Loa Phường Blog

Cách Mạng Xoong của Việt Tân ra sao rồi?

Loa Phường 


Tối 19/11/2021 vừa qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức lễ tưởng niệm 23 nghìn nạn nhân của dịch COVID-19. Trước sự kiện này, đảng Việt Tân đã liên tục tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh. Họ cũng kêu gọi cư dân ở Tp.HCM dùng xoong nồi để gây tiếng động mạnh trong buổi tối 19/11, nhằm phản đối “loại tưởng niệm giả dối” của chính quyền. Chiến thuật xoong nồi của Việt Tân không xa lạ, người ta có thể bắt gặp nó trong các sách giáo khoa dạy làm cách mạng đường phố mà phương Tây thường đem phát ở các quốc gia không có chung thể chế với họ.
Vậy cuộc Cách Mạng Xoong của Việt Tân tiến triển đến đâu rồi? Không ai biết. Vì hình như trong buổi tối 19/11, chẳng có ai gõ xoong nồi. Và từ đó đến nay, Việt Tân đã không cập nhật chút thông tin nào về tình hình “cách mạng”.

Trong khi đó, đây là đám đông xuống đường trong buổi tối 19/11 để tham gia lễ tưởng niệm (tiếc là đã không tuân thủ khoảng cách an toàn):Việt Tân phản ứng thế vào trước hiện tượng đó? Thay vì tiếp tục kiên định theo đuổi cuộc Cách Mạng Xoong, họ bú fame bằng cách chuyển sang hưởng ứng lễ tưởng niệm. Vậy mà trước đó mấy ngày, họ còn gọi sự kiện này là “loại tưởng niệm giả dối”!

 


Khi truyền thông Việt Tân có tốc độ trở mặt nhanh như vậy, liệu nó có đáng tin không?

4 nhận xét:

 1. Chiến thuật xoong nồi của Việt Tân không xa lạ, người ta có thể bắt gặp nó trong các sách giáo khoa dạy làm cách mạng đường phố mà phương Tây thường đem phát ở các quốc gia không có chung thể chế với họ.Vậy cuộc Cách Mạng Xoong của Việt Tân tiến triển đến đâu rồi? Không ai biết. Vì hình như trong buổi tối 19/11, chẳng có ai gõ xoong nồi. Và từ đó đến nay, Việt Tân đã không cập nhật chút thông tin nào về tình hình “cách mạng”.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng Việt Tân đã liên tục tuyên truyền rằng lễ tưởng niệm này chỉ được tổ chức để lấp liếm trách nhiệm của các quan chức, cán bộ đã thất bại trong việc kiểm soát dịch bệnh nhưng thật là nực cười là người hiểu biết chẳng bao giờ làm những trò meo trong ngày linh thiêng như 19/11 vừa rồi. Thật nực cười cho Việt Tân biết bao.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ Việt Tân hôm 19/11 đã kêu gọi cư dân ở Tp.HCM dùng xoong nồi để gây tiếng động mạnh trong buổi tối 19/11, nhằm phản đối “loại tưởng niệm giả dối” của chính quyền nhưng thật buồn cười là chẳng thấy ai ra đường làm trò mèo đó mà chỉ tưởng niệm cho nhưng người dân đã mất và cán bộ hy sinh trong cuộc chiến đại dịch lần này. Là người VN họ vẫn luôn biết đâu là cách làm cần thiết cho dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog