Loa Phường Blog

Lại tin vịt nội chính nhân vụ khởi tố ông Trương Quốc Cường?

 Loa Phường


Ngày 04/11/2021, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can đối với ông Trương Quốc Cường, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, về tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, với hành vi cho phép nhập khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam 7 loại thuốc giả nhãn mác Công ty Health 2000. Vớ được mẩu tin này, nhiều nhà chống cộng đã nhanh chóng xào xáo nó thành những tin đồn không có gì để kiểm chứng. Chẳng hạn, cùng ngày 04/11, Phạm Minh Vũ (hiện tị nạn ở nước ngoài) đã phao tin rằng nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến mới là “chủ mưu” trong vụ án này, nhưng vì “là đàn em của ông Trọng” nên vô can. Trong khi bài viết của Vũ không cung cấp bất cứ bằng chứng nào để khẳng định những thông tin vừa nêu, nó lại hé lộ nhiều điều về Vũ và những nhà chống cộng khác.Trước tiên, phải nói rằng suy đoán của Phạm Minh Vũ sai bét. Chỉ vài giờ sau khi bài của Vũ được đăng lên, báo chí đã đưa tin rằng Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật cùng lúc hai cán bộ, là ông Trương Quốc Cường và bà Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy, không có chuyện bà Tiến không phải chịu chút trách nhiệm nào từ các vấn đề trong nhiệm kỳ của mình, hoặc bà Tiến là “đàn em của ông Trọng”.

Qua chi tiết này, có thể thấy Phạm Minh Vũ là phường ăn tục nói phét, ngồi ở Thái Lan đoán mò chuyện nội chính ở Việt Nam. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, khi giới chống cộng vẫn truyền tay nhau bài viết của Vũ, như thể nó là sự thật. Càng đáng ngạc nhiên hơn, khi họ bất chấp nhân quyền và nguyên tắc suy đoán vô tội để kết tội và đòi tử hình ông  Cường khi ông chưa bị xét xử:Những giá trị mà giới chống cộng thường nhân danh – như nhân quyền và sự thật – có tí trọng lượng nào đối với Phạm Minh Vũ và những người ủng hộ không? Những vụ việc lặp đi lặp lại kiểu này cho thấy giới chống cộng không hề giống như những gì họ tự xưng, và họ cũng không hơn gì những tiêu cực trong xã hội mà họ chống lại.

8 nhận xét:

 1. Qua chi tiết này, có thể thấy Phạm Minh Vũ là phường ăn tục nói phét, ngồi ở Thái Lan đoán mò chuyện nội chính ở Việt Nam. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, khi giới chống cộng vẫn truyền tay nhau bài viết của Vũ, như thể nó là sự thật. Càng đáng ngạc nhiên hơn, khi họ bất chấp nhân quyền và nguyên tắc suy đoán vô tội để kết tội và đòi tử hình ông Cường khi ông chưa bị xét xử

  Trả lờiXóa
 2. Những giá trị mà giới chống cộng thường nhân danh – như nhân quyền và sự thật – có tí trọng lượng nào đối với Phạm Minh Vũ và những người ủng hộ không? Những vụ việc lặp đi lặp lại kiểu này cho thấy giới chống cộng không hề giống như những gì họ tự xưng, và họ cũng không hơn gì những tiêu cực trong xã hội mà họ chống lại.

  Trả lờiXóa
 3. nghe bọn ngu như Phạm Minh Vũ chỉ muốn quăng mấy cụ *** cho chúng im mồm thối lại. Đúng alf ăn ỉa pử Thái Lan mà bày đặt đoán mò chuyện Việt Nma. Ta thấy bọn này ăn tục nói phét chắc là quen miệng rồi, nghe ra chẳng có gì tốt đẹp. Suốt ngày vinh danh nhân quyền, dân quyền rồi sủa bậy trên mạng xã hội làm "bẩn" môi trường chung.

  Trả lờiXóa
 4. Trước tiên, phải nói rằng suy đoán của Phạm Minh Vũ sai bét. Chỉ vài giờ sau khi bài của Vũ được đăng lên, báo chí đã đưa tin rằng Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật cùng lúc hai cán bộ, là ông Trương Quốc Cường và bà Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy, không có chuyện bà Tiến không phải chịu chút trách nhiệm nào từ các vấn đề trong nhiệm kỳ của mình, hoặc bà Tiến là “đàn em của ông Trọng”.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của những tên chống phá này là xuyên tạc, những kẻ không biết gì về lịch sử hay chính trị thì khi xuyên tạc hắn sẽ lật lại tất cả và nói một cách xấu xa trắng trợn. Nói đi phải nói lại, chính hắn là những kẻ xuyên tạc không trừ một cái gì-Phạm Minh Vũ. Ông Cường hay ông Tuấn(cựu GĐ Bệnh Viện Bạch mai) hay Bà kim tiến-người đóng góp rất nhiều cho ngành y đều là người giỏi, hàng đầu trong các lĩnh vực. Thế nhưng họ sai phạm bị xử lý kỉ luật, khởi tố là việc đúng, không thể dung thứ và dúng nguyên tắc của Đảng. Đừng lấy những lý do xấu xa để bôi nhọ lãnh đạo nhé.

  Trả lờiXóa
 6. có thể thấy Phạm Minh Vũ là phường ăn tục nói phét, ngồi ở Thái Lan đoán mò chuyện nội chính ở Việt Nam. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, khi giới chống cộng vẫn truyền tay nhau bài viết của Vũ, như thể nó là sự thật. Càng đáng ngạc nhiên hơn, khi họ bất chấp nhân quyền và nguyên tắc suy đoán vô tội để kết tội và đòi tử hình ông Cường khi ông chưa bị xét xử

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, khi giới chống cộng vẫn truyền tay nhau bài viết của Vũ, như thể nó là sự thật. Càng đáng ngạc nhiên hơn, khi họ bất chấp nhân quyền và nguyên tắc suy đoán vô tội để kết tội và đòi tử hình ông Cường khi ông chưa bị xét xử

  Trả lờiXóa
 8. phải nói rằng suy đoán của Phạm Minh Vũ sai bét. Chỉ vài giờ sau khi bài của Vũ được đăng lên, báo chí đã đưa tin rằng Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật cùng lúc hai cán bộ, là ông Trương Quốc Cường và bà Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy, không có chuyện bà Tiến không phải chịu chút trách nhiệm nào từ các vấn đề trong nhiệm kỳ của mình, hoặc bà Tiến là “đàn em của ông Trọng”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog