Loa Phường Blog

Thắc mắc khi Phạm Minh Vũ đòi ekip chống dịch của Việt Nam từ chức

 Loa Phường


Tối 19/11/2021 vừa qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức lễ tưởng niệm 23 nghìn nạn nhân của dịch COVID-19. Trước và trong sự kiện, các tổ chức chống cộng đã không ngừng tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh. Đi xa hơn thế, Phạm Minh Vũ – một gương mặt chống cộng đang tị nạn ở Thái Lan – đã tuyên truyền rằng các lãnh đạo Việt Nam liên quan đến việc phòng, chống dịch COVID-19 phải lên truyền hình để xin lỗi và tuyên bố từ chức, để thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình. Vũ cũng nêu ra 3 lãnh đạo cụ thể mà mình quy trách nhiệm, là Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long: Status của Vũ được những hơn 2000 lượt Like, và 153 lượt Share trên Facebook.

Phạm Minh Vũ nói có một ý đúng: các cấp lãnh đạo cần chịu trách nhiệm về hiệu quả của công việc phòng, chống dịch bệnh. Nhưng khi đòi hỏi những người vừa nêu từ chức, liệu Vũ có công bằng không?

Ngay trước khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thất cử, Vũ còn tỏ ra là một fan cuồng của ông này. Không chỉ so sánh Trump với lãnh đạo Việt Nam, Vũ còn tôn Trump lên hàng cụ:Nhưng thành tích phòng chống COVID-19 của Trump thì sao? Trong suốt 2 năm qua, chính quyền Trump vẫn luôn bị dư luận chê trách vì đã phản ứng quá chậm trước dịch COVID-19. Không chỉ vậy, ông Trump còn liên tục tung ra những thông tin phản khoa học hoặc bất nhất về coronavirus, qua đó khiến người dân chủ quan hoặc hiểu sai về dịch bệnh. Chẳng hạn, Trump từng nói rằng COVID-19 chỉ như cúm mùa, rằng dịch bệnh sắp “biến mất như một phép màu”, rằng thuốc trị sốt rét có thể chữa COVID-19… Hiện nay, Mỹ đã có 47,7 triệu người nhiễm và 770 nghìn người tử vong vì COVID-19, dẫn đầu thế giới. Vũ đã từng bắt “cụ” Trump từ chức hoặc lên truyền hình xin lỗi chưa?

11 nhận xét:

 1. Phạm Minh Vũ thì chó chê mèo lắm lông, một kẻ lông bông chống phá không có đất dung thân, sống ở đất Thái thì dịch cũng chẳng hơn kém gì ở ai. Ở Việt Nam, hiện nay dịch đã cơ bản được kiểm soát, các nhà lãnh đạo cấp cao đã và đang hết sức mình để triển khai các nhiệm vụ chống dịch hiệu quả, thế nhưng vẫn còn có nhiều kẻ chống phá lên án này kia đòi từ chức??Hỏi bên mỹ, phương tây "bung", "toang" như vậy mà thấy vẫn im ắng nhỉ Phạm Minh Vũ

  Trả lờiXóa
 2. Thành tích phòng chống COVID-19 của Trump thì sao? Trong suốt 2 năm qua, chính quyền Trump vẫn luôn bị dư luận chê trách vì đã phản ứng quá chậm trước dịch COVID-19. Không chỉ vậy, ông Trump còn liên tục tung ra những thông tin phản khoa học hoặc bất nhất về coronavirus, qua đó khiến người dân chủ quan hoặc hiểu sai về dịch bệnh, sự thật nhìn thấy đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 3. Các cấp lãnh đạo cần chịu trách nhiệm về hiệu quả của công việc phòng, chống dịch bệnh. Nhưng khi đòi hỏi những người vừa nêu từ chức thì thật là buồn cười vì anh ta có đủ hiểu biết đến bao nhiêu?!Trước khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thất cử, Vũ còn tỏ ra là một fan cuồng của ông ta nhưng ông ta đã làm được gì cho cuộc chiến này? Bản chất anhta chỉ muốn chống phá chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Trong suốt 2 năm qua, chính quyền Trump vẫn luôn bị dư luận chê trách vì đã phản ứng quá chậm trước dịch COVID-19. Không chỉ vậy, ông Trump còn liên tục tung ra những thông tin phản khoa học hoặc bất nhất về coronavirus, qua đó khiến người dân chủ quan hoặc hiểu sai về dịch bệnh. Chẳng hạn, Trump từng nói rằng COVID-19 chỉ như cúm mùa, rằng dịch bệnh sắp “biến mất như một phép màu”, rằng thuốc trị sốt rét có thể chữa COVID-19… Hiện nay, Mỹ đã có 47,7 triệu người nhiễm và 770 nghìn người tử vong vì COVID-19, dẫn đầu thế giới. Vũ đã từng bắt “cụ” Trump từ chức hoặc lên truyền hình xin lỗi chưa?

  Trả lờiXóa
 5. Trách nhiệm của các nhà lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch là yếu tố hết sức quan trọng. Đúng. Nhưng sự thật là các nhà lãnh đạo VN đã làm rất tốt, tròn nhiệm vụ và cố gắng, nỗ lực hết sức trong công tác phòng chống dịch ở VN. Đơn cử như khi VN bùng làn sóng dịch lần thứ 3, ngay trong đêm, các nhà lãnh đạo đã phải ngay lập tức tổ chức họp bàn phương án ứng phó. Nếu không vì tinh thần trách nhiệm vì nhân dân, vì đất nước thì là gì đây? Thao thức ăn không ngon ngủ không yên vì lo cho vận nước cũng là những người đứng đầu. Còn các cụ ta cũng đã nói, "không biết thì dựa cột mà nghe", đừng có lộng ngôn. Phạm Minh Vũ chính là minh chứng cho câu nói "ăn cơm nhà, vác tù và mẽo"

  Trả lờiXóa
 6. Giống chó khi trông nhà cho chủ thì nó mới sủa, khi chủ bảo thôi thì nó im; còn giống vô chủ như tên Vũ này sủa lung tung dữ hề, một kẻ tứ cố vô thân trên răng dưới dái mà làm bộ gớm!, sủa về thành tích chống dịch của bố Mỹ, mẹ phương Tây, anh Thái, anh In vv.. đi hà, còn ở trong nước thì chúng Ông không cần.

  Trả lờiXóa
 7. Thử hỏi Phạm Minh Vũ đã làm được gì cho nhân dân, đã làm được gì cho dân tộc mà ngồi đó kêu ca. Tưởng chừng hắn ta là một kẻ có học thức nhưng thực chất chỉ là "ếch ngồi đáy giếng" mà thôi. Đọc những bài viết của hắn chỉ toàn thấy những điều tiêu cực, chống phá chính quyền như không có bài viết nào là mang tính xây dựng cho xã hội tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng còn lạ gì cái giọng điệu của PHạm Minh Vũ. Hắn ta trở thành quân cờ đắc lực của Việt Tân khi luôn có những bài viết phân tích lệch hướng, xuyên tạc chủ trương, chính sách, pháp luật của ĐẢng, Nhà nước ta cũng như bôi nhọ cán bộ, lãnh đạo cấp cao. Trong khi hắn ta chỉ được cái mõm rộng là giỏi.

  Trả lờiXóa
 9. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp... cũng phải đối mặt với việc tăng về số ca nhiễm. Một kẻ có xu hướng cuồng tư bản như Phạm Minh Vũ sao không lấy mấy dẫn chứng về các nước đó, sao không thắc mắc lãnh đạo của mấy nước đó. Trong khi để Việt Nam có thể trở lại cuộc sống bình thường mới như hiện nay thì trong đó nhờ công lớn của đội ngũ lãnh đạo từ trung ương đến địa phương.

  Trả lờiXóa
 10. Rồi xin hỏi cái ông Phạm Minh Vũ gì đó chứ nếu ekip chống dịch của Việt Nam từ chức thì ông định đưa ai lên để tiếp tục lãnh đạo công cuộc phòng chống dịch bệnh trong cả nước? Bản thân ông hay là bè phái ăn chơi đàn đúm, 3 que phản động của ông? Nói như chó sủa bên đường mà cũng nói được thì đến chịu ấy

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Minh Vũ đúng là một tên rận chủ não tàn, Nói chuyện bằng chiếc mồm thối đó thì đến chịu. Dẹp bỏ ekip chống dịch của nước a thì lấy ai lãnh đạo đất nước trước đại cuộc phòng chống dịch bệnh covid trong giai đoạn cam go khó lường này, đâu là nơi mọi người tin tưởng và theo dõi, nghe theo đi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog