Loa Phường Blog

Sự bất nhất của Võ Hồng Ly khi nói về vaccine ngừa COVID-19

 Loa Phường


Ngày 25/10/2021, một cuộc biểu tình phản đối việc tiêm vaccine ngừa COVID đã diễn ra ở New York, Mỹ. Trong khi hãng tin Reuters tường thuật rằng cuộc biểu tình này thu hút vài trăm người tham gia, các nhóm chống Cộng người Việt ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phóng đại con số này lên đến hàng nghìn, và coi nó như một bằng chứng về sự thất bại của các chính sách liên quan đến vaccine mà đảng Dân chủ Mỹ đang áp dụng. Nhiều người trong số họ, như Võ Hồng Ly, còn tuyên truyền rằng sự kiện này thể hiện tinh thần tự do vượt trội của người Mỹ, điều mà người Việt Nam cần học tập:
Chưa xét đến chuyện Mỹ vẫn đang là nước dẫn đầu thế giới về số ca nhiễm COVID-19, dường như những bài viết này thể hiện rõ sự hai mặt của giới chống Cộng Việt Nam. Bởi cách đây chưa lâu, họ còn nói những điều hoàn toàn trái ngược khi nhắc đến vaccine ngừa COVID-19.

Chẳng hạn, ngay sau khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại ở Việt Nam vào hồi tháng 05/2021, giới chống Cộng đã đồng loạt phê phán nhà nước Việt Nam về việc chậm mua vaccine. Khi Mỹ bắt đầu viện trợ vaccine tồn kho cho Việt Nam, họ cũng nhao nhao bình luận rằng người Việt Nam cần biết ơn Mỹ và chống Trung Quốc. Võ Hồng Ly không nằm ngoài xu hướng này. Nhìn những bài viết của Ly, ai cũng tưởng Ly thuộc bộ phận mong muốn người dân Việt Nam được tiêm vaccine, vì ý thức rõ tầm quan trọng của vaccine đối với việc phòng dịch:Sự bất nhất của các nhóm chống Cộng phò Trump không dừng ở đó. Năm ngoái, ngay trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, họ còn tuyên truyền rằng Donald Trump đã có công đỡ đầu cho việc phát triển vaccine. Rõ ràng họ công kích việc tiêm vaccine không phải vì vaccine vô tác dụng, mà vì đảng Dân chủ đã thắng cử, và hiện đang chịu trách nhiệm về chính cách phòng dịch của Hoa Kỳ:
Những ví dụ này giúp chúng ta hiểu hơn về đạo đức của các nhà chống Cộng người Việt. Họ không coi trọng sự thật hay sức khỏe của người dân, họ chỉ lấy chúng làm cái cớ để bôi nhọ đối thủ chính trị. Họ chỉ biết chửi, chứ bản thân họ không có chủ kiến gì. Đó là lý do khiến các hoạt động của họ không được người dân tin tưởng.

 

5 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ ngu ngội, thiếu học thức khi chúng chỉ biết nhận mấy đồng tiền tài trợ từ các Đảng phái ở Mỹ để đi chống lại quy định tiêm vacxin covid 19 khi đây là liều thuốc bảo vệ sức khỏe của mình trước đại dịch này, nhưng không chúng đã làm ngược lại, và còn tổ chức đi biểu tình chống đối việc tiêm vacxin cov19. đó cũng chính là cái giá bất ổn cho 1 đất nước khi có nhiều đảng phai cũng như cái quyền dân chủ không ra gì của chính quyền Mỹ đã gieo rắc cho nhiều đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. ngu khong có lời tả nổi. Suy cho cùng, bọn này chỉ lợi dụng sự việc phức tạp diễn ra để tuyên truyền chống phá, bôi nhọ đốui thủ chính trị, đội lốp vì lợi ích của nhân dân. Vĩ Hồng Ly Kiến thức nền tảng cơ bản về Vacxin còn chưa biết rõ mà cứ thích "sủa" to, đọc những thông tin mà ông ta đăng tải là rõ

  Trả lờiXóa
 3. Chưa xét đến chuyện Mỹ vẫn đang là nước dẫn đầu thế giới về số ca nhiễm COVID-19, dường như những bài viết này thể hiện rõ sự hai mặt của giới chống Cộng Việt Nam. Bởi cách đây chưa lâu, họ còn nói những điều hoàn toàn trái ngược khi nhắc đến vaccine ngừa COVID-19.

  Trả lờiXóa
 4. Sự bất nhất của các nhóm chống Cộng phò Trump không dừng ở đó. Năm ngoái, ngay trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, họ còn tuyên truyền rằng Donald Trump đã có công đỡ đầu cho việc phát triển vaccine. Rõ ràng họ công kích việc tiêm vaccine không phải vì vaccine vô tác dụng, mà vì đảng Dân chủ đã thắng cử, và hiện đang chịu trách nhiệm về chính cách phòng dịch của Hoa Kỳ

  Trả lờiXóa

 5. Những ví dụ này giúp chúng ta hiểu hơn về đạo đức của các nhà chống Cộng người Việt. Họ không coi trọng sự thật hay sức khỏe của người dân, họ chỉ lấy chúng làm cái cớ để bôi nhọ đối thủ chính trị. Họ chỉ biết chửi, chứ bản thân họ không có chủ kiến gì. Đó là lý do khiến các hoạt động của họ không được người dân tin tưởng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog