Loa Phường Blog

Thấy gì từ “tiền sử bệnh lý liên quan đến xương khớp của Đoan Trang”?

 Loa Phường


Từ năm 2016 đến nay, giới chống Cộng đã không ngừng tuyên truyền rằng một trong những thủ lĩnh của họ, là Phạm Đoan Trang, bị thương tật ở chân chỉ do công an đánh. Ngày 23/10/2021, họ đã tung ra thông điệp này một lần nữa, khi đăng một bản liệt kê các “tiền sử bệnh lý liên quan đến xương khớp của Đoan Trang”. Động thái này diễn ra không lâu trước phiên xử Đoan Trang, có lẽ để kêu gọi dư luận ủng hộ Trang, và hỗ trợ Trang đòi cải thiện điều kiện giam giữ.

Tuy nhiên, theo tài liệu mới này, thì việc bị công an đánh không phải là lý do duy nhất khiến Trang bị thương tật. Hóa ra Trang có chân tay yếu từ nhỏ, và từng bị ngã ngồi khi sống ở Philippines, dẫn đến trật đốt sống. Tài liệu cũng cho biết Trang bị đau tay không phải do công an, mà do “đi xe khách ra Bắc” và “bị bong gân tay phải” trong lúc “trèo tường” vào năm 2018:Người đăng bản tiền sử bệnh lý vừa nêu cũng cho biết nó được làm ở Tp.HCM vào ngày 26/09/2019, tức khi Đoan Trang còn tại ngoại. Vì sao Trang không đăng nó lên Internet từ thời điểm đó? Phải chăng Trang biết những thông tin vừa nêu sẽ cản trở việc quy tội công an? Có lẽ người quản lý tài khoản Facebook của Trang đã quên mất điều này, khiến chiến dịch tuyên truyền nhằm bênh vực và ca ngợi Đoan Trang có thêm tì vết.

Không dừng ở đó, chính bản tiền sử bệnh lý này cũng chứa nhiều thông tin tự mâu thuẫn. Chẳng hạn, nó khẳng định rằng từ ca mổ nội soi đầu gối vào tháng 05/2016 đến nay, Đoan Trang “không đi nhanh, không chạy nhảy, leo trèo, quỳ… được”. Dù vậy, ở một đoạn khác, nó lại khẳng định rằng khi “trốn khỏi Hà Nội” vào ngày 07/06/2018, Trang đã “trèo tường” và “bị bong gân tay”. Sự thật có bao nhiêu trọng lượng trong tài liệu này? Và trong suốt những năm tuyên truyền về bệnh tình của mình, liệu Đoan Trang có nói dối?

6 nhận xét:

 1. Hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang đã quá rõ ràng, không có gì để chối cãi. Đừng có lấy mấy cái tiền sử bệnh lí vớ vẩn ra để hòng chạy tội, chuyện đó là không thể nào. Với hành vi chống phá Đảng và Nhà nước thì không bao giờ được tha thứ, khoan hồng

  Trả lờiXóa
 2. Người đăng bản tiền sử bệnh lý vừa nêu cũng cho biết nó được làm ở Tp.HCM vào ngày 26/09/2019, tức khi Đoan Trang còn tại ngoại. Vì sao Trang không đăng nó lên Internet từ thời điểm đó? Phải chăng Trang biết những thông tin vừa nêu sẽ cản trở việc quy tội công an? Có lẽ người quản lý tài khoản Facebook của Trang đã quên mất điều này, khiến chiến dịch tuyên truyền nhằm bênh vực và ca ngợi Đoan Trang có thêm tì vết.

  Trả lờiXóa
 3. hính bản tiền sử bệnh lý này cũng chứa nhiều thông tin tự mâu thuẫn. Chẳng hạn, nó khẳng định rằng từ ca mổ nội soi đầu gối vào tháng 05/2016 đến nay, Đoan Trang “không đi nhanh, không chạy nhảy, leo trèo, quỳ… được”. Dù vậy, ở một đoạn khác, nó lại khẳng định rằng khi “trốn khỏi Hà Nội” vào ngày 07/06/2018, Trang đã “trèo tường” và “bị bong gân tay”. Sự thật có bao nhiêu trọng lượng trong tài liệu này? Và trong suốt những năm tuyên truyền về bệnh tình của mình, liệu Đoan Trang có nói dối?

  Trả lờiXóa
 4. chính bản tiền sử bệnh lý này cũng chứa nhiều thông tin tự mâu thuẫn. Như là, nó khẳng định rằng từ ca mổ nội soi đầu gối vào tháng 05/2016 đến nay, Đoan Trang “không đi nhanh, không chạy nhảy, leo trèo, quỳ… được”. Nhưng nó lại khẳng định rằng khi “trốn khỏi Hà Nội” vào ngày 07/06/2018, Trang đã “trèo tường” và “bị bong gân tay”. Sự thật à gì? Có phải Phạm Đoan Trang đã thiếu trung thực?

  Trả lờiXóa
 5. Tuy nhiên, theo tài liệu mới này, thì việc bị công an đánh không phải là lý do duy nhất khiến Trang bị thương tật. Hóa ra Trang có chân tay yếu từ nhỏ, và từng bị ngã ngồi khi sống ở Philippines, dẫn đến trật đốt sống. Tài liệu cũng cho biết Trang bị đau tay không phải do công an, mà do “đi xe khách ra Bắc” và “bị bong gân tay phải” trong lúc “trèo tường” vào năm 2018:

  Trả lờiXóa
 6. Bản tiền sử bệnh lý này cũng chứa nhiều thông tin tự mâu thuẫn. Chẳng hạn, nó khẳng định rằng từ ca mổ nội soi đầu gối vào tháng 05/2016 đến nay, Đoan Trang “không đi nhanh, không chạy nhảy, leo trèo, quỳ… được”. Dù vậy, ở một đoạn khác, nó lại khẳng định rằng khi “trốn khỏi Hà Nội” vào ngày 07/06/2018, Trang đã “trèo tường” và “bị bong gân tay”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog