Loa Phường Blog

Các nhà dân chửi luôn nói thật?

 Loa Phường


Lâu nay, các nhà dân chửi khá tự hào về độ chính xác của tin tức mà họ đăng tải. Mới đây, họ còn đăng lên Facebook một thông điệp khẳng định rằng 99% thông tin mà họ đưa là chính xác. Nhưng sự thật có giống như họ mô tả không?

Ta hãy cùng nhìn lại vài tin tức thú vị mà giới dân chửi từng đưa trong năm 2020, để có cái nhìn công tâm hơn về độ trung thực của họ.


            

Hãy bắt đầu bằng một tin giả hồi năm ngoái, rằng quân đội Mỹ đã đột nhập, thu giữ máy chủ chứa dữ liệu có thể chứng minh sự gian lận trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Tin này không được đăng trên một tài khoản Facebook ất ơ ngoài đường ngoài chợ, mà xuất hiện trên blog Anh Ba Sàm – từng được ca ngợi là trung tâm tin tức số một của làng dân chửi Việt Nam. Thật đáng tiếc, Ba Sàm rốt cuộc cũng chỉ là ba sàm:Nếu bạn chưa tin, và nằng nặc cãi rằng bài viết trên là tin thật, thì hãy chuyển sang ví dụ kế tiếp. Trong ảnh này, anh thư Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tố rằng một nhà dân chửi khác đã bôi nhọ cô bằng cách dùng photoshop tạo thông tin sai lệch. Trong hai nhà dân chửi tố nhau, theo bạn ai là người nói dối?Nếu các bạn vẫn nghĩ nhà dân chửi luôn nói thật, hãy nhìn hình ảnh này. Phải chăng nhà dân chửi Phạm Lê Vương Các đúng là kẻ đánh vợ mà xoen xoét rao giảng nhân quyền, như tin đưa bởi nhà dân chửi Nguyễn Hoàng Vi?
Và nếu các nhà dân chửi luôn nói thật, thì phải chăng sau khi Trump thất cử hồi đầu năm nay, nhà dân chửi Nguyễn Thùy Trang đã thực hiện lời hứa ăn c*c? 

29 nhận xét:

 1. Mấy nhà dân chửi chỉ giỏi mạnh mồm, nói trúng trật ai biết đúng sai, mà phải nói 99% là sai sự thật thì đúng hơn ấy. Chẳng phải chúng là chuyên gia trong việc viết mấy luận điệu xuyên tạc, bịa đặt để hóng bôi nhọ đảng, nhà nước, để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân hay sao? mục đích và âm mưu quá rõ ràng, không còn gì để bàn cãi nữa

  Trả lờiXóa
 2. Mấy nhà dân chửi mà nói đều đúng thì cần gì cơ quan điều tra, xác minh làm rõ sự việc nữa. Nếu các nhà dân chửi nói gì cũng đúng thì đã không có chuyện bị bắt bỏ tù vì xuyên tạc, bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân rồi. Toàn nói càng

  Trả lờiXóa
 3. Đám phản động này mà nói thật 99% thì chắc cả thế giới này không ai nói dối. Quanh năm suốt tháng không biết có làm gì cho đời, cho xã hội không mà chỉ thấy đưa tin bịa đặt là giỏi, mồm miệng nổ rất to mà chưa thấy làm được trò gì. Bao năm nay đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng vẫn phát triển bền vững, ngày càng đi lên mà bọn này vẫn chưa chịu tỉnh mộng phục cuốc. Chó cứ sủa, người vẫn cứ đi, nói thế cho nó đơn giản.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn dân chủ chuyên bắc chõ nghe hơi sao có tin chính xác được?, toàn là tin bịa đặt mà thôi, nghe bọn chúng thì chỉ có nước đem thóc giống đi mà xay!.

  Trả lờiXóa
 5. khi tiếp cận những thông tin không rõ nguồn trên mạng Internet cần thận trọng; với thông tin xuyên tạc, sai sự thật, kích động của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động, người dân cần hết sức bình tĩnh, chắt lọc, đối chiếu với thông tin chính thống để tìm ra những điểm bất hợp lý, điểm sai trái không đúng sự thật, tránh biến mình thành công cụ phát tán thông tin giả, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. Tình trạng tin giả tin phản động gây nhiễu loạn trên internet, mạng xã hội cũng trở thành “đại dịch” nguy hiểm, đáng sợ không kém dịch bệnh. Không chỉ gây hoang mang trong dư luận, những hành vi nhằm động cơ, mục đích xấu của cá nhân như đã nêu trên còn gây nhiễu loạn thông tin khiến người dân hoang mang khó phân biệt được đâu là thông tin chính xác, đâu là thông tin giả, rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Đặc biệt khi mà các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị ở trong nước và nước ngoài lợi dụng tình hình dịch để xuyên tạc, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, thì sự xuất hiện tràn lan những tin đồn thất thiệt, tin giả như trên chẳng khác nào “nối giáo cho giặc”.

  Trả lờiXóa
 8. Những thông tin sai trái, những giọng điệu xuyên tạc ấy ít nhiều đã làm ảnh hưởng không tốt đến tư tưởng, tâm lý của những người dân nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết; làm cho thế giới hiểu chưa đúng về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo cung như những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích của chúng nhằm tạo dư luận trái chiều, kích động người dân gây áp lực với Đảng và Nhà nước. Những thông tin thất thiệt, xấu độc này càng trở nên nguy hiểm khi một số người dân thiếu hiểu biết, vô trách nhiệm lên mạng xã hội “té nước theo mưa” chia sẻ, phát tán, bình luận...

  Trả lờiXóa
 10. Đối với các trường hợp có hành vi lan truyền thông tin thất thiệt, sai sự thật, gây hoang mang trong xã hội, các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Trước tình trạng nhiễu loạn thông tin trên không gian mạng, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân hãy bình tĩnh, không nghe theo các thông tin không chính xác, không lan truyền các thông tin không kiểm chứng.

  Trả lờiXóa
 11. Cơ bản, lâu dài vẫn phải là phát huy vai trò của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, đặc biệt là các cơ quan báo chí, truyền thông trong việc cung cấp kịp thời thông tin chính thống, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, kiến thức cho nhân dân. Khi nhận thức đúng, có đủ kiến thức cần thiết người dân sẽ bình tĩnh, không nhẹ dạ, cả tin, hoang mang trước những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Bên cạnh lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh ngăn chặn “đại dịch” tin giả, rất cần có sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng. Khi tham gia vào môi trường mạng mỗi người dân bằng kiến thức và hiểu biết của mình hãy suy xét thận trọng, kỹ lưỡng trước những thông tin, hình ảnh, vidio tiếp cận, đừng vì nhẹ dạ, cả tin mà biến mình thành nạn nhân của “đại dịch” tin giả.

  Trả lờiXóa
 13. Bên cạnh nỗ lực của lực lượng Công an nhân dân trong công tác đấu tranh xử lý các đối tượng vi phạm, rất cần có sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, lên án những hành vi tuyên truyền thông tin sai sự thật, góp phần loại bỏ thông tin tiêu cực, xây dựng một không gian mạng lành mạnh, hữu ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. “vải màn không che được mắt thánh”, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, dân trí của nhân dân ngày càng cao thế nên quần chúng nhân dân đã sớm nhận rõ bản chất của các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, chia rẽ nội bộ. Nhiều “cư dân mạng” đã lên tiếng bác bỏ, vạch trần, bóc mẽ những ý đồ xấu xa của các phần tử xấu, cơ hội chính trị, thù địch, lợi dụng những kẽ hở và tiện ích của các trang mạng internet để reo rắc những hoài nghi, gây chia rẽ nội bộ, đưa ra các thông tin nhảm nhí, gây dư luận xã hội phức tạp ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 15. Mọi người phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo nhận các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, chia rẽ nội bộ hay những phê phán, chỉ trích vô căn cứ; hoặc có những thông tin “trung tính”, mạo danh tên tuổi của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là số đã nghỉ hưu, song lại có những “kiến nghị” đi ngược với quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay, internet ngày càng phát triển và đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội. Bên cạnh những lợi ích mà internet mang lại, đây cũng là môi trường thuận lợi để các thế lực thù địch lợi dụng hoạt động chống phá Việt Nam. Kẻ thù đã triệt để lợi dụng “thế” không bị ngăn cách bởi không gian địa lý để tăng tính cập nhật, diện phủ sóng các thông tin tuyên truyền sai trái, thù địch nhằm vào các tầng lớp xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần tỉnh táo, cẩn trọng, có sự chọn lọc kỹ lưỡng khi tiếp nhận những thông tin, tuyệt đối không nghe, không đọc, không tin, không bàn luận, không chia sẻ các thông tin xấu độc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 18. Mục đích của chúng nhằm tạo dư luận trái chiều, kích động người dân gây áp lực với Đảng và Nhà nước. Những thông tin thất thiệt, xấu độc này càng trở nên nguy hiểm khi một số người dân thiếu hiểu biết, vô trách nhiệm lên mạng xã hội “té nước theo mưa” chia sẻ, phát tán, bình luận.

  Trả lờiXóa
 19. Lâu nay, các nhà dân chửi khá tự hào về độ chính xác của tin tức mà họ đăng tải. Mới đây, họ còn đăng lên Facebook một thông điệp khẳng định rằng 99% thông tin mà họ đưa là chính xác. Nhưng sự thật có giống như họ mô tả không?

  Trả lờiXóa
 20. Nếu các bạn vẫn nghĩ nhà dân chửi luôn nói thật, hãy nhìn hình ảnh này. Phải chăng nhà dân chửi Phạm Lê Vương Các đúng là kẻ đánh vợ mà xoen xoét rao giảng nhân quyền, như tin đưa bởi nhà dân chửi Nguyễn Hoàng Vi?

  Trả lờiXóa
 21. Hãy bắt đầu bằng một tin giả hồi năm ngoái, rằng quân đội Mỹ đã đột nhập, thu giữ máy chủ chứa dữ liệu có thể chứng minh sự gian lận trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Tin này không được đăng trên một tài khoản Facebook ất ơ ngoài đường ngoài chợ, mà xuất hiện trên blog Anh Ba Sàm – từng được ca ngợi là trung tâm tin tức số một của làng dân chửi Việt Nam. Thật đáng tiếc, Ba Sàm rốt cuộc cũng chỉ là ba sàm:

  Trả lờiXóa
 22. Các nhà dân chửi khá tự hào về độ chính xác của tin tức mà họ đăng tải. Mới đây, họ còn đăng lên Facebook một thông điệp khẳng định rằng 99% thông tin mà họ đưa là chính xác. Chúng đã sử dụng chiêu trò photoshop và thay đổi sự thật. Đã vậy còn đưa ra số liệu 99% và 1% để làm mọi người tin những mấy trò này như trẻ con mới họ photoshop vậy, nhìn mà không ai có thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 23. Ta không khó để tìm ra những thông tin sai lệch, không đúng sự thật, những video dàn dựng hết sức ngáo của bọn rận này. Trên Google, YouTube, Facebook, Twitter hay một số trang điện tử hiện nay, vô số thông tin bịa đặt được loan tải.

  Trả lờiXóa
 24. Mũi dùi họ chĩa vào phần lớn các sự kiện chính trị của đất nước, sự kiện có liên quan đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, thông tin liên quan đến các đồng chí lãnh đạo cấp cao.Người xem bình thường cũng nhận thấy hình ảnh được cắt ghép rất thô thiển, còn lời lẽ thì là một sự bịa đặt trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 25. Phát biểu nhận xét của dân chửi được dẫn trong bài nghe có vẻ “đao to búa lớn”, nhưng kỳ thực họ chẳng hiểu gì về tình hình đất nước, con người Việt Nam.Có lẽ, sự cố chấp cùng với thái độ hằn học khiến họ luôn nhìn về quê hương với cái nhìn rất bàng quan.Cũng thông cảm với những người này vì thực sự họ có rất ít thông tin, họ càng không được thấy sự đổi mới, vươn lên mạnh mẽ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Lâu nay chúng ta không còn lạ kiểu thông tin bịa đặt, xuyên tạc, vu khống người khác được tung lên bởi các đối tượng cực đoan, bất mãn. Trở lại vụ việc ở Đồng Tâm để thấy rõ bản chất mà các thế lực thù địch đã điên cuồng chống phá.Trong khi Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp đã cố gắng giải quyết thấu tình đạt lý cho người dân thì trên Facebook, YouTube… cứ hằng giờ, tổ chức khủng bố Việt Tân từ nước ngoài lại tung lên mạng xã hội những tin, bài bịa đặt, kích động hận thù, gieo rắc tư tưởng cực đoan, tạo bất đồng, xung đột trong nội bộ giữa chính quyền với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Dịch bệnh khó khăn cũng chính là mồi ngon để chúng đơm đặt câu chuyện. Ta thấy, Lợi dụng lúc chính quyền và nhân dân TP. Hồ Chí Minh đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, trong ngày 12 và 13-7-2021, mạng xã hội lan truyền không ít tin: "Từ 0 giờ ngày 15-7, TP. Hồ Chí Minh sẽ đóng cửa toàn thành phố… Lãnh đạo thành phố nhiễm COVID-19… Hàng hóa khan hiếm nên người dân cần phải mua về tích trữ…”. Điều này không đơn giản là câu like, view, mà nó gây ra những tai hại hết sứ nghiêm trọng, gay hoang mang trong lòng dân.

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn về đợt lũ vừa qua của nước ta, lũ lụt nguy hiểm đã gây nhiều lo lắng, vậy mà trong thời điểm lũ lụt gây hậu quả nặng nề bọn dân chửi còn tạo nguy cơ bất ổn xã hội, rối loạn chính trị. Không đến tận nơi, không tận mắt chứng kiến, vậy mà họ bịa đặt như đúng rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 29. How to Play Pai Gow Poker | BetRivers Casino - Wolverione
  Pai Gow Poker is an worrione.com online version 1xbet korean of a traditional table game in communitykhabar which players place bets wooricasinos.info in the background. Pai Gow Poker herzamanindir.com/ uses only the symbols from a

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog