Loa Phường Blog

VỞ KỊCH RẬN CHỦ VỚI VAI DIỄN CỦA LÊ TRẦN NGỌC SƠN

 Biển Xanh 

Vừa qua trên mạng xã hội các nhà rận chủ trong và ngoài nước chia sẻ với nhau về hình ảnh về “Đơn đề nghị v/v giải quyết thôi việc theo luật định” với sự ngợi khen không ngớt đối với ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên tiếng anh trường tiểu học An Lợi, Long Thành, Đồng Nai là một “thầy giáo thẳng thắn, không quanh co dối trá, thể hiện sự trăn trở khôn nguôi của một người nhà giáo có trách nhiệm với nên giáo dục nước nhà”.





Lý do đưa ra trong đơn của ông giáo viên này là: “Công tác trong ngành giáo dục nhưng có nhiều điều phi giáo dục, tởm lởm nhất là vấn nạn dối trá”. Lý do khá hợp nhãn với đám rận chủ, chẳng mấy khi tìm được có dịp một ông giáo trong ngành giáo dục, lại là người công tác lâu năm có thái độ bất mãn như vậy với nền giáo dục, quan trọng tờ đơn của ông Sơn đã tạo ra những dư luận trái chiều, báo chí đăng tải và đưa rất nhiều bài liên quan đến tờ đơn của ông giáo này. Đây chẳng phải là điều kiện thuận lợi để rận chủ bôi bác nền giáo dục nước nhà, lợi dụng dư luận ủng hộ ông giáo chĩa mũi dao vào nhà nước hay sao?

Nhưng chính việc rận chủ đồng loạt chia sẻ về thầy Lê Trần Ngọc Sơn, lại đặt ra vấn đề đáng chú ý với ông giáo này. Ừ thì trong muôn vàn lý do được coi là tự nhiên khiến thầy Sơn viết đơn có thể là do có bất mãn, có cái nhìn tiêu cực, nhưng cách sử dụng từ ngữ để viết đơn, mục đích cuối cùng của việc viết đơn có phải là để xin nghỉ hay không? Sao có vẻ như phát ngôn cố tình rùm beng, mục đích của cách sử dựng từ ngữ, miêu tả khá giống lối hành xử, suy nghĩ của đám phản động, đám rận chủ chống đối sử dụng để kê bôi xấu nhà nước, chế độ, chứ không giống một giáo viên lâu năm trong ngành giáo dục vậy.

Lật lại tiểu sử và phát ngôn của thầy giáo Lê Trần Ngọc Sơn, thì được biết xuất thân của ông này có bố là cựu quân nhân ngụy quyền Việt Nam cộng hòa. Lê Trần Ngọc Sơn cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội kết bạn theo dõi các trang mạng phản động như RFA, Việt Tân, đã từng đăng bài công khai đòi thả tự do cho đối tượng phản động Trần Huỳnh Duy Thức. Đối với các chính sách của Đảng và Nhà nước, Lê Trần Ngọc Sơn xuất hiện tư tưởng chống đối, đã từng bị Công an huyện Long Thành và Thanh tra Sở thông tin và truyền thông mời lên làm việc vì đưa tin sai sự thật liên quan đến công tác tiêm chủng covid, vào đúng ngày 30/4 Lê Trần Ngọc Sơn công khai viết bài gọi là ngày kỷ niệm tháng tư đen kể về cuộc đời binh nghiệp của bố mình.

Quả thực, rõ là phải có móc xích với nhau, Lê Trần Ngọc Sơn rõ có dây dưa với đám rận chủ, có lẽ không đơn giản chỉ xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực mà Lê Trần Ngọc Sơn đăng đàn những lời lẽ ấy trên mạng xã hội. Phải chăng Lê Trần Ngọc Sơn là diễn viên được chọn trong seri kịch bản bôi xấu chế độ, bôi xấu nhà nước của đám rận chủ.

Nếu đã là một kịch bản mà đám rận chủ mất công được giàn dựng với vai diễn “ông giáo” của Lê Trần Ngọc Sơn “oánh” nền giáo dục nước nhà, đoán chừng các rận chủ không chỉ dừng lại ở việc khuấy động dư luận giúp “thầy” Lê Trần Ngọc Sơn như vậy, sẽ còn nhiều hoạt cảnh tiếp theo, người xem hết sức “chú ý” theo dõi diễn biến./.

6 nhận xét:

 1. Cái cớ khá hợp lí với đám rận chủ, chẳng mấy khi tìm được có dịp một ông giáo trong ngành giáo dục, lại là người công tác lâu năm có thái độ bất mãn như vậy với nền giáo dục. Đây là cơ hội để cho các nhà "phá hoại" viện cớ ca ngợi, rồi lôi kéo ông Sơn đi theo chúng

  Trả lờiXóa
 2. Đây có lẽ là một kịch bản mà đám rận chủ kì công được giàn dựng với vai diễn “ông giáo” của Lê Trần Ngọc Sơn để tấn công nền giáo dục nước nhà. Rồi chúng sẽ lôi kéo, dẫn người từng là "thầy giáo" vào con đường tội lỗi cho mà xem

  Trả lờiXóa
 3. đất nước VN phát triển như hiện nay, thì những thành phần bất tài nó lại nghĩ nó tài ba lỗi lạc xuyên tạc chống phá nhà nước. rồi nó đi ra nước ngoài thì ko bằng ngọn cỏ dại mọc ở vỉa hè,ở đấy mà tỏ ra thượng đẳng. Hãy dùng tri thức của mình để đóng góp cho cộng đồng chứ không phải làm những trò vô bổ, chống phá đất nước Thầy gì cái loại láo lếu này. May mà nghỉ rồi chứ không lại nhồi nhét vào đầu bọn trẻ mấy cái tư tưởng phản động thì nguy thầy giáo mà nhận thức sai lầm trở thành cái ung nhọt của ngành giáo dục mới là sự thật!



  Trả lờiXóa
 4. Lật lại tiểu sử và phát ngôn của thầy giáo Lê Trần Ngọc Sơn, thì được biết xuất thân của ông này có bố là cựu quân nhân ngụy quyền Việt Nam cộng hòa. Lê Trần Ngọc Sơn cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội kết bạn theo dõi các trang mạng phản động như RFA, Việt Tân, đã từng đăng bài công khai đòi thả tự do cho đối tượng phản động Trần Huỳnh Duy Thức. Đối với các chính sách của Đảng và Nhà nước, Lê Trần Ngọc Sơn xuất hiện tư tưởng chống đối

  Trả lờiXóa
 5. Quả thực, rõ là phải có móc xích với nhau, Lê Trần Ngọc Sơn rõ có dây dưa với đám rận chủ, có lẽ không đơn giản chỉ xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực mà Lê Trần Ngọc Sơn đăng đàn những lời lẽ ấy trên mạng xã hội. Phải chăng Lê Trần Ngọc Sơn là diễn viên được chọn trong seri kịch bản bôi xấu chế độ, bôi xấu nhà nước của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu đã là một kịch bản mà đám rận chủ mất công được giàn dựng với vai diễn “ông giáo” của Lê Trần Ngọc Sơn “oánh” nền giáo dục nước nhà, đoán chừng các rận chủ không chỉ dừng lại ở việc khuấy động dư luận giúp “thầy” Lê Trần Ngọc Sơn như vậy, sẽ còn nhiều hoạt cảnh tiếp theo, người xem hết sức “chú ý” theo dõi diễn biến

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog