Loa Phường Blog

Nhiều nhà chống cộng tôn Trump làm Tổng Tư lệnh Liên minh Trái đất

Loa Phường

Trong lúc giới chống cộng vỗ ngực tự xưng rằng họ là người mang lại tiến bộ cho Việt Nam, thì nhiều nhóm chống cộng ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lại thể hiện một hình ảnh trái ngược. Không chỉ chủ trương xây dựng một nền chính trị thần quyền thời trung cổ, trong đó Trump làm vua, thậm chí làm ông trời con, họ còn chống lại mọi tiến bộ, từ vaccine cho đến các định chế của nền dân chủ Mỹ.

Bạn có thể bắt gặp họ trên khá nhiều group Facebook, chẳng hạn như nhóm “Những người yêu mến tổng thống Donald Trump”. Tại đây, họ cùng đắm chìm trong những hình ảnh tưởng tượng hấp dẫn – chẳng hạn như việc thế giới đang đi đến thời điểm khải huyền bằng một cuộc chiến giữa phe thiện và phe ác. Tất nhiên họ nhận mình là phe thiện được Trump dẫn dắt, và mặc nhiên coi những người chống lại mình là phe ác, mà không để ý thấy mình đang sống lỗi đến mức nào:Họ tôn ông cựu Tổng thống Mỹ lên làm Tổng Tư lệnh Liên minh Trái đất, để lãnh đạo họ trong cuộc chiến chống ma quỷ. Và họ tin rằng Trump sẽ gọi “những người anh em” ngoài vũ trụ của họ đến giúp:Họ không quên xem bói để đoán thiên mệnh của ông Trump (dù đã đoán sai từ hồi ông trượt bầu cử):Trong khi hầu hết các hoạt động của họ trông giống những trò cười vô hại, hoặc gây hại cho nước Mỹ hơn là nước Việt Nam, thì khi tuyên truyền chống vaccine, họ thật sự đang đe dọa sức khỏe của nhiều người Việt:Dù sao đi nữa, những nhà chống cộng kiểu này đang trở thành một hiện tượng kỳ thú trong thế giới hiện đại, và mang lại nhiều tràng cười sảng khoái cho cả người Mỹ lẫn người Việt Nam. Những trò hề của họ là điều rất đáng quý, trong thời điểm mà những nhà chống cộng nghiêm túc hơn đã diễn hết vở.

 


3 nhận xét:

  1. Những nhà chống cộng kiểu này đang trở thành một hiện tượng kỳ thú trong thế giới hiện đại, và mang lại nhiều tràng cười sảng khoái cho cả người Mỹ lẫn người Việt Nam. Những trò hề của họ là điều rất đáng quý, trong thời điểm mà những nhà chống cộng nghiêm túc hơn đã diễn hết vở.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là cười ** với cái bọn ngu dốt này, đúng kiểu chuyện cười thười 4.0 nó phải khác. Làm ơn hãy thức tỉnh khỏi những giấc mơ hão huyền đó, dừng lại và làm việc có ích cho đất nước hơn là việc "hốt **" cho Đỗ Nan Trum :))

    Trả lờiXóa
  3. Dù sao đi nữa, những nhà chống cộng kiểu này đang trở thành một hiện tượng kỳ thú trong thế giới hiện đại, và mang lại nhiều tràng cười sảng khoái cho cả người Mỹ lẫn người Việt Nam. Những trò hề của họ là điều rất đáng quý, trong thời điểm mà những nhà chống cộng nghiêm túc hơn đã diễn hết vở.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog