Loa Phường Blog

Thấy gì qua thông tin về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức

 Biển Xanh 

Trên facebook cá nhân của mình, ngày 19/11/2021 Nguyễn Thị Duyên (cháu dâu Lê Đình Kình) đã đăng tải thông tin cho rằng tình hình sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đang “diễn biến báo động”. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Duyên còn cố ý cho rằng đó là do sự tra tấn của lực lượng công an. Rõ ràng việc đăng tải thông tin về sức khỏe của những kẻ tử tù như Công, Chức không chỉ là để chia sẻ, tạo sự đồng cảm của cộng đồng mà đằng sau đó còn thể hiện thái độ cực đoan, lưu manh vốn có của thân nhân Lê Đình Kình.Vậy điều gì nhận thấy qua thông tin về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức? Điều đầu tiên nhận thấy đó là thông tin sai sự thật mà Nguyễn Thị Duyên cố ý đăng tải để tạo sự chú ý của dư luận. Đó là điều mà ông Nguyễn Văn Toán hiện đang sinh sống gần nhà Dư Thị Thành khẳng định. Bởi vì theo ông Toán, với những kẻ tử tù, những kẻ đã gây ra tội ác như Lê Đình Công, Lê Đình Chức thì việc các đối tượng ám ảnh với hành vi phạm tội man rợ do mình gây ra là một điều bình thường. Ông Toán cũng cho rằng thông tin mà Duyên chia sẻ không có căn cứ, cần phải kiểm tra. Nhưng có một điều chắc chắn đó là hiện nay không ai ở xóm 1A, thôn Hoành còn tin vào những lời nói của gia đình Lê Đình Kình, những kẻ lưu manh, lười lao động nhưng thích hưởng thụ. Đối với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và dư luận thì thông tin do Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) đăng tải chất chỉ là một “chiêu trò” để thu hút sự chú ý của dư luận, của số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước.Cùng với Dư Thị Thành thì Nguyễn Thị Duyên là người được các đối tượng chống đối chính trị thường xuyên gặp, liên hệ. Trước đây chính Duyên cùng với Dư Thị Thành đã đến gặp Đỗ Thị Thu (vợ Trịnh Bá Phương) sau khi cơ quan công an bắt giữ Phương về hành vi phạm tội.

Trước đây dưới danh nghĩa phúng điếu Lê Đình Kình cùng với cách diễn hết sức bài bản của Dư Thị Thành từ kêu khóc, đưa đơn thì các đối tượng chống chính trị đã thay nhau về Đồng Tâm gặp gỡ, hỗ trợ gia đình Duyên. Nhưng từ sau phiên tòa phúc thẩm, khi các đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng, Đặng Bích Phượng nhận thấy Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình không còn giá trị lợi dụng thì các đối tượng chống đối chính trị đều đồng loạt im lặng, không có bất kỳ hành động nào thể hiện sự ủng hộ, chia sẻ với con, cháu Lê Đình Kình. Thông tin về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức mà Nguyễn Thị Duyên chia sẻ trên mạng xã hội chính là cách mà thân nhân Lê Đình Kình mong muốn nhận được những đồng tiền bố thí từ các đối tượng chống đối chính trị. Nhưng điều nhận thấy nữa, đó chính là thái độ cực đoan, xuyên tạc, vu cáo các cơ quan chức năng của Nguyễn Thị Duyên. Chưa biết rõ thông tin về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức hiện nay ra sao, nhưng Nguyễn Thị Duyên đã tự suy diễn cho rằng “tất cả là do lực lượng Công an”. Đây thực chất cũng là một cách thu hút sự quan tâm, là miếng mồi mà Duyên cố ý đưa ra để các đối tượng chống đối chính trị như Mạc Văn Trang, Bùi Thị Minh Hằng và các đối tượng khác lợi dụng để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an.

Nguyễn Thị Duyên với thông tin chưa được kiểm chứng về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đã xỏ mũi các đối tượng chống đối chính trị. Nhưng với dư luận và người dân xã Đồng Tâm thì thông tin Duyên đăng tải trên mạng xã hội chỉ là một chiêu trò để cố ý xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an nhằm hy vọnggây áp lực để được gặp gỡ thân nhân là những kẻ đã gây ra tội ác man rợ.

10 nhận xét:

 1. Những bọn chống phá này, lợi dụng những vấn đề về sức khỏe, những vấn đề vấn nạn trong trại giam để vu cáo, tố cáo cơ quan điều tả, gây những dư luận xấu. Đó thực chất là những điêu xuyên tạc, những vu khống vô căn cứ. Ai chẳng biết gia đình họ Lê này là những kẻ có nợ máu với cách mạng, thật kinh tởm và khinh bỉ những hành vi của chúng...chưa kể những kẻ chống phá như Lân Thắng hay một số kẻ dâm chủ cũng thường xuyên chống phá điên cuồng như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Với dư luận và người dân xã Đồng Tâm thì thông tin Duyên đăng tải trên mạng xã hội chỉ là một chiêu trò để cố ý xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an nhằm hy vọng gây áp lực để được gặp gỡ thân nhân là những kẻ đã gây ra tội ác man rợ k thể tha thứ được. Chúng phải trả giá cho những gì mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 3. Chị Duyên còn cố ý cho rằng đó là do sự tra tấn của lực lượng công an. Rõ ràng việc đăng tải thông tin về sức khỏe của những kẻ tử tù như Công, Chức không chỉ là để chia sẻ, tạo sự đồng cảm của cộng đồng mà đằng sau đó còn thể hiện thái độ cực đoan, lưu manh vốn có của thân nhân Lê Đình Kình. Ông ta vào tù k phải giả vờ thì cũng là ám ảnh do những tội ác mà mình làm chứ chẳng có sự tra tấn nào ở đây cả. Tóm lại đây chỉ là những chiêu trò câu dẫn của đám chống phá chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Duyên với thông tin chưa được kiểm chứng về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đã xỏ mũi các đối tượng chống đối chính trị. Nhưng với dư luận và người dân xã Đồng Tâm thì thông tin Duyên đăng tải trên mạng xã hội chỉ là một chiêu trò để cố ý xuyên tạc, vu cáo lực lượng công an nhằm hy vọnggây áp lực để được gặp gỡ thân nhân là những kẻ đã gây ra tội ác man rợ.

  Trả lờiXóa
 5. Chiêu trò kêu khóc giả khổ này quả là quá quen và quá xưa của những phần tử còn lại của "Tổ đồng thuận". Qua đó, thể hiện thái độ cực đoan, xuyên tạc, vu cáo các cơ quan chức năng của Nguyễn Thị Duyên. Chưa biết rõ thông tin về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức hiện nay ra sao, nhưng Nguyễn Thị Duyên đã tự suy diễn cho rằng “tất cả là do lực lượng Công an”. Đây thực chất cũng là một cách thu hút sự quan tâm, là miếng mồi mà Duyên cố ý đưa ra để các đối tượng chống đối chính trị như Mạc Văn Trang, Bùi Thị Minh Hằng và các đối tượng khác lợi dụng để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an. Cần nhận diện đúng đắn chiêu trò bẩn tưởi của bọn này để cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Đó là thông tin chưa hề được xác minh, chỉ là nghe nói, nghe đồn chứ làm gì rõ ràng. Nhưng từ sự thiếu minh bạch của thông tin mà đám người thân, rận chủ, phản động trong và ngoài nước lại có thể dựng lên nhiều câu chuyện bi hài kịch để công kích cơ quan chức năng nơi mà Công, Chức đang bị giam giữ.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra Nguyễn Thị Duyên cũng chỉ bị các đối tượng xấu kích động, tung tin giả làm hoang mang dư luận mà thôi. Chị ta cũng đâu thực sự biết về sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức như thế nào. Đây là chiêu bài quen thuộc của giới rận chủ để công kích cơ quan chức năng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những kr phản động, bọn tay sai hay những chân rết của bọn 3 que 3 sọc lúc nào bị bắt mà chẳng tuyệt thực rồi tăng vài chục cân, không thì cũng là bệnh lí sức khỏe, bệnh này bệnh kia sắp chết. Bệnh cũng đúng lúc ghê, cứ bị bắt là bệnh, còn lúc ở ngoài phản động thì khỏe re

  Trả lờiXóa
 9. Ủa chứ lúc mấy tên man rợ này tra tấn công dân, tra tấn cán bộ chiến sĩ mình sao không thấy mấy người lên tiếng đi, mà nói người ta già khổ yếu ớt, già khổ yếu ớt mà giết mấy mạng người không ghê tay hả? Đến giờ bị bắt, bị sự trừng phạt của pháp luật rồi thì lại dựng chuyện nói bị tra tấn này nọ, nghe mà buồn cười, chưa có căn cứ xác thực mà nói càn như kiểu mình là người trong cuộc ấy

  Trả lờiXóa
 10. Lúc nào bọn rận chủ cũng tìm cách để bởi móc chế độ, nói xấu chính quyền, dù cho các cơ quan chức năng có làm tốt đến đâu đi nữa. Còn bọn phản động, tù chính trị hay bọn tay sai của đám rận chủ thì cứ y như rằng bị bắt là sẽ có bệnh, lí do hết sức ngớ ngẩn, mà bệnh toàn bệnh nặng chứ không phải nhẹ, thế nhưng mà lúc chưa bị bắt thì khỏe ru, à, lúc được ra tù cũng khỏe ru, ung thư gì mấy chục năm không chết, tuyệt thực gì tăng mấy chục kí, nghe vớ vẩn thật sự

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog