Loa Phường Blog

BỊ TRIỆU TẬP CÓ PHẢI VÌ ĐĂNG TẢI CLIP RẮC HÀNH?

 Biển Xanh

Bùi Tuấn Lâm sinh sống tại Đà Nẵng, là một trong các rận chủ yêu cờ 3 que, bán bún bò, hâm mộ “Việt Tân”, là thành viên tích cực của nhóm “NoU Đà Nẵng”, hoạt động tại các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Cũng là “đồng nghiệp” của Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A... nhưng lại ít có dịp nổi tiếng sánh ngang với bạn bè. Và rồi Bùi Tuấn Lâm cũng đã nổi tiếng và được đông đảo mọi người biết đến khi mà các đối tượng rận chủ, đài báo phản động RFA, BBC, VOA thi nhau tung tin, mô đi phê về việc đú trend rắc hành dẫn tới bị cơ quan công an mời lên làm việc.


 

Hành động bắt chước thánh rắc muối là chủ đề tâm điểm của những kẻ chống đối trong thời gian vừa qua, trong chiến dịch “truyền thông đen” nói xấu, bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hiếm khi có dịp bắt được những clip độc về sinh hoạt của các đồng chí Lãnh đạo cho nên các rận chủ trong nước bám riết lấy để thể hiện không ít chiêu phản cảm, làm nhiều hành động châm biếm, kích động tâm lý tiêu cực trong dư luận quần chúng nhân dân. Bùi Tuấn Lâm cũng không nằm ngoài số đó, bản chất “rận chủ” trong Bùi Tuấn Lâm luôn rục rịch, phải bắt “trend” để hòa cùng dòng chảy chung của đám dận chủ, Bùi Tuấn Lâm bán bún bò nên đương nhiên việc “rắc muối” quá lộ liễu, biến tấu thành “rắc hành” và khoe khoang video nhại lại động tác của “thánh rắc muối”này lên facebook cá nhân để thể hiện ta đây là rận chủ, tỏ vẻ thách thức lực lượng công an.

Từ trước tới giờ, với bề dày thành tích chống phá như nhiều lần mặc quần áo ngụy quân, đăng tải các bài viết chống phá chế độ, tham gia nhiều cuộc biểu tình chống Đảng, Nhà ước, tham gia chụp ảnh với biểu ngữ “tôi thách Đảng Cộng Sản Việt Nam dám làm như Myanmar”, Bùi Thanh Lâm bị Cơ quan công an gọi lên làm việc là đương nhiên, thậm chí còn thường xuyên như cơm bữa để nhắc nhở, răn đe. “Biết nhau” nên lần này Bùi Tuấn Lâm cố ý đăng clip và chờ để được Công an mời lên làm việc.  

Không phải chờ đợi lâu Bùi Tuấn Lâm đã dược triệu tập đến cơ quan công an để làm việc sau thời điểm tung video “rắc hành” lên mạng xã hội một vài ngày. Chỉ chờ có thế, Bùi Tuấn Lâm “lập lờ đánh lận con đen” lu loa trên facebook và đám đài báo kền kền rằng chỉ vì bắt chước “thánh rắc muối” nên bị Công an triệu tập, rồi từ đó đám rận chủ lại vào hùa bẻ lái sang thành Công an Đà Nẵng dùng “quyền lực” của mình để bịt miệng Bùi Tuấn Lâm, chúng chuẩn bị và đăng tải cả một một thư khen “tự chế” kèm nội dung xiên xẹo về việc Bộ Công an thưởng cho Công an Đà Nẵng chỉ vì “đi đầu trong việc trấn áp tên phản động tự xưng là Thánh Rắc hành”. Thế mới biết đám rận chủ kết hợp với truyền thông bẩn VOA, RFA, RFI... khá linh hoạt trong việc bày binh bố trận cho chiến dịch truyền thông bẩn bôi xấu Lãnh đạo Đảng, Nhà nước lần này.

Bùi Tuấn Lâm bị cơ quan công an triệu tập có thể nằm trong kịch bản của Lâm và đám rận chủ đạo diễn, chúng tưởng rằng đã xỏ mũi được Công an vào “bẫy” do chúng tạo ra nhưng chúng đâu biết rằng những kẻ rận chủ như Lâm với bề dày thành tích chống đối như thế, đâu chỉ mỗi vì clip “rắc muối” mà bị Công an sờ gáy đâu. Thỉnh thoảng, gọi Lâm lên để nhắc nhở, răn đe nhằm lôi hắn trở lại chính nghĩa thôi mà!

30 nhận xét:

 1. Có thể khẳng định rằng bọn rận chủ đang cố tình lấy mẽ "thánh rắc hành" để lấp liếm cho hành vi phản động của tên Bùi Tuấn Lâm bằng cách giật tit, cho rằng Bùi Tuấn Lâm bị triệu tập chỉ vì hành động bắt chước trend rắc hành mà không hề đề cập tới đằng sau hành động đó là cả âm mưu và ý đồ bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Nhìn vào tiểu sử đầy vết nhơ của hắn cũng đủ thấy hắn là một kẻ rận chủ chuyên chống phá nhà nước, không hề tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 2. Cái thằng này là một thằng chống phá có tiếng ở Đà nẵng, nó tham gia cái tổ chức No-U ở Việt nam, Bùi Tuấn Lâm chẳng còn lạ với cái tên xa lạ trong làng rân chủ. Đây là đối tượng 3/// bán bún bò hâm mộ Việt Tân, là thành viên tích cực của tổ chức ngoại vi Việt Tân - No U tại địa bàn các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước.Riêng thằng này phải kiên quyết xử lý nó cho bằng được, không thể để nó làm loạn như vậy được

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Lâm nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh là "thánh rắc hành" nhưng hắn ta lại lợi dụng sự nổi tiếng của mình để công khai những hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền, xuyên tậc chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm cán bộ cấp cao. Đây mới là lí do chính để Bùi Thanh Lâm bị triệu tập như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. rõ ràng những đối tượng dận chủ, phản động đang cố tình đánh tráo bản chất vấn đề, xuyên tạc về lí do cơ quan chức năng triệu tập đối tượng Bùi Thanh Lâm lên làm việc. Nếu không có bằng chứng rõ ràng thì không hà cớ gì công an lại phải mời Bùi Thanh Lâm lên "uống trà" như thế cả.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thanh Lâm thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình, chống phá Đảng, Nhà nước thì bảo sao bị mời lên cơ quan công an làm việc. Thế mà đám rận chủ vẫn xuyên tạc để bảo vệ hắn ta cho được. Người dân cần tỉnh táo, nâng cao cảnh giác mà lên án những hành vi bao che cho hành vi phạm tội như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Tuấn Lâm bị cơ quan công an triệu tập có thể nằm trong kịch bản của Lâm và đám rận chủ đạo diễn, chúng tưởng rằng đã xỏ mũi được Công an vào “bẫy” do chúng tạo ra nhưng chúng đâu biết rằng những kẻ rận chủ như Lâm với bề dày thành tích chống đối như thế, đâu chỉ mỗi vì clip “rắc muối” mà bị Công an sờ gáy đâu. Thỉnh thoảng, gọi Lâm lên để nhắc nhở, răn đe nhằm lôi hắn trở lại chính nghĩa thôi mà!

  Trả lờiXóa
 7. Không phải chờ đợi lâu Bùi Tuấn Lâm đã dược triệu tập đến cơ quan công an để làm việc sau thời điểm tung video “rắc hành” lên mạng xã hội một vài ngày. Chỉ chờ có thế, Bùi Tuấn Lâm “lập lờ đánh lận con đen” lu loa trên facebook và đám đài báo kền kền rằng chỉ vì bắt chước “thánh rắc muối” nên bị Công an triệu tập, rồi từ đó đám rận chủ lại vào hùa bẻ lái sang thành Công an Đà Nẵng dùng “quyền lực” của mình để bịt miệng Bùi Tuấn Lâm

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Tuấn Lâm sinh sống tại Đà Nẵng, là một trong các rận chủ yêu cờ 3 que, bán bún bò, hâm mộ “Việt Tân”, là thành viên tích cực của nhóm “NoU Đà Nẵng”, hoạt động tại các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Cũng là “đồng nghiệp” của Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A... nhưng lại ít có dịp nổi tiếng sánh ngang với bạn bè. Và rồi Bùi Tuấn Lâm cũng đã nổi tiếng và được đông đảo mọi người biết đến khi mà các đối tượng rận chủ, đài báo phản động RFA, BBC, VOA thi nhau tung tin, mô đi phê về việc đú trend rắc hành dẫn tới bị cơ quan công an mời lên làm việc.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động bắt chước thánh rắc muối là chủ đề tâm điểm của những kẻ chống đối trong thời gian vừa qua, trong chiến dịch “truyền thông đen” nói xấu, bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hành động như thê này với thái độ khiêu khích và cợt nhả thì cần phải cho lên "phường" để xử lí và làm rõ. Làm gương cho cả những kẻ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Lâm bị cơ quan công an triệu tập có thể nằm trong kịch bản của Lâm và đám rận chủ đạo diễn, chúng tưởng rằng đã xỏ mũi được Công an vào “bẫy” do chúng tạo ra nhưng chúng đâu biết rằng những kẻ rận chủ như Lâm với bề dày thành tích chống đối như thế, đâu chỉ mỗi vì clip “rắc muối” mà bị Công an sờ gáy đâu. Thỉnh thoảng, gọi Lâm lên để nhắc nhở, răn đe nhằm lôi hắn trở lại chính nghĩa thôi. Chúng quá coi thườn lực lượng chưc năng rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Tuấn Lâm là một rận chủ ủng hộ “Việt Tân”, là thành viên tích cực của nhóm “NoU Đà Nẵng”, hoạt động tại các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Có bằng chứng đầy đủ thì cần phải bắt và xử lí hắn ngay, không để cho hắn tự do

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Tuấn Lâm khi đã nổi tiếng và được đông đảo mọi người biết đến thì các đối tượng rận chủ, đài báo phản động RFA, BBC, VOA thi nhau tung tin, xuyên tạc thông tin rằng bị cơ quan công an mời lên làm việc là oan, là bắt người vô tội. Nhưng toàn là lí lẽ biện minh không có tí căn cứ nào, vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 13. Hành động bắt chước thánh rắc muối của những kẻ chống đối trong thời gian vừa qua đang phục vụ cho chiến dịch “truyền thông đen” nói xấu, bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hành động này phản cảm, làm nhiều hành động châm biếm, kích động tâm lý tiêu cực trong dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này rất nham hiểm, việc Bùi Tuấn Lâm có hành vi như vậy và bị cơ quan công an triệu tập có thể nằm trong kịch bản của Lâm và đám rận chủ đạo diễn, chúng sẽ bám vào cái cớ là bắt người không đúng luật, tung tin sai về lí do bắt để vu khống, kêu gọi người dân chống đối

  Trả lờiXóa
 15. thằng dở hơi ăn cám lợn này bị réo tên là đúng rồi còn than thở trách móc ai nữa, ngồi đó mà bôi nhọ xuyên tạc nói xấu chính quyền thì chỉ có nước bị réo tên rồi xin tội trước vành móng ngựa thôi, bọn 3 que phản động cứ đợi đấy

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Tuấn Lâm đã có hành động bắt chước thánh rắc muối là chủ đề tâm điểm của những kẻ chống đối trong thời gian vừa qua, trong chiến dịch “truyền thông đen” nói xấu, bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hành vi ăn hôi mất dạy này là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Tuấn Lâm đã có những phát ngôn bắt chước thánh rắc muối nhưng với một trong những luận điệu xuyên tạc, ngôn từ đầy ghê tởm lợm vì vậy nên bị réo tên là chuyện dễ hiểu đối với tên đầu óc ngu si tứ chi phát triển thích cowf3 que 3 sọc này

  Trả lờiXóa

 18. Không phải chờ đợi lâu Bùi Tuấn Lâm đã dược triệu tập đến cơ quan công an để làm việc sau thời điểm tung video “rắc hành” lên mạng xã hội một vài ngày. Chỉ chờ có thế, Bùi Tuấn Lâm “lập lờ đánh lận con đen” lu loa trên facebook và đám đài báo kền kền rằng chỉ vì bắt chước “thánh rắc muối” nên bị Công an triệu tập, rồi từ đó đám rận chủ lại vào hùa bẻ lái sang thành Công an Đà Nẵng dùng “quyền lực” của mình để bịt miệng Bùi Tuấn Lâm,

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Tuấn Lâm cũng không nằm ngoài số đó, bản chất “rận chủ” trong Bùi Tuấn Lâm luôn rục rịch, phải bắt “trend” để hòa cùng dòng chảy chung của đám dận chủ, Bùi Tuấn Lâm bán bún bò nên đương nhiên việc “rắc muối” quá lộ liễu, biến tấu thành “rắc hành” và khoe khoang video nhại lại động tác của “thánh rắc muối”này lên facebook cá nhân để thể hiện ta đây là rận chủ, tỏ vẻ thách thức lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Tuấn Lâm bị công an triệu tập là chuyện dễ hiểu bởi những hành động bố láo, xấc xược, và mất dạy của tên này khi mà hắn dám tung video rắc hành bắt chước thánh rắc muối lên mạng xã hội để bôi nhọ chính quyền, tỏ rõ vai trò rận chủ của mình, thách thức lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 21. Anh em dân chủ đang ra sức bảo vệ cho Bùi Tuấn Lâm, một dân chủ cốt cán ở Đà Nẵng - khi tay này chỉ trong 4 ngày bị công an triệu tập đến 2 lần. Để giải thích việc phải lên trụ sở uống nước, anh này cho rằng, mình bị công an làm khó dễ do mình làm video rắc hành - nhại lại clip rắc muối liên quan đến Bộ trưởng Bộ Công an. Anh em dân chủ cho rằng, việc công an triệu tập Lâm lên phường là đòn xấu, nhằm bảo vệ uy tín cho cấp trên.

  Trả lờiXóa
 22. thực tế, Bùi Tuấn Lâm lại không phải lương dân - như lời của anh em dân chủ ngụy biện. Tay này là thành viên của No-U, chi nhánh Đà Nẵng, cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Tuyến ở ngoài Hà Nội; tham gia biểu tình, chống phá Đảng, Nhà nước nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 23. Đó là chưa kể, khi lên mạng, anh em còn không che giấu việc cá nhân tôn thờ chế độ ngụy quân, ngụy quyền, công khai đăng ảnh chụp với cờ ba sọc và khoác quần áo của ngụy quân trước đây. Đồng thời, theo chân đám No-U viết các bài viết chống phá Đảng, Nhà nước trên chính trang cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 24. anh em công an chỉ cần tập hợp các bài viết này, in ra đi giám định thì dân chủ Lâm phải đi chăn kiến vài năm, chứ không chỉ lên phường uống nước đâu. Đến khi đứng trên vành móng ngựa, xem còn già mồm được nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này định đánh lận con đen, đánh tráo khái niệm đây mà. Cơ mà chạy đâu cho thoát, người ta thấy tội sờ sờ ra, mới bắt 1 thằng trên fb có 6,7 bài thôi đó, thằng này có mà cả ngàn bài chống đối. chạy đâu khỏi nắng, nhìn ảnh trên fb của nó hoặc soạt google Peter Lâm Bùi là ra cả đống

  Trả lờiXóa
 26. Lũ súc vật an yên chả muốn theo lũ súc sinh gây rối. Nói cho dễ hiểu :đập cvào mặt nó gông mõm nó theo kiểu dọ chó. Cắt hết điện thoại nước .cho nó biết thế nào là phá hoại trật tự xã hội mà nó nghe bọn vẽ ra cho nó cái bánh trong bẫy chuột.

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Tuấn Lâm, một cái tên xa lạ trong làng rân chủ với chúng ta nhưng vô cùng gần gũi và thân thiết với công an TP Đà Nẵng. Đây là đối tượng 3/// bán bún bò hâm mộ Việt Tân, là thành viên tích cực của tổ chức ngoại vi Việt Tân - No U tại địa bàn các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Lẽ dĩ nhiên, cũng bị thường xuyên công an TP Đà Nẵng gọi lên nhắc nhở, răn đe nhằm lôi hắn lại con đường chánh nghĩa.

  Trả lờiXóa
 28. lại 1 lần nữa, Lâm lại được công an TP Đà Nẵng gọi lên làm việc để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật vừa qua thì lập tức, các đài phản động, đám rân chủ lu loa Lâm bị gọi lên vì rắc hành đú trend. Trong khi chỉ cần nhìn tiểu sử hoạt động của Lâm thì ai cũng sẽ dễ hiểu việc Lâm bị gọi là chuyện đương nhiên còn cho hắn đi tù được lại là chuyện đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 29. Chứ dăm ba cái video rắc hành thì chẳng mấy ai quan tâm và các anh công an cũng chẳng dùng video làm căn cứ giá trị pháp lý trong xử lý Lâm cả. Đến chính Lâm chỉ đồn thổi trước khi gặp chứ gặp xong có thấy phát biểu gì đâu. Đúng là toàn bọn bốc hành bỏ vào mồm người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn chống đối cực đoan này gần như tư tưởng của chúng khó có thể cải tà theo chính rồi. Nhà nước mình thì luôn nhân đạo, muốn chúng tự thấy con đường sáng cuối đường hầm cho mình, nhưng không chúng k những k thấy mà còn làm càn. Thôi thì k thể giáo dục thì đành phải cho chúng ăn cơm tù thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog