Loa Phường Blog

Lạm bàn về kiến nghị “kêu cứu” về sức khỏe của Phạm Đoan Trang trước phiên tòa của các luật sư zân chủ!

 Loa Phường


Mới đây, nhóm luật sư “quen thuộc” bào chữa cho Phạm Đoan Trang tung lên mạng xã hội: “Kiến nghị về tình trạng sức khỏe của bị cáo Phạm Thị Đoan Trang và thay đổi biện pháp tạm giam đối với bị cáo” nội dung chủ yếu là nêu vấn đề bà Trang đang gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe: Như huyết áp; Vết thương cũ ở hai chân, “bị giảm 10kg”…và  (xin lỗi bại đọc):  “Tình trạng kinh nguyệt của bà thường kéo dài tới 15 ngày mỗi tháng (rong kinh)”…Rồi phản ánh bà Trang không được khám chữa bệnh theo như quy định của pháp luật, rằng “nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài”có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng của bà Trang” và đòi “Dựa trên tình hình thực tế và diễn biến sức khỏe,…( để nghị) Tòa án ban hành quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối sang biện pháp ngăn chặn khác”.Ngay sau kiến nghị này được các luật sư tung lên mạng thì trên facebook bà Trang (được nghi là do thành viên VOICE ở Philippine quản trị) cũng đưa lên hồ sơ bệnh án của bà này. Điều đó cho thấy, giới zân chủ đang dụng tâm khai thác vấn đề sức khỏe của Phạm Đoan Trang là cái cớ để thu hút sự chú ý dư luận, để vận động chiến dịch đòi trả tự do cho Trang dưới nhãn mác “nhân đạo” và cũng không loại trừ nó là khởi đầu của cuộc vận động đưa Trang “xuất khẩu” ra nước ngoài để tiếp tục “nuôi dưỡng nhân lực” cho truyền thông làng zân chủ.

Hiểu khá rõ về các chiêu trò của nhóm zân chủ, dân mạng bình phẩm ngay rằng: “Đơn kiến nghị này chẳng qua chỉ nhằm tranh thủ mấy anh “Tây ba lô” mạng để kiếm chắc tài chính từ mấy mạng chống cộng- BBC, RFA… mà thôi” hay “đây là thực chất ý đồ của mấy LS “cuội”- Lợi dụng quy định pháp luật (về “quyền “được bảo vệ sức khỏe”) để giành lại Tự do cho PĐT”...

Thực tế, ngay sau đơn kiến nghị của nhóm luật sư nói trên, Phạm Đoan Trang đã được cán bộ Trại tạm giam số 1, công an thành phố Hà Nội đưa đi khám bệnh. Thông tin này được luật sư Lê Văn Luân thông báo trên tài khoản Facebook cá nhân hôm 26-10. Theo đó, luật sư Luân vào gặp bà Phạm Đoan Trang lần thứ hai để chuẩn bị cho phiên tòa sơ thẩm, bà Trang cho biết các cơ quan tiến hành tố tụng và Trại tạm giam số 1 Hà Nội có việc thăm khám tổng quát theo tuần, bao gồm 2 buổi/tuần và khám chuyên sâu cho bà Trang như siêu âm, kết quả là bà có một khối u nhỏ trong người (khả năng u nang buồng trứng, căn bệnh phổ biến của phụ nữ lớn tuổi). Tuy nhiên, vị luật sư này không hề đề cập cụ thể khối u đó ở đâu và bình phẩm gì về đơn kiến nghị thổi phồng tình trạng “nguy kịch” trước đó họ tung lên mạng trước đó!?!

Ai cũng biết, trại giam nào cũng có phòng y tế và có bác sỹ khám chữa bệnh thường xuyên, nếu phát hiện bị can, bị cáo có vấn đề sức khỏe, họ sẽ chuyển đến tuyến cao hơn để khám và chữa trị.

Ai cũng biết, cái trò lu loa vấn đề sức khỏe kiểu Chí phèo khi đồng bọn nhập kho vốn dĩ rất quen thuộc và thường xuyên dối trá, khiến trò hề này đã mất linh nghiệm từ lâu. Kẻ làm nghề truyền thông chuyên nghiệp như Đoan Trang hẳn thừa thông minh để biết, mấy trò mèo tuyệt thực hay dựng chuyện nói quá về sức khỏe dễ bị bóc mẽ!

27 nhận xét:

 1. Ai cũng biết, trại giam nào cũng có phòng y tế và có bác sỹ khám chữa bệnh thường xuyên, nếu phát hiện bị can, bị cáo có vấn đề sức khỏe, họ sẽ chuyển đến tuyến cao hơn để khám và chữa trị.

  Ai cũng biết, cái trò lu loa vấn đề sức khỏe kiểu Chí phèo khi đồng bọn nhập kho vốn dĩ rất quen thuộc và thường xuyên dối trá, khiến trò hề này đã mất linh nghiệm từ lâu. Kẻ làm nghề truyền thông chuyên nghiệp như Đoan Trang hẳn thừa thông minh để biết, mấy trò mèo tuyệt thực hay dựng chuyện nói quá về sức khỏe dễ bị bóc mẽ!

  Trả lờiXóa
 2. Hiểu khá rõ về các chiêu trò của nhóm zân chủ, dân mạng bình phẩm ngay rằng: “Đơn kiến nghị này chẳng qua chỉ nhằm tranh thủ mấy anh “Tây ba lô” mạng để kiếm chắc tài chính từ mấy mạng chống cộng- BBC, RFA… mà thôi” hay “đây là thực chất ý đồ của mấy LS “cuội”- Lợi dụng quy định pháp luật (về “quyền “được bảo vệ sức khỏe”) để giành lại Tự do cho PĐT”...

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng biết, cái trò lu loa vấn đề sức khỏe kiểu Chí phèo khi đồng bọn nhập kho vốn dĩ rất quen thuộc và thường xuyên dối trá, khiến trò hề này đã mất linh nghiệm từ lâu. Kẻ làm nghề truyền thông chuyên nghiệp như Đoan Trang hẳn thừa thông minh để biết, mấy trò mèo tuyệt thực hay dựng chuyện nói quá về sức khỏe dễ bị bóc mẽ!

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế, ngay sau đơn kiến nghị của nhóm luật sư nói trên, Phạm Đoan Trang đã được cán bộ Trại tạm giam số 1, công an thành phố Hà Nội đưa đi khám bệnh. Thông tin này được luật sư Lê Văn Luân thông báo trên tài khoản Facebook cá nhân hôm 26-10. Theo đó, luật sư Luân vào gặp bà Phạm Đoan Trang lần thứ hai để chuẩn bị cho phiên tòa sơ thẩm, bà Trang cho biết các cơ quan tiến hành tố tụng và Trại tạm giam số 1 Hà Nội có việc thăm khám tổng quát theo tuần, bao gồm 2 buổi/tuần và khám chuyên sâu cho bà Trang như siêu âm, kết quả là bà có một khối u nhỏ trong người (khả năng u nang buồng trứng, căn bệnh phổ biến của phụ nữ lớn tuổi). Tuy nhiên, vị luật sư này không hề đề cập cụ thể khối u đó ở đâu và bình phẩm gì về đơn kiến nghị thổi phồng tình trạng “nguy kịch” trước đó họ tung lên mạng trước đó!?!

  Trả lờiXóa
 5. Ngay sau kiến nghị này được các luật sư tung lên mạng thì trên facebook bà Trang (được nghi là do thành viên VOICE ở Philippine quản trị) cũng đưa lên hồ sơ bệnh án của bà này. Điều đó cho thấy, giới zân chủ đang dụng tâm khai thác vấn đề sức khỏe của Phạm Đoan Trang là cái cớ để thu hút sự chú ý dư luận, để vận động chiến dịch đòi trả tự do cho Trang dưới nhãn mác “nhân đạo” và cũng không loại trừ nó là khởi đầu của cuộc vận động đưa Trang “xuất khẩu” ra nước ngoài để tiếp tục “nuôi dưỡng nhân lực” cho truyền thông làng zân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Trại giam nào cũng có phòng y tế và có bác sỹ khám chữa bệnh thường xuyên, nếu phát hiện bị can, bị cáo có vấn đề sức khỏe, họ sẽ chuyển đến tuyến cao hơn để khám và chữa trị.Cái trò lu loa vấn đề sức khỏe khi đồng bọn chuẩn bị vào tù vốn dĩ rất quen thuộc và thường xuyên dối trá, khiến trò hề này đã mất đi sự đáng tin rồi. Thật là buồn cười

  Trả lờiXóa
 7. Từ những lý do hết sức nực cười trên, các đối tượng đã thể hiện rõ âm mưu lợi dụng chiêu trò sức khỏe để kêu gọi hủy bỏ tạm giam bị cáo Phạm Đoan Trang. Đó thể hiện qua những đề nghị: “Dựa trên tình hình thực tế và diễn biến sức khỏe Tòa án ban hành quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với bị cáo và thay đổi sang biện pháp ngăn chặn khác để đảm bảo cho gia đình có điều kiện để chăm sóc và đồng thời thuận tiện cho việc chữa bệnh của bà Trang”.

  Trả lờiXóa
 8. Với những bằng chứng không đầy đủ, thiếu khách quan trên, những đề nghị của các luật sư của bị cáo Trang hoàn toàn không thỏa đáng. Lợi dụng “Đơn kiến nghị” thiếu xác thực này, các đối tượng thù địch khác đã chia sẻ, xuyên tạc, kích bác, định hướng dư luận. Thủ đoạn của chúng muốn đội lốt “nhân quyền” để lấp liếm tội trạng nguy hiểm của bà Trang, gây phẫn nộ cho người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Vả chăng, lợi dụng “nhân quyền” để kêu gọi trả tự do cho Trang là âm mưu không mới. Năm 2020, Will Nguyễn, một đối tượng ở tại Hoa Kỳ đăng tải bức thư được nói là của Phạm Đoan Trang. Bức thư đề ngày 27 tháng 5 năm 2019, mở đầu với câu “Nếu tôi có đi tù…”. Theo đó, Trang kêu gọi bạn bè lợi dụng việc bị cáo bị bỏ tù để đàm phán, gây sức ép với chính quyền, buộc chính quyền thực hiện các yêu cầu của giới tranh đấu.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu lợi dụng các chiêu trò “nhân quyền” đề tạo sức ép, kêu gọi trả tự do cho Phạm Đoan Trang đã không còn mới mẻ. Đây là các âm mưu đối tượng đã chuẩn bị từ trước nhằm tạo sức ép cho Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Lợi dụng chiêu trò sức khỏe để kêu gọi trả tự do cho Phạm Đoan Trang, đây là âm mưu kích động hết sức nguy hiểm. Chính vì vậy, người dân cần thật sự tỉnh táo, tránh rơi vào bẫy “nhân quyền” của các đối tượng chống đối.

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Đoan Trang đã có những hành vi đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân. Những hành vi trên của Phạm Đoan Trang vi phạm pháp luật như thế nào, đến đâu sẽ được các cơ quan bảo vệ pháp luật làm rõ. Việc cơ quan chức năng thi hành lệnh khởi tố, bắt bị can để tạm giam, khám xét nơi ở đối với Phạm Đoan Trang là việc làm cần thiết nhằm ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội. Có thể thấy rằng, ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác, những kẻ vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Việc làm này thể hiện ý đồ của các tổ chức đội lốt “nhân quyền”, đó là cố tình bảo vệ, hà hơi, tiếp sức cho Phạm Đoan Trang cũng như các đối tượng chống đối chính quyền khác. Họ cố tình xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp những người “bất đồng chính kiến” nhằm làm cho các quốc gia, tổ chức, cộng đồng thế giới hiểu sai về quan điểm, chính sách của Việt Nam, hạ uy tín của Việt Nam đối với bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Sự chăm chỉ lên tiếng đòi Việt Nam trả tự do cho đám chống đối đến mức đáng ngạc nhiên, luận điệu luôn lặp đi lặp lại không mệt mỏi rằng, họ chỉ bày tỏ quan điểm, chính kiến, bắt giữ họ là vi phạm Hiến pháp, vi phạm các công ước nhân quyền quốc tế

  Trả lờiXóa
 16. Pháp luật Việt Nam không cho phép bất cứ công dân nào lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do Internet và mạng xã hội để xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người khác, gây phương hại đến đạo đức xã hội, trật tự công cộng và an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 17. Kết quả điều tra của cơ quan chức năng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Thị Đoan Trang là rất rõ ràng. Là công dân vi phạm pháp luật, Phạm Thị Đoan Trang phải chịu các biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật là lẽ đương nhiên. Điều ấy không chỉ ở Việt Nam mà mọi quốc gia trên thế giới đều tiến hành để giữ gìn kỷ cương, phép nước

  Trả lờiXóa
 18. Ở cái tuổi đã trên 40, không chồng không con, xa rời gia đình trí thức, cộng đồng xã hội, đồng nghiệp, đánh rơi giá trị và trách nhiệm của một công dân đối với dân tộc, lại được đào tạo bài bản từ các nôi chuyên đạo diễn cách mạng đường phố như Hoa Kỳ, lại có trình độ viết lách tốt, Phạm Đoan Trang trở thành kẻ gây nguy hiểm cho xã hội, lôi kéo những con người chân chính trở thành những kẻ đấu tranh chống phá và lao vào vòng lao lý. Vậy mới thấy, việc lựa chọn sai đường và ảo tưởng bản thân đã biến Phạm Đoan Trang nhận cái kết đắng như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 19. Theo đó, luật sư Luân vào gặp bà Phạm Đoan Trang lần thứ hai để chuẩn bị cho phiên tòa sơ thẩm, bà Trang cho biết các cơ quan tiến hành tố tụng và Trại tạm giam số 1 Hà Nội có việc thăm khám tổng quát theo tuần, bao gồm 2 buổi/tuần và khám chuyên sâu cho bà Trang như siêu âm, kết quả là bà có một khối u nhỏ trong người (khả năng u nang buồng trứng, căn bệnh phổ biến của phụ nữ lớn tuổi). Tuy nhiên, vị luật sư này không hề đề cập cụ thể khối u đó ở đâu và bình phẩm gì về đơn kiến nghị thổi phồng tình trạng “nguy kịch” trước đó họ tung lên mạng trước đó!?!

  Trả lờiXóa
 20. rõ ràng là chúng có ý đồ lợi dụng vấn đề sức khỏe để hủy bỏ lệnh tạm giam đối vưới bị caoso Phạm Đoan Trang. Đó là thru đoạn mà chúng thường xuyên sử dụng, lợi dụng dân quyền, nhân quyền để xuyên tạc, kích bác, làm xấu hình ảnh của chính quyền và cố ý gây áp lực ho chính quyền để thực hiện theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Thi hành lệnh cấm đối với Phạm Đaon Trang là điều rất cần thiết và đúng vưới pháp luật Việt Nam với những sai phạm mà bà ta đã tiến hành. Đây chỉ là 1 trong những chiêu trò cuả bọn chúng, như cũ, chúng luôn lợi dụng dân quyền, nhân quyền để kích động, xuyên tạc, không thể dung túng cho chúng gây hại cho xã hội này, ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 22. Trại giam nào cũng có phòng y tế và có bác sỹ khám chữa bệnh thường xuyên, nếu phát hiện bị can, bị cáo có vấn đề sức khỏe, họ sẽ chuyển đến tuyến cao hơn để khám và chữa trị.Cái trò lu loa vấn đề sức khỏe kiểu Chí phèo khi đồng bọn nhập kho vốn dĩ rất quen thuộc và thường xuyên dối trá, khiến trò hề này đã mất linh nghiệm từ lâu. Kẻ làm nghề truyền thông chuyên nghiệp như Đoan Trang hẳn thừa thông minh để biết, mấy trò mèo tuyệt thực hay dựng chuyện nói quá về sức khỏe dễ bị bóc mẽ!

  Trả lờiXóa
 23. Chả cần quan tâm gì sất, riêng việc cái Trang đứng dưới cờ "ba que' của Chế độ Ngụy quyền Sài gòn để chụp ảnh khoe mẽ là đủ thấy nó là tên phản động, kẻ nào đồng lõa với nó chính là Kẻ Thù của Nhân dân Việt Nam!.

  Trả lờiXóa
 24. Một bài, một chiêu trò khá giống và không có gì khác biệt gì với những thằng đi trước. Nói thẳng ra là chúng này lợi dụng vấn đề tự do dân chủ dân quyền để lu loa vu cáo chúng ta rằng vi phạm này nọ. Nhưng đối với những con ma nữ như Trang thì việc được "chăm sóc" đặc biệt là việc phải quan tâm của cơ quan. Vậy nên xuyên tạc, đặt điều là việc mà chúng ta không nên nghe từ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 25. Cái đám rận chủ 3 que này khi đi chống phá thì mạnh miệng lắm, nhưng khi bị bắt bị đưa ra tòa xét xử thi lại run sợ, luôn tim mọi cách liên lạc với bên ngoài, tim mọi lý do để biện chứng cho sức khỏe này kia để mong giảm án, cũng như thả tự do. Nhưng những trò mẽo của chúng đã sớm bị chúng ta bắt được, và không có chuyện dễ dàng bỏ qua và tha tội cho chúng như thế được. Đối với Trang cũng vậy, nhưng với những việc làm của Trang thì đừng có mơ tới việc dựa vào sức khỏe để đưuọc giảm án này kia, vì điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 26. Cái trò kêu cứu vì vấn đề sức khỏe này đâu có phải là gì mới đâu, đây đã là trõ cũ rích của bọn rận chủ để trì hoãn phiên tòa xét xử hay vu oan cho cơ quan công an quản lí nơi giam giữ chúng. Đây hoàn toàn là luận điệu xuyên tạc, đánh lừa của Trang và đồng bọn còn ở ngoài tù

  Trả lờiXóa
 27. Trại tạm giam số 1 Hà Nội có việc thăm khám tổng quát theo tuần, bao gồm 2 buổi/tuần và khám chuyên sâu cho bà Trang như siêu âm, kết quả là bà có một khối u nhỏ trong người (khả năng u nang buồng trứng, căn bệnh phổ biến của phụ nữ lớn tuổi). Tuy nhiên, vị luật sư này không hề đề cập cụ thể khối u đó ở đâu và bình phẩm gì về đơn kiến nghị thổi phồng tình trạng “nguy kịch” trước đó họ tung lên mạng trước đó!?!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog