Loa Phường Blog

Việt tân lại đổ lỗi cho Đảng CSVN khi các trang truyền thông chống cộng bị đổi tên

Loa Phường


 

Ngày 30/10, trên fanpage Việt tân lại đăng tuyên bố “VIỆT TÂN LÊN ÁN VỤ TẤN CÔNG MẠNG NHẰM VÀO CÁC TRANG TRUYỀN THÔNG KHÔNG CHỊU SỰ KIỂM DUYỆT CỦA NHÀ NƯỚC”, trong đó quy kết rằng, hàng loạt các kênh truyền thông bị đổi tên thành ủng hộ Đảng, Nhà nước Việt Nam sáng 30/10 gồm: Đài Á Châu Tự Do, BBC tiếng Việt, Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) và Hội Anh Em Dân Chủ là cuộc “ tấn công có chủ đích nhắm vào các cơ quan truyền thông là để ngăn chặn những nội dung bị Đảng Cộng sản quy chụp là chỉ trích chính quyền” và khẳng định có “sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong lực lượng trấn áp mạng của nhà nước cộng sản Việt Nam” trong vụ việc này.Thực tế thì sao?

Ngay sau khi hàng loạt fanpage trên bị đổi tên, đổi chất, dân mạng đã “truy tìm” người mà họ cho là “anh hùng” đã làm được việc khiến đông đảo dân mạng Việt ngưỡng mộ. Một bức ảnh được lan truyền cho thấy, trước cuộc tấn công, một tài khoản facebook “Nguyễn Tuấn Khải” đã đăng trong nhóm “Cùng troll phản động” tiết lộ mình có thể đổi tên các trang phản động và đã xin đường link các trang mà họ cho là “phản động” để đổi tên. Khoảng 8 tiếng sau đó, tài khoản này đã khoe “chiến tích” đổi tên thành công fanpage RFA và “Hội anh em dân chủ”… Diễn biến trên có vẻ phù hợp với thực tế diễn ra.Nếu đúng như vậy, xem ra dân mạng Việt rất nhiều “anh tài” giấu mặt. Hành động này phù hợp với “trẻ trâu” vì nó chỉ mang tính “troll”, thỏa mãn trò chơi chọc phá chứ không đem lại lợi ích thiết thực nào. Còn nếu vụ tấn công là hacker thuộc về phía chính quyền, họ chẳng ngu mà không tấn công vào quyền quản trị, bóc sạch dữ liệu trong đó, ròi phơi mặt trò tiểu nhân lôi kéo, kích động chống phá của mấy fanpage hưởng thuế của dân Mỹ, dân Anh kia đang chơi trò chính trị bẩn thỉu thế nào qua dữ liệu chát chít trong đó với đám tay chân trong nước.

Qua vụ việc này, cho thấy sự hèn nhát của Việt tân khi thừa biết “kẻ tấn công đã khai thác lỗi hệ thống của Facebook để đổi tên mà không cần quyền quản trị nên đội ngũ admin vẫn nắm quyền kiểm soát Fanpage” và “sự cố này là lời cảnh báo về nguy cơ an ninh mạng cho tất cả người dùng Facebook” cũng như đang rất bất mãn vì “ông chủ của Facebook là Mark Zuckerberg đã đích thân ký cam kết với "chính phủ độc tài của Việt Nam" để hạn chế những bài viết trên Facebook được gọi là "chống nhà nước"” nhưng cả một bài tuyên bố phản đối lại cố lái sang ăn vạ, vu cáo chính quyền Việt Nam đứng sau vụ tấn công, là bằng chứng “đàn áp tự do ngôn luận” mà không câu chữ nào dám “phản đối” Facebook hay phản đối chính quyền Hoa Kỳ bảo kê cho Facebook “xâm phạm tự do ngôn luận” của những kênh chống cộng!?!

 

Thật tội cho đám tay chân tự nguyện làm nô lệ cho “nền dân chủ phương Tây”, khi bị “áp bức” thì chỉ biết đổ tất cả mọi “lỗi” lên đầu “cộng sản” còn tiệt chẳng dám hó hé với “ông chủ”. Mà công nhận Facebook quyền lực thật, vi phạm pháp luật Hoa Kỳ, lổ hổng bảo mật tóe loe, bịt họng chặn họng đám tay chân, tay sai chống cộng mà tiệt không dám phản đối, công kích? Xem ra tiêu chí đấu tranh cho “tự do ngôn luận” của Việt tân cũng phải “chọn mặt gửi vàng” nhỉ!!!

10 nhận xét:

 1. Xem ra dân mạng Việt rất nhiều “anh tài” giấu mặt. Hành động này phù hợp với trẻ trâu vì nó chỉ mang tính thỏa mãn trò chơi chọc phá chứ không đem lại lợi ích thiết thực nào. Còn nếu vụ tấn công là hacker thuộc về phía chính quyền, họ chẳng ngu mà không tấn công vào quyền quản trị, bóc sạch dữ liệu trong đó, ròi phơi mặt trò tiểu nhân lôi kéo, kích động chống phá của mấy fanpage hưởng thuế của dân Mỹ, dân Anh kia đang chơi trò chính trị bẩn thỉu thế nào qua dữ liệu chát chít trong đó với đám tay chân trong nước họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mà từ chính quyền thì toàn bọ dữ liệu đã bị lấy đi sạch thậm chí cho mấy trang phản động đấy nghỉ hoạt động dài dài luôn chứ đâu đơn thuần là thêm vào vài câu khẩu hiệu như thế, đám rận tức quá không kiếm được thủ phạm nên quay sáng đổ vạ cho chính quyền, đúng là trò trẻ con

   Xóa
 2. Qua vụ việc này, cho thấy sự hèn nhát của Việt tân khi thừa biết “kẻ tấn công đã khai thác lỗi hệ thống của Facebook để đổi tên mà không cần quyền quản trị nên đội ngũ admin vẫn nắm quyền kiểm soát Fanpage” và “sự cố này là lời cảnh báo về nguy cơ an ninh mạng cho tất cả người dùng Facebook” cũng như đang rất bất mãn vì ông chủ Facebook là MZ đã đích thân ký cam kết với "chính phủ độc tài của Việt Nam" để hạn chế những bài viết trên Facebook được gọi là "chống nhà nước"” nhưng cả một bài tuyên bố phản đối lại cố lái sang ăn vạ, vu cáo chính quyền Việt Nam đứng sau vụ tấn công, là bằng chứng “đàn áp tự do ngôn luận”.

  Trả lờiXóa
 3. Thật tội cho đám tay chân tự nguyện làm nô lệ cho “nền dân chủ phương Tây”, khi bị “áp bức” thì chỉ biết đổ tất cả mọi “lỗi” lên đầu “cộng sản” còn tiệt chẳng dám hó hé với “ông chủ”. Mà công nhận Facebook quyền lực thật, vi phạm pháp luật Hoa Kỳ, lổ hổng bảo mật tóe loe, bịt họng chặn họng đám tay chân, tay sai chống cộng mà tiệt không dám phản đối, công kích

  Trả lờiXóa
 4. Thật tội cho đám tay chân tự nguyện làm nô lệ cho “nền dân chủ phương Tây”, khi bị “áp bức” thì chỉ biết đổ tất cả mọi “lỗi” lên đầu “cộng sản” còn tiệt chẳng dám hó hé với “ông chủ”. Mà công nhận Facebook quyền lực thật, vi phạm pháp luật Hoa Kỳ, lổ hổng bảo mật tóe loe, bịt họng chặn họng đám tay chân, tay sai chống cộng mà tiệt không dám phản đối, công kích? Xem ra tiêu chí đấu tranh cho “tự do ngôn luận” của Việt tân cũng phải “chọn mặt gửi vàng” nhỉ!!!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là trò mẽo của đám rạn chủ hải ngoại, khi chúng là những kẻ mới tập tành công nghệ và thường xuyên đăng tải những thông tin sai lệch nên nhân dân Việt nam đã quá hiểu về nó nên phải chăng đã có người đã hack tài khoản của bọn chúng. Việc này chẳng khác gì tát 1 cái vào mặt của đám rận chủ cuội này.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là nhục nhã đối với những kẻ đi chống phá chẳng biết gì nhiều về công nghệ thì việc các trang facefook chống phá của nó bị đổi tên là cũng đúng thôi. Và trò mẽo của chúng lại hiện ra 1 lần nửa khi chỉ biết đổ lỗi cho Đảng cộng sản làm trong khi chúng chẳng biết gì về người đã hack fanefane của nó cả.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay sau khi hàng loạt fanpage trên bị đổi tên, đổi chất, dân mạng đã “truy tìm” người mà họ cho là “anh hùng” đã làm được việc khiến đông đảo dân mạng Việt ngưỡng mộ. Một bức ảnh được lan truyền cho thấy, trước cuộc tấn công, một tài khoản facebook “Nguyễn Tuấn Khải” đã đăng trong nhóm “Cùng troll phản động” tiết lộ mình có thể đổi tên các trang phản động và đã xin đường link các trang mà họ cho là “phản động” để đổi tên. Khoảng 8 tiếng sau đó, tài khoản này đã khoe “chiến tích” đổi tên thành công fanpage RFA và “Hội anh em dân chủ”… Diễn biến trên có vẻ phù hợp với thực tế diễn ra

  Trả lờiXóa
 8. Ngay sau khi hàng loạt fanpage trên bị đổi tên, đổi chất, dân mạng đã “truy tìm” người mà họ cho là “anh hùng” đã làm được việc khiến đông đảo dân mạng Việt ngưỡng mộ. Một bức ảnh được lan truyền cho thấy, trước cuộc tấn công, một tài khoản facebook “Nguyễn Tuấn Khải” đã đăng trong nhóm “Cùng troll phản động” tiết lộ mình có thể đổi tên các trang phản động và đã xin đường link các trang mà họ cho là “phản động” để đổi tên. Khoảng 8 tiếng sau đó, tài khoản này đã khoe “chiến tích” đổi tên thành công fanpage RFA và “Hội anh em dân chủ”… Diễn biến trên có vẻ phù hợp với thực tế diễn ra.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 30/10, trên fanpage Việt tân lại đăng tuyên bố “VIỆT TÂN LÊN ÁN VỤ TẤN CÔNG MẠNG NHẰM VÀO CÁC TRANG TRUYỀN THÔNG KHÔNG CHỊU SỰ KIỂM DUYỆT CỦA NHÀ NƯỚC”, trong đó quy kết rằng, hàng loạt các kênh truyền thông bị đổi tên thành ủng hộ Đảng, Nhà nước Việt Nam sáng 30/10 gồm: Đài Á Châu Tự Do, BBC tiếng Việt, Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) và Hội Anh Em Dân Chủ là cuộc “ tấn công có chủ đích nhắm vào các cơ quan truyền thông là để ngăn chặn những nội dung bị Đảng Cộng sản quy chụp là chỉ trích chính quyền” và khẳng định có “sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong lực lượng trấn áp mạng của nhà nước cộng sản Việt Nam” trong vụ việc này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog