Loa Phường Blog

Lê Đình Công, Lê Đình Chức đang phải trả giá cho tội ác do mình gây ra

 Biển Xanh

Theo thông tin mà Nguyễn Thị Duyên (cháu dâu Lê Đình Kình) đăng tải trên mạng xã hội thì hiện nay sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đang diễn biến “rất xấu”, gia đình đang rất lo lắng. Những đối tượng chống đối chính trị như Mạc Văn Trang, Trương Văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng được dịp tranh thủ chia sẻ, hạ uy tín lực lượng Công an. Chưa biết thông tin do Duyên đăng tải đúng hay sai, nhưng có một điều luôn đúng đó là Lê Đình Công, Lê Đình Chức đang phải trả giá cho tội ác do mình gây ra.


 

Hành vi phạm tội của Lê Đình Chức, Lê Đình Công đã bị trừng phạt bằng bản án tử hình, đó là điều mà chính họ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình tại các phiên tòa xét xử và với chính thân nhân các chiến sỹ. Một bản án đúng người, đúng tội mà hiện nay bản thân Công, Chức đang chấp hành hình phạt. Tại xã Đồng Tâm có thể Dư Thị Thành, Nguyễn Thị Duyên cùng thân nhân đang tìm mọi cách từ gửi đơn, đến đưa những thông tin thiếu căn cứ nhằm gây áp lực với các cơ quan chức năng, xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an; nhưng bản thân gia đình Lê Đình Công, Lê Đình Chức đều đang phải trả giá cho chính tội ác của mình, đó là bản án lương tâm, là sự dằn vặt đến điên loạn tâm trí, đó là những ngày sống trong tội lỗi. 

Những người dân Đồng Tâm đều cho rằng thông tin về sức khỏe của Công, Chức do Nguyễn Thị Duyên chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác, đó chỉ là chiêu trò nhằm tạo sự chú ý của dư luận, của số đối tượng chống đối chính trị mà bấy lâu nay đã “lãng quên” thân nhân Lê Đình Kình. Bên cạnh đó cũng có một số người như Nguyễn Hạ Thuân (thành viên Tổ đồng thuận trước đây, chồng Bùi Thị Nối), Bùi Văn Nhạc (Xóm 8, thành viên Tổ Đồng thuận) lại tin rằng sức khỏe của Lê Đình Công suy yếu, Lê Đình Chức đang có dấu hiệu tâm thần là sự thật, nhưng nguyên nhân không phải do lực lượng công an gây ra như lời Nguyễn Thị Duyên chia sẻ mà do chính bản thân họ, do dự dằn vặt về tội lỗi mà họ đã gây ra. Ông Nguyễn Hạ Thuân khẳng định, mặc dù Lê Đình Chức không lưu manh, vào tù ra tội như Lê Đình Công nhưng với việc thực hiện hành vi giết người man rợ, những ngày chờ thi hành án tử hình là những ngày mà cả anh em Công, Chức đang phải trả giá bằng bản án lương tâm nên tâm trí họ điên loạn, sức khỏe suy yếu cũng là điều dễ hiểu.

Đối với một người trước đây là thành viên trong “Tổ đồng thuận”, ông Bùi Văn Nhạc cũng đồng quan điểm với ông Nguyễn Hạ Thuân khi cho rằng đó là cái giá hiện hữu mà bản thân Công, Chức đang phải trả; ông Nhạc còn cho biết thêm, hiện nay ngay chính Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) cũng đang day dứt lương tâm, ân hận khi trước đây không quyết liệt khuyên giải Lê Đình Kình cùng con, cháu. Để rồi bây giờ hàng ngày phải chứng kiến cảnh 2 người con dâu có chồng lĩnh án tử hình mòn mỏi trong tội lỗi, các cháu đang phải chịu cảnh tù tội, gia đình chia rẽ. Đối với người phụ nữ vốn hiền lành, chất phát như Dư Thị Thành thì hoàn cảnh hiện nay chính là cái giá mà bà ta phải trả cho tội lỗi do gia đình mình gây ra.

Có thể Nguyễn Thị Duyên đang tìm mọi cách để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an liên quan đến diễn biến sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức. Nhưng có một thực tế mà chính người dân xã Đồng Tâm, những người trước đây là thành viên “Tổ đồng thuận” khẳng định Công, Chức và thân nhân Lê Đình Kình đang hàng ngày phải trả giá cho hành vi phạm tội do mình gây ra, đó chính là bản án lương tâm!

12 nhận xét:

 1. Lê Đình Công, Lê Đình Chúc cũng là một trong những đối tượng đã góp phần gay ra tội ác Đồng Tâm thương tâm thời gian trước. Sự việc đã đi qua nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên những đau thương, mất mát. Vì thế mà những tội nhân của tội ác đó, dù chính hay phụ thì đều phải trả giá cho những hành vi bất nhân của mình đã gây ra

  Trả lờiXóa
 2. Vụ án Đồng Tâm đã đi qua nhưng những thương đau vẫn mãi còn đó, những kẻ tội đồ đã gây ra thảm cảnh đó ắt sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật, chúng phải trả giá cho những hành động quá đỗi nhẫn tâm mà mình đã gây ra, hi vọng rằng đây cũng là một bài học sâu sắc cho các đối tượng này

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi của hai bị cáo là có tổ chức, giết nhiều người, giết người đang thi hành công vụ, với tính chất tội phạm cũng như hậu quả nghiêm trọng xảy ra, nên đề nghị giữ nguyên mức án tử hình đối với các bị cáo.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể Nguyễn Thị Duyên đang tìm mọi cách để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an liên quan đến diễn biến sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức. Nhưng có một thực tế mà chính người dân xã Đồng Tâm, những người trước đây là thành viên “Tổ đồng thuận” khẳng định Công, Chức và thân nhân Lê Đình Kình đang hàng ngày phải trả giá cho hành vi phạm tội do mình gây ra, đó chính là bản án lương tâm!

  Trả lờiXóa
 5. Những người dân Đồng Tâm đều cho rằng thông tin về sức khỏe của Công, Chức do Nguyễn Thị Duyên chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác, đó chỉ là chiêu trò nhằm tạo sự chú ý của dư luận, của số đối tượng chống đối chính trị mà bấy lâu nay đã “lãng quên” thân nhân Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với một người trước đây là thành viên trong “Tổ đồng thuận”, ông Bùi Văn Nhạc cũng đồng quan điểm với ông Nguyễn Hạ Thuân khi cho rằng đó là cái giá hiện hữu mà bản thân Công, Chức đang phải trả; ông Nhạc còn cho biết thêm, hiện nay ngay chính Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) cũng đang day dứt lương tâm, ân hận khi trước đây không quyết liệt khuyên giải Lê Đình Kình cùng con, cháu. Để rồi bây giờ hàng ngày phải chứng kiến cảnh 2 người con dâu có chồng lĩnh án tử hình mòn mỏi trong tội lỗi, các cháu đang phải chịu cảnh tù tội, gia đình chia rẽ. Đối với người phụ nữ vốn hiền lành, chất phát như Dư Thị Thành thì hoàn cảnh hiện nay chính là cái giá mà bà ta phải trả cho tội lỗi do gia đình mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ vì một tên Bố ngu xuẩn, cộng thêm lũ con khát máu giết người man rợ còn hơn bạo Kiệt, Trụ của Trung Quốc thủa xưa mà gia đình bị trả giá ghê gớm vậy : cha thì chết, mấy con chuẩn bị lên đoạn đầu đài, cháu đi tù, một nhà tan nát lương tâm dằn vặt tối ngày (dằn vặt cho sự ngu muội của cả đại gia đình nhà mình chứ nó không dằn vặt vì tội ác mình gây ra cho 3 người bị thiêu sống đâu các vị nha); Vậy thì không suy kiệt, không điên mới là lạ. Nhắn cho những kẻ còn chưa sao của chúng hãy lấy đó làm gương thì mới không đến nỗi tuyệt diệt theo gót Kiệt, Trụ!.

  Trả lờiXóa
 8. Có một thực tế mà chính người dân xã Đồng Tâm, những người trước đây là thành viên “Tổ đồng thuận” khẳng định Công, Chức và thân nhân Lê Đình Kình đang hàng ngày phải trả giá cho hành vi phạm tội do mình gây ra, đó chính là bản án lương tâm!

  Trả lờiXóa
 9. Thông tin mà Nguyễn Thị Duyên (cháu dâu Lê Đình Kình) đăng tải trên mạng xã hội thì hiện nay sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đang diễn biến “rất xấu” là chưa được xác minh. Những đối tượng chống đối chính trị như Mạc Văn Trang, Trương Văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng tranh thủ chia sẻ, hạ uy tín lực lượng Công an là không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi phạm tội của Lê Đình Chức, Lê Đình Công đã bị trừng phạt bằng bản án tử hình, đó là điều mà chính họ đã thừa nhận. Còn việc sức khỏe suy yếu (nếu đúng) thì cũng là cái giá của họ phải trả cho tội ác của mình thôi, quy luật nhân quả đấy

  Trả lờiXóa
 11. Các đối tượng xấu đang cố tình tìm mọi cách để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an liên quan đến diễn biến sức khỏe của Lê Đình Công, Lê Đình Chức. Nhưng nếu hỏi về ý kiến của người dân, liệu có ai thương hại chúng, hay họ sẽ cảm thấy toại nguyện, hả hê? Pháp luật chưa xử lí thì đã có cuộc đời tự trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng thế, Lê Đình Công, Lê Đình Chức đã và đang phải trả giá cho tội ác mà mình đã gây ra. Những kẻ máu lạnh giết người không ghê tay, bán linh hồn cho quỷ dữ, bán nhân cách cho bọn phản động, cho bè lũ tay sai phản động thì chịu sự trừng phạt của pháp luật là đúng, không có gì để lên tiếng ở đây hay bênh vực cái j cả

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog