ”... mới nằm trong tốp để được nhận mỹ kim.

Hàng năm việc chọn và trao giải cho số chống đối tại Việt Nam của Mạng lưới nhân quyền diễn ra một cách thường xuyên, từ năm 2002 đến nay với 20 lần trao thưởng (tính cả năm nay) có khoảng 50 lượt cá nhân và 05 tổ chức được Mạng lưới nhân quyền gọi tên cho các thành tích chống phá nhà nước Việt Nam vượt trội của mình. Càng về sau thì để được nhận được mỹ kim từ Mạng lưới nhân quyền, “thành tích” chống đối của các rận chủ cũng phải ngày một dày và phong phú hơn. Tuy không được nêu là điều kiện bắt buộc nhưng nó là quy ước ngầm, các đề cử nhận giải phải là những kẻ như phải có tên trong “nhà tù Cộng sản”, ra vào đó nhiều lần có cơ hội để được xem xét là điểm “+” cho việc xét duyệt nhận tiền thưởng. Năm 2021 là năm  thứ 2 Cấn Thị Thêu được Mạng lưới nhân quyền gọi tên, với lần “vinh danh” này, thành tích chống “cộng” của Cấn Thị Thêu vượt trội hoàn toàn so với lần trước đã tăng thêm 01 lần vào tù, cộng thêm đã đào tạo và dẫn dắt 2 đứa con trai vào tù giống mình, và sự gào mồm, kêu than không ngừng nghỉ của những người còn lại trong gia đình việc với rận chủ trong nước, số chống đối nước ngoài về việc chính quyền sách nhiễu, nhà tù “cộng sản” đàn áp số thân nhân bị bắt…

Nói chung, giải thưởng nhân quyền do mạng lưới nhân quyền tạo ra cũng giống như một số giải thưởngkhác: giải Lê Đình Lượng, giải tinh thần Trẩn Văn Bá… của các tổ chức chống cộng quốc tế tung ra, đây giống như miếng mồi nhử khuyến khích các đối tượng chống đối trong nước ra sức hoạt động chống phá chế độ nhằm tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, thậm chí kiếm suất xuất ngoại, định cư ở xứ người. Vẫn là chiêu trò, thủ đoạn quen thuộc của các tổ chức phản động, chống đối trong việc hợp thức hóa việc cung cấp tiền, tiếp tay cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam, cũng như xuyên tạc thực tế tình hình nhân quyền tại Việt Nam với thế giới. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất, đừng để những từ hoa mỹ kiểu “vinh danh” lại tưởng những tên tôi phạm, chống phá nguy hiểm thành những “anh hùng”, những “nhà” hoạt động dân chủ, nhân quyền rồi tiếp tay cho cái xấu./.

 

45 nhận xét:

 1. Giai thưởng ngáo đá, giải thưởng dành cho những con điên chống phá, cho những kẻ vô loài thì đúng hơn...Đó thực chất là những bánh vẽ, những đống mỡ không hề béo bở mà những kẻ giật giây vẽ ra cái gọi là giải thưởng nhân quyền, thực ra nó để cổ vũ, kích động cho những kẻ đứng sau gào mồm tiếp tục chống phá chế độ. Riêng con điên mệnh danh là dân oan này thì có thâm niên chống phá, không chỉ nó mà còn cả 2 thằng con bất trị của nó. Bi kịch, đau đớn và khinh bỉ cho những kẻ gọi là dân chủ

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng nhân quyền do mạng lưới nhân quyền tạo ra cũng giống như một số giải thưởng kháccủa các tổ chức chống cộng quốc tế tung ra, đây giống như miếng mồi nhử khuyến khích các đối tượng chống đối trong nước ra sức hoạt động chống phá chế độ nhằm tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, thậm chí kiếm suất xuất ngoại, định cư ở xứ người như nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Mỹ ngày xưa mới có trò câu người từ trong trại xuất ngoại sang mỹ thôi chứ bây giờ chả có ông tổng thống nào rảnh mà nhảy vào làm những điều vô bổ đấy nữa đâu, cứu bao nhiêu đứa sang rồi chúng có phát huy được vai trò gì đâu, thời gian đầu còn nói nhiều nhiều, càng về sau càng biến mất, chả được tích sự gì

   Xóa
 3. Vẫn là chiêu trò, thủ đoạn quen thuộc của các tổ chức phản động, chống đối trong việc hợp thức hóa việc cung cấp tiền, tiếp tay cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam, cũng như xuyên tạc thực tế tình hình nhân quyền tại Việt Nam với thế giới. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất, đừng để những từ hoa mỹ kiểu “vinh danh” lại tưởng những tên tôi phạm, chống phá nguy hiểm thành những “anh hùng”, những “nhà” hoạt động dân chủ, nhân quyền rồi tiếp tay cho cái xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Nói chung, giải thưởng nhân quyền do mạng lưới nhân quyền tạo ra cũng giống như một số giải thưởngkhác: giải Lê Đình Lượng, giải tinh thần Trẩn Văn Bá… của các tổ chức chống cộng quốc tế tung ra, đây giống như miếng mồi nhử khuyến khích các đối tượng chống đối trong nước ra sức hoạt động chống phá chế độ nhằm tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, thậm chí kiếm suất xuất ngoại, định cư ở xứ người.

  Trả lờiXóa
 5. Không rõ quy trình xét duyệt giải thưởng ra sao, tiêu chuẩn nhận giải thưởng là gì. Vậy nhưng khi nhìn vào những cá nhân được nhận giải, không khó để chúng ta thấy được một điểm chung là những cá nhân đó đều có hành động chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá chế độ hết sức quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 6. Về câu chuyện giải thưởng liên quan đến nhân quyền, những năm gần đây, các tổ chức núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền” rầm rộ trao giải cho các cá nhân người Việt Nam. Các giải thưởng có thể kể đến như: “Công dân mạng”, “Tự do báo chí” của tổ chức RSF, “Phụ nữ tiêu biểu về bảo vệ quyền tự do ngôn luận” của tổ chức Tự do ngôn luận quốc tế (IFEX), giải “Phụ nữ can đảm nhất thế giới” của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, giải thưởng “nhân quyền Việt Nam” của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam, giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng của Việt Tân v.v…

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, những “giải thưởng nhân quyền” được trao chẳng phải nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của nền “dân chủ”, “nhân quyền” tại Việt Nam, mà nó chỉ là một màn kịch để hợp thức hóa hoạt động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Một giải thưởng muốn có vị thế, có uy tín, được công nhận thì trước hết, các cơ quan chủ trì tổ chức giải phải là đơn vị có uy tín. Vậy nhưng các tổ chức đang tiến hành trao các giải thưởng dưới vỏ bọc “nhân quyền” lại không hề có tính chính danh.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam thực chất chỉ là một tổ chức bất hợp pháp do các đối tượng chống phá Nhà nước Việt Nam lập ra. Việc trao giải thưởng chỉ là một vở kịch để đánh bóng tên tuổi và giúp sức về mặt tinh thần cũng như vật chất cho các đối tượng chống đối trong nước.

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay, các phần tử chống đối Đảng, Nhà nước chỉ là phần thiểu số trong xã hội. Vì vậy, để tăng cường “uy tín”, phục vụ cho việc tập hợp lực lượng, các đối tượng chống đối trong nước luôn tìm cách móc ngoặc, hợp tác với các phần tử phản động lưu vong ở bên ngoài. Trong đó, việc trao giải thưởng là một cách thức hữu hiệu đang được lựa chọn nhằm khuếch trương hình ảnh và đánh bóng tên tuổi cho các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 11. Dưới danh nghĩa các giải thưởng quốc tế, các đối tượng lừa bịp những người nhẹ dạ, cả tin, từ đó lôi kéo người dân vào hoạt động chống đối. Các đối tượng triệt để sử dụng các vỏ bọc “nhà báo tự do”, “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà hoạt động xã hội” v.v… để bao che cho hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Ở một khía cạnh khác, việc trao các giải thưởng như hành động khích lệ, “lên dây cót” tinh thần cho các đối tượng phản động, chống đối được nhận giải. Dù ít hay nhiều, các giải thưởng này đều góp phần thoả mãn sự hư vinh của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc trao giải thưởng “nhân quyền” cũng là một phương thức để cổ suý tư tưởng chống đối, kích thích hoạt động chống phá của các đối tượng núp bóng “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 14. Khi các đối tượng chống đối được trao giải, kênh truyền thông của các tổ chức phản động ngay lập tức lên bài tuyên truyền, ca ngợi các đối tượng được nhận giải. Các tổ chức này cố tình hướng lái thông tin, biến những đối tượng được nhận giải trở thành người hùng. Đi liền với đó, các tổ chức này cũng không ngừng rêu rao việc chính quyền đàn áp các “nhà dân chủ” trong nước. Không ít người dân đã bị đánh lừa và lầm tưởng vào những thông tin được các đối tượng rêu rao. Việc này gây ra những hệ luỵ vô cùng xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Những năm qua, nhiều người Việt Nam đã được nhận các giải thưởng quốc tế. Tuy nhiên, giải thưởng quốc tế cũng có nhiều loại và giá trị của nó cũng không hề giống nhau. Vì vậy, chúng ta không thể để cụm từ “giải thưởng quốc tế” đánh lừa, khiến trắng – đen, thật – giả lẫn lộn.

  Trả lờiXóa
 16. Những giải thưởng liên quan đến dân chủ, nhân quyền mà các cá nhân phản động, chống đối được trao thời gian vừa qua chỉ là một màn kịch được tính toán để phục vụ cho các mưu đồ về chính trị, thể hiện rõ bộ mặt chống phá Đảng, Nhà nước ta của các thế lực thù địch trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 17. Theo nếp cũ, cứ dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, một số tổ chức chống phá ở hải ngoại lại vẽ trò bình chọn và trao “giải thưởng nhân quyền”. Để gây chú ý, chúng không ngừng tung hô giải thưởng “có giá trị” cả vật chất lẫn tinh thần, sau đó tự lập “hội đồng” đưa ra các ứng viên nhận giải. Những ứng viên này là những cái tên nhẵn mặt trên mạng, có hồ sơ phạm pháp, chống phá Nhà nước Việt Nam, nhiều đối tượng thành phần bất hảo, từng chấp hành án phạt tù, nay lại chứng nào tật nấy, tiếp tục hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Giải thưởng Nhân quyền vốn rất thiêng liêng, vì mục đích cao cả, dành cho những người có đóng góp lớn vì sự tiến bộ trong bảo đảm quyền con người ở các quốc gia, vùng lãnh thổ hay ở phạm vi khu vực và thế giới. Thế nhưng, điều kỳ quặc là lâu nay, một số tổ chức nhân danh “bảo vệ quyền con người” lại làm điều vừa trái đạo lý, vừa trái pháp lý khi dựng lên cái gọi là “giải thưởng nhân quyền” để trao cho những kẻ phá hoại xã hội, phá hoại cuộc sống của người dân ở các nước mà kẻ đó sinh ra hoặc đang sinh sống, trú ngụ.

  Trả lờiXóa
 19. Cứ nhìn những người được các tổ chức này trao giải, nhiều người không nhịn được cười, không hiểu là họ đang diễn hề hay làm trò kỳ quặc gì. Riêng với “giải thưởng nhân quyền" của mạng lưới nhân quyền VN, đây là chiêu trò tấu hài mà chúng diễn nhiều năm nay.

  Trả lờiXóa
 20. Lâu nay, Việt Tân và các tổ chức, hội nhóm phản động vẫn bấu víu “giải thưởng nhân quyền”, lập ra vô số những tên gọi khác nhau mà không hiểu rằng, trò hề đó chính là sự xúc phạm nghiêm trọng đến giá trị nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Mưu đồ của “giải thưởng nhân quyền” trên là gì? Với những đối tượng càng chống phá Nhà nước, chống phá nhân dân Việt Nam thì lại càng được “lên bục nhận thưởng” với “hội đồng giám khảo” là những thành phần bất hảo như vậy thì động cơ, mưu đồ này không khó để nhận biết.

  Trả lờiXóa
 22. Thông qua giải thưởng, các tổ chức này vừa tạo dư luận, vừa giúp đỡ về vật chất cho các đối tượng chống phá trong nước, đồng thời tạo cớ để khuếch trương thanh thế, từ đó để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các tổ chức đứng sau.

  Trả lờiXóa
 23. Cứ vào dịp cuối năm, “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” - một tổ chức thuộc “liên minh phản động lưu vong” có trụ sở tại California, Mỹ lại diễn trò đề cử và trao “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam”. Năm nay, từ tháng 7, tổ chức này đã phát tán “Thông báo” kêu gọi đề cử ứng viên cho “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam 2021” và dự kiến công bố “giải thưởng” vào giữa tháng 11. Đây là hoạt động nhằm cổ súy, hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối trong nước, nhất là số đối tượng đã bị các cơ quan chức năng Việt Nam khởi tố, bắt tạm giam. Kể từ năm 1997 đến nay, hơn 50 cá nhân và 5 tổ chức đã được “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” “vinh danh”. Không chỉ dừng lại ở việc trao “giải thưởng nhân quyền”, mục đích lớn hơn mà tổ chức này hướng tới là dựng lên một bức tranh nhân quyền “méo mó” ở Việt Nam, tạo cớ để các thế lực bên ngoài chống phá, can thiệp. Người đứng đầu tổ chức này từng công khai mong muốn “tương lai tốt nhất của đất nước” là dựng lại một chế độ đã không còn tồn tại ở Việt Nam từ nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 24. Giải thưởng nhân quyền của bọn Việt Tân suy cho cùng chỉ là hình thức trá hình để mấy bọn rận chủ, phản động chuyên chọc ngoáy trong nước có cơ hội kiếm tiền, xuất ngoại từ những chiêu trò chống phá, vi phạm pháp luật. Thực chất mấy giải thưởng nhân quyền này không được tổ chức hợp pháp nào của VN cũng như quốc tế công nhận, vì nó vi phạm nguyên tắc quốc tế, hơn nữa, nó không phản ánh đúng sự thật tình hình nhân quyền ở VN. Nhân quyền VN như thế nào chỉ có nhân dân VN chân chính mới có đủ tư cách đánh giá.

  Trả lờiXóa
 25. Thực ra nó là một chiêu trò của những tổ chức chống phá ở hải ngoại nhằm khích lệ, cổ vũ, động viên cho các phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Đồng thời qua đó cũng một lần nữa tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam mà thôi.Chỉ có điều nó trơ trẽn quá nên biến thành trò hề thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng còn lạ lẫm với chiêu trò lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền của các TLTĐ nhằm chống phá Việt Nam nhiều năm qua. Mục tiêu mà các đối tượng hướng đến là đưa Việt Nam vào thế vi phạm dân chủ, nhân quyền; từ đó kêu gọi sự can thiệp của cộng đồng quốc tế vào tình hình tại Việt Nam, đồng thời thông qua vấn đề trên để công khai hậu thuẫn cho số đối tượng chống đối ở Việt Nam tự tin và có động lực để hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa
 27. Đằng sau cái vỏ bọc mĩ miều của tiền thưởng, danh tiếng trao giải, các cá nhân, tổ chức là động cơ cổ xuý tư tưởng chống đối, kích thích hoạt động chống phá của các đối tượng núp bóng “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam là đất nước tôn trọng nhân quyền, quyền làm chủ thự sự thuộc về nhân dân. Vì thế đừng có nói đến giải thưởng nhân quyền vớ vẩn gì ở đây, toàn là hoạt động vớ va vớ vẩn do bọn phản động âm mưu với nhau hòng mục đích làm lung lay dư luận, mê hoặc dân chúng. Đúng là thật tởm lợm

  Trả lờiXóa
 29. Giải thưởng nhân quyền Việt Nam á? Nó là cái vớ vẩn gì thế? Toàn mấy trò rỗi hơi của mấy bọn phản động tự tổ chức tự thưởng cho nhau, mà buồn cười nhất là, người nhận thưởng giờ còn đang trong tù chịu án kia kìa, chả hiểu sao một thành phần nguy hieemrc cho xã hội như thế mà lại được nhận giải nhân quyền, cũng chẳng hiểu sao cái bọn tổ chức mắt mù hay mất não lại tổ chwucs trao cho mấy tên đó được luôn ấy

  Trả lờiXóa
 30. Quá trình chấp hành hình phạt tù, qua truyền thông của giới rận chủ có thể thấy thời gian qua 03 rận chủ trên đều tiếp tục có các “biểu hiện” liên quan ốm đau, tuyệt thực để thể hiện “sự vô nhân đạo của nhà tù Cộng sản”... Đây được cho là điểm cộng cho 03 rận chủ này để vượt qua 12 ứng viên còn lại, có thể nhận 10,000 mỹ kim ngày 12/12 tới tại Nam California, Mỹ.

  Trả lờiXóa
 31. Nghe tên là giải thưởng thì người ta nghĩ đến cái gì đó rất danh giá, nhưng còn đây thì không, đây đúng là câu chuyện tấu hài thì đúng hơn, giải thưởng nhân quyền thường trao cho những người có nhiều đóng góp thì đây lại dc trao cho những kẻ đi chống phá nhà nước, nghe có nực cười là không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 32. Buồn cười cho một trò hề không thể buồn cười hơn. Giải thưởng nhân quyền là giải thưởng gì? Ai công nhận? Ban tổ chức là ai? Giấy chứng nhận thì ai kí, ai trao? Rồi người nhận là ai? đâu ra mà nhận? À thì ra là người nhận đang ngồi tù, chắc là phải in giấy khen ra xong gửi vô tù để treo lên tưởng mà vui với nhau quá

  Trả lờiXóa
 33. Hiến pháp năm 1946, 1959, 1980, 1992 và đặc biệt là Hiến pháp năm 2013 đã thể chế hóa quan điểm của Đảng về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, phù hợp với thực tiễn Việt Nam và chuẩn mực quốc tế về quyền con người mà Việt Nam đã tham gia.

  Trả lờiXóa
 34. Những thành quả trong việc bảo đảm, tôn trọng quyền con người và nâng cao chất lượng thụ hưởng các quyền con người của mọi người dân được thể hiện trên mọi lĩnh vực, ở mọi điều kiện, hoàn cảnh và đã được cộng đồng quốc tế, Liên hợp quốc ghi nhận, đánh giá cao.

  Trả lờiXóa
 35. Các hành động trong phòng, chống dịch Covid-19 là những minh chứng rõ nét nhất cho thấy Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn bảo đảm quyền của người dân Việt Nam. Trong bối cảnh nguồn vaccine trên thế giới tiếp tục khan hiếm nghiêm trọng, Việt Nam đã triển khai chiến dịch ngoại giao vaccine hết sức khẩn trương, toàn diện, quyết liệt, hướng tới mục tiêu có vaccine nhiều nhất, nhanh nhất để tiêm chủng cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Việt Nam luôn bảo đảm dân chủ, nhân quyền và cũng luôn trừng trị thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam. Đó cũng chính là việc bảo đảm sự bình đẳng về quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. Do vậy, cái gọi là “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng”cũng chỉ là chiêu trò mà Việt Tân đã lợi dụng để kích động, chia rẽ, cổ súy, gây mất ổn định tình hình trong nước. Chiêu trò này không có gì mới cả

  Trả lờiXóa
 38. xét dưới góc độ tổ chức đứng ra trao giải, đó chính là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam. Đây không phải là một tổ chức quốc tế, nhất là danh nghĩa nhân quyền gì mà bản chất là một tổ chức phản động lưu vong người Việt, tập hợp của những cá nhân chống phá Việt Nam ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 39. Trước hết là ba mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư. Đây không phải là những nhà hoạt động nhân quyển gì mà là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật có hệ thống, đặc biệt là Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 40. Hiên nay cả ba mẹ con đều đang bị khởi tố điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Do đó việc trao giải thưởng nhân quyền cho ba mẹ con này chẳng khác gì đánh đồng giữa “nhân quyền” với vi phạm pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 41. Tượng tự như thế là trường hợp Nguyễn Văn Túc. Đây cũng là đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng vói thành tích tham gia tổ chức phản động Hội anh em dân chủ và đang bị xử lý với hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 42. Rõ ràng cái tên của giải thưởng chẳng đúng tên giải thưởng, chẳng tương thích với tổ chức lập ra giải thưởng và đặc biệt lại càng không tương thích với người được nhận giải. Vậy thì bản chất của giải thưởng này là gì

  Trả lờiXóa
 43. ổ chức Mạng lưới nhân quyền Việt Nam thực chất chỉ là một tổ chức bất hợp pháp do các đối tượng chống phá Nhà nước Việt Nam lập ra. Việc trao giải thưởng chỉ là một vở kịch để đánh bóng tên tuổi và giúp sức về mặt tinh thần cũng như vật chất cho các đối tượng chống đối trong nước.

  Trả lờiXóa
 44. Cái gọi là “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng”cũng chỉ là chiêu trò mà Việt Tân đã lợi dụng để kích động, chia rẽ, cổ súy, gây mất ổn định tình hình trong nước. Chiêu trò này không có gì mới cả.Trước những luận điệu xảo trá của Việt Tân về cái gọi là trao giải đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, mọi người dân Việt Nâm cần cảnh giác và tỉnh táo.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog