Loa Phường Blog

Làng zân chủ lại khóc lóc cho Đoan Trang, Thúy Hạnh

 Loa Phường 

Hôm nay là 1 năm sau ngày Phạm Đoan Trang bị bắt và khởi tố và 6 tháng sau khi bà chủ Quỹ 50k Nguyễn Thúy Hạnh nhập kho, làng zân chủ lại đua nhau than thở rằng, họ vô tội, họ khổ sở, họ hiền lành ...ra sao mong mua nước mắt của thiên hạ.

 


Huỳnh Ngọc Chênh, chồng của Nguyễn Thúy Hạnh đương nhiên “khóc” to nhất, nào là không có một chút thông tin nào về Hạnh, nào là không biết công an đang “hành hạ một phụ nữ yếu ớt như Hạnh, mà hoạt động duy nhất là làm từ thiện vì thương yêu những người bị cô thế và khó khăn do lao động chính trong gia đình phải đi tù, để làm gì?”, rồi Đoan Trang còn “yếu hơn Hạnh” vì chân bị thương tật, bị “trả thù về cái tội dám viết sách “Chính Trị Bình Dân”, một cuốn sách rất bổ ích cho mọi người và bổ ích cho chính cán bộ công chức nhà nước nữa trong công việc”, rồi lại liên hệ đến sự khổ sở của những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 để nên án chế độ và khuyên họ nên đọc sách “Chính trị bình dân”

Số còn lại phần đông chia sẻ bài của RFA đăng tải tuyên bố của một số tổ chức người Việt lưu vong có quan hệ gắn bó với Đoan Trang như LIV hay Project88 đòi trả tự do cho bà ta.

Còn  nhớ, khi đang hoạt động, Phạm Đoan Trang và Nguyễn Thúy Hạnh là những kẻ xông xáo nhất, luôn tuyên bố sẵn sàng đi tù, sắp đi tù, chắc chắn sẽ đi tù, tức là biết rõ với hoạt động chống phá của bản thân họ thì cánh cửa nhà tù chắc chắn sẽ chờ họ, nhưng họ vẫn quyết tâm lao vào đó, bất chấp công an, chính quyền, người thân khuyên ngăn. Đoan Trang thì công khai viết hàng chục cuốn sách xuyên tạc, bôi nhọ chế độ chính trị hiện nay, hướng dẫn cách thức lật đổ chế độ, tuyên bố thách thức tại đồn công an bằng chữ viết của bà ta là mục đích hoạt động lật đổ chế độ  này đến cùng. Đoan Trang không ngần ngại câu kết với tất cả các tổ chức, cá nhân chống Việt Nam ở nước ngoài, miễn là cùng hợp tác với bà ta chống phá đất nước này. Vậy thì bà ta có đáng thương và yếu ớt như Huỳnh Ngọc Chênh nói không nhỉ? Bà ta có oan như RFA hay mấy tổ chức đồng bọn bên ngoài lu loa không nhỉ? Chứng cứ chứng minh tội tuyên truyền chống Nhà nước của Phạm Đoan Trang e rằng cả kho tài liệu, chưa kể hàng chục cuộc trả lời phỏng vấn kích động chống phá mươi mươi? Có nước nào phải có nghĩa vụ đặt kẻ bằng mọi hoạt động, bằng mọi thủ đoạn, kể cả xuyên tạc, bịa đặt, kích động lật đổ chính thể không?

Còn Nguyễn Thúy Hạnh có đáng thương như Huỳnh Ngọc Chênh than khóc không nhỉ? Bà ta là đại gia, không hề nghèo khó. Bà ta xông xáo mọi cuộc biểu tình, tụ tập, kể cả xô xát với nhân viên công vụ. Bà ta xung kích tiếp cận mọi thân nhân kẻ tù tội, dùng tiền cổ súy họ ủng hộ thân nhân trong tug, “tiếp bước” kẻ phạm tội. Bà ta hung hăng không kém khi tiếp cận và cổ vũ nhóm bạo loạn Đồng Tâm, nhóm gây rối tấn công công an, chính quyền, cướp trụ sở ở BÌnh Thuận...bất cứ ai miễn là chống phá Nhà nước thì bà ta đều dùng danh nghĩa “từ thiện” để quyên tiền tài trợ, kích động?

Cái giá phỉa trả đối với hai người phụ nữ này có “bất công” không  nhỉ?

11 nhận xét:

 1. Phạm đoan Trang và Nguyễn Thúy Hạnh bấy lâu nay vẫn nổi tiếng đình đám là những rận chủ khét tiếng của làng rận chủ chuyên đi chống đối, xuyên tạc chính quyền. Phạm Đoan Trang cũng như Nuyễn Thúy Hạnh là những kẻ dám thách thức chính quyền, sẵn sàng đi tù. Và với những hoạt động xuyên tạc, kích động chống đối 1 cách trắng trợn như vậy thì hậu quả chúng ta đã có thể lường trước được rồi. Và việc khóc lóc của đám rận chủ cũng chỉ làm trò cười cho nhân dân ở Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chủ lại sử dụng chiêu bài khóc thuê, khóc mướn cho những kẻ tội đồ của dân tộc. Rõ ràng Phạm Đoạn Trang và Nguyễn Thúy Hạnh đều là những kẻ phạm tội, bị pháp luật xử lý nghiêm minh thì không cớ gì đám rận chủ đó lại tiếp tục kêu oan được. Tất cả chỉ là chiêu trò của chúng để chống phá, xuyên tạc về chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải ngẫu nhiên mà các đối tượng rận chủ cứ miệt mài kêu oan cho Phạm Đoan Trang và Nguyễn Thúy Hạnh như vậy. Bởi lẽ cả hai đều là những kẻ xông xáo nhất, biết rõ với hoạt động chống phá của bản thân họ thì chắc chắn sẽ đi tù nhưng vẫn cố đâm đầu vào. Và hậu quả chúng phải đối mặt với bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang, Thúy Hạnh đều là những kẻ có tiếng nói và ảnh hưởng trong giới rận chủ. Vì thế chúng không chỉ kêu oan cho hai kẻ này mà còn tôn vinh, tuyên truyền hình ảnh của hai đối tượng để lôi kéo những người khác vào tổ chức, đi lại vết xe đổ chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Tội chứng của Phạm Đoan Trang, Nguyễn Thúy Hạnh đều đã quá rõ ràng, chúng đều là những rận chủ cộm cán, gây nguy hiểm cho hòa bình ổn định của đất nước. Với những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi xấu đảng và nhà nước, chia rẽ chính quyền nhân dân, chúng đáng bị pháp luật trừng trị. Không có gì oan ức để phải khóc thương ở đây cả. Những con rận chủ kia chỉ đang khóc mướn cho những kẻ tội đồ của dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Chứng cứ chứng minh tội tuyên truyền chống Nhà nước của Phạm Đoan Trang e rằng cả kho tài liệu, chưa kể hàng chục cuộc trả lời phỏng vấn kích động chống phá mươi mươi? Có nước nào phải có nghĩa vụ đặt kẻ bằng mọi hoạt động, bằng mọi thủ đoạn, kể cả xuyên tạc, bịa đặt, kích động lật đổ chính thể không?

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn mặt mấy thằng cha, con mụ già lõ đít sắp đi chầu ông bà ông vãi làm 'cách mệnh dân chủ' thì chả trách phong trào 'dân chủ' tại Việt Nam sắp ngoẻo cả rồi; nhìn thấy thằng mặt có tý trẻ thì quần lửng như đứa chăn vịt, chả trách lũ 'dân chủ ' quốc nội là tập hợp toàn đứa ngu!, thế mà cũng đòi hô hào 'khai dân trí', có mà đái khai cả ngày!. Qua đây thì thấy con Trang, cái Hạnh bị tống vô tù là quá xứng đáng cho cái phong trào 'dân chủ Việt' vậy, than mà làm gì, khóc mà làm chi hả lũ đui điếc.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Thị Đoan Trang có mối liên hệ mật thiết với các tổ chức phản động lưu vong như “Việt Tân”, “VOICE”. Từ việc hình thành Mạng lưới blogger, cho đến việc tham gia đoàn vận động nhân quyền do Việt Tân vẽ ra nhằm phản đối Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng nhân quyền của Liên hiệp quốc, nhằm vận động chính giới phương Tây gây áp lực để Việt Nam thay đổi chính sách nhân quyền

  Trả lờiXóa
 10. Bà Trang còn trả lời phỏng vấn trên truyền thông nước ngoài nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Còn nhớ, khi đang hoạt động, Phạm Đoan Trang và Nguyễn Thúy Hạnh là những kẻ xông xáo nhất, luôn tuyên bố sẵn sàng đi tù, sắp đi tù, chắc chắn sẽ đi tù, tức là biết rõ với hoạt động chống phá của bản thân họ thì cánh cửa nhà tù chắc chắn sẽ chờ họ, nhưng họ vẫn quyết tâm lao vào đó, bất chấp công an, chính quyền, người thân khuyên ngăn. Đoan Trang thì công khai viết hàng chục cuốn sách xuyên tạc, bôi nhọ chế độ chính trị hiện nay

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog